22 results found

 • ป้อมฮวาซอง (Hwaseong Fortress) (Designated 1997)

  ที่ตั้ง Suwon-si, Gyeonggi-do ลักษณะ ป้อมฮวาซองตั้งอยู่ในซูวอนเกียงกิโดเป็นซากที่เหลืออยู่ของประวัติศาสตร์อันน่าภาคภูมิใจของประเทศซึ่งแสดงถึงราชวงศ์โชซอนแห่งศตวรรษที่ 18 สร้างขึ้นโดย King Jeongjo (กษัตริย์องค์ที่ 22 ของ Joseon) ในปี 1796 ในความพยายามที่จะทำให้ซูวอนเป็นเมืองหลวงที่สองและเป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทีต่อพ่อของเขาสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช Jangheon เขาสั่งให้ย้ายที่ตั้งของหลุมฝังศพของพ่อ ทรัพยากรของประเทศ ป้อม Suwon Hwaseong ถูกสร้างขึ้นด้วยวิธีการใหม่ทั้งหมดทำให้ไม่เหมือนป้อมปราการอื่น ๆ ในเกาหลี วิธีการก่อสร้างที่ใช้ครอบคลุมจุดแข็งขององค์ประกอบทั้งเอเชียและตะวันตกเข้าด้วยกัน นอกจากนี้ป้อมปราการถูกสร้างขึ้นให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติโดยรอบทำให้เกิดความได้เปรียบทางธรณีวิทยาในการป้องกันเชิงกลยุทธ์แทนที่จะทำลายมัน ป้อมปราการเป็นสัญลักษณ์ของความเฉลียวฉลาดและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในยุคนั้น ด้วยสิ่งนี้นอกเหนือจากรูปแบบที่สวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกในการป้องกันแบบไดนามิกแล้ว UNESCO ยังได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นป้อมฮวาซองในรายการมรดกทางวัฒนธรรมของโลกในปี 1997 แหล่งมรดกที่ส

 • การแสดง ฮวาซองแฮงกุง ในวันเสาร์ (Hwaseong Haenggung Saturday Performance)

  การแสดงฮวาซองแฮงกุง เป็นงานที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกวันเสาร์ตั้งแต่เดือนเมษายนถึงเดือนตุลาคมในพระราชวัง ซูวอน ฮวาซอง แฮงกุง ซึ่งเป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมขององค์การยูเนสโก การแสดงโบราณที่มีขึ้นเพื่อการเฉลิมฉลองการก่อสร้างป้อมปราการฮวาซอง และพิพิธภัณฑ์รักษาการณ์พระราชวัง ได้แก่ ดนตรีพื้นบ้าน,ดนตรีการเกษตร,การเต้นรำและกิจกรรมแบบโบราณ ระยะเวลาจัดแสดง วันเสาร์ ( 21 เมษายน- 27 ตุลาคม 2018) / 14:00 ค่าเข้าชม/ค่าธรรมเนียม ฟรี ระยะเวลาการแสดง ประมาณ 60นาที อายุผู้เข้าชม ไม่จำกัดอายุ การเดินทาง [รถบัส] ป้ายรถบัส ฮวาซอง แฮงกุง หมายเลขรถบัส 7-2, 60, 660, 700-2, หรือ 1007 ระยะเวลา 21 เมษายน2018 ~ 27ตุลาคม2018 ที่อยู่ 825, ชองโช-โร, พัลดัล-กู, ซูวอน-ซี, คยองกี-โด สถานที่ ซิงปังโร, ฮวาซองแฮงกุง โทรศัพท์ • 1330 สายด่วนการท่องเที่ยว: +82-2-1330  (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)  • สอบถามเพิ่มติม: +82-2-2054-3298 ผู้สนับสนุน / ผู้จัดงาน มูลนิธิวัฒนธรรมซูวอน / มูลนิธิวัฒนธรรมซูวอน โฮมเพจ www.swcf.or.kr  (เกาหลี,อังกฤษ,ญี่ปุ่น,จีน) * VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาแนะนำในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวทั้งโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อม VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services. #Gyeonggido #HwaseongHaenggungSaturdayPerformance #Performance #Family #Friend #Couple

 • พบกับ ดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิที่ พระราชวังและสุสานหลวง

  เปิดเฉพาะช่วงเวลาทำการ/ เส้นทางเดินขอ ยองนึง & นยองนึง ใน ยอชู ☞ สำนักงานกิจการวัฒนธรรม เว็ปไซต์ : www.cha.go.kr (เกาหลี , อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) ☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี : +82-2-1330 (เกาหลี , อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์) *ข้อมูลจากสำนักงานกิจการวัฒนธรรม #News #seoul #gyeonggi #gangwon #jeollanamdo #guri #namyangju #yeosu #goyang #suwon #hwaseong #gimpo #gyeongbokgung #Changgyeonggung #deoksugung #changdokgung #jongmyo #palace #nature #photopoint #family #friend #couple

 • เทศกาลวัฒนธรรมซูวอน ฮวาซอง

  (Suwon Hwaseong Cultural Festival) ระยะเวลา 05 ตุลาคม 2018 ~ 07 ตุลาคม 2018 ที่อยู่ 825, ชองจู-โร, พัลดัล-กู,ซูวอน-ซี, คยองกี-โด สถานที่ พระราชวังฮวาซองแฮงกุง,ยอนมูแด , คลองซูวอนชอน, อื่นๆ โทรศัพท์ • 1330 สายด่วนการท่องเที่ยว: +82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: +82-31-290-3633 ผู้สนับสนุน / ผู้จัดงาน มูลนิธิวัฒนธรรมซูวอน/ มูลนิธิวัฒนธรรมซูวอน แนะนำ เทศกาลวัฒนธรรมซูวอนฮวาซอง เป็นงานเฉลิมฉลองที่จัดขึ้นในฤดูใบไม้ร่วงที่ป้อมซูวอนฮวาซอง ซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรมขององค์การยูเนสโกที่สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงความกตัญญูของกษัตริย์จองโจ และความฝันเพื่อความมั่งคั่งและอำนาจทางทหารของประเทศ โปรแกรม [กิจกรรมหลัก] - พิธีเปิดและปิด - กิจกรรมสุสานหลวงของกษัตริย์จองโจ - งานเลี้ยงอาหารค่ำสำหรับฮยอนจุง ฮง (งานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 60 ปีของพระมารดาที่ให้กำเนิดของกษัตริย์ จองโจ) - การแสดงศิลปะการต่อสู้ในช่วงกลางคืน - เทศกาลเครื่องแต่งกายของโลกและอื่น ๆ ระยะเวลาการแสดง 5-7ตุลาคม 2018 ค่าเข้าชม/ค่าธรรมเนียม ฟรี กิจกรรมเพิ่มเติม เทศกาลแสงแห่งความรักซูวอน, อื่นๆ การเดินท

 • [Korea] วิธีที่ง่ายที่สุดในการทัวร์ใน Gyeonggi ด้วยรถบัสรับส่ง EG

  Station > Gwangmyeong Cave > Uiwang Railbike > Hwaseong Fortress > Korean Folk Village Course B เริ่มออกเดินทางจาก Insa-dong หรือ Hongik Uni.

 • ตามรอยสถานที่ถ่ายทำละครเรื่อง "What's Wrong with Secretary Kim" (Part 2 )

  대구광역시중구동산동 261) ☞เส้นทาง: ขึ้นรถแท็กซี่จาก Dongdaegu Terminal ประมาณ 20 นาที ☞เปิดบริการตลอดปี Jebudo Waterwalk Jebudo Waterwalk ตั้งอยู่ที่สิ่งที่เคยเป็นบูธจำหน่ายตั๋วสำหรับ Jebudo Island สิ่งอำนวยความสะดวกสังเกตการณ์มีมุมมองที่ไม่มีอะไรขัดขวางของการเปลี่ยนแปลงของกระแสน้ำเช่นเดียวกับดวงอาทิตย์ขณะที่จมลงไปในน่านน้ำ ในละครเรื่องนี้ เป็นฉากทีมิโซมองออกไปในทะเลในขณะที่บอกยองจุน เกี่ยวกับความทรงจำของเธอเวลามีความสุขใช้เวลาที่นี่กับครอบครัวของเธอ ☞ที่อยู่: 377-46, Songgyo-ri, Seosin-myeon, Hwaseong-si, Gyeonggi-do (경기도화성시서신면송교리 377-46) ☞เส้นทาง: นั่งรถบัสหมายเลข 1002 จากสถานี Sadang (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2, 4) ออกจากป้ายรถเมล์ 4 ป้าย→ลงที่ป้ายรถเมล์ Jebudo →เดินไปประมาณ 6 นาที ☞เปิดบริการตลอดปี Nonttureong Batttureong ยองจุนพบครอบครัวของมิโซ บนเกาะเยบุคุโขวและเป็นที่ที่เขาพยายามจะกวนฮัจจี (ปูจวง) เป็นครั้งแรก เกาะนี้มีชื่อเสียงในด้านอาหารจานนี้และมีผู้คนจำนวนมากเดินทางมาถึงที่นี่เพียงแค่รับประทานอาหาร หนึ่งในร้านอาหาร ganjang gejang ที่เป็นที่นิยมมากขึ้นบนเกาะนี้คือ Nonttureong Bat

 • ตลาดดั้งเดิมยอดนิยมนอกกรุงโซล : Popular Traditional Markets Outside of Seoul

  ปี Suwon Paldalmun Market ตลาด Suwon Paldalmun หมายถึงตลาดใหญ่แห่งหนึ่งที่เกิดขึ้นจากตลาดขนาดเล็กสองแห่งที่อยู่ใกล้กันตลาด Yeongdong และตลาด Jidong ทั้งสองตั้งอยู่ใกล้ประตู Paldalmun ใน Suwon ตลาด Suwon Paldalmun ค่อนข้างน่าสนใจเพราะเป็นตลาดเดียวในประวัติศาสตร์ที่ก่อตั้งโดยกษัตริย์ เสื้อผ้ากระเป๋าและรองเท้าที่ออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์ในราคาที่เหมาะสมเป็นเพียงส่วนหนึ่งของข้อดีที่ดึงดูดลูกค้าทุกวัย นักท่องเที่ยวสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่สำคัญเช่นทัวร์ Moonlight ที่ป้อม Suwon Hwaseong และเทศกาลวัฒนธรรม Suwon Hwaseong ที่จัดขึ้นในสถานที่ใกล้เคียง Daegu Seomun Market ตลาด Daegu Seomun เป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดใน Daegu และเป็นผู้จัดจำหน่ายผ้าที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศ มีร้านค้ากว่า 4,000 ร้านในตลาดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลากหลายตั้งแต่ฮันบกผ้าห่มเสื้อผ้าเครื่องล้างจานและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีของอร่อย ๆ มากมายที่ตลาดนี้รวมถึงเมนูยอดนิยมเช่น eomuk หมัก (เค้กปลา) เกี๊ยวแบนและ chapssal sujebi (แป้งข้าวเหนียวที่ดึงด้วยมือ) Gangneung Jungang Market ตลาด Gangneung Jun

 • ฮวาซอง แฮงกุง การแสดง 24 ศิลปะการต่อสู้

  ( Hwaseong Haenggung 24 Martial Arts Trial Performance ) ระยะเวลา 2 มกราคม 2018 – 30 ธันวาคม 2018 ที่อยู่ 825, จองโจ-โร, พัลดัล-กู, ซูวอน-ซี, คยองกี-โด (นัมชังดง) สถานที่ พระราชวังฮวาซอง แฮงกุง โทรศัพท์ • 1330 สายด่วนการท่องเที่ยว: +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • ข้อมูลเพิ่มเติม: +82-31-267-1644 ผู้สนับสนุน / ผู้จัดงาน บริษัท การแสดงเมืองซูวอน บทนำ 24 ศิลปะการต่อสู้ (มูเย 24-กี ในเกาหลี) หมายถึงเทคนิคศิลปะการต่อสู้ มูเยโทโบทงจี (คู่มือการใช้ศิลปะการต่อสู้โดยรวม) คู่มือนี้รวบรวมในปีค.ศ. 1790 โดยลีดอกมู และปาร์คแจกา นักวิชาการด้านลัทธิขงจื้อ พร้อมกับผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ แบกดงซู ภายใต้การควบคุมของกษัตริย์จงโจ (ผู้ครองราชย์ของราชวงศ์โชซอนที่ 22) ได้รับการยกย่องว่าเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับการเรียนรู้ธรรมชาติการทหารของเกาหลี คู่มือนี้เป็นการรวบรวมศิลปะการต่อสู้ที่เป็นแบบอย่าง จัดเป็น 24 เทคนิคโดยการนำศิลปะการต่อสู้แบบดั้งเดิมของสมัยโชซอน ที่รวมกับแบบฉบับจีนและญี่ปุ่น 24 ศิลปะการต่อสู้ได้ ฝึกฝนโดยทหารของหน่วยงานภายนอกของจังโยงยอง เป็นกองทหารที่ดีที่สุดสมัย

 • พิพิธภัณฑ์ซูวอน (Suwon Museum (수원박물관))

  m of History, Calligraphy Museum of Korea [3 FL - Managment] Data & Publications, Culture Education Center นิทรรศการรอง [1 FL - Museum] Storage service, volunteer room, suggestion box, wheel chare & baby carriage rental service [2 FL - Museum] Lactation room ค่าเข้าชม / การมีส่วนร่วม [พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และการเขียนพู่กันซูวอนของเกาหลี] บุคคล - ผู้ใหญ่ 2,000 วอน / วัยรุ่น 1,000 วอน กลุ่ม - ผู้ใหญ่ 1,000 วอน / วัยรุ่น 500 วอน เด็ก·ผู้สูงอายุ - ฟรี [ตั๋วบูรณาการ (ป้อม Suwonhwaseong, Hwaseong Haenggung Place, พิพิธภัณฑ์ Suwon, พิพิธภัณฑ์ Suwon Hawaseong]] บุคคล - ผู้ใหญ่ 3,500 วอน / เด็กวัยรุ่น 2,000 วอน / เด็ก·ผู้สูงอายุ 800 คน กลุ่ม - ผู้ใหญ่ 2,000 วอน / เด็กวัยรุ่น 1,200 วอน / เด็ก·ผู้สูงอายุ 600 วอน * กลุ่มที่มีตั้งแต่ 20 คนขึ้นไป * ผู้ใหญ่ (อายุ 19-64 ปี), วัยรุ่น (อายุ 13-18 ปี), เด็ก (อายุ 12 ปีขึ้นไป), ผู้สูงอายุ (อายุ 65 ขึ้นไป) การจอง การจองที่จำเป็นสำหรับผู้เข้าชมกลุ่ม (มีอยู่ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ) ข้อมูลเพิ่มเติม สอบถามข้อมูล: + 82-31-228-4126 เว็บไซต์ swm

 • ตลาด Suwon Yeongdong

  The market was the largest market south of the metropolitan area so people from Suwon, Pyeongtaek, Hwaseong, and Osan frequently visited.

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon