104 results found

 • 11 เทศกาลดอกไม้บาน 2563🌸🌸 ลิสไว้ก่อน!! แล้วค่อย!! ไปกัน~~

  ของตัวเองแล้ว รีบลิสเก็บไว้เลยน้าาา เอาไว้มีโอกาสดี ๆ แล้วค่อยไปกัน แล้วพบกันที่เกาหลี เมื่อ เกาหลีหายดี กันนะ ไปร่วมสร้างความทรงจำดี ๆ กับคนที่คุณรักที่เกาหลีกัน~~~~ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเกาหลีได้ที่ FB : www.facebook.com/KTOThailand IG : www.instagram.com/ktothailand Website : https://www.kto.or.th/ #Gyeongsangnam #Jeollanamdo #Jeju #Chungcheongnamdo #Gyeonggido #Relax #PhotoPoint #Nature วันที่เผยแพร่ : 3 มีนาคม 2563

 • รวมถนนสายอาหาร🍗 ที่สายกินพลาดไม่ได้ ทั่วเกาหลี~

  ในหมู่เพื่อนใครจะน้ำหนักขึ้นเยอะกว่ากัน 5555+++ เพื่อนๆ คนไหนเคยไปมาแล้ว ก็มารีวิว บอกเล่าประสบการณ์กับแอดได้น้าาา(รออยู่ๆ) ส่วนใครที่ยังไม่เคยไปที่เหล่านี้เลย ก็ตามแอดมาเลย หรือใครเคยไปมาแล้ว ก็ไปอีกได้ เพราะเกาหลี ไปแล้วไปอีกก็ไม่มีเบื่อ~~ และยังมีอีกหลายที่ที่รอให้ทุกคนไปค้นพบ แล้วพบกันที่เกาหลีนะค้าาาาา ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวเกาหลีได้ที่ FB : www.facebook.com/KTOThailand IG : www.instagram.com/ktothailand Website : https://www.kto.or.th/ #Seoul #Busan #Gyeonggido #Gangwondo #Daegu #food วันที่เผยแพร่ : 23 มกราคม 2563

 • นั่งรถใต้ดินไปดูนกกันที่ทะเลสาปวังซอง เมืองอึยวัง

  h Birds: Wangsong Lake, Uiwang มีจุดหมายปลายทางการดูนกที่ยอดเยี่ยมใน Gyeonggi-do สามารถเดินทางโดยรถไฟใต้ดินจากกรุงโซล ทะเลสาบ Wangsong ใน Uiwang ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากสถานี Uiwang บนรถไฟใต้ดินสาย 1 Uiwanghosu-gil เป็นเส้นทางเดินป่าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่โฆษณาโดยกระทรวงที่ดินการขนส่งและการเดินเรือและยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการดูนก และเดินเล่นพักผ่อนในเวลาเดียวกัน เดินเล่นรอบทะเลสาบที่เงียบสงบและคุณจะได้เห็นนกอพยพกว่า 50 ชนิดรวมถึงสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติเช่นเป็ดแมนดารินเป็ดน้ำและนกกระเรียนมงกุฎแดง มีฝูงเป็ดตัวหนึ่งซ่อนตัวอยู่ใกล้กับอุทยานการเรียนรู้ธรรมชาติขณะที่นกกระเรียนมงกุฎแดงและนกกระสาสีเทาเดินออกไปยังพื้นที่ใกล้เคียงที่อยู่อีกด้านหนึ่งของทะเลสาบ พิพิธภัณฑ์นกนิเวศวิทยา Uiwang มีโปรแกรมที่รวบรวมไว้เช่นคลาสดูนกและชั้นการสังเกตการณ์แบบ Curated ไฮไลท์ของสถานที่แห่งนี้คือหอดูดาวบนชั้นห้าของอาคารซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์รอบด้านอย่างไม่ขาดสายขณะชมนกหายากในทะเลสาบทุ่งนาใกล้เคียงและพื้นที่ชุ่มน้ำผ่านกล้องดูดาว #Gyeonggido #nature #photopoint #single #lady

 • ตลาดโมรัน ตลาดดั้งเดิมใจกลางเมือง (Moran Market)

  Moran Market: Preserving Tradition in the Heart of a City ตลาดที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Seongnam, Gyeonggi-do แม้ว่าตลาดจะมีอายุเพียง 40 ปี แต่ก็กลายเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดและคึกคักที่สุดในเกาหลี เนื่องจากอยู่ใกล้กับกรุงโซลและ Gyeonggi-do ตลาดนี้จะให้กลิ่นอายในปี 1980 ที่นี้จะเปิดบริการในวันที่ลงท้ายด้วย “ 4” หรือ“ 9” เช่น 4, 9, 14, 19, 24 และ 29 ของแต่ละเดือน คุณสามารถเยี่ยมชมตลาดโดยรถไฟใต้ดินที่สถานี Moran สาย Bundang ที่ออกที่ 5 ตลาดนี้มีพ่อค้า แม่ค้ามากกว่า 1,000 ราย ตลาดที่นี่จะแบ่งออกเป็น 14 ส่วนตามประเภทของสินค้า เช่น เครื่องแต่งกาย, วัตถุเบ็ดเตล็ด, สมุนไพร, ยา, อาหารทะเล และผัก เป็นต้น ตลาดโมรันเคยเป็นศูนย์กลางการค้าพริกในเกาหลี จนชาวเกาหลีเคยบอกว่าราคาตลาดของพริกจะถูกวัดราคาที่ตลาดแห่งนี้ ตลาดยังคงดึงดูดนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูการทำกิมจิ หรือในช่วงฤดูหนาวเนื่องจากมีการขายพริกในราคาที่ต่ำกว่า #Gyeonggido #Market #food #family #lady

 • ตลาด Suwon Yeongdong

  Inquiries • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-31-251-0171∼2 #Gyeonggido #shopping #lady

 • คู่มือท่องเที่ยว

  #Seoul #Gyeonggido #Incheon #guidebook #Booklet #คู่มือท่องเที่ยว #Family #Friends #Couple

 • วัดซูจงซา (Sujongsa Temple (수종사))

  #Gyeonggido #SujongsaTemple #history #relax #Family

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon