10 results found

 • พิพิธภัณฑ์สัตว์ทะเลฮานฮวายอซู (Hanhwa Aqua Planet Yeosu (아쿠아플라넷 여수))

  ที่อยู่ 61-11, Odongdo-ro, Yeosu-si, Jeollanam-do 전라남도여수시오동도로 61-11 (수정동) สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-61-660-1111 เวลาทำการ 10: 00-19: 00 น. (เข้าชมครั้งสุดท้าย 1 ชั่วโมงก่อนปิด) ปิด N / A (เปิดตลอดทั้งปี) ความยาวของทัวร์ ประมาณ 2 ชั่วโมง #Jeollanamdo #Nature #Museum #lady

 • พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำฮันวา อควา แพลเน็ท (Hanwha Aqua Planet Jeju (아쿠아플라넷 제주))

  จัดหาสัตว์ทะเลกว่า 5,000 ชนิดจากในประเทศและต่างประเทศสาขาของเชจูเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มาเป็นครอบครัว พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีคุณลักษณะที่หลากหลายรวมทั้งพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักนอกจากวิทยาศาสตร์ทางทะเล Kiz Planet และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีประสบการณ์ที่เด็ก ๆ สามารถสัมผัสสัตว์ทะเลในชีวิตจริงและเข้าร่วมในชั้นเรียนวิทยาศาสตร์และประวัติศาสตร์ซึ่งกำลังดำเนินการอยู่ตลอดทั้งปี Aqua Planet ซึ่งดำเนินการโดยกลุ่ม Hanhwa Hotels and Resorts มีสาขาอยู่หลายสาขาทั่วประเทศเกาหลี อย่างไรก็ตามหนึ่งในโปรแกรมเฉพาะที่พบได้เฉพาะที่สาขาของเชจูคือ "Haenyeo's Achim" ซึ่งแปลเป็นภาษาอังกฤษโดยตรงว่า 'ดำน้ำหญิง' เช้านี้ ในโปรแกรมนี้ผู้เข้าชมสามารถที่จะเป็นพยานได้ว่า Jeju Haenyeo (นักดำน้ำหญิง) จับสัตว์น้ำหอยต่างๆสาหร่ายทะเลและสินค้าอื่น ๆ ใต้น้ำได้อย่างไร ค่าเข้าชม / การมีส่วนร่วม [บุคคล] ผู้ใหญ่ (อายุ 19 ปีขึ้นไป): 39,800 วอน วัยรุ่น (อายุ 13-18 ปี) & ผู้สูงอายุ (อายุ 65 ขึ้นไป): 38,100 วอน เด็ก (อายุ 3-12 ปี): 36,100

 • ความสวยงามริมชายฝั่งของยอซูและซุนชอน (Coastal Beauty of Yeosu & Suncheon) (Part 1)

  Big-O เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของอุทยาน ในระหว่างวันมันเป็นเพียงประติมากรรมที่ไม่เหมือนใคร แต่ในตอนกลางคืนแสงและการแสดงน้ำเปลี่ยนวงแหวนขนาดใหญ่นี้ให้กลายเป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยม โปรดทราบว่าการออร์แกนและการแสดง BIG-O ไม่เกิดขึ้นในวันจันทร์และในช่วงฤดูหนาว Address: Area of Bangnamhoe-gil, Yeosu-si, Jeollanam-do (전라남도 여수시 박람회길 일대) Sky Tower Operating hours: 10:00-20:00 (Last admission at 19:00) Admission: Adults 2,000 won / Teenagers 1,500 won / Children 1,000 won 2:00 PM, Hanhwa Aqua Planet Yeosu Hanhwa Aqua Planet Yeosu ตั้งอยู่ภายใน Expo Ocean Park เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดในหมู่นักท่องเที่ยว ที่นี่คุณสามารถดูวาฬเบลูก้าหายาก, แมวน้ำไบคาล, เต่าทะเลคนโง่, เพนกวินแอฟริกัน และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมการให้อาหารสัตว์ต่าง ๆ ตั้งแต่แรคคูนและเพนกวินจนถึงแมวน้ำปิรันย่าปลาวาฬเบลูก้าและอื่น ๆ อีกมากมาย ไฮไลท์คือโปรแกรมการให้อาหารในถังหลักซึ่งเป็นที่อยู่ของสัตว์มากกว่า 3,000 ตัวในกว่า 280 สปีชีส์ซึ่งนักดำน้ำเลี้ยงรังสีด้วยมือขนาดใหญ่ Address: 61-11, Od

 • ความลงตัวอย่างสวยงามของธรรมชาติและสถาปัตยกรรม

  ในวันแสดง) * ตั๋วยืน: ผู้ใหญ่ 14,000 วอน / วัยรุ่น 10,000 วอน / เด็ก 8,000 วอน (ขายได้เฉพาะเมื่อมีที่นั่งครบ) 2:00 PM, Hanhwa Aqua Planet Yeosu เมื่อไปเยือนเมืองชายฝั่งกิจกรรมหนึ่งที่คุณไม่สามารถข้ามไปได้คือโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดกับสิ่งมีชีวิตในทะเล Hanhwa Aqua Planet Yeosu ตั้งอยู่ภายใน Expo Ocean Park สามารถเติมเต็มทุกความต้องการของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำของคุณ ที่นี่คุณสามารถเห็นวาฬเบลูก้าหายากว่ายน้ำได้อย่างอิสระรวมถึงแมวน้ำไบคาลเต่าทะเลคนโง่เพนกวินเพนกวินแอฟริกันและอื่น ๆ หากคุณวางแผนการเดินทางของคุณอย่างถูกต้องคุณสามารถดูโปรแกรมการให้อาหารสัตว์ต่าง ๆ ตั้งแต่แรคคูนและนกเพนกวินไปจนถึงแมวน้ำปลาปิรันย่าวาฬเบลูก้าและอื่น ๆ ไฮไลท์คือโปรแกรมการให้อาหารในถังหลักซึ่งเป็นที่อยู่ของสัตว์มากกว่า 3,000 ตัวในกว่า 280 สปีชีส์ซึ่งนักดำน้ำเลี้ยงด้วยรังสีขนาดใหญ่ด้วยมือ ที่อยู่: 61-11, Odongdo-ro, Yeosu-si, Jeollanam-do เส้นทาง: ตั้งอยู่ภายใน Expo Ocean Park เวลาเปิดทำการ: 10: 00-19: 00 น. ื่นความยาว 768 เมตรที่เชื่อมต่อเกาะ Odongdo กับแผ่นดินใหญ่ เขื่อนกันคลื่นเหมาะสำหรับการเดินเล่นกับสายลมทะเลที่พัดผ่านเหนือน้ำด้านล่าง แต่ถ้าคุณต้องการที่จะมาถึงเกาะง่ายขึ้นนิดหน่อยคุณสามารถนั่งรถไฟ Camellia คุณสามารถนั่งเรือเฟอร์รี่ชมทิวทัศน์หรือนั่งเรือยนต์เพื่อชมความงามตามธรรมชาติของมหาสมุทรและทิวทัศน์ชายฝั่งของเกาะ Odongdo มีสี่เส้นทางเพื่อไปยังจุดสูงสุดของเกาะ Odongdo ทุกจุดเริ่มต้นในจุดต่าง ๆ แต่การประชุมที่ประภาคาร Odongdo หลังจากปีนขึ้นไปใช้เวลาสักครู่เพื่อพักผ่อนและชมทิวทัศน์ของทะเลสีฟ้าสดชื่นก่อนที่จะตัดสินใจเลือกเส้นทางที่จะลงและสิ้นสุดเวลาพักผ่อนบนเกาะ ที่อยู่: 242, Odongdo-ro, Yeosu-si, Jeollanam-do เส้นทาง: เดินประมาณ 1.5km จาก Hanhwa Aqua Planet Yeosu รถไฟคาเมลเลีย - เวลาเปิดทำการ: 09: 10-17: 40 (ช่วงเวลา 30 นาที, ตารางอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสภาพอากาศและฤดูกาล) - ค่าโดยสาร (เที่ยวเดียว): ผู้ใหญ่ 800 วอน / วัยรุ่น 600 วอน / เด็ก 500 วอน เว็บไซต์: www.odongdo.go.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) 6:00 PM, Yeosu Maritime Cable Car เคเบิลคาร์ Yeosu Maritime มีความยาว 1.5 กม.

 • ตารางวันหยุดช่วงเทศกาลวันซอลลัล สำหรับจังหวัดและ สถานที่ท่องเที่ยว ตอนที่ 3

  ▲ชอลลาโด สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ * หมู่บ้านจอนจูฮันอก [เมืองช้า] (Jeonju-si, Jeollabuk-do) - สอบถามข้อมูล (ข้อมูลการท่องเที่ยวหมู่บ้าน Hanok): + 82-63-282-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, จีน, สเปน) - เว็บไซต์: tour.jeonju.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * Hanhwa Aqua Planet Yeosu (Yeosu-si, Jeollanam-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-61-660-1111 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) -> กด 0 - เว็บไซต์: www.aquaplanet.co.kr/yeosu (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * เขตพื้นที่ชุ่มน้ำซุนชอนแมนเบย์ (Suncheon-si, Jeollanam-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-61-749-6052 (เกาหลี, อังกฤษ) - เว็บไซต์: www.suncheonbay.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * อุทยานแห่งชาติ Suncheonman Bay (Suncheon-si, Jeollanam-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-1577-2013 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์) -> กด 4 - เว็บไซต์: garden.sc.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * วัด Seonamsa [มรดกโลกจากยูเนสโก] (Suncheon-si, Jeollanam-do) - สอบถามข้อมูล: + 82-61-7

 • รีสอร์ทฮันวา (Hanwha Resort - Sanjeong Lake (한화리조트 - 산정호수))

  โทรศัพท์ + 82-31-534-5500 แฟกซ์ + 82-31-531-3862 จำนวนผู้เข้าพักสูงสุด 751 คน ข้อมูลห้องพัก ห้องสำหรับครอบครัว (205), ห้องรอยัล (4) จำนวนห้องพัก 210 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก โทรทัศน์ตู้เย็น ,บริการซักรีดเครื่องอบแห้ง , Jacuzzi / hot tub , Internet Cable ,ตู้นิรภัยส่วนบุคคล เเละห้องครัวสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องครัว ที่มีบริการ เช็คอินเวลา 12:00 (Peak season 15:00) เช็คเอาท์เวลา 12:00 (Peak season 11:00) ราคาห้องพัก ₩ 190,000 ~ * ราคาห้องพักเป็นราคาต่ำสุดสำหรับที่พักนี้ อัตราค่าบริการอาจแตกต่างกันไปตามฤดูกาลประเภทของห้องพักและไม่ว่าจะเป็นผู้ที่จะได้รับส่วนลดค่าห้องพัก โปรดตรวจสอบอัตราที่แน่นอนก่อนการจองของคุณ ราคาห้องพักดังกล่าวข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลง ภาษีเพิ่มเติม N / A (รวมอยู่ในราคาห้องพัก) ค่าบริการ N / A (รวมอยู่ในราคาห้องพัก) สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ สระว่ายน้ำ สปาน้ำพุร้อน ห้องนวดเท้าแบบจีน ร้านอาหาร ห้องร้องเพลง ห้องสัมมนา ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้องเล่น ผับกลางแจ้ง คาเฟ่ อินเทอร์เน็ต ร้านอาหาร ร้านอาหารเกาหลีผับกลางแจ้ง ลานจอดรถ ที่จอดรถ 250 คัน การจอง + 82-1588-2299 หรือเว็บไซต์ บัตรเครดิต ได้รับการยืนยัน การให้ความช่วยเหลือสำหรับชาวต่างชาติ (ภาษาที่ใช้ได้) อังกฤษ สัตว์เลี้ยง ไม่อนุญาต ที่ตั้ง 402, Sanjeonghosu-ro, Yeongbuk-myeon, Pocheon-si, Gyeonggi-do 경기도 포천시 영북면 산정호수로 402 Type/Class Condominium Inquiries • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-31-534-5500 * VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services. #Gyeonggido #Pocheon #HanwhaResortSanjeongLake #HanwhaResort #SanjeongLake #relax #accommodation #lady #couple #family

 • อาหารเกาหลีทั่วไป : General Kinds of Korean Food (Part 3)

  Desserts ของหวาน 1) Tteok (เค้กข้าว) Tteokเป็นจานที่ทำจากนึ่งทอดหรือผงต้มหรือผงเมล็ดอื่น ๆ หลังจากที่มีการโรยด้วยน้ำ มักจะถูกเสิร์ฟในพิธีและวันหยุด 2) Hangwa (คุกกี้เกาหลี) Hangwa เป็นคุกกี้เกาหลีแบบดั้งเดิม มีหลายพันธุ์ขึ้นอยู่กับส่วนผสมหรือสูตรเช่น yumilgwa, gangjeong, sanja, dasik, jeonggwa, suksilgwa, gwapyeon, yeotgangjeong และ yeot 3) Eumcheong (เครื่องดื่ม) Eumcheong เป็นเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์ *Source: The beauty of Korean Food: With 100 Best-loved recipes by Institute of Traditional Korean Food #GeneralKindsofKoreanFood #KoreanFood #Food #Maindishes #Sidedishes #Desserts #lady #couple #family #Friends

 • กินเอง ปรุงเอง !

  จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถปรุงอาหารเกาหลีแสนอร่อยและดีต่อสุขภาพได้ทุกเมื่อที่นึกอยากกินอาหารเกาหลีจับใจ ที่ต่อไปนี้คือแหล่งที่ทำให้คุณได้ลองปรุงอาหารเกาหลีด้วยตนเอง! เค สไตล์ฮับ (K-Style Hub) เป็นพื้นที่ทางวัฒนธรรมที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเกาหลีและมีห้องประสบการณ์อาหารเกาหลี (Korean Food Experience Hall) ให้คุณได้เรียนรู้การทำอาหารเกาหลีหลากหลายชนิด เช่น พุลโกกิ กิมจิ บิบิมบับ ซัมเกทัง รวมไปถึงขนมและเครื่องดื่มพื้นเมืองต่างๆ แต่ควรจะแวะไปที่ห้องนิทรรศการอาหารเกาหลีก่อนที่จะเริ่มต้นปรุงอาหาร เพื่อศึกษาช่วงภาวะอากาศทั้ง 4 ช่วงของเกาหลี เครื่องปรุงพื้นบ้าน เครื่องปรุงรสเกาหลี ฯลฯ อีกที่หนึ่งคือ ห้องปฏิบัติการทำอาหารโอเอ็มอี (OME Cooking Lab) ซึ่งนำเสนอโปรแกรมเปิดประสบการณ์ด้านต่างๆ รวมไปถึงการซื้อเครื่องปรุงที่ตลาดพื้นเมืองอีกด้วย ที่ OME ในแต่ละวันจะมีเมนูแตกต่างกันให้คุณได้เลือกทำได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีที่ พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรมฮันกวา (Hangwa Culture Museum) มีการสอนทำขนมพื้นเมืองซึ่งทำจากฑัญพืชต่างๆ เช่น ข้าว นำไปทอดหรืออบ แล้วเคลือบด้วยน้ำผึ้งหรือน้ำเชื่อม แต่ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้าสำหรับกิจกรรมข้างต้นนี้ 1. K-Style Hub (4F) 40, Cheonggyecheon-ro, Jung-gu, Seoul ราคา : 20,000 - 55,000 วอน (ต้องมีผู้สมัครอย่างน้อย 6 คน จึงจะเปิดสอน) www.hansik.org 2. OME Cooking Lab 37-6, Yangnyeongjungang-ro, Dongdaemun-gu, Seoul ราคา 60,000 วอน www.5-tastes.com 3. Hangwa Culture Museum 26-9, Sanjeonghosu-ro 322beon-gill, Yeongbuk-myeon, Pocheon-si, Gyeonggi-do ราคา : 15,000 - 20,000 วอน www.hangaone.com #Seoul #Gyeonggido #Dongdaemun #cooking #class #food #single #group #lady

 • ทริปสุดเทรนดี้ในย่านใจกลางเมืองของกรุงโซล

  Gyeonggi-do ตั้งอยู่รอบเมืองหลวงของกรุงโซลเป็นสถานที่พักผ่อนที่สะดวกสบายสำหรับโซลรวมถึงนักท่องเที่ยวที่อยู่ในเกาหลีในระยะเวลาที่ จำกัด แม้ว่า Gyeonggi นั้นมีประชากรส่วนใหญ่อยู่ในเมืองใหญ่เช่นเดียวกับกรุงโซล แต่ภูมิภาคก็มีความหลากหลายทางด้านนิเวศวิทยาและมุมมองทางธรรมชาติที่หลากหลายกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเมืองอื่น ในบรรดามณฑลเล็ก ๆ หลายแห่งที่ตั้งอยู่ใน Gyeonggi-do ผู้เข้าชมจะได้รับคำแนะนำเป็นพิเศษให้เยี่ยมชม Paju, Goyang และ Gapyeong, สามเมืองที่นักเดินทางทั้งจากในและนอกประเทศ สถานที่เหล่านี้จะเปิดเผยมากกว่าสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองรวมถึงสถานที่ถ่ายทำละครที่มีชื่อเสียงสถานที่โรแมนติกสำหรับเดินเล่นและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม นอกจากนี้ตัวเลือกรูปภาพที่น่าทึ่งรับประกันได้จากหลายจุดที่คุณจะได้ทำความรู้จักในบทความนี้ แม้ว่าการเดินทางครั้งนี้ครอบคลุมเฉพาะการเดินทางเป็นเวลา 2 วันหากเวลาของคุณอนุญาตเราขอแนะนำให้คุณเดินทางกับครอบครัวเพื่อนและคนที่คุณรักให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อสร้างและแชร์ความทรงจำ Day 1 10:00 AM, เริ่มต้นวันที่ Heyri Art Valley Heyri Art Valley ใช้เวลานั่งรถบัสจากสถานี Hapjeong ในกรุงโซลเพียงหนึ่งชั่วโมง ชุมชนศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศเฮ้ยได้ชื่อมาจากเกษตรกรผู้ร้องเพลงจะร้องเพลงในขณะที่ทำงานอยู่ในทุ่งนา หุบเขาแห่งนี้เป็นสวรรค์สำหรับงานศิลปะทุกรูปแบบได้รับการก่อตั้งโดยจิตรกรนักดนตรีสถาปนิกและอีกมากมาย อาคารแต่ละหลังนั้นมีเอกลักษณ์และมีความสนุกในการชม หมู่บ้านมีความสุขที่สุดโดยการเดินไปรอบ ๆ สำรวจร้านค้าที่น่าสนใจและหยุดถ่ายรูปทันที สำหรับผู้ที่ต้องการวัฒนธรรมเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากการเดินทางเยี่ยมชมหนึ่งในพิพิธภัณฑ์หลายแห่งรวมถึงพิพิธภัณฑ์โบฮีเมียนประติมากรรมพิพิธภัณฑ์เครื่องดนตรีแห่งโลกหรือพิพิธภัณฑ์เงิน หลังจากนั้นแวะแวะที่ร้านกาแฟแห่งใดแห่งหนึ่งทั่วทั้งหมู่บ้านเพื่อดื่มกาแฟสักแก้ว - Address: 82-105, Heyrimaeul-gil, Tanhyeon-myeon, Paju-si, Gyeonggi-do - Directions (Hapjeong Station → Heyri Art Valley, approx. 1hr 5min): From Hapjeong Station (Seoul Subway Line 2, 6), Exit 1, walk for about 190m to arrive at the nearest bus stop → Take Bus No. 2200 and get off at Paju English Village Bus Stop → Walk for about 950m to arrive at Heyri Art Valley. - Operating hours: 10:00-18:00 ※ The hours are subject to change and differ by stores and brands. Please check to confirm the details from the official website. - Website: heyri.net (Korean, English) 12:30 PM, ช้อปปิ้งที่พาจู พรีเมียม เอ้าท์เล็ต มาที่ Paju Premium Outlets ที่คุณจะพบแบรนด์แฟชั่นต่างประเทศมากกว่า 220 แบรนด์ในราคาที่ต่ำกว่าในห้างสรรพสินค้า Paju Premium Outlets เป็นอาคารสามชั้นที่มีปีกสองข้างเปิดเป็นวงกลมรอบ ๆ สวนกลาง นอกจากนี้ร้านตกแต่งด้วยเสน่ห์ที่นี่และมีสวนสนุก นักท่องเที่ยวที่ไม่สนใจในการช็อปปิ้งสามารถใช้เวลาเพียงชั่วโมงเดียวที่นี่เพียงแค่เดินไปรอบ ๆ และเพลิดเพลินกับบรรยากาศ - Address: 200, Pilseung-ro, Tanhyeon-myeon, Paju-si, Gyeonggi-do - Directions (Heyri Art Valley → Paju Premium Outlets, approx. 35min): Proceed to Paju English Village Bus Stop by walking about 950m from Heyri Art Valley → Take Bus No. 900 and get off at Paju Premium Outlets Rear Gate Bus Stop → Walk for about 585m to arrive at Paju Premium Outlets. - Operating hours: Monday-Thursday 10:30-20:30 / Friday-Sunday & public holidays 10:30-21:00 ※ Closed the day of Seollal (Lunar New Year’s Day) and Chuseok (Korean Thanksgiving Day). - Website: www.premiumoutlets.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese) 2:30 PM, เยี่ยมชม พาจู บุ๊ค ซิตี้ Paju Book City เป็นเมืองที่มีความซับซ้อนทางวัฒนธรรมซึ่งล้อมรอบหนังสือและขั้นตอนการจัดพิมพ์ เดิมทีเป็นทุ่งกกพื้นที่นั้นได้กลายเป็นที่อยู่ของ บริษัท สำนักพิมพ์ในปี 2520 ปัจจุบันมีผู้เผยแพร่โฆษณา 30 รายและ บริษัท ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมกว่า 250 แห่งมารวมตัวกันที่นี่ ผู้เยี่ยมชมเมือง Paju Book City สามารถเพลิดเพลินไปกับห้องอ่านหนังสือร้านหนังสือและกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหนังสือและการพิมพ์ หนึ่งในสถานที่ที่คุณต้องไม่พลาดคือ Forest of Wisdom เปิดให้บริการในปี 2557 Forest of Wisdom เป็นห้องสมุดสาธารณะที่มีหนังสือมากกว่า 500,000 เล่ม บริจาคหนังสือห้องสมุดทั้งหมดและคำพูดไม่สามารถบรรยายความรู้สึกเมื่อมองไปที่ชั้นหนังสือสูง 8 ม. ที่เต็มไปด้วยหนังสือ สำหรับคนรักหนังสือมันคือสวรรค์ เมื่อไม่นานมานี้จำนวนนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในห้องสมุดแห่งนี้ไม่เคยลดลงหลังจากการปรากฎตัวของละครในละครเรื่อง“ She Was Pretty (2015)” - Address (Forest of Wisdom): 145, Hoedong-gil, Paju-si, Gyeonggi-do - Directions (Paju Premium Outlets → Paju Book City (Forest of Wisdom), approx. 45min):From Paju Premium Outlets, walk for about 585m to Paju Premium Outlets Rear Gate Bus Stop → Take Bus No. 2200 then get off at Eunseok Fourway Intersection Bus Stop → Walk for about 200m to arrive at the Forest of Wisdom. - Operating hours (Forest of Wisdom): Hall 1 – 10:00-17:00 / Hall 2 – 10:00-20:00 / Hall 3 – 24/7 4:30 PM, Refresh your spirit at Hanwha Aqua Planet Ilsan or Onemount ในขณะที่การเดินทางไปยังศูนย์ Paju เพื่อดูสิ่งต่าง ๆ เวลาที่คุณใช้ใน Goyang จะเต็มไปด้วยการมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ สองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการเยี่ยมชม Hanwha Aqua Planet Ilsan หรือ Onemount หากคุณมีเวลาให้เยี่ยมชมทั้งคู่เพื่อวันที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน แต่ถ้าไม่มีเวลาให้เลือกสถานที่ที่คุณสนใจมากที่สุด ครอบครัวมักจะไปเยี่ยม Aqua Planet และขอแนะนำให้ Onemount กับเพื่อนและคู่รัก Aqua Planet เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเขตกรุงโซลและยังมีสวนสัตว์นอกเหนือจากชีวิตทางทะเล เยี่ยมชมชั้นสองเพื่อชมปลาสีสันสดใสและสัตว์ทะเลอื่น ๆ มากมาย เด็ก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลิดเพลินไปกับชั้นสี่ที่พวกเขาสามารถมีส่วนร่วมในประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันของการให้อาหารแกะหรือกระต่ายด้วยมือ Onemount เป็นสวนสนุกในร่มที่สร้างขึ้นจาก Snow Park และ Water Park สวนน้ำแห่งนี้ได้รับความนิยมในช่วงฤดูร้อนและลานหิมะซึ่งเป็นดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาวที่ตรงออกมาจากเทพนิยายเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตลอดทั้งปี -Address: Hanwha Aqua Planet: 282, Hallyuworld-ro, Ilsanseo-gu, Goyang-si, Gyeonggi-doOnemount: 300 Hallyuworld-ro, Ilsanseo-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do - Directions (Paju Book City (Forest of Wisdom) → Aqua Planet, approx. 1hr 10min): Walk for about 300m from the Forest of Wisdom to Dasangyo Bridge → Take Bus No. 200 and get off at Songsan 3-tong Bus Stop → Walk for about 120m to Deogi Elementary School Bus Stop → Take Bus No. 89 and get off at Onemount Bus Stop → Walk for about 535m to arrive at Hanwha Aqua Planet Ilsan. ※ Direction for Onemount is the same as above. - Operating hours: Hanwha Aqua Planet: 10:00-19:00Onemount Water Park (Indoor): Weekdays 10:00-20:00 / Weekends 10:00-21:00Onemount Snow Park: 10:00-19:00 ※ Onemount listed hours apply August 22 – September 30, 2016. Hours subject to change after this period; please refer to the official website for more information. - Admission: [Hanwha Aqua Planet] Adults 29,000 won / Teens (ages 14-19) 26,000 won / Children (ages 13 and below) 24,000 won[Onemount Snow Park] 25,000 won[Onemount Water Park] 50,000 won ※ Onemount Water Park & Snow Park fares are seasonal (August 22 – September 30, 2016) and are subject to change after this period. - Websites: Onemount www.onemount.co.kr (Korean, English, Chinese)Aqua Planet www.aquaplanet.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese) 7:00 PM, เดินเล่นชิลๆที่สวนสาธารณะรอมทะเลสาบ อิลซาน ป่าเขียวชอุ่มและทะเลสาบอันสงบนิ่งมาบรรจบกันสร้างภูมิทัศน์ที่งดงามของสวนทะเลสาบอิลซาน สวนสาธารณะเป็นโอเอซิสใจกลางเมือง เส้นทางเดินเลียบชายฝั่งเป็นที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเดินเล่นที่สงบและสบาย ผู้เข้าชมในช่วงฤดูร้อนจะได้รับความประทับใจจาก Spectacular Musical Fountain การแสดงน้ำและแสงที่จัดขึ้นเพื่อเสียงเพลงที่บรรเลงในตอนเย็นทุกวันตั้งแต่เดือนเมษายนถึงตุลาคม สวนสาธารณะแห่งนี้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ยอดนิยมทั้งละครเกาหลีและรายการวาไรตี้โชว์เกือบ 220 เรื่องและภาพยนตร์ทุกปี หลายคนจะรู้จักสวนจากภาพ“ My Love from the Star (2013)” และ“ The Girl Who Sees Smells (2015)” - Address: Janghang-dong, Ilsandong-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do - Directions (Onemount/Hanwha Aqua Planet Ilsan → Ilsan Lake Park, approx. 10min): Walk approximately 585m from Onemount to the Spectacular Musical Fountain. - Website (Ilsan Lake Park): www.lake-park.com (Korean only) 8:00 PM, ทานมื้อเย็นที่ Lafesta หรือ Western Dom ปิดท้ายวันแรกของการเดินทางด้วยอาหารเย็นที่ Lafesta หรือ Western Dom สถานที่สำคัญที่เป็นตัวแทนของ Ilsan สองแห่งคนหนุ่มสาวจำนวนมากสนุกกับการเยี่ยมชมศูนย์ทั้งสองนี้ วันหยุดสุดสัปดาห์จะพบร้านค้าที่เต็มไปด้วยพนักงานที่หยุดพักพร้อมกับครอบครัวและคู่รักที่มาเยี่ยมเยียนเพื่อช็อปปิ้งและทานอาหารนอกบ้านในวันหยุดสุดสัปดาห์ Lafesta เป็นอาคาร 6 ชั้นพร้อมชั้นใต้ดิน 1 ชั้นที่สร้างขึ้นในสไตล์ถนน ในทางกลับกัน Western Dom เป็นห้างสรรพสินค้าสไตล์โดมขนาดใหญ่แห่งแรกในเกาหลี เมื่อไม่นานมานี้ห้างสรรพสินค้าได้กลายเป็นที่รู้จักด้วยคำพูดจากปากสำหรับสินค้าแฟชั่นอินเทรนด์และร้านอาหารอร่อย ๆ - Directions (Ilsan Lake Park → Lafesta, approx. 15min): Walk for about 955m from Ilsan Lake Park to Lafesta. - Directions (Ilsan Lake Park → Western Dom, approx. 20min): Walk for about 1.33km from Ilsan Lake Park to Western Dom. DAY 2 10:00 AM, ไปเที่ยวที่เกาะจาราซอม และทานมื้อกลางวัน แม้จะเป็นเกาะที่อยู่กลางแม่น้ำ Bukhangang เกาะ Jaraseom สามารถเข้าถึงได้โดยรถยนต์ผ่านสะพาน เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ของแม่น้ำที่ไหลไปตามถนนริมแม่น้ำหรือค้างคืนที่ค่ายรถยนต์จารุมรมย์ นอกเหนือจากกิจกรรมสันทนาการเหล่านี้ผู้คนมากมายไปเยี่ยมชมงานเทศกาลที่จัดขึ้นที่เกาะในแต่ละปี ทุกฤดูใบไม้ร่วงเกาะเต็มไปด้วยเสียงของแซกโซโฟนทรอมโบนและแตรที่เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติ Jaraseom และฤดูหนาวนำกิจกรรมที่สนุกสนานสำหรับทุกคนที่ Jaraseom Singsing Winter Festival Gapyeong Ewhawon Nabi Story ตั้งอยู่บนเกาะเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด ชื่อ Ewhawon หมายถึง "สวนที่กลมกลืนกันเมื่อพบสองรูปแบบ" และจัดแสดงดอกไม้และพืชหลากหลายแม้ในฤดูหนาวที่ตายแล้ว เยี่ยมชมเรือนกระจกทั้งสองเพื่อสัมผัสกับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนรวมทั้งชมผีเสื้อหลายสายพันธุ์อย่างใกล้ชิด สวนรุกขชาติส่วนใหญ่แบ่งเป็นสวนพฤกษศาสตร์เขตร้อนและสวนพฤกษศาสตร์เกาหลี สวนเขตร้อนมีต้นกาแฟต้นมะละกอและพืชอื่น ๆ ที่เติบโตตามธรรมชาติในภูมิภาคเขตร้อนและกึ่งเขตร้อน หากคุณรู้สึกเหนื่อยให้เยี่ยมชมสวนพฤกษศาสตร์เกาหลีเพื่อเพิ่มพลังงานของคุณ กลิ่นที่สดใสและสดชื่นของตะไคร้ที่เติบโตบนต้นไม้จะทำให้จิตใจและร่างกายของคุณเหมือนกาแฟหนึ่งถ้วย - Address: 64, Jaraseom-ro, Gapyeong-eup, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do - Directions (Yongsan Station → Jaraseom Island (Ewhawon Nabi Story), approx. 1hr 5min):Travel by ITX train (Gyeongchun Line) from Yongsan Station (in Seoul) to reach Gapyeong Station → Take Gapyeong Circulating Tour Bus from Gapyeong Station and get off at Jaraseom Bus Stop → Walk for about 200m to Ewhawon Nabi Story. - Operating hours: Summer season (March-October) 09:00-18:00 / Winter season (November-February) 09:00-17:00 ※ Closed Mondays - Admission: Adults 7,000 won / Teens & Children 5,000 won - Website: www.ewhawon.com (Korean only) 1:00 PM, ปั่นรถชมวิวที่กาพยอง เพิ่มไปที่เส้นทางรถทัวร์หมุนเวียนของ Gapyeong เมื่อปีที่แล้วเท่านั้น Gapyeong Rail Park เป็นสวนรถไฟที่ตั้งอยู่ตามเส้นทาง Gyeongchun อันเก่าแก่ ออกเดินทางจาก Gapyeong Rail Park ทางข้าม Gapyeongcheon Stream และสะพานข้ามแม่น้ำ Bukhangang ผ่านอุโมงค์ต้นไม้ Zelkova เพื่อมาถึงสถานี Gyeonggang ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เกาหลี“ The Letter (1997)” ก่อนที่จะเดินทางกลับ รวม 8km ไป - กลับการเดินทางใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงและ 30 นาที ในขณะที่คุณเหยียบไปตามทางเก่าหมู่บ้านชนบทที่เงียบสงบซ่อนตัวอยู่ในหุบเขาและทิวทัศน์ของแม่น้ำสีฟ้าที่สวยงามจะเผยโฉมต่อหน้าคุณ - Address: 14, Jangteo-gil, Gapyeong-eup, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do - Directions (Jaraseom Island → Gapyeong Rail Park, approx. 5min): Take Gapyeong Circulating Tour Bus from Jaraseom Bus Stop then get off at Gapyeong Rail Park Bus Stop → Walk for about 60m to reach the Rail Park’s ticket office. - Operating hours: Summer season (February 20-October 31) 08:30-18:00 / Winter season (November 1-February 19) 09:00-15:00 (Interval: 1hr 30min) ※ The operating schedule for the rail bike is subject to change, and the number of intervals also changes accordingly; 7 times a day for summer season (08:30, 10:00, 11:30, 13:00, 15:00, 16:30, 18:00), 4 times a day for winter season (09:00, 11:00, 13:00, 15:00). - Fare: 2-seater bike 25,000 won / 4-seater bike 35,000 won - Website: www.gprailpark.com (Korean only) 3:00 PM, ถ่ายรูปที่ระลึกที่หมู่บ้านฝรั่งเศส Petite France เป็นสวนวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในเกาหลีโดยได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือ“ Le Petit Prince (1943)” รูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ยังคงดึงดูดผู้เยี่ยมชม แต่สวนยังได้รับความรักมากมายจาก ผู้กำกับละครและภาพยนตร์เรื่อง K-Drama ซึ่งมีผลงานหลากหลายเช่น“ Beethoven Virus (2008),““ Secret Garden (2010)” และ“ My Love from the Star (2013)” ทั้งหมู่บ้านเกือบจะเป็นพิพิธภัณฑ์ที่อยู่อาศัยสิ่งประดิษฐ์และงานฝีมือของฝรั่งเศสและคุณยังสามารถค้นหาสิ่งของจากนวนิยายที่มีชื่อเสียงเพื่อเป็นการระลึกถึงนักเขียนชาวฝรั่งเศสชื่อ Antoine Maria Roger De Saint Exupery (1900-1944) นอกจากนี้คุณยังสามารถชมการแสดงหุ่นกระบอกเล็กหุ่นเชิดฟังโน้ตที่สวยงามที่ลอยออกมาจาก Orgel House และมีส่วนร่วมในการทัวร์ชมบ้านฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม - Address: 1063, Hoban-ro, Cheongpyeong-myeon, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do - Directions (Gapyeong Rail Park → Petite France, approx. 35min): Walk for about 80m from Gapyeong Rail Park to Gapyeong Rail Park Bus Stop → Take Gapyeong Circulating Tour Bus and get off at Petite France Bus Stop. - Operating hours: 09:00-18:00 ※ Hours extends until 20:00 during Little Prince Lighting Festival period. - Admission: Adults 8,000 won / Teens 6,000 won / Children (age 3-elementary school students) 5,000 won - Website: www.pfcamp.com (Korean, English, Chinese) 6:00 PM, หาความสงบที่ The Garden of Morning Calm The Garden of Morning Calm เป็นจุดหมายปลายทางแรกที่ผู้คนนึกถึงเมื่อมาเยือนกาพยอง สวนแห่งนี้แบ่งออกเป็นสวนเล็ก ๆ จำนวนหนึ่งโดยแต่ละหลังมีธีมที่แตกต่างกันเช่นสวนบ้านบ้านสวนบอนไซสวนแสงจันทร์เส้นทางท้องฟ้าสวนอีเดนและอื่น ๆ ต้นไม้ตามฤดูกาลและเตียงดอกไม้ประดับแต่ละสวนช่วยให้นักท่องเที่ยวเพลิดเพลินกับความงามของฤดูกาลทั้งสี่ของเกาหลีตลอดทั้งปี ทางเดินที่เรียงรายไปด้วยต้นไม้เพื่อความสะดวกสบายในการเดินเล่นในที่ร่ม เพียงเดินผ่านสวนคุณจะรู้สึกได้ถึงพลังงานและพลังงานที่ปลดปล่อยออกมาจากต้นไม้ทันที ความงามที่หลากหลายที่นำเสนอตลอดทั้งสี่ฤดูกาลของเกาหลีนั้นมีความน่าดึงดูดอย่างไม่น่าเชื่อและสอดคล้องกับเทศกาลประกาศจุดเริ่มต้นของแต่ละฤดูกาลใหม่ ในบรรดาหลาย ๆ เหตุการณ์ที่นักท่องเที่ยวควรระวังคือเทศกาลโคมไฟที่ The Garden of Morning Calm ซึ่งจัดขึ้นในช่วงฤดูหนาว เมื่อสวนสว่างขึ้นในเวลากลางคืนทันใดนั้นมันก็เปลี่ยนเป็นฉากเหมือนเทพนิยายที่ไม่สมจริงเกือบจะสร้างความฝันวัยเด็กขึ้นมาใหม่ในชีวิตจริง ช่างเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบที่จะจบทริปสองวันของคุณผ่าน Gyeonggi-do! - Address: 432, Sumogwon-ro, Sang-myeon, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do - Directions (Petite France → The Garden of Morning Calm, approx. 45min): Walk for about 90m from Petite France to Petite France Bus Stop → Take Gapyeong Circulating Tour Bus and get off at The Garden of Morning Calm Bus Stop. - Operating hours: 08:30-19:30 - Admission:Weekends & public holidays: Adults 9,000 won / Teens 6,500 won / Children 5,500 wonWeekdays: Adults 8,000 won / Teens 6,000 won / Children 5,000 won - Website: www.morningcalm.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese) More info ☞ Websites: Goyang Tourism www.visitgoyang.net (Korean, English, Japanese, Chinese) Paju Tourism tour.paju.go.kr (Korean only) Gapyeong Tourism www.gptour.go.kr (Korean, English, Japanese, Chinese) ☞ 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) #Gyeonggido #HeyriArtValley #AquaPlanet #IlsanLakePark #WesternDom #JaraseomIsland #GapyeongRailPark #photopoint #nature #museum #relax #shopping #PetiteFrance #TheGardenofMorningCalm #couple #family #friends #Lady

 • สินค้าบริโภค

  Shopping is an essential part of travel. Tourists purchase local specialty items that are only available in certain regions and have an authentic taste. Since some food items have a short shelf life, they require extra care and attention. Here are some Korean traditional food items that are popular and have a relatively longer shelf life.. Kimchi Kimchi is Korea’s representative healthy side dish and is made by fermenting salted cabbage, radish, fermented fish sauce and various vegetables in a red chili pepper sauce. The types of kimchi vary by region, season, and even its making process. It has more than 180 varieties, including baechukimchi (kimchi), kkakdugi (diced radish kimchi) and yeolmukimchi (young summer radish kimchi). Baekkimchi (white kimchi), a variety made without red chili pepper sauce, is popular among people who dislike spicy foods. Made from a variety of vegetables, kimchi contains an abundance of dietary fibers and is low in calories. It is also a source of important vitamins and minerals. Kimchi started gaining international acclaim as a souvenir for its medicinal qualities. Many studies over the years suggest that the lactobacillus in kimchi helps strengthen immunity to bacteria and cancer. Shopping Tip Vacuum-packed kimchi can prevent any leaks and is recommended for travelers planning to take it home passed the stringent customs. Various vacuum-packaged kimchi products are readily available in department stores, supermarkets, convenience stores and duty free shops. Gochu-jang Gochujang (Korean chili paste) is a traditional fermented condiment made with a combination of sugary, salty and spicy tastes. It is a chili paste made from fermenting a mixture of rice powder, Korean chili pepper powder, Korea malt oil, fermented soybean powder, and salt. Gochujang contains an abundance of nutrients and the spicy taste that comes from capsaicin stimulates appetite and improves digestion. Shopping Tip Gochujang is packaged in plastic tubs or tubes with varying degrees of spiciness and can be found in supermarkets, convenience stores and duty free shops. The standard unit of spiciness, running from one to five, is ‘GHU’ (Gochu-jang Hot taste Unit). This unit system is handy for purchasing gochujang; the higher the unit, the stronger the spiciness. Gim Gim (laver) is a regular side dish in Korea. It is crisp and tasty and is often seen sprinkled atop a range of dishes, adding its own unique flavor and texture. Gim is made from dried seaweed that contains a variety of vitamins and minerals. Five pieces of gim contain the same amount of protein as one egg, and the amount of vitamin A in one piece is equivalent to the amount found in two eggs. In particular, Korean gim has received much enthusiasm from international food connoisseurs for its unparalleled quality. Gim can be bought in bulk and is often well packaged, making for a luxurious souvenir. Shopping Tip Gim comes in a variety of types and packaging methods, which can be easily found in supermarkets. Since it is particularly susceptible to moisture and can easily go stale, it should be stored in an airtight container or bag. Insam Insam (Korean ginseng) is a root with a bitter taste and strong flavor that is named after its shape that resembles a human body. Korean ginseng in particular is known worldwide for its amazing health benefits. There are three types of insam: susam (fresh ginseng), which is unprocessed and picked right out of the field; baeksam, which is dried insam; and hongsam (red ginseng), which is steamed and then dried. Although insam contains plenty of amino acids, vitamins, and minerals, its health benefits cannot be fully explained without mentioning saponins. The saponins in insam are usually referred to as ‘ginsenosides’. Ginsenosides boost immunity and help fight cancer as well as provide a speedy recovery from fatigue. There is an assortment of insam products on the market. Hongsam is available in liquid form, extracts, capsules, and tablets. Insam candy and jellies are popular as well. Shopping Tip Insam is a high quality souvenir, and can be purchased in department stores, supermarkets, road shops and specialty shops. Also, most products have been packaged to enhance portability and convenience. Ramyeon Ramyeon, or more commonly known as ramen, is a type of Korean instant noodles. They are the most adored instant food in Korea as a good substitute for a hearty meal with a reasonable price. As such, they have become a popular souvenir for tourists to take home and share with friends and family. The noodles come in a plethora of flavors from non-spicy broths to stir-fried noodles with cheese or spaghetti flavoring; the most common are the spicy ramyeon. Recently, extremely spicy noodles have become the new trend in Korea’s instant noodle market. Shopping Tip Single packets or cup noodles can be found at any small supermarket or convenience store. Large packets with bundles of five can be purchased at large supermarkets. Baking & Cake Mixes Recently, DIY home baking supplies in little boxes have been setting a trend in Korea. DIY baking supplies, also referred to as ‘mix’ in Korean, is tailored to the needs of beginner bakers, as flour, sugar and other dry materials are precisely measured and packed. Packages come in a wide range of products, including basic baked goods such as cookies, breads and cakes as well as hotteok (sugar-filled griddle cake), haemulpajeon (seafood and green onion pancake) and even ice cream, which all add to the fun options to choose from. Shopping Tip Depending on the cooking mix, special kitchen utensils and equipment, such as ovens, may be required. The mixes can be purchased at convenience stores or supermarkets, but mega-sized department stores or supermarkets, in general, have a larger assortment of options. Korean Snacks Korean snacks are not only tasty but also nicely packaged thus very popular souvenirs. Snacks come in a wide range of flavors, from sweet snacks perfect as desserts, to salty snacks that stimulate your appetite and spicy snacks that are popular among Koreans. Shopping Tip Korean consumers have recently become more health-conscious and cautious about the ingredients that are used in snacks. As a result, many new products with high-quality organic ingredients are readily available as well. Traditional Korean Snacks The most representative traditional snacks in Korea are tteok (rice cakes) and hangwa (traditional Korean sweets). In Korea, tteok can be eaten as everyday snacks, but are usually served on special occasions such as weddings, birthdays, and anniversaries. They are most commonly found in supermarkets during Seollal (Korean New Year’s Day) and Chuseok (Korean Thanksgiving Day). Rice cakes have a sweet filling or outer layer and are made from steaming or boiling grain powder then shaped by hand into different shapes. In particular, the chewiness and soft texture is its unique aspect. Hangwa is made from flour or rice powder mixed with honey or Korean malt oil. Depending on the individual recipe, hangwa can have a variety of shapes, flavors, and textures. Yugwa (deep-fried sweet rice cake), yakgwa (traditional honey cookie), jeonggwa (fruits, plant roots, and seeds in sugar) and dasik (tea cakes) are the main types of Hangwa. Shopping Tip Hangwa snacks are readily available in numerous specialty stores and may also be purchased in department stores or supermarkets. Yugwa and yakgwa are individually wrapped and packaged in boxes which are great souvenirs. Fruit Vinegar Fruit vinegar is produced by acetic acid bacteria from fermented fruits. It has a sweet and sour flavor and is known for its health benefits, such as skin care, and effectiveness in relieving fatigue and constipation. The most common method to consume fruit vinegar is by mixing it with water. A 3:1 ratio of water to fruit vinegar is the general rule of thumb; the ratio can vary depending on personal preference in taste. A variety of flavors are available such as pomegranate, blueberry, green grapes, lemon, bokbunja (Korean black raspberry) and more. The vinegar can also be used to make fruit soju to give it a smoother finish. Shopping Tip Fruit vinegar can be purchased in varying sizes from bottles of 50mℓ to 500mℓ, 900mℓ and 1.8ℓ. The shelf life is approximately 18 months from the date of manufacture. It can be stored at room temperature out of direct sunlight but needs to be refrigerated after opening. Traditional Korean Alcohol Much like beer in Germany, wine in France, and vodka in Russia, makgeolli and soju are the representative alcoholic beverages of Korea. Among Korean traditional alcohol, makgeolli has the longest history. It has a milky, opaque color and a low alcohol content of 6-13%. It is relatively low in calories and high in protein. Also, it contains high levels of yeast and lactobacillus, giving it a nutty and sweet flavor. The most adored drink in Korea is soju, with an alcohol content of about 20%. Its popularity is in part due to its relatively low price. Recently, fruit-flavored sojus have been gaining popularity among light drinkers. Shopping Tip Makgeolli and soju can be easily purchased in convenience stores, supermarkets and corner stores from even the smallest of towns. The packaging of soju varies from drink boxes to plastic bottles. As alcohol purchases by minors are strictly prohibited in Korea, a form of photo identification with the date of birth is required. Traditional Korean Tea Healthy and delicious traditional Korean teas are popular among tourists. Korea’s traditional teas include nokcha (green tea), yujacha (citrus tea), maesilcha (green plum tea), mogwacha (Chinese quince tea), omijacha (five-flavor berry tea), saenggangcha (ginger tea), and daechucha (jujube tea), as well as sikhye and sujeonggwa. Nokcha is made from tea leaves that have a bitter and refreshing taste. The green tea leaves are dried and roasted and are usually enjoyed steeped in hot water. Green tea in powder form or teabags is also popular for their convenience. Yujacha, maesilcha, mogwacha, omijacha, saenggangcha and daechucha are made from fruits sliced and stored with sugar or honey. In winter, it is enjoyed with hot water and served chilled in the summer. Recently, fruit tea ingredients are also popular toppings for patbingsu (shaved ice with red bean toppings), a summer desert in Korea. Sikhye is made of sweet rice and malt and has a delicate and smooth taste. It also contains ginger, cinnamon, and dried persimmon boiled in sugar water. It is then served chilled, Sujeonggwa tastes sweet with a kick of spice. These dessert drinks are frequently served in Korean restaurants which are known to aid in digestion. Shopping Tip Traditional teas are available in supermarkets, department stores, and convenience stores. There is a wide variety of green tea products sold in the form of powder, teabags, or whole roasted leaves. Yujacha, mogwacha and saenggangcha are sold in bottles but also come in the form of powder, packets or tea bags. Sikhye and sujeonggwa are sold in cans or bottles. This page was last updated on September 27, 2018, and therefore information may differ from what is presented here. *This page was last updated on September 27, 2018, and therefore information may differ from what is presented here. #Food #Couple #Friend #Family #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon