11 results found

 • หน้าหนาวแล้ว ขึ้นเขาดูหิมะกันดีกว่า! Hallasan Mountain

  ไปปีนเขาชมความงามของหิมะสีขาวกันที่ "ภูเขาฮัลลาซาน (Hallasan Mountain, 한라산)" บนเกาะเชจูกันเถอะ ~~ ดื่มด่ำกับบรรยากาศหนาวๆ แวะมาชมทะเลหมอกบนยอดเขาสูงที่สวยงามราวกับหลุดไปอยู่ในอาณาจักรน้ำแข็งกับเขาฮัลลาซาน อีกหนึ่งจุดชมวิวสวยๆ ที่มีนักท่องเที่ยวทั้งคนเกาหลีและชาวต่างชาติต่างมาเยี่ยมชมและปีนเขาท้าทายความหนาวกันอย่างไม่ขาดสาย ทั้งสองข้างทางระหว่างทางเดินขึ้นเขาก็จะถูกปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาวโพลนที่ทั้งสวยงามและน่าถ่ายรูปเก็บไว้ และเมื่อปีนถึงยอดเขาก็จะมีทะเลหมอกที่คอยต้อนรับ และยิ่งหากเป็นช่วงพระอาทิตย์ตกดินก็ยิ่งฟินสุดๆ สีของท้องฟ้าที่ตะวันกำลังลับขอบฟ้าตัดกับหิมะสีขาวที่ปกคลุมทั่วทั้งเขา อื้อหื้อ บรรยากาศโรแมนติกและฟีลกู้ดแบบสุดๆ!!

 • หน้าหนาวแล้ว ขึ้นเขา Hallasan Mountain ดูหิมะกันดีกว่า!

  🌨ปีนเขาชมความงามของหิมะสีขาวกันที่ "ภูเขาฮัลลาซาน (Hallasan Mountain, 한라산)" ~~✨ 🧊 ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศหนาวๆ แวะมาชมทะเลหมอกบนยอดเขาสูงที่สวยงามราวกับหลุดไปอยู่ในอาณาจักรน้ำแข็ง✨กับเขาฮัลลาซาน อีกหนึ่งจุดชมวิวสวยๆ ที่มีนักท่องเที่ยวทั้งคนเกาหลีและชาวต่างชาติต่างมาเยี่ยมชมและปีนเขาท้าทายความหนาวกันอย่างไม่ขาดสาย🌬️ ทั้งสองข้างทางระหว่างทางเดินขึ้นเขาก็จะถูกปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาวโพลนที่ทั้งสวยงามและน่าถ่ายรูปเก็บไว้📸 และเมื่อปีนถึงยอดเขาก็จะมีทะเลหมอกที่คอยต้อนรับ และยิ่งหากเป็นช่วงพระอาทิตย์ตกดินก็ยิ่งฟินสุดๆ😄 สีของท้องฟ้าที่ตะวันกำลังลับขอบฟ้าตัดกับหิมะสีขาวที่ปกคลุมทั่วทั้งเขา อื้อหื้อ บรรยากาศโรแมนติกและฟีลกู้ดแบบสุดๆ!!

 • เจจู 1100 จุดชมวิวท่ามกลางหิมะ (Jeju 1100 Altitude Wetland)

  อีกจุดชมวิวสวย ๆ ระหว่างทางขึ้นไปยังอุทยานแห่งชาติฮัลลาซาน (Hallasan National Park) สวย~ ราวกับอยู่ในเทพนิยายเลย แค่เห็นวิวสองฝั่งทางก็อยากจะหยุดรถลงไปชื่นชมความงามแล้ว ใครลงไปเที่ยวเกาะเชจูอย่าลืมแวะไปที่นี่กันะ แนะนำ ๆ 📍Hallasan National Park, Seogwipo, Jeju Island, South Korea 🚋การเดินทาง ขึ้นรถสาย 1100 ที่ป้ายหน้าสถานีรถบัสเชจู (Jeju Intercity Bus Terminal) -> ลงที่ป้ายจุดพักรถ 1100 โคจีฮยูเกโซ (1100고지휴게소 정류장) ก็ถึงแล้วค่ะ #Jeju #Hallasan #1100AltitudeWetland #Photopoint #Natural #Couple #Friends #Lady

 • การบำบัดเพื่อเติมพลังชีวิต 3 วันที่เชจู (Recharge Your Soul 3 Days of Healing in Jeju)

  ออกกำลังกายตอนเช้าที่อุทยานแห่งชาติฮัลลาซาน Hallasan National Park ภูเขา Hallasan ตั้งอยู่ใจกลางเกาะเชจูเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในเกาหลี มีเส้นทางเดินป่าบนภูเขาทั้งหมด 7 เส้นทาง โดยมีเส้นทางไปทะเลสาบ Baengnokdam, Witseoreum และ Nambyeok Junction เส้นทาง Eorimok Trail เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เริ่มต้นจากศูนย์บริการนักท่องเที่ยวของอุทยานแห่งชาติ Hallasan ผ่านหุบเขา Eorimok และ Witseoreum Shelter ไปยังชุมทาง Nambyeok ความยาวของเส้นทางคือ 6.8 km และใช้เวลาเดินทางประมาณหกชั่วโมง นักเดินทางไกลอาจโชคดีได้เห็นกวางยองเล็มหญ้าในทุ่งหญ้า ในเดือนพฤษภาคมของทุกปีเส้นทางจาก Eorimok ถึง Janggumok มีความสวยงามด้วยดอกอซาเลียที่บานสะพรั่งในเวลาสำหรับเทศกาล Hallasan Mountain Royal Azalea ที่อยู่: 2070-61, 1100-ro, Jeju-si, Jeju-do เวลาเดินทาง: ประมาณ 1 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติเชจู ช่วงเข้าสู่ภูเขา (สำหรับเส้นทาง Eorimok): ฤดูหนาว (พ.ย. - ก.พ. ) 06: 00-12: 00 น. / ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง (มี.ค. - เม.ย. , ก.ย. - ต.ค. ) 05: 30-14: 00 / ฤดูร้อน ปีนเขา Udobong Peak จุดที่สูงที่สุดบนเกาะอูโดคือจุดสูงสุดอูบัง ถ้าเกาะอูโดถูกมองว่าเป็นชื่อของวัวตัวหนึ่งนอนบนยอดเขา Udobong จะเป็นยอดของหัววัวทำให้ยอดนี้เป็นชื่ออื่นของ Soemeori Oreum ภาษาเชจูสำหรับภาษา "ภูเขาหัววัว" ปีนขึ้นไปยังจุดชมวิวนี้ ช่วยให้สามารถมองเห็นเกาะทั้งเกาะได้อย่างเต็มที่รวมถึงภูเขา Hallasan อันสง่างามในระยะไกลและใกล้แหล่งแร่จำนวนมากรวมถึงยอดเขาซองซานอิลชุนบุกที่อยู่ใกล้เคียง ที่จุดสูงสุดคือประภาคาร Udo Lighthouse สร้างขึ้นในเดือนมีนาคมปี 1906 ประภาคารแห่งนี้เป็นประภาคารไร้คนเฝ้าแห่งแรกของเชจูและต่อมาถูกดัดแปลงเป็นประภาคารที่มีมนุษย์สร้างขึ้นในปี 1959 ประภาคารและพื้นที่โดยรอบถูกกำหนดให้เป็นสวนประภาคารแห่งแรกของประเทศ นำเสนอในภาพยนตร์มากมายรวมถึง“ Il Mare (2000),”“ Now and Forever (2006)” และ“ My Mother, the Mermaid (2004),” ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากขึ้น ที่อยู่: Yeonpyeong-ri, Udo-myeon, Jeju-si, Jeju-do เวลาเดินทาง: ประมาณ 5 นาทีจาก Geommeolle Beach ไปยังเส้นทางเดินป่า Udobong Peak (ใช้เวลาเดินประมาณ 20 นาทีเพื่อไปยังจุดสูงสุด Udobong) เกร็ดท่องเที่ยว - ด หากมีสิ่งหนึ่งที่ไม่สามารถละไว้เมื่อพูดถึงเกาะ คงจะเป็นส้ม รสชาติหวานของส้มเขียวหวานเชจูนั้นอร่อยลงตัว แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการเพลิดเพลินกับผลไม้คือการดื่มน้ำส้มคั้นสดใหม่ คุณสามารถค้นหาร้านค้าและร้านกาแฟทั่วเชจูโดที่ขายน้ำผลไม้ที่ทำจากส้มเขียวหวานเพื่อรสชาติที่สมบูรณ์ ผลไม้ของเกาะเชจูนั้นถูกสร้างขึ้นเป็นเครื่องดื่มที่สดชื่นเต็มไปด้วยวิตามินและเปี่ยมไปด้วยรสชาติล้ำเลิศ อีกหนึ่งความพิเศษในท้องถิ่นของเชจูคือถั่วลิสงเกาะอูโดซึ่งมีรสชาติที่เข้มข้น ไอศกรีมโรยหน้าด้วยถั่วลิสงท้องถิ่นกลายเป็นที่ชื่นชอบไปทั่วเกาะอูโดและความนิยมแพร่กระจายไปทั่วเชจูโด เพราะร้านที่ขายสินค้าประเภทนี้เพิ่มขึ้นทุกปี จบทริปของคุณด้วยการมองย้อนกลับไปในทุก ๆ สามวันที่ผ่านมาในถ้วยไอศครีมที่เนียนนุ่มและราดด้วยความอุดมสมบูรณ์ของถั่วลิสงเกาะอูโด ข้อมูลเพิ่มเติม - เว็บไซต์: การท่องเที่ยวเชจู www.jejutour.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) #jeju #hallasan #museum #nature #history #foods #friends #single

 • ไร่ชาซอกวัง ทั้งพื้นที่กว้างใหญ่แถมยังมีของหวานอร่อยๆที่ทำจากชาเขียว

  ้ยืนต้นโดดเด่นในภาพถ่ายและสื่อนับไม่ถ้วนและพิพิธภัณฑ์ชา O’Sulloc ขนาดของมันที่แท้จริงของ 920,000 ตารางเมตรยังครอบงำนักท่องเที่ยว พื้นที่ที่ไม่ได้รับการปลูกชาที่ดีเสมอไป Amore-Pacific บริษัท ข้ามชาติที่มีชื่อเสียงในเกาหลีด้านความงามและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางได้ซื้อที่ดินที่แห้งแล้งและเต็มไปด้วยหินและมุ่งมั่นที่จะแปลงให้กลายเป็นหนึ่งในทุ่งหญ้าที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดสำหรับการเพาะปลูกชาในเกาหลีในปี 1973 ต้นชาที่นี่ในปี 1985 ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของทุ่งชาซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อสวนชาซอกวัง ในขณะที่ไร่ชาใน Boseong และ Hadong มีลานระเบียงฟาร์มชาในเชจูประกอบด้วยดินแดนระดับที่มองเห็นวิวของภูเขา Hallasan และ oreum ในระยะไกล ภูมิทัศน์อันงดงามของ Seogwang Tea Garden มีจุดเด่นอยู่บ่อยครั้งในละครและภาพยนตร์ ต้นไม้ยืนต้นกลางทุ่งชาเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับแขกที่มาถ่ายรูป พิพิธภัณฑ์ชา O'Sulloc ข้ามทุ่งนามีร้านกาแฟที่ให้บริการขนมที่เกี่ยวข้องกับชาเขียวห้องที่เต็มไปด้วยถ้วยชาและเครื่องใช้จากทั่วโลกและหอดูดาวบนชั้นสองซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับมุมมองที่สมบูรณ์แบบของ ทุ่งนาด้านล่าง #Jeju #nature #lady

 • เพลิดเพลินไปกับใบไม้เปลี่ยนสีทั่วทั้งสวนสาธารณะ

  Enjoying the Height of Fall in Parks: Olympic Park, Seoul Forest, and Seoul Grand Park ฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูที่ท้องฟ้าแจ่มใสและใบไม้เปลี่ยนสีในเกาหลี ใบไม้เปลี่ยนสีสว่างกว่าในพื้นที่ลาดเอียงมากกว่าในระดับพื้นที่ในพื้นที่แห้งกว่าในที่ชื้นและในที่แดดจัดกว่าที่ร่มรื่น ฤดูใบไม้ร่วงมาถึงเกาหลีจากเหนือจรดใต้โดยมีภูเขา Soraksan เป็นคนแรกที่เปลี่ยนสีและภูเขา Mudeungsan และ Hallasan ภูเขาสุดท้าย การเปลี่ยนสีของใบไม้ในเกาหลีเกิดขึ้นในวันที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศของปีนั้น ๆ ใบไม้สีแรกของฤดูใบไม้ร่วงบนภูเขา Soraksan คาดว่าจะปรากฏในวันที่ 27 กันยายนและเริ่มเคลื่อนตัวไปทางใต้ประมาณ 20 ถึง 25 กิโลเมตรต่อวันโดยเฉลี่ย สองสัปดาห์ผ่านไปตั้งแต่นั้นมาและตอนนี้มีฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงามทุกที่ในเกาหลี จุดที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของต้นฤดูใบไม้ร่วงในกรุงโซลอยู่ที่ไหน นี่คือคำแนะนำของเรา ป่าซึ่งประกอบกันเป็นสวนโอลิมปิกนั้นถูกสร้างขึ้นอย่างดีในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา ต้นไม้สูงเหล่านี้ยินดีต้อนรับผู้มาเยือนด้วยใบไม้ที่สวยงามทุกฤดูใบไม้ร่วง อุทยานแห่งนี้มีขนาดค่อนข้างใหญ่รองรับ

 • เดินท่ามกลางใบไม้ร่วงสีสันสวยงาม ที่ถนนสายต่างๆ

  Walking Amid Fall Foliage: Samcheongdong-gil, Deoksugung-gil, and Cheonggyecheon-ro ฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูที่ท้องฟ้าแจ่มใสและใบไม้เปลี่ยนสีในเกาหลี ใบไม้เปลี่ยนสีสว่างกว่าในพื้นที่ลาดเอียงมากกว่าในระดับพื้นที่ในพื้นที่แห้งกว่าในที่ชื้นและในที่แดดจัดกว่าที่ร่มรื่น ฤดูใบไม้ร่วงมาถึงเกาหลีจากเหนือจรดใต้โดยมีภูเขา Soraksan เป็นคนแรกที่เปลี่ยนสีและภูเขา Mudeungsan และ Hallasan ภูเขาสุดท้าย การเปลี่ยนสีของใบไม้ในเกาหลีเกิดขึ้นในวันที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศของปีนั้น ๆ ใบไม้สีแรกของฤดูใบไม้ร่วงบนภูเขา Soraksan คาดว่าจะปรากฏในวันที่ 27 กันยายนและเริ่มเคลื่อนตัวไปทางใต้ประมาณ 20 ถึง 25 กิโลเมตรต่อวันโดยเฉลี่ย สองสัปดาห์ผ่านไปตั้งแต่นั้นมาและตอนนี้มีฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงามทุกที่ในเกาหลี จุดที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของต้นฤดูใบไม้ร่วงในกรุงโซลอยู่ที่ไหน นี่คือคำแนะนำของเรา Samcheong-dong ในใจกลางกรุงโซลเป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญสำหรับผู้ซื้อและคนหนุ่มสาวในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีถนนคนเดินที่สวยงามเรียงรายไปด้วยต้น gingko และ zelkova Deoksugung-gil เป็นอีกหนึ่งจุด

 • เดินเล่นสบายๆไปกับใบไม้ร่วงสีสันสดใส

  Encountering Autumn on Leisurely Strolls: Gwanaksan Trail and Walkerhill Road ฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูที่ท้องฟ้าแจ่มใสและใบไม้เปลี่ยนสีในเกาหลี ใบไม้เปลี่ยนสีสว่างกว่าในพื้นที่ลาดเอียงมากกว่าในระดับพื้นที่ในพื้นที่แห้งกว่าในที่ชื้นและในที่แดดจัดกว่าที่ร่มรื่น ฤดูใบไม้ร่วงมาถึงเกาหลีจากเหนือจรดใต้โดยมีภูเขา Soraksan เป็นคนแรกที่เปลี่ยนสีและภูเขา Mudeungsan และ Hallasan ภูเขาสุดท้าย การเปลี่ยนสีของใบไม้ในเกาหลีเกิดขึ้นในวันที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศของปีนั้น ๆ ใบไม้สีแรกของฤดูใบไม้ร่วงบนภูเขา Soraksan คาดว่าจะปรากฏในวันที่ 27 กันยายนและเริ่มเคลื่อนตัวไปทางใต้ประมาณ 20 ถึง 25 กิโลเมตรต่อวันโดยเฉลี่ย สองสัปดาห์ผ่านไปตั้งแต่นั้นมาและตอนนี้มีฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงามทุกที่ในเกาหลี จุดที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของต้นฤดูใบไม้ร่วงในกรุงโซลอยู่ที่ไหน นี่คือคำแนะนำของเรา เส้นทางข้ามภูเขา Gwanaksan เป็นจุดแรกที่แสดงใบไม้ร่วงในกรุงโซล จะช่วยให้นักเดินป่าเพลิดเพลินไปกับการเดินป่าและใบไม้ร่วงในเวลาเดียวกัน เส้นทาง Bukhansan Trail เชื่อมต่อกับอุทยานแห่งชาติ Bukhansan มีต

 • วี โฮเต็ล เวลเนส เซนเตอร์ (WE Hotel Wellness Center)

  WE호텔 웰네스센터 ขับรถผ่านอุโมงค์ที่คดเคี้ยวในป่าตามพลังงานสะอาดของภูเขา Hallasan สุดของถนนที่ดอกซากุระบานออกมาอย่างสวยงามในฤดูใบไม้ผลิยืน We Hotel ในฐานะ "รีสอร์ทเพื่อสุขภาพ" แห่งแรกในประเทศเกาหลีดำเนินการโปรแกรมเพื่อสุขภาพด้วยน้ำบริสุทธิ์และพลังแห่งป่าของเชจู แน่นอนว่าน้ำเป็นความภาคภูมิใจของมัน น้ำหินภูเขาไฟธรรมชาติมีมากมายใต้พื้นดิน ดังนั้นโรงแรมสามารถใช้น้ำที่มีคุณภาพนี้ได้อย่างกว้างขวางไม่เพียง แต่สำหรับดื่ม แต่ยังมีสำหรับห้องอาบน้ำและสระว่ายน้ำ Aqua Meditation Pool ดำเนินโครงการวารีบำบัดด้วยน้ำหินภูเขาไฟธรรมชาติ นอกจากสระว่ายน้ำในร่มที่มีแสงสว่างเพียงพอโดยเฉพาะสระสมาธินั้นค่อนข้างมืด มีโดมทรงกลมที่มีแสงอ่อนและอากาศอบอุ่น เนื่องจากพื้นที่ได้รับการออกแบบในรูปของครรภ์มารดาความมืดและอากาศจึงค่อนข้างสบาย โปรแกรมน้ำที่ดำเนินการโดย WE Hotel รวมถึง "การเล่นโยคะ," "พลังน้ำ," "วงจรน้ำ" และ "การออกกำลังกายน้ำ" “ พลังน้ำ Haeam” เป็นการนวดกดจุดแบบน้ำที่ใช้งานขณะที่ลอยอยู่ในน้ำด้วยอุปกรณ์ คุณผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์บนอุปกรณ์ลอยเพื่อยืดเส้นและรับการนวด เนื่องจากง่ายต่อการเคลื่อนย้ายร่างกายใต

 • ตารางวันหยุดช่วงเทศกาลวันซอลลัล สำหรับจังหวัดและ สถานที่ท่องเที่ยว ตอนที่ 3

  ศูนย์ข้อมูลค่ายปิด 4 - 6 กุมภาพันธ์) ▲เกาะเชจู สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ * อุทยานแห่งชาติ Hallasan [มรดกโลกแห่งยูเนสโก] - สอบถาม (ศูนย์ข้อมูลการเดินป่า): + 82-64-710-7852 (เกาหลี, จีน) - เว็บไซต์: www.jeju.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี [ศูนย์ข้อมูลการเดินป่าปิดทำการในวันที่ซอลลัล (5 กุมภาพันธ์)] * พิพิธภัณฑ์ Teddy Bear - สอบถามข้อมูล: + 82-64-738-7600 (เกาหลี, อังกฤษ) -> กด 0 - เว็บไซต์: www.teddybearmuseum.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * สวนพฤกษศาสตร์ Yeomiji - สอบถามข้อมูล: + 82-64-735-1100 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น) -> กด 2 - เว็บไซต์: www.yeomiji.or.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * พิพิธภัณฑ์ชา O'sulloc - สอบถามข้อมูล: + 82-64-794-5312 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เว็บไซต์: www.osulloc.com (เกาหลี, อังกฤษ, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * Hanwha Aqua Planet Jeju - สอบถามข้อมูล: + 82-64-780-0900 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น) -> กด 6 - เว็บไซต์: www.aquaplanet.co.kr/jeju (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon