5 results found

 • แหล่งโบราณคดีใน Seokjang-ri, Gongju

  Archaeological Site in Seokjang-ri, Gongju (공주 석장리 유적) แหล่งโบราณคดีใน Seokjang-ri Gongju ตั้งอยู่ประมาณ 6 กม. จากเมือง Gongju บนฝั่งทางเหนือของแม่น้ำ Geumgang ไซต์นี้เป็นหนึ่งในแหล่งโบราณสถานที่เป็นตัวแทนของเกาหลีในยุคหินเก่าและถูกกำหนดให้เป็นโบราณสถานหมายเลข 334 ไซต์ถูกขุดขึ้นมา 10 ครั้งระหว่างปี 1964 - 1974 โดยทีมจากพิพิธภัณฑ์มหาวิทยาลัยยอนเซ การขุดค้นสตราตัมจำนวน 27 ชั้นสร้างขึ้นเพื่อพิสูจน์ว่าผู้คนอาศัยอยู่ในพื้นที่ผ่านยุควัฒนธรรม 11 แห่ง พื้นที่ถูกขุดขึ้นมาอีกครั้งในปี 2533 และ 2536 ผลิตวัตถุทางวัฒนธรรมมากขึ้นและช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ชัดเจนของผู้คนที่อาศัยอยู่ในเวลานั้น ที่อยู่ 990, Geumbyeok-ro, Gongju-si, Chungcheongnam-do 로공주시금벽로 990 (석장리동) ชนิด อนุสาวรีย์ / สถานที่ทางประวัติศาสตร์ สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-41-840-8924 โฮมเพจ www.sjnmuseum.go.kr (ภาษาเกาหลีเท่านั้น) การบริหารมรดกทางวัฒนธรรม www.cha.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) ค่าธรรมเนียมแรกเข้า [พิพิธภัณฑ์] รายบุคคล - ผู้ใหญ่ 1,300 วอน / วัยรุ่น 800 วอน / เด็ก 600 วอน กลุ่ม - ผู้ใหญ่ 1,200 วอน / วัยรุ่น 700 วอน / เด็ก

 • ตามรอยซีรีส์อิงประวัติศาสตร์กันที่ป้อมปราการคงซานซอง : Gongju Gongsanseong Fortress

  🍂ความสุขมีอยู่ทุกที่ ออกไปหาความสุขนอกเมือง เดินชมวิวสวย ๆ กันที่ 💕ป้อมปราการคงซานซอง(Gongju Gongsanseong Fortress)💕 หนึ่งในสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของเกาหลี ตั้งอยู่ในจังหวัดชุมชองนัมโด~~ ✨ป้อมปราการแห่งนี้ ตั้งอยู่บนเขาริมฝั่งแม่น้ำคึมกังในเมืองคงจู เมื่อขึ้นมาบนป้อมปราการจะได้พบกับบรรยากาศอันสงบเงียบ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ และทางเดินที่ทอดตัวยาวกว่า 2.5 กิโลเมตร ให้เราได้เดินชมความสวยงาม และถ่ายรูปสวยๆ😉 ที่สำคัญป้อมปราการแห่งนี้ถูกใช้เป็นฉากหลังให้กับภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์ของเกาหลีมาแล้วมากมาย🎥 บอกเลยว่า ใครเป็นสาวกซีรีส์เกาหลีมาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอนค่า 💵ค่าเข้าชม - ผู้ใหญ่ 1,200 วอน - นักเรียนมัธยม/ทหาร 800 วอน - เด็ก 600 วอน ⏱เปิดทุกวัน เวลา 09:00~18:00 น. 📍280, Ungjin-ro, Gongju-si, Chungcheongnam-do, South Korea 🚃การเดินทาง นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล(Seoul station) -> ลงสถานีคงจู(Gongju station) -> ออกมาขึ้นรถเมล์สาย 200 ที่ป้ายหน้าสถานี -> ลงที่ป้ายคงซานซอง(Gongsanseong) ก็ถึงแล้วค่ะ #Chungcheongnamdo #Gongju #Film

 • พิพิธภัณฑ์ซอกจังนิ (Seokjangni Museum (석장리박물관))

  พิพิธภัณฑ์ซอกจังนิ (Seokjangni) ตั้งอยู่ใน Gongju-si, Chungcheongnam-do นำเสนอโบราณวัตถุจากยุคยุคหิน พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในเดือนกันยายน 2549 เพื่ออนุรักษ์วัฒนธรรมยุคหินอย่างต่อเนื่อง มีโปรแกรมการศึกษาและเทคนิคที่หลากหลายสำหรับผู้เข้าชมเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนิทรรศการเกี่ยวกับโบราณวัตถุที่ขุดได้และวัฒนธรรมยุคหิน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมภาคปฏิบัติเปิดให้ผู้ที่สนใจในวัฒนธรรมโบราณและจัดทำโดยพิพิธภัณฑ์รวมถึงนิทรรศการถาวรนิทรรศการตามแผนและนิทรรศการกลางแจ้ง โดยรวมผู้เข้าชมสามารถเข้าใจประวัติศาสตร์ได้ดีขึ้นผ่านห้องโถงนิทรรศการสวนยุคก่อนประวัติศาสตร์และไซต์ยุคหิน Gonju Seokjangni ที่อยู่ 990, Geumbyeok-ro, Gongju-si, Chungcheongnam-do, เกาหลี 로공주시금벽로 990 (석장리동) สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-41-840-8924 เวลาทำการ 09: 00-18: 00 * การรับเข้าครั้งสุดท้ายคือ 30 นาทีก่อนปิดทำการ ปิด วันแห่งซอลลัล (วันตรุษจีน) และเทศกาลชูซ็อก (วันขอบคุณพระเจ้าเกาหลี) วันหยุดชั่วคราวกำหนดโดยเมือง Gonj

 • ป้อม Buyeo Naseong [มรดกโลกยูเนสโก]

  กำแพงยอมแพ้ Busosanseong Fortress และขยายไปยังเมือง Buyeo กำแพงเป็นหนึ่งในกำแพงที่เก่าแก่ที่สุดพร้อมกับ Naseong ใน Pyeongyang และคาดว่าจะถูกสร้างขึ้นราว ๆ 538 เมื่อเมืองหลวง Baekje ถูกเปลี่ยนจาก Woonjin (ปัจจุบัน Gongju) เป็น Sabi (ปัจจุบัน Buyeo) กำแพงของป้อมปราการเริ่มต้นจากบริเวณที่ประตู Dongmun (ประตูตะวันออก) ตั้งอยู่ในพื้นที่ของแม่น้ำกึมกังซึ่งสร้างขึ้นโดยการตอกเสาเข็มดิน อย่างไรก็ตามมีเพียงไม่กี่ร่องรอยที่เหลืออยู่ของมันคือความรุ่งเรืองในอดีต สำหรับตอนนี้มันออกจากเส้นทางพร่ามัวซึ่งรวมถึงพื้นที่ 20 ม.

 • โรงเรียนขงจื้อชินจัมฮยางกโย

  Jinjamhyanggyo Confucian School (진잠향교) โรงเรียนขงจื้อชินจัมฮยางกโย ก่อตั้งขึ้นเพื่อประดิษฐานและจัดวางป้ายของบรรพบุรุษของนักวิชาการคลาสสิกยอดเยี่ยมในปีพ. ศ. 1405 (ปีที่ 5 ของรัชกาลกษัตริย์Taejong) และเพื่อให้ความรู้แก่ประชาชน ไม่มีข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมในบันทึก อาคารที่เหลือเรียกว่า Daeseongjeon และกลุ่มบรรพบุรุษคือ 5 Seong, Songju 6 hyeon และ Korean 18 hyeon ผู้สอนคนหนึ่งที่ได้รับที่ดินและทาสจากประเทศได้สอนนักเรียน 30 คนในช่วงสมัยโชซอน แต่หลังจากการปฏิรูป Gapo การศึกษาก็หายไปและ Seokjeon พิธีทางศาสนาถูกเสิร์ฟในช่วงฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วงพร้อมกับถวายธูป ในวันแรกของเดือนและครึ่งดวงจันทร์แทน Daeseongjeon (โรงเรียน Cheongju Daeseong High School (อาคารเดิมของโรงเรียนมัธยม Cheongju Commercial High School) ได้รับมอบหมายให้เป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่จดทะเบียนเลขที่ 6 โทรศัพท์ + 82-42-543-1811 สถานะปัจจุบัน [โรงเรียน Cheongju Daeseong High School (อาคารเดิมของโรงเรียน Cheongju Commercial High School]] Daejeon Heritage Heritage No. 6 (กำหนดเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2532) ที่อยู่ 67, Gyochon-ro, Yuseong-gu, Daejeon 대전광역시 유성구 교촌로 67 (교촌동) ประเภท Monuments/ Historical Sites Inquiries • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-42-543-1811 เว็บไซต์ www.yuseong.go.kr (Korean, English, Japanese, Chinese) www.cha.go.kr (Korean, English, Japanese, Chinese) * VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services. #Daejeon #JinjamhyanggyoConfucianSchool #HistoricalSites #history

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon