58 results found

 • เทศกาลโสมป่า ฮัมยาง

  (Hamyang Wild Ginseng Festival) ระยะเวลา 07 กันยายน2018 ~ 16 กันยายน2018 ที่อยู่ 49, พิลบงซัน-กิล, ฮัมยาง-กุน, คยองซังนัม-โด สถานที่ บริเวณสวนสาธารณะซังนิม โทรศัพท์ • สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี 1330 : +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม : +82-55-964-3353, 960-5193 ผู้สนับสนุน / ผู้จัดงาน เขตฮัมยาง / คณะกรรมการส่งเสริมเทศกาลโสมป่าฮัมยาง แนะนำ เทศกาลโสมป่าฮัมยาง จัดขึ้นที่ป่าฮัมยางซังนิม อนุสาวรีย์แห่งธรรมชาติหมายเลข 154 อยู่ในเขตพื้นที่ของเมืองฮัมยาง ทอดยาวผ่านภูเขาจีรีซาน และภูเขาด็อกอูซาน ซึ่งมีโสมป่าและสมุนไพรที่มีคุณภาพสูง จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศจำนวนมากต่างพากันมาที่นี่ เทศกาลแห่งสุขภาพนี้ ยังช่วยส่งเสริมการจำหน่ายโสมป่าและสมุนไพรที่ผลิตในเมืองฮัมยางอีกด้วย โปรแกรม [การแสดงและการประกวด] พิธีเปิดงาน, การแสดงของนักเรียนชั้นประถมศึกษา, การประชุมสัมมนาเชิงวิชาการซอบก, กิจกรรมแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ, ฯลฯ [นิทรรศการและโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง] นิทรรศการและโปรแกรมที่เกี่ยวข้องต่างๆ, ชมประวัติความเป็นมาของชิมมานี (คนเพาะป

 • 😫โอ๊ย!! ช่วงนี้เครียดจัง งานก็หนัก เบื่อก็เบื่อ! อยากลาออกจากการเป็นตัวเองสักวันไปพักเติมพลัง

  😫โอ๊ย!! ช่วงนี้เครียดจัง งานก็หนัก เบื่อก็เบื่อ! อยากลาออกจากการเป็นตัวเองสักวัน ไปพักเติมพลัง แต่ไม่รู้ไปไหนดี? . ช่วงนี้ชีวิตต้องการพัก นอนกลิ้งคิดไปคิดมา คิดไม่ออกว่าจะไปไหนดี 'DOOSIK'S Troublesshooting Service' ขอแนะนำที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงโซลสุดฮิต 'SEJONG/ CHUGBUK' สะดวก เดินทางง่ายทั้งในและนอกประเทศ เพราะมีสนามบิน CHEONGJU INTERNATIONAL AIRPORT . มาพร้อมกับที่ท่องเที่ยวสุดประทับอย่าง 👉 SEJONG LAKE PARK 👉 JEUNGPYEONG JWAGUSAN RECREATIONAL FOREST 👉 SUYANGGAE LIGHT TUNNEL ใน DANYANG 👉 JECHEON KAYAK & CANOE และที่เที่ยวอื่นๆอีกมากมาย ใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อน ครบทุกสไตล์ ลองปักหมุดไปที่ 'SEJONG/ CHUGBUK' กันนะคะ ❤️🧡💛💚💙💜 Imagine your Korea #LoveKorea #KTOThailand #ImagineYourKorea #SEJONGCITY #CHUNGCHEONGBUKDO #SEJONGLAKEPARK #JEUNGPYEONGGUN #DANYANG #JECHEONKAYAKANDCANOE วันที่เผยแพร่ : 13 สิงหาคม 2563

 • สวนศิลปะอานยาง (Anyang Art Park) : ใครรักการถ่ายรูป ต้องไปที่นี่ !

  📸ใครสายอาร์ต รักการถ่ายรูปมาทางนี้เลยค่า!! แอดจะพาไปเที่ยวสวนศิลปะสุดฮิป อย่างสวนศิลปะอานยาง(Anyang Art Park) ที่จังหวัดคยองกีโด ใกล้ๆ กรุงโซลนี่เอง 😯สวนศิลปะแห่งนี้ ใครมาเห็นจะต้องร้องว้าว!!! ให้กับสถาปัตยกรรมที่ดูแปลกตา แต่กลับแฝงไปด้วยเสน่ห์ของที่นี่แน่นอน ด้วยเอกลักษณ์นี้จึงดึงดูดให้ผู้คนมาแชะภาพฮิปๆ ชิคๆ กันมากมาย ไม่ว่าจะถ่ายมุมซ้าย มุมขวา ก็สวยหมดทุกมุมเลยจริงๆ ค่า ยิ่งใครที่มาที่นี่ในช่วงนี้ด้วยแล้ว อยากจะบอกว่าบรรยากาศดีสุดๆ ❤️เพื่อนๆ คนไหนอยากได้วิวถ่ายรูปสวยๆ แต่ไม่เหมือนใคร ต้องลองแวะไปที่นี่ค่า!! 📍22 Seoksu-dong, Manan-gu, Anyang, Gyeonggi-do, South Korea 🚌การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 1(สีน้ำเงิน) -> ลงที่สถานีควานัก(Gwanak station) ทางออก 2 -> เดินตรงไปจนพบถนนใหญ่ให้เลี้ยวซ้ายแล้วเดินไปที่ป้ายรถเมล์เพื่อขึ้นรถหมายเลข 6-2 -> ลงป้ายซ็อกซูจีกูแด(석수지구대 정류장) เดินย้อนกลับไปที่สี่แยก แล้วข้ามถนนใหญ่ไปฝั่งตรงข้าม จากนั้นเดินตรงเข้าไปตามถนนเยซุลคงวอนโร ตรงไปตามทางเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอร้านสะดวกซื้อ CU ตั้งอยู่ทางขวามือ และสะพานอยู่ทางซ้ายมือ ให้เดินข้ามสะพาน เดินไปอีกนิดก็จะพบกับสวนสาธารณะค่ะ(แนะนำให้ขึ้นแท็กซี่จากสถานีรถไฟใต้ดินมาลงที่สวนสาธารณะจะสะดวกกว่าค่ะ) #Gyeonggido #Anyang #Artandcraft #photopoint #friends #single #lady

 • แม่น้ำฮันกัง : Hangang River (한강)

  ที่อยู่ Seoul-si, Gangwon-do, Chungcheongbuk-do, Gyeonggi-do 서울특별시, 강원도, 충청북도, 경기도 ชนิด ทะเลสาบ / แม่น้ำ / ถ้ำ สอบถามข้อมูล •สายด่วนการเดินทาง 1330: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-2-120 (กลางวัน) + 82-2-3780-0777 (กลางคืน) โฮมเพจ http://hangang.seoul.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ) บทนำ ไหลผ่านส่วนกลางของคาบสมุทรเกาหลีแม่น้ำ Hangang ไหลจาก Gangwon-do ไป Chungcheongbuk-do, Gyeonggi-do, ผ่านกรุงโซลและดำเนินการต่อไปยังทะเลเหลือง แม่น้ำเป็นพยานถึงประวัติศาสตร์ของชาวเกาหลีมานานกว่าห้าพันปีผ่านช่วงเวลาที่ดีและไม่ดี สวนสาธารณะริมแม่น้ำเสนอการพักผ่อนที่ดีสำหรับพลเมืองของกรุงโซล แม่น้ำนัมฮันกัง Namhangang (แม่น้ำฮันกัง Hangang ใต้) ซึ่งเป็นแหล่งที่มาหลักมาจาก Taebaek-si ใน Gangwon-do น้ำไหลไปทางทิศเหนือผ่านลำธาร Goljicheon ใน Samcheok-si แล้วไหลผ่านเขื่อน Gwangdong ก่อนที่จะไหลลงสู่ลำธารซองชอน ลำน้ำซองชอนเริ่มต้นจากภูเขาฮวางบายซาน (1,407 เมตร) ในเขตจองซอนและไหลลงสู่แม่น้ำจ่างกัง หลังจากเข้าร่วม Odaecheon Stream มันจะไหลลงใต้ไปยังแม่น้ำ Donggang ซึ่งจะไหลลงสู่แม่น้ำ Seogang จากนั้นหลังจากเข้าร่วม Dalcheon Stream ใน Chungju-si, แม่น้ำ Seomgang และ Cheongmicheon Stream, แม่น้ำจะรวมกับลำธารสาขาของ Yanghwacheon, Bokhacheon และ Heukcheon ก่อนที่จะเข้าร่วมแม่น้ำ Bukhangang (แม่น้ำ Hangangang เหนือ) ใน Yangsu-ri * VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services. #Seoul #Gangwon #Chungcheongbukdo #Gyeonggi #Hangang #River #Nature #Relax #Family #Couple #Friend #Lady

 • เส้นทางรถไฟ Haerang (Rail Cruise Haerang (레일크루즈 해랑열차))

  Address 405, Hangang-daero, Yongsan-gu, Seoul 서울특별시 용산구 한강대로 405 (동자동) Type Others Inquiries • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-1544-7755, +82-2-2084-7749 Homepage www.railcruise.co.kr (Korean, English) Introduction Rail Cruise Haerang, a hotel-on-wheels, began operating in November 2008 as the nation's first tourist train with sleeping accommodations. With a name meaning "together with the sun," Haerang was designed to be a luxury train similar to a yacht traveling along a beautiful mountain river beneath the bright sun. The exterior of the train is painted in a deep blue with gold lines and a logo featuring a phoenix while the interior design has Korean elements. Tourists will enjoy their time on the train, with personalized trips and full amenities. Interpretation Services Offered English, Japanese, Chinese Korean Info. Service Reservations accepted via phone and website Tel: +82-1544-7755 Web: www.railcruise.co.kr * VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services. #Seoul #Yongsan #RailCruiseHaerang #Activity #relax #Couple #Friend #Family #Lady

 • ตามรอยตัวละคร Ae Sin จาก Mr. Sunshine

  ne ถือเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการจดจำช่วงเวลาของละคร ที่ตั้ง: 102, Bonghwang-ro, Yeonmu-eup, Nonsan-si, Chungcheongnam-do (충청남도 논산시 연무읍 봉황로 102) วิธีการเดินทาง: ใช้บริการเเท๊กซี่จาก Yeonmudae Express Bus Terminal ประมาณ 10 นที เวลาเปิด-ปิด: 10:00-18:00 (เข้ารอบสุดท้าย 17:30) *ปิดทุกวันจันทร์ ค่าเข้า: ผู้ใหญ่ 4,000 วอน /วัยรุ่น 5,000 วอน / เด็ก (อายุ 3-12) 3,000 วอน ติดต่อสอบถาม: +82-1811-7057 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) Website: www.sunshinestudio.co.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) Ildu Historic House, Hamyang Ildu Historic House ใน Hamyang เป็นจุดเด่นในละครเรื่องนี้เป็นบ้านของ Ae-sin ในชีวิตจริง Ildu Historic House เป็นบ้านของขงจื้อของยุคโชซอน Jeong Yeo-chang บ้านนี้ตั้งชื่อตามชื่อปากกาของนักวิชาการ "Ildu" ทัศนียภาพของอาคารไม้ที่กลมกลืนกับต้นสนคือสิ่งที่คุณคาดหวังจากบ้านหลังหนึ่งในยุคโชซอน Solsongju Culture Hall ถัดจาก Ildu Historic House คือศูนย์วัฒนธรรม Solsongju ซึ่งคุณจะได้ลิ้มรสโซลซองจู solsongju เหล้าดั้งเดิมที่ทำจากไม้สนและน้ำจืดของ Jirisan Mountain ศูนย์ยังมีทรัพยากรที

 • ละครที่ทำให้นึกถึงแม่น้ำฮัน : Who came from the stars และ Legends of the blue sea

  นางเอกของละครทั้งสองเรื่อง คือ ชอน ซง อี จากเรื่อง Who came from the stars และ ชิม ซอง จากเรื่อง Legends of the blue sea นั้น นำแสดงโดย ชอน จี ฮยอน ซึ่งมีเสน่ห์มากเมื่ออยู่ที่ สวนสาธารณะยออีโดฮันกัง (Yeouido Hangang Park) และบนเรือล่องแม่น้ำฮัน (Hangang River Cruise - E-Land Cruise) ฉากงานปาร์ตี้บนเรือสำราญในเรื่อง Who came from the stars ซึ่ง โท มิน จุน (รับบทโดย คิม ซู ฮยอน) ได้ช่วยชีวิต ชอน ซง อี (รับบทโดย ชอน จี ฮยอน) ขณะกำลังตกอยู่ในอันตราย คุณจึงไม่ควรพลาดที่จะล่องเรือสำราญแบบในละคร เพื่อที่จะได้ดื่มด่ำไปกับความงดงามยามค่ำคืนของกรุงโซลอย่างที่เห็นในละคร โดยมีทิวทัศน์ของแม่น้ำฮันเป็นฉากหลัง เคล็ดลับหนึ่งที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่คือ ตรวจสอบเวลาพระอาทิตย์ตกดินไว้ล่วงหน้า และมาถึงสวนสาธารณะยออีโดฮันกังก่อนเวลาพระอาทิตย์จะตกมากสักหน่อย และถ้าคุณอยากได้บรรยากาศของแม่น้ำฮันแบบคนท้องถิ่น ก็ควรที่จะเตรียมผ้าปูเพื่อมากางปิกนิก สั่งไก่ทอดหรือพิซซ่ามานั่งรับประทานพร้อมกับชมบรรยากาศของที่นี่ไปด้วย แต่คุณควรลงเรือเที่ยวที่ออกจากท่าก่อนพระอาทิตย์ตกดิน เพราะเมื่อถึงเวลาเรือออกเดินทาง คุณจะได้เห็นทั้งทิวทัศน์อันงดงามของพระอาทิตย์อัสดง ตลอดจนความเจิดจรัสวับวาวของแสงไฟยามค่ำคืนหลังพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในทริปเดียว! แต่ถ้าคุณอยากชมอะไรมากกว่านี้ แนะนำให้ไปที่อควาแพลเน็ต 63 (Aqua Planet 63) ใกล้กับสวนสาธารณะซึ่งเป็นที่ถ่ายทำของละครเรื่อง Legends of the blue sea ในฉากที่ ชิม ซอง (รับบทโดย ชอน จี ฮยอน) ได้กลับมาพบกับ ฮอ จุน แจ (รับบทโดย อี มิน โฮ) อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เธอดั้นด้นเดินทางไปตามหาเขาถึงกรุงโซล #Seoul #kpopanddrama #film #Hangang #lady

 • สวนตุกซอมฮันกัง (Ttukseom Hangang Park)

  Ttukseom Hangang Park เป็นสถานที่ตากอากาศที่มีชื่อเสียงก่อนที่จะเกิดใหม่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของสวน Hangang ที่ยิ่งใหญ่กว่า สวนสาธารณะประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น น้ำพุดนตรีจัตุรัสริมแม่น้ำสวนกุหลาบสนามเด็กเล่นและศูนย์การเรียนรู้ธรรมชาติ ริเวอร์ไซด์สแควร์เป็นสถานที่สำหรับจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมและการแสดงที่มองเห็นแม่น้ำฮังกัง ใช้เทคโนโลยีที่สะท้อนแสงจากน้ำที่เรียกว่า "ฉากกั้นน้ำ" (ติดตั้งบนเวทีหลักในจัตุรัส) ภาพยนตร์หรือการ์ตูนโชว์พร้อมให้ผู้ชมตั้งแต่เวลา 20:00 - 22:00 น. ในช่วงวันหยุด สวนแห่งนี้มีความซับซ้อนทางวัฒนธรรมที่เรียกว่า Jabeolle (J-Bug) ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านศิลปะและการพักผ่อนมากมายรวมทั้งทิวทัศน์อันงดงามของแม่น้ำ Hangang Jabeolle ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใกล้สถานี Ttukseom Resort Station มีร้านกาแฟร้านน้ำชาและร้านขายของที่ระลึกรวมถึงนิทรรศการจากศิลปินสื่อ สวนสาธารณะ Tukseom Hangang เปิดตลอดทั้งปีและมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละฤดูกาล ในช่วงฤดูร้อนนักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับความตื่นเต้นของการเล่นวินด์เซิร์ฟสกีน้ำและเรือยนต์ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงอุทยานมีการจัดนิทรรศการดอกไม้ตามฤดูกาลจำนวนมาก ในฤดูหนาวมีรถเลื่อนหิมะและเล่นสเก็ต นอกจากนี้สวนสาธารณะยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับ X-Games, ปีนเขาเทียม, ล่องเรือ, ตลาดนัดวันเสาร์, ห้องพยาบาลมารดาและเลาจ์สตรีทำให้สวนเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับประชาชนกรุงโซล ปิด N / A (เปิดตลอดทั้งปี) มีที่จอดรถ มี (3 ไซต์ / 661 คัน) ค่าจอดรถ - 1,000 วอนใน 30 นาทีแรก - 200 วอนต่อ 10 นาทีเพิ่มเติม - 10,000 วอนสำหรับที่จอดรถทั้งวัน - ที่จอดรถเดือนละ 50,000 วอน สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ [สิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬา] สนามฟุตบอล, สนามบาสเกตบอล, สนามเทนนิส, สนามแบดมินตัน, สนามฟุตบอล, ศูนย์ออกกำลังกาย, สนามบอลเกต [เส้นทางจักรยาน] [ร้านอาหารและเรือเป็ด] [เว็บไซต์กีฬาทางน้ำ] เรือยนต์เล่นสกีน้ำ [สระว่ายน้ำ] [เว็บไซต์วินเซิร์ฟ] [สิ่งอำนวยความสะดวกที่สะดวกสบาย] สแน็คบาร์น้ำพุน้ำสนามเด็กเล่นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติร่มกันแดดสวนกุหลาบ ห้องน้ำ ที่มีบริการ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ บริการให้เช่าเก้าอี้รถเข็นฟรี สัตว์เลี้ยง ที่ได้รับอนุญาต * สัตว์เลี้ยงจะต้องอยู่ในสายจูงตลอดเวลาและรักษาความสะอาด Address 139, Gangbyeonbuk-ro, Gwangjin-gu, Seoul 서울특별시 광진구 강변북로 139 (자양동) Type Parks Inquiries • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-2-3780-0521 Homepage hangang.seoul.go.kr (Korean, English, Japanese, Chinese, Spanish, French) *VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services. #Seoul #TtukseomHangangPark #Park #Nature #Relax #lady

 • เทศกาลป่าไผ่ ทัมยาง

  (Damyang Bamboo Festival) ระยะเวลา 2 พฤษภาคม 2018 – 7 พฤษภาคม 2018 สิ้นสุด สถานที่ 119, จุงนกวอน-โร, ทัมยางกุน, จอนรานัม-โด โทรศัพท์ • 1330 สายด่วนการท่องเที่ยว: +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) • ข้อมูลเพิ่มเติม: +82-61-380-3151 (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) ผู้สนับสนุน / ผู้จัดงาน ทัมยาง-กุน / บทนำ เทศกาลนี้จัดขึ้นที่ป่าไผ่ที่ยาว 2.4 กิโลเมตร เทศกาลเต็มไปด้วยกิจกรรมเพื่อเฉลิมฉลองความสวยงามและผลิตภัณฑ์ของไม้ไผ่ กิจกรรมเพิ่มเติมผู้เข้าชมสามารถทดสอบทักษะกีฬาทางน้ำในเทศกาลนี้ เช่น ‘ลองแก่ง’ และ ‘ขี่จักรยานน้ำ’ หลังจากกิจกรรมเหล่านั้น ผู้เข้าชมสามารถลิ้มลองอาหารจานเด็ดของทัมยาง และอาหารนานาชาติได้ที่ศูนย์ศิลปะวัฒนธรรม สำหรับการเที่ยวชมสถานที่อื่นๆ สามารถไปเที่ยวชมที่อื่นๆในพื้นที่ได้ เช่น สวนทัมยางโซเซวอน, ป่าทัมยางควานบังเจริม, สวนไผ่ทัมยางจุงนกวอน, แนวต้นสนเมตาเซโคเอีย และอื่นๆ โปรแกรม แบมบูแฟร์, การประกวดผลงานเครื่องดนตรีไม้ไผ่, ชิงแชมป์การแข่งฟันดาบไม่ไผ่, การแข่งขันการเขียน และภาพวาด, การทำแดทงซุล (การทำสุราแบบดั้งเดิมในขวดไม้ไผ่), การขี่แพไม่ไผ่, การตกปลากับเบ็ดไม่ไผ่ *ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับโปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลง ค่าเข้าชม / ค่าธรรมเนียม อาจมีการเรียกเก็บค่าเข้าร่วมกิจกรรม และค่าเข้าชมสถานที่ การเดินทาง [รถประจำทาง] จากสถานี ยงซัน นั่งรถไฟไปที่ ควางจู จากสถานี ควางจู นั่งรถประจำทางสาย 311 ไปที่จุงนกวอน หรือ จากสถานีขนส่งเซ็นทรัลซิตี้ (โซล) นั่งรถบัสด่วนไปที่ทัมยาง จากสถานีรถบัสทัมยาง ข้ามถนนและนั่งต่อไปเส้น บงซัน-ทัมยาง ลงที่ป้ายจุงนกวอน และเดินข้ามถนน โฮมเพจ www.bamboofestival.co.kr (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) VisitKorea ไม่รับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์หรือบริการที่นำมาแนะนำในเว็บไซต์ และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการดังกล่าวทั้งโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อม #Jeollanamdo #Damyang #Jungnogwon #Festival #family #friends

 • เทศกาล Damyang Bamboo เริ่มขึ้น 27 มิถุนายน!

  The 4 day ‘Damyang Bamboo Festival’ to start Jun 27! Damyang-gun, Jeollanam จะมีเทศกาลประจำปีคือเทศกาล Damyang Bamboo ในปีนี้ ตั้งแต่วันที่ 27-30 มิถุนายน เทศกาลที่เต็มไปด้วยประสบการณ์ของการใช้ไม้ไผ่ รวมทั้งงานหัตถกรรมยิงธนู ขี่เรือตะกร้าไม่ไผ่ และจักรยานน้ำไม้ไผ่ การประมงด้วยตะกร้าไม้ไผ่และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ร้านอาหารท่องถิ่นและร้านอาหารเพื่อสุขภาพยังมีจัดในงานอีกด้วย ฟรีค่าเข้าชมงานเทศกาลนี้ ยกเว้นบางเทศกาล เช่น Juknokwon ที่จะมีค่าเข้าชม 2,000 วอน (สำหรับผู้ใหญ่) และ 1,500 วอน (สำหรับเยาวชน) #Jeollanamdo #festival #nature #couple #friend #family #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon