56 results found

 • แพ็คกระเป๋า!! เที่ยวทริปฤดูใบไม้ผลิ 🌸 กับสองหนุ่มทูพัค 🌸

  อิ๊บ ๆ กันไว้ แล้วไปเจอกันปีหน้า~ รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ ^^~ 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 🌸 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเกาหลีได้ที่ FB : www.facebook.com/KTOThailand IG : www.instagram.com/ktothailand Website : https://www.kto.or.th/ #hadong #Gyeongsangnamdo #food #cafe วันที่เผยแพร่ : 30 เมษายน 2563

 • ชมดอกแอพิคอทบาน ริมแม่น้ำนักดงคัง

  donggang River : Sunmaewon, Yangsan, Gyeongsangnam-do ซุนมาวอนใน Yangsan, Gyeongsangnam-do ทำให้ผู้เข้าชมเข้าใจภาพที่งดงามของคำว่า "ฤดูใบไม้ผลิมาจากทางทิศใต้" เป็นฟาร์มดอกไม้ Apricot ที่โดดเด่นในคลิปข่าวเกือบทั้งหมดที่ครอบคลุมการมาของดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิ มีต้นไม้ดอกแอปริคอทประมาณ 800 ต้น แม้ว่าจะเล็กกว่าฟาร์ม Cheong Maesil ในหมู่บ้าน Maehwa ใน Gwangyang แต่ก็เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินเล่น ดอกพลัมสีขาวและแดงเริ่มบานในกลางเดือนมีนาคมกระจายกลิ่นหอมไปทุกทิศทาง Sunmaewon เป็นฟาร์มเอกชน แต่เจ้าของเปิดให้ผู้เข้าชมในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ถึงสิ้นเดือนมีนาคม ส่วนที่ Sunmaewon เข้าชมมากที่สุดคือหอดูดาวที่อยู่ด้านหลังสถานี Wondong คุณจะเห็นฟาร์มทอดยาวอยู่ใต้ฝ่าเท้าที่ด้านบนของหอดูดาว เงยหน้าขึ้นมองคุณจะเห็นทางรถไฟและแม่น้ำ Nakdonggang วิ่งเคียงข้างกัน เมื่อรถไฟเข้ามาจากระยะไกลนักท่องเที่ยวจะกลั้นหายใจและวางนิ้วบนบานประตูหน้าต่าง Sunmaewon เป็นสถานที่แห่งเดียวที่คุณสามารถชมดอก Apricot Flower บานสะพรั่งแม่น้ำ Nakdonggang และทางรถไฟริมแม่น้ำ #Gyeongsangnamdo #nature #photopoint #lady

 • แดดง ดิวตี้ฟรี

  ที่อยู่ 320, Woni-daero, Uichang-gu, Changwon-si, Gyeongsangnam-do 경상남도창원시의창구원이대로 320 ประเภท / ผลิตภัณฑ์ ร้านค้าปลอดภาษี / สินค้าปลอดภาษีทั่วไป สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-55-213-7700 ~ 7701 โฮมเพจ www.daedongdfs.com (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) #Gyeongsangnamdo #Shopping #lady

 • ตลาดกลางทงยอง (Tongyeong Jungang Market (통영 중앙시장))

  บทนำ ด้วยประวัติความเป็นมาเกือบ 400 ปีตลาดทงยองจุงกังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในเมืองทงยองดึงดูดนักท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์และวันธรรมดา ตลาดตั้งอยู่ถัดจากหมู่บ้านดงปิลัง ด้านหน้าตลาดคือท่าเรือกวนกวนที่ซึ่งมีเรือเต่า (geobukseon) และเรือประมงวางอยู่ สถานที่ทางวัฒนธรรมที่กว้างขวางที่เรียกว่า Munhwa Madang ค่อนข้างชวนให้นึกถึง Byeongseon Madang ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับจอดทอดสมอหรือจอดเรือในอดีต เนื่องจากตลาดตั้งอยู่ใกล้กับชายฝั่งปลาสดและปลาแห้งเป็นส่วนสำคัญของการเสนอขายของตลาด ที่นี่ผู้เข้าชมยังสามารถพบกับภาชนะฝังมุกผลิตภัณฑ์ผ้านวมและเค้กข้าว ที่อยู่ 14-16, Jungangsijang 1-gil, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do 경상남도통영시중앙시장 1 길 14-16 (중앙동, 중앙상가) ประเภท / ผลิตภัณฑ์ ตลาดดั้งเดิม / ปลาปลาแห้งผลิตภัณฑ์จากสัตว์ป่าและผลิตภัณฑ์พิเศษ สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-55-649-5225 #Gyeongsangnamdo #shopping #lady

 • ฮาดงดาวอน ชาเขียวที่ปลูกอยู่บนพื้นที่หลวง

  ิย์ Hwagae-myeon ชุมชนอันเงียบสงบที่ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางภูเขาจิริซานมอบสภาพภูมิอากาศที่สมบูรณ์แบบพร้อมอากาศอุ่นความชื้นที่เพียงพอและการเร่งรัดที่สำคัญซึ่งทั้งหมดนี้มีความสำคัญต่อการปลูกชาที่ดีที่สุด มีไร่ชาที่สำคัญแปดแห่งใน Hadong และ "ฟาร์มชาแห่งแรก" นั้นมีความพิเศษมากกว่าเพราะเป็นที่ที่มีการปลูกต้นชาที่ปลูกครั้งแรกในเกาหลี ตาม Samguk Sagi (“ Chronicles of Three Kingdom”) นักการทูตของ Silla ที่เดินทางไป Tang China ได้นำเมล็ดพันธุ์ชามากับเขาเมื่อเขากลับมาและนำไปปลูกในพื้นที่ที่รู้จักกันในชื่อไร่ชาแห่งแรก ในไม่ช้าบริเวณนี้จึงกลายเป็นแหล่งชาที่อุทิศให้กับราชา ระเบียงของต้นชาที่ด้านข้างที่สูงชันของภูเขาจิริซานนั้นสว่างไสวไปด้วยสีเขียวขจีในช่วงเวลานี้ของปี พิพิธภัณฑ์ชา Hadong Wild Tea ในบริเวณใกล้เคียงเป็นอีกจุดที่น่าสนใจที่จะแวะพัก ที่นี่คุณสามารถชงชาแบบดั้งเดิมและทำพิธีชงชา นอกจากนี้ยังมีร้านน้ำชามากมายตามถนนริมแม่น้ำที่ทอดยาวจากวัดซันซังเกซา (วัดพุทธ) ไปยังตลาดฮวากา เพลิดเพลินกับชาเขียวสักแก้วที่ร้านเหล่านี้และใช้เวลาในภูมิทัศน์สีเขียวรอบตัวคุณ #Gyeongsangnamdo #nature #lady

 • เดินบนเส้นทางดอกไม้ : เกาะ Jisimdo เมือง Geoje-si

  ม้บนเกาะเป็นต้นดอกคาเมเลียที่มีชีวิตอยู่มามากกว่าศตวรรษ มันดีกว่าทุกเกาะอื่นๆ นอกชายฝั่งทางตอนใต้ ในแง่ของจำนวนและอายุของต้นดอกคาเมเลีย ที่เกาะกลายมาเป็นที่รู้จักในชื่อว่า “เกาะคาเมลเลีย” ในการเยี่ยมชมเกาะ นักท่องเที่ยวควรขึ้นเรือข้ามฟากที่สถานี Jisimdo ตั้งอยู่บนท่าเรือ Jangseungpo บนเกาะ Geoje นั่งเรือ 15 นาทีไปยัง Jisimdo เกาะเล็กๆทั้งชายฝั่งมีขนาดเพียง 3.5 กม. (2.2 ไมล์) และจุดที่สูงที่สุดในเกาะอยู่ห่างจากระดับน้ำทะเลเพียง 97 ม. (320 ฟุต) ใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงในการชมที่ท่องเที่ยวทั้งหมด ดอกคาเมลเลียบนเกาะเริ่มบานในช่วงต้นเดือนธันวาคม และสิ้นสุดถึงสิ้นเดือนเมษายน ความงามของเกาะนี้เริ่มขึ้นระหว่างปลายเดือนกุมภาพันธ์ และกลางเดือนมีนาคม เมื่อต้นไม้เริ่มผลิดอก ในช่วงเวลานี้พรมดอกไม้สีเขียวชอุ่มก่อตัวขึ้นรอบๆ อุโมงค์คาเมลเลีย แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเหยียบพื้นโดยไม่เหยียบกลีบสีแดงบางส่วน หน้าผาชายฝั่งของเกาะที่เรียกว่า Makkeut ให้มุมมองที่งดงามราวกับดอกไม้สีแดงที่ครอบครองเกาะ วิวของทะเลและหินที่มีลักษณะเฉพาะตัวนั้นมันสดชื่นอย่างเต็มที่ #Gyeongsangnamdo #nature #relax #lady

 • ทุ่งหญ้าสีเงินในฤดูใบไม้ร่วง ตอน 2

  ภูเขาโอซอซาน ในเมืองฮงซอง ,ชุงชองนัมโด ตั้งอยู่ในเขตชายฝั่งทะเลในเมืองฮงซอง ชุงชองนัมโด ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องของอาหารทะเลเค็ม เส้นทางเดินป่าบนภูเขาเริ่มต้นที่ปลายถนนเชื่อมต่อหมู่บ้าน Sangdammaeul ใน Gwangcheon-eup และวัด Jeongamsa เกือบสองกิโลเมตรของพื้นที่โดยรอบยอดปกคลุมด้วยหญ้าสีเงิน ในขณะที่จุดสุดยอดให้มุมมองแบบพาโนรามาของที่ราบโดยรอบ ที่นำไปสู่ทะเลสีฟ้าที่กว้างใหญ่กับหมู่เกาะเล็ก ๆ ที่ราบ Sajapyeong บนภูเขา Jaeyaksan ใน Miryang ,เคียงซังนัมโด ทุ่งหญ้าสีเงินอุดมสมบูรณ์บนภูเขา Jaeyaksan ที่ราบ Sajapyeong มีพื้นที่ 4,132,200 ตารางเมตรบนพื้นที่ลาดชันทางตะวันออกเฉียงใต้ของภูเขา และเป็นหนึ่งในทุ่งหญ้าเงินที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี การไต่เขาขึ้นไปถึงที่ราบ Sajapyeong และยอดเขา Sajabong บนภูเขา Jaeyaksan ใช้เวลาห้าถึงหกชั่วโมง #Chungcheongnamdo #Gyeongsangnamdo #nature #lady

 • เมืองชางวอน เมืองอาร์ตๆที่ใครๆก็หลงรัก (ตอน 1)

  ปลกใหม่ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินเล่นสบาย ๆ พร้อมกาแฟซื้อกลับบ้านหรือเพลิดเพลินกับเวลาน้ำชาบนเฉลียงคาเฟ่แห่งใดแห่งหนึ่ง ในวันหยุดสุดสัปดาห์จะมีตลาดนัดจัดขึ้นที่นี่เพื่อเพิ่มความสนุกในการสำรวจพื้นที่ Gagopa Kkoburang-gil Mural Village หมู่บ้านจิตรกรรมฝาผนัง Gagopa Kkoburang-gil นั้นสามารถเข้าถึงได้โดยการเดินผ่านตรอกซอกซอยที่นำลงมาจากพิพิธภัณฑ์เมืองชางวอน มันเป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ผนังที่ตกแต่งด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังที่แสดงให้เห็นภูมิทัศน์เก่าแก่ของชางวอนเช่นทะเลและท่าเรือของมันรวมถึงรูปแบบที่หลากหลายอื่น ๆ เช่นสัตว์ดอกไม้ศิลปะป๊อปอาร์ตและอื่น ๆ สถานที่ที่มีความหมายบางแห่งในหมู่บ้านรวมถึงบ่อน้ำ 100 ปีและศูนย์พลเมืองอาวุโสได้กลายเป็นโซนภาพถ่ายสำหรับผู้เข้าชมเพื่อถ่ายภาพจิตรกรรมฝาผนังที่มีสีสัน ปีนขึ้นบันไดขนาบข้างด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังเหล่านี้เพื่อชมทิวทัศน์อันงดงามของท่าเรือมาซาน หมู่บ้านแห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางที่ไม่ควรพลาดในชางวอน แต่ก็เป็นย่านที่อยู่อาศัยสำหรับคนในท้องถิ่นด้วยดังนั้นผู้เข้าชมจึงควรมองไปรอบ ๆ อย่างเงียบ ๆ #Gyeongsangnamdo #artandcraft #photopoint #lady

 • หมู่บ้านจิตรกรรมฝาผนัง ดงพีรัง เมืองทงยอง (Dongpirang Mural Village, Tongyeong)

  งทางใต้ของเกาหลีเรียกว่า "เนินเขา Montmartre ของเกาหลี" Dongpirang ซึ่งแปลว่า "หมู่บ้านที่ตั้งอยู่บนหน้าผาตะวันออก" เป็นหมู่บ้านที่มีเสน่ห์ซึ่งมีบ้านเรือนหลายร้อยหลังตามตรอกซอกซอยเขาวงกต พื้นที่ที่เคยขับไล่ผู้เยี่ยมชมเมื่อหลายปีก่อนด้วยบรรยากาศที่น่ากลัวของเมืองที่ทรุดโทรมซึ่งกำลังรอการรื้อถอน คร่ำครวญถึงการหายสาบสูญของย่านประวัติศาสตร์แห่งนี้ศิลปินท้องถิ่นได้จัดการประกวดทั่วประเทศเพื่อรับแนวคิดในการเปลี่ยนบรรยากาศอันมืดมิดของย่านนั้นด้วยภาพจิตรกรรมฝาผนังที่สดใส Dongpirang ในวันนี้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่รักมากที่สุดใน Tongyeong และรัฐบาลเมืองก็ยกเลิกแผนการที่จะทำลายมัน ปีนขึ้นไปตามตรอกซอกซอยหลังตลาด Jungang ใน Gangguan แล้วคุณจะประทับใจกับภาพวาดที่แสดงภาพตัวการ์ตูนปลายีราฟและสัตว์ป่าและดอกคาเมลเลียในสีสันสดใส ภาพวาดของปีกคู่หนึ่งในใจกลางของพื้นที่ใกล้เคียงเป็นโซนภาพถ่ายที่มีชื่อเสียงซึ่งนักท่องเที่ยวเกือบทุกคนหยุดและถ่ายเซลฟี่ จากหอดูดาวที่มุมสูงสุดของละแวกใกล้เคียงคุณจะได้รับมุมมองแบบพาโนรามาของทะเลสีหยกสงบโอบล้อมท่าเรือตงยอง #Gyeongsangnamdo #photopoint #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon