12 results found

 • Snow Buster ของ Everland

  Snow Buster ของ Everland ตั้งอยู่ในเมือง Yongin, Gyeonggi-do มีงานวิ่งเล่นสปีดโบลด์ที่หลากหลาย มีสามระดับตามความยากลำบาก Jungfrau, Eiger และ Monch Kid Sledge โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Eiger มีความสุขสองครั้งด้วยความลาดชัน 200 เมตร Eiger และ Jungfrau ได้รับการออกแบบด้วยเลนส่วนตัวช่วยให้ภาพนิ่งที่ปราศจากสิ่งกีดขวางลดลงด้วยความเร็วเต็มพิกัด ลิฟท์จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถวิ่งกลับไปที่ด้านบนสุดของรถได้เพื่อให้นั่งผ่อนคลายไปด้านบนของเนินเขาขณะที่พวกเขานั่งได้อย่างสบายบนรางเลื่อนของพวกเขา เครื่องทำความร้อนจะถูกวางไว้รอบ ๆ บริเวณสำหรับผู้ขับขี่เพื่ออุ่นเครื่องเมื่อจำเป็น เนื่องจากบัตร Everland หนึ่งวันครอบคลุมการเล่นและสถานที่ท่องเที่ยวรวมถึง Snow Buster คุณอาจต้องการเพลิดเพลินกับสถานที่น่าสนใจอื่น ๆ ที่สวนสนุกได้ ☞ ที่ตั้ง: 199, Everland-ro, Pogok-eup, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do (경기도 용인시 처인구 포곡읍 에버랜드로 199 애버랜드) ☞ การเดินทาง: Everland Station (Yongin Ever Line),ทางออก 3 ขึ้นรถบัสรับส่งที่ลานจอดรถหมายเลขลานจอดรถ 5 ☞ ระยะเวลา: TBD / โปรดเช็คอินก่อน

 • สองวันกับวัฒนธรรมอันแสนสนุกที่เมืองซูวอนและยงอิน

  Everland Everland เป็นสวนสนุกที่จัดงานเทศกาลและความสนุกสนานตลอดทั้งปี สวนสนุกถูกแบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ แต่ละแห่งมีองค์ประกอบที่โดดเด่นเช่น American Adventure ที่ซึ่งคุณจะได้พบกับความตื่นเต้นเร้าใจ Magic Land ที่ม้าหมุนวงล้อชิงช้าสวรรค์และของตกแต่งน่ารักสร้างฉากคล้ายเทพนิยาย ผจญภัยในยุโรปที่ซึ่งดอกไม้สวยงามบานสะพรั่งตลอดทั้งปี เช่นเดียวกับ Zootopia ที่สามารถมองเห็นสัตว์ต่าง ๆ ดังนั้น Everland จึงสร้างคอมเพล็กซ์สวนสนุกที่ยอดเยี่ยมมีแหล่งท่องเที่ยวให้เติมเต็มตลอดทั้งวัน เหนือสิ่งอื่นใด นักท่องเที่ยวที่มายัง Everland ยังอาจได้เห็นหมีแพนด้าน่ารักคู่หนึ่งในส่วนที่เพิ่งเปิดใหม่ มีการนำเทคนิคด้านไอทีแบบบูรณาการและขั้นสูงมาใช้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่คุ้มค่ายิ่งขึ้นที่ Panda World ช่วยให้ผู้เข้าชมไม่ว่าอายุหรือเพศใดมีช่วงเวลาที่ดีกับกลเม็ดน่ารักของแพนด้า แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งคือโรงละครโฮโลแกรมสดซึ่งเปิดสำหรับผู้เยี่ยมชม มีการแสดงตัวละครพิเศษสำหรับเด็ก ๆ ในขณะที่แฟน ๆ ชาวเกาหลีจะได้ชมคอนเสิร์ตโฮโลแกรมของ G-Dragon ที่ให้ความรู้สึกเหมือนจริงอ ไปยังสถานี Giheung (สาย Bundang, Yongin Everline) →จากสถานี Giheung ขึ้นรถไฟใต้ดินและลงที่ Jeondae ∙ Everland Station (Yongin Everline) ทางออก 3 → ขึ้นรถ รถบัสรับส่งฟรีไปยังทางเข้าของ Everland - เวลาเปิดทำการ: 09: 30-21: 00 น. (ชั่วโมงจะแตกต่างกันไปตามวันในสัปดาห์) ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 43,000 วอน / วัยรุ่น 36,000 วอน / เด็ก 33,000 วอน Ride Pass: ผู้ใหญ่ 52,000 วอน / วัยรุ่น 44,000 วอน / เด็ก 41,000 วอน - เว็บไซต์: www.everland.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) 14:00 น. อ่าวแคริบเบียน [Caribbean Bay] อ่าวแคริบเบียนเป็นสวนสนุกทางน้ำที่มีเครื่องเล่นและสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้น รวมไปถึงท่าเรือของสเปนที่มีการตกแต่ง เช่น อาคารหินสไตล์สเปน พืชเมืองร้อน และซากเรือเ พื่อบรรยากาศที่แปลกใหม่ สวนน้ำแบ่งออกเป็นห้าโซน ได้แก่ ศูนย์น้ำทะเล คลื่น ป้อมปราการ แม่น้ำป่าและอ่าวสไลด์ ท่านสามารถเพลิดเพลินกับสปาซาวน่าและสิ่งอำนวยความสะดวกตามฤดูกาลอื่น ๆ ได้ที่ Aquatic Center, Wave Pool, Sea Wave สถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ รวมถึงแม่น้ำ Lazy, Adventure Pool, Kids ’Pool และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสไลด์ที่หลากหลายถูกติดตั้งในโซนอื่น ๆ - ที่อยู่: 199, Everland-ro, Pogok-eup, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do - เส้นทาง: เดินประมาณ 400 เมตรจากทางเข้า Everland ไปยังอ่าวแคริบเบียน - เวลาเปิดทำการ: 10: 00-17: 00 น. (เวลาอาจเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล) - ค่าเข้าชม: กลางฤดู (29 สิงหาคม - 3 ตุลาคม 2559) ผู้ใหญ่และวัยรุ่น 50,000 วอน / เด็ก 39,00 วอน (แตกต่างกันไปตามฤดูกาล) * การซื้อ Combo Ticket สำหรับ One Day Pass ของ Everland & Caribbean Bay ในราคาลด - เว็บไซต์: www.everland.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) TIP.

 • ทุ่งดอกทิวลิป 1.2 ล้านดอก สำหรับ เทศกาลดอกทิวลิป เอเวอร์แลนด์

  สวนสนุก เอเวอร์แลนด์พร้อมต้อนรับอากาศที่อบอุ่นขึ้นของฤดูใบไม้ผลิด้วยการแบ่งบานของเหล่าดอกไม้นานาพันธุ์ โดยตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม ถึง 29 เมษายน เทศกาลดอกทิวลิป(Everland Tulip Festival)จะถูกจัดขึ้นอีกครั้ง ที่นี่มีดอกทิวลิป มากกว่า 1.2 ล้านดอก กว่า 100 สายพันธุ์ที่แตกต่างกันไป และภายในสวนสนุกยังประดับประดาไปด้วยดอกไม้สำหรับช่วงฤดูใบไม้ผลิ หลังจากที่ได้ทำการเดบิวต์ในปี 2012 ผ่านทาง Cube Entertainment ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ Hyuna และ Jokwon หนุ่มๆวง BTOB ก็ได้เข้ามามีบทบาทในวงการบันเทิงในด้านต่างๆ ทั้ง งานเพลง ซีรี่ย์ ละครเวที และเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ BTOB ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการจากองค์การส่งเสริมท่องเที่ยวเกาหลีให้เป็นทูตส่งเสริมการท่องเที่ยวกิตติศักดิ์ ประจำปี 2018 ใน ธีม “7 หนุ่ม กับ7 รูปแบบการท่องเที่ยวเกาหลี” ซึ่ง BTOB (การแสดง, ตลาดแบบดั้งเดิม, กีฬา, เรือครูซ, อาหาร, ประสบการณ์และ การลงมือปฏิบัติ)จะเป็นผู้นำเสนอออกมา และจะโปรโมทเกาหลี ผ่านทาง สื่อความบันเทิงและกิจกรรมต่างๆตลอดทั้งปี ในส่วนของ มาร์เช่ โช เฟลอร์ (Marche aux Fleurs), คอนเซ็ปโซนตลาดดอกไม้ในยุโรป , เพื่อช่วงเวลาความเพลิดเพลินที่ยาวนานขึ้น ขัอมูลเพิ่มเติม ☞ พีเรียด : 16 มีนาคม-29 เมษายน 2561 ☞ สถานที่ : 199, Everland-ro, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do ☞ เวลาเปิดทำการ: 10:00-21:00 (ระหว่างงานเทศกาลดอกทิวลิป) / เปิดตลอดทั้งปี * พาเหรดและการแสดงจะถูกเปลี่ยนแปลง. กรุณาตรวจสอบได้ทางเว็ปไซด์ ☞ การเดินทาง: Jeondae /Everland Station (Yongin EverLine), ทางออกที่ 4 เดินไปประมาณ 116 เมตร (ใช้เวลาเดินประมาณ 2 นาที ) ☞ ค่าเข้าชม – One day ticket: ผู้ใหญ่ 54,000 วอน / เยาวชน 46,000 วอน / เด็ก 43,000 วอน – Two-day ticket: ผู้ใหญ่ 84,000 won / เยาวชน 71,000 won / เด็ก 67,000 won – Night ticket: ผู้ใหญ่ 45,000 วอน / เยาวชน 39,000 วอน / เด็ก 36,000 วอน ☞ เว็บไซด์เอเวอร์แลนด์: www.everland.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) ☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยว: +82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญ่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์) * ข้อมูลจาก Everland #News #gyeonggido #yongin #everland #flower #photopoint #amusementpark #festival #family #friend #couple #Lady

 • ✨6 กิจกรรมห้ามพลาด...ในฤดูหนาวที่เกาหลี 🌨️

  . 📍 ที่ตั้ง: 199 Everland-ro, Pogog-eup, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, South Korea Admission ticket: ผู้ใหญ่ 45,000 วอน / วัยรุ่น 38,000 วอน/ เด็ก 35,000 วอน 🚍 การเดินทาง: นั่งรถไฟใต้ดินสายที่ 1 ไปลงสถานีซูวอน (Suwon Station) >> เปลี่ยนมาขึ้นรถไฟสายบุนดัง (Bundang) จากสถานีซูวอน (Suwon Station) ไปลงสถานีคีฮึง (Giheung Station) >> เปลี่ยนมาขึ้นรถไฟสายเอเวอร์ไลน์ไปลงสถานีเอเวอร์แลนด์ (Everland) >> ออกทางออกที่ 3>> ต่อรถ Everland Shuttle Bus ก็จะถึงแล้วค่ะ ✨ เล่นสกีรีสอร์ท (Ski Park Resort) ✨ . ⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 08:00-22:30 น. 💸 ค่าบริการ: 29,000 วอน .

 • ปลดปล่อยความเป็นเด็กกับ 6 สวนสนุกในเกาหลี

  . 😉 จะไปเที่ยวกับเพื่อน แฟน ครอบครัว ก็สนุกได้ไม่มีเบื่อ ไปคลายเครียดรับความสนุกด้วยกันนะคะ 🎠สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ (Everland, 에버랜드) ⏱️เปิดทุกวัน เวลา 10:00~22:00 น. 📍199, Everland-ro, Pogok-eup, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, South Korea 🚎การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินลงที่สถานี Gangnam ทางออก 6 -> แล้วไปขึ้นรถ City Express Bus (Jwaseok Bus) สาย 5002 (ใช้เวลาในการเดินทาง 50 นาที) ลงที่เอเวอร์แลนด์ Cr. witheverland, com3t.2 🎠สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ (Lotte World) ⏱️เปิดทุกวัน - อา~พฤ : 09:30~22:00 น. - ศ~ส : 09:30~23:00 น. 📍240, Olympic-ro, Songpa-gu, Seoul, South Korea 🚎การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 2 -> ลงสถานีชัมชิล(Jamsil Station) ทางออกที่ 3 ก็จะเจอทางเข้าอยู่ตรงหน้าเลย Cr. seo.minzzang, nom_niji, jehee_hhwang 🎠สวนสนุกวอลมิ(Wolmi Theme Park) ⏱️เปิดทุกวัน - จ~ศ : 10:30~22:00 น. - ส~อา : 10:30~24:00 น. 📍81 Wolmimunhwa-ro, Gaho-dong, Jung-gu, Incheon, South Korea 🚎การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 1 -> ลงสถานีอินชอน(Incheon Station) ทางออก 1 -> เดินไปขึ้นรถเมล

 • แคริบเบียนเบย์ (Caribbean Bay (캐리비안 베이))

  แคริบเบียนเบย์ Caribbean Bay เป็นส่วนหนึ่งของสวนสนุก Everland ที่นี่ไม่เพียงแต่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำ แต่คุณยังสามารถพักผ่อนในน้ำพุร้อนได้ตลอดทั้งปี สวนน้ำมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่นสระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง สปา ซาวน่า สระว่ายน้ำคลื่น เช่น Water Bobsleigh และ Mega Storm สวนน้ำเป็นจุดหมายปลายทางของครอบครัวที่ชื่นชอบ Caribbean Bay Water Park ได้รับการออกแบบด้วยธีมแคริบเบียนและเป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสวนน้ำคือ สระว่ายน้ำคลื่น Wave Pool ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับคลื่นที่รุนแรงคล้ายกับทะเลแคริบเบียน ควบคุมโดยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยของอุทยานสร้างกระแสคลื่นได้ถึง 2.4 เมตร * แคริบเบียนเบย์สปา Caribbean Bay Spa Caribbean Bay Spa มีสระน้ำพุร้อนหลายแห่งและห้องซาวน่า The Jasmine Tea Spa เชื่อว่าจะทำให้ผู้หญิงสวยขึ้น Lemon Spa ช่วยลดความเมื่อยล้าและห้องซาวน่าแบบหยกเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณ คุณสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ได้ด้วยบัตรผ่าน Caribbean Bay - ประโยชน์ต่อสุขภาพของสปาชาจัสมิน The Jasmine Tea Spa ช่วย [สิ่งอำนวยความสะดวกภายในอาคารหลัก] สระว่ายน้ำในร่ม, สระว่ายน้ำในร่มสำหรับเด็ก, สปา, ซาวน่า [อำนวยความสะดวก] ศูนย์ให้บริการเด็กที่จัดเก็บอาหารและพื้นที่เสื่อ, ตู้เก็บของ, สำนักงานทางการแพทย์, ห้องอาบน้ำครอบครัว ฯลฯ ข้อมูลสำรอง สำหรับชาวต่างชาติ * สอบถาม: + 82-31-320-5000 ที่อยู่ 199, Everland-ro, Pogok-eup, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do 경기도 용인시 처인구 포곡읍 에버랜드로 199 ประเภท Hot Springs/ Bath Houses/Spas/ Jjimjilbangs สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม • 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (เกาหลี , อังกฤษ, ญี่ปุ่น ,จีน ) • For more info: +82-31-320-5000 (เกาหลี , อังกฤษ, จีน ) Homepage www.everland.com (เกาหลี , อังกฤษ, ญี่ปุ่น ,จีน ) * VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services. #Gyeonggido #Everland #CaribbeanBay #캐리비안베이 #Pool #Spa #amusementpark #Relax #Family #Friend #Couple #lady

 • แคริบเบียน เบย์ สวนน้ำแห่งแรกและดีที่สุดในเกาหลีใต้

  South Korea’s First and Best Waterpark, Caribbean Bay หากคุณพิมพ์“ Waterparks ในเกาหลีใต้” ในช่องค้นหาคุณมักจะเห็น Caribbean Bay Caribbean Bay เป็นสวนน้ำที่ตั้งอยู่ภายใน Everland Resort ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูงสุดและการเล่นน้ำมันมักถูกเรียกว่าสวนน้ำแห่งแรกและดีที่สุดของเกาหลีใต้ มันถูกสร้างขึ้นพร้อมกับทะเลแคริบเบียนในอเมริกากลางและอเมริกาใต้เมื่อมันถูกค้นพบโดยนักสำรวจคริสโตเฟอร์โคลัมบัสในปี 1492 การขี่สวนน้ำที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างหนึ่งคือสไลเดอร์น้ำขนาดมหึมาที่เรียกว่า“ Mega Storm” ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณขี่สไลด์น้ำสูง 37 ม. ยาวขึ้นและลงอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามเนื่องจากมีความลาดชันปานกลางทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับการขับขี่ได้ หากคุณต้องการพักผ่อนในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายคุณสามารถลอยตัวในสระว่ายน้ำและปล่อยให้ร่างกายไหลเวียนในสระว่ายน้ำที่ไม่มีที่สิ้นสุด คุณอาจต้องการดูกิจกรรมพิเศษในฤดูร้อนนี้ หากคุณซื้อวัน Caribbean Bay ถึงวันที่ 26 สิงหาคม 2018 คุณสามารถเพลิดเพลินกับการขี่ Everland ได้ตั้งแต่เวลา 13:00 น.

 • ตารางวันหยุดช่วงเทศกาลวันซอลลัล สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในโซล ตอนที่ 1

  ามข้อมูล: + 82-2-765-0195 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เว็บไซต์: jm.cha.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี (ไม่มีไกด์ทัวร์ให้บริการระหว่าง 2 - 6 กุมภาพันธ์) * Lotte World - สอบถามข้อมูล: + 82-2-1661-2000 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เว็บไซต์: lotteworld.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * Seoulland - สอบถามข้อมูล: + 82-2-509-6000 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เว็บไซต์: www.seoulland.co.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * Everland - สอบถามข้อมูล: + 82-31-320-5000 (เกาหลี, อังกฤษ, จีน) - เว็บไซต์: www.everland.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - เปิดตลอดทั้งปี * โซลแกรนด์พาร์ค - สอบถามข้อมูล: + 82-2-500-7335 (เกาหลี, อังกฤษ) - เว็บไซต์: grandpark.seoul.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ) - เปิดตลอดทั้งปี * พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์เรือนจำ Seodaemun - สอบถามข้อมูล: + 82-2-360-8590 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น) - เว็บไซต์: www.sscmc.or.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) - ปิดในวันที่ซอลลัล (5 กุมภาพันธ์) ทัวร์นำเที่ยวไ

 • ความตื่นเต้นในฤดูหนาวที่สกีรีสอร์ท (Spend an Exciting Winter at Korea’s Ski Resorts)

  ห่งนี้ยังมีเนินเขาที่เลื่อนได้สำหรับครอบครัวและชั้นเรียนสกีสำหรับทุกวัยด้วยผู้เริ่มต้นใหม่ที่พร้อมรับประสบการณ์ใหม่ ๆ ☞ Address: 112, Nampyeong-ro, Yangji-myeon, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do (경기도 용인시 처인구 양지면 남평로 112 양지파인리조트) ☞ Ski season: Slopes will be open until late February 2019 (Subject to change based on weather conditions) ☞ Website: www.pineresort.com (Korean, English, Japanese, Chinese) ☞ Inquiries: +82-31-338-2001 (Korean only) ☞ Nearby attractions: Korean Folk Village, Everland, Daejangeum Park Gwangju - Konjiam Resort Konjiam Resort ตั้งอยู่ในกวางจู Gyeonggi-do เป็นสกีรีสอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในเขตโซลมีเนินเขาเก้าแห่งที่มีระดับความยากต่างกันรวมถึงลิฟต์สกีห้าตัว รีสอร์ทยัง จำกัด จำนวนผู้เข้าชมรายวันให้มากที่สุด 7,000 คนต่อวันเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นสกีที่ดีที่สุดโดยใช้เวลารอ 15 นาทีหรือน้อยกว่า 70% ของความลาดชันถูกสงวนไว้สำหรับนักเล่นสกีมือใหม่ / กลางและผู้สูงอายุที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว นอกจากนี้รีสอร์ทยังมี แม่น้ำระบบนิเวศ, สปาและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ☞

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon