55 results found

 • เทศกาลโคมไฟชาโบซอง (Boseong Tea Plantation Light Festival (보성차밭 빛축제))

  เทศกาลโคมไฟชา Boseong จะจัดขึ้นที่ไร่ชาสีเขียวที่ Korea Tea Culture Park และ Yulpo Beach (หาด Solbat) เทศกาลแสงชาเขียว Boseong Plantation ยังคงชื่อเสียงในฐานะเทศกาลที่สนุกสนานสำหรับทุกเพศทุกวัยที่แสดงถึงจังหวัดภาคใต้ เวลาแสดง 18: 00-22: 00 [ 24-31 ธันวาคม ] 18: 00-24: 00 ค่าธรรมเนียมแรกเข้า / ค่าธรรมเนียมการมีส่วนร่วม บุคคล 3,000 วอน กลุ่ม 2,000 วอน เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปีสามารถเข้าได้ฟรี ระยะเวลาการแสดง แตกต่างกันไปตามเหตุการณ์ จำกัดอายุ เปิดให้เข้าชมทุกวัย การขนส่ง [สถานี] จากสถานีขนส่งกลางกรุงโซลขึ้นรถบัสด่วนไปยังสถานี Boseong สวนวัฒนธรรมชาเกาหลี จาก Boseong Bus Terminal เดินไปที่ป้ายรถเมล์ Boseong ฝั่งตรงข้ามถนน - ขึ้นรถบัสท้องถิ่นที่มุ่งไปยัง Gunhak และลงที่ป้าย Daehan Dawon - เดินประมาณ 75m to Korea Tea Culture Park หาดยอลโป จาก Boseong Bus Terminal เดินไปที่ป้ายรถเมล์ Boseong ฝั่งตรงข้ามถนน - ขึ้นรถบัสท้องถิ่นที่มุ่งสู่ Gunhak และลงที่ป้าย Yulpo Bus - เดินประมาณ 255m ถึง Yulpo Beach โฮมเพจ ww

 • เทศกาลชาเขียว โพซอง

  (Boseong Green Tea Festival) ระยะเวลา 18 พฤษภาคม 2018 ~ 22 พฤษภาคม 2018 สิ้นสุด ที่อยู่ 775, น๊กชา-โร, โพซอง-กุน, ชอลลานัม-โด สถานที่ สวนวัฒนธรรมชาเกาหลีและไร่ชาโพซอง โทรศัพท์ · สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี 1330 : +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) · สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม : +82-61-850-5223~4 ผู้ให้การสนับสนุน / จัดการ คณะกรรมการจัดงานเทศกาลชาเขียว โพซอง แนะนำ โพซองถือเป็นแหล่งกำเนิดของอุตสาหกรรมชาและเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดในประเทศ เทศกาลชาเขียวโพซองกิจกรรมส่วนที่นิยมที่สุดในเทศกาล (ส่วนใหญ่จะจัดในไร่ชาเขียว) เป็นกิจกรรมที่ผู้เข้าร่วมจะได้ประสบการณ์จากการลงมือทำเอง เช่น การเลือกใบชา การทำชาและขนมที่ทำจากชาเขียว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ เช่นงานแสดงสินค้า การจำหน่ายชา และมีการจัดแสดงการเฉลิมฉลองมากมายที่มีกำหนดจะจัดขึ้นในช่วงเทศกาลด้วย โปรแกรม [กิจกรรมอย่างเป็นทางการ] พิธีเปิด, พิธีชงชาแบบญี่ปุ่น-เกาหลี-จีน,มูลไลท์วอร์ค และอื่น ๆ [กิจกรรมพิเศษ] งานเลี้ยงน้ำชาโซลพลาซ่า, งานเลี้ยงน้ำชา มูนไลท์ของโพซอง [กิจกรรมโครงการ] การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมชาเกาหลี‧จีน‧ญี่ปุ่น, การส

 • เริ่มปี 2019 ด้วยพลังงานที่จุดชมพระอาทิตย์ขึ้นของเกาหลี (Part 4)

  Boseong, Jeollanam-do – Sunrise over tea fields at Daehan Dawon Boseong โบซอง เป็นบ้านของการผลิตชาของเกาหลีมาหลายปีโดยมีใบชาเกือบ 40% ในประเทศ ในบรรดาไร่ชาที่นี่ Daehan Dawon อาจมีชื่อเสียงมากที่สุด พืชชาที่มีเส้นโค้งยาวทอดตัวยาวขึ้นไปตามไหล่เขาสูงชันมักปรากฏในโฆษณาและภาพยนตร์ ในการดูพระอาทิตย์ขึ้นคุณจะต้องเข้าก่อนรุ่งสาง สามารถซื้อตั๋วได้จากเครื่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัติที่ทางเข้า ☞ที่อยู่: 763-67, Nokcha-ro, Boseong-eup, Boseong-gun, Jeollanam-do (전라남도보성군보성읍녹차로 63 763-67) ☞เส้นทาง: ประมาณ นั่งแท็กซี่ 15 นาทีจากสถานีขนส่ง Boseong Intercity ☞ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 4,000 วอน / เด็ก 3,000 วอน / ฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี Jeju-do – Special sunrise over Akkeundarangswi Oreum Akkeundarangswi Oreum เป็นกรวยภูเขาไฟที่ตั้งอยู่ใน Sehwa-ri, Gujwa-eup, Jeju ชื่อนี้ได้มาจากการแนบภาษาถิ่นของเชจูมาเป็นชื่อ“ akkeun” ขนาดเล็กไปจนถึงชื่อของ Darangswi Oreum ที่ใหญ่ขึ้นไปทางตะวันออกเฉียงใต้ ก่อนหน้านี้อัญมณีที่ซ่อนอยู่ค่อนข้างได้รับความนิยมในช่ #Jeollanamdo #Jeju #Boseong #AkkeundarangswiOreum #Natural #Sunrise #Family #Couple #Friends #Lady

 • เหตุผลที่โบซองถือได้ว่าเป็นเมืองหลวงแห่งชาเขียว

  Daehan Dawon in Boseong: Why Boseong is the Capital of Green Tea Boseong เมืองเล็ก ๆ ใน Jeollanam-do ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาหลีผลิต 40% ของชาเขียวทั้งหมดที่มีการซื้อขายในประเทศ เขตนี้เต็มไปด้วยทุ่งชาอันกว้างใหญ่ที่นี่และที่นั่น ถ้าคุณต้องการที่จะเห็นภูมิทัศน์ที่งดงามของทุ่งนาที่มักจะให้ความสำคัญกับสื่อ Daehan Dawon เป็นปลายทางในการเยี่ยมชม ฟาร์มการท่องเที่ยวในรูปแบบชาแห่งนี้มีมานานกว่าหกสิบปีแล้ว ซีเอ็นเอ็นได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งใน 50 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเกาหลีในปี 2012 ไร่ชาดึงดูดผู้เข้าชมกว่าล้านคนทุกปี ฟาร์มแห่งนี้มีโปรแกรมทัวร์หลากหลายพร้อมทริปเดินป่าซึ่งใช้เวลาเดินทางจาก 20 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมง ทริปเดินป่าทุกครั้งมีการเดินผ่านต้นสนซีดาร์และสถานที่ที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นที่ตั้งของโฆษณา ทริปบางครั้งยังมีการเยี่ยมชมหอดูดาวชาและหอดูดาวทะเล ป่าซีดาร์ใกล้กับทางเข้าฟาร์มเป็นแหล่งท่องเที่ยวในตัวของมันเอง ความสูงอันสูงชันของต้นซีดาร์เอเชียโม้ความงามของเส้นตรงที่ทอดยาวขึ้นไปเหนือฉากหลังของคลื่นโค้งของต้นชา ไอศกรีมชาเขียวที่มีให้ที่ Dawon Lo

 • ชายหาด Yulpo (ชายหาด Solbat)

  Yulpo Beach (Solbat Beach) (율포해수욕장(솔밭해변)) ที่อยู่ 24, Uam-gil, Hwacheon-myeon, Boseong-gun, ชอลลานัมโด Jeollanam-do 길보성군회천면우암길 24 (회천면) ชนิด ทะเล / ชายหาด / หมู่เกาะ สอบถามข้อมูล • 1330 สายด่วนท่องเที่ยว: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) •สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: + 82-61-850-5211 โฮมเพจ tour.boseong.go.kr (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย) #Jeollanamdo #Nature #lady

 • เที่ยวเทศกาลฤดูหนาว (ธันวาคม-กุมภาพันธ์) เทศกาลแสงสว่างในเดือนธันวาคม

  พร้อมแสง ด้วยธีมที่ต่างกันทุกปีไฟที่ส่องประกายจะช่วยเพิ่มความสดใสตามธรรมชาติของสวนในช่วงฤดูหนาว Boseong Green Tea Plantation Light Festival ระยะเวลาการจัดงาน: 14 ธันวาคม 2018- 13 มกราคม 2019 สถานที่จัดงาน: Areas of Korea Tea Culture Park and Boseong Tea Plantation Korea Tea Culture Park, 775, Nokcha-ro, Boseong-eup, Boseong-gun, Jeollanam-do / 전라남도 보성군 보성읍 녹차로 775 한국차문화공원 เสน่ห์ที่มหัศจรรย์ของทุ่งชาเขียวของ Boseong เพิ่มขึ้นเป็นสิบเท่าในช่วงฤดูหนาว เนื่องจากไฟคริสต์มาสที่สว่างไสวช่วยให้เรืองแสงมีกำลังวังชาเหนือทุ่งกว้างใหญ่ ช่องว่างและการจัดแสดงที่เป็นแกนนำ "ตกแต่งคริสต์มาส" ไปสู่ระดับใหม่ * VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services.

 • ไร่ชาซอกวัง ทั้งพื้นที่กว้างใหญ่แถมยังมีของหวานอร่อยๆที่ทำจากชาเขียว

  ้ยืนต้นโดดเด่นในภาพถ่ายและสื่อนับไม่ถ้วนและพิพิธภัณฑ์ชา O’Sulloc ขนาดของมันที่แท้จริงของ 920,000 ตารางเมตรยังครอบงำนักท่องเที่ยว พื้นที่ที่ไม่ได้รับการปลูกชาที่ดีเสมอไป Amore-Pacific บริษัท ข้ามชาติที่มีชื่อเสียงในเกาหลีด้านความงามและผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางได้ซื้อที่ดินที่แห้งแล้งและเต็มไปด้วยหินและมุ่งมั่นที่จะแปลงให้กลายเป็นหนึ่งในทุ่งหญ้าที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดสำหรับการเพาะปลูกชาในเกาหลีในปี 1973 ต้นชาที่นี่ในปี 1985 ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของทุ่งชาซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อสวนชาซอกวัง ในขณะที่ไร่ชาใน Boseong และ Hadong มีลานระเบียงฟาร์มชาในเชจูประกอบด้วยดินแดนระดับที่มองเห็นวิวของภูเขา Hallasan และ oreum ในระยะไกล ภูมิทัศน์อันงดงามของ Seogwang Tea Garden มีจุดเด่นอยู่บ่อยครั้งในละครและภาพยนตร์ ต้นไม้ยืนต้นกลางทุ่งชาเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับแขกที่มาถ่ายรูป พิพิธภัณฑ์ชา O'Sulloc ข้ามทุ่งนามีร้านกาแฟที่ให้บริการขนมที่เกี่ยวข้องกับชาเขียวห้องที่เต็มไปด้วยถ้วยชาและเครื่องใช้จากทั่วโลกและหอดูดาวบนชั้นสองซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับมุมมองที่สมบูรณ์แบบของ ทุ่งนาด้านล่าง #Jeju #nature #lady

 • [Korea] เพลิดเพลินกับเทศกาลแสงที่ยอดเยี่ยมในเกาหลี! (Enjoy Brilliant Light Festivals in Korea!)

  Photo: Daegu E-World Starlight Festival (top) / Gyeongju Provence Starlight Festival (bottom left) / Boseong Green Tea Plantation Light Festival Last Year (bottom right)Ever wonder where to enjoy the brilliant light festivals in Korea? Last but not least, the Boseong Green Tea Plantation Light Festival held at the Korean Tea and Sori Cultural Parkoffers a spectacular array of colorful light illumination over the tea plantation, a five-colored galaxy tunnel, light plaza, wish tree and several other stunning landscapes. Boseong Green Tea Plantation Light Festival ☞ Event period: December 16, 2016 – January 31, 2017 (Lighting ceremony on December 16 at 17:30) ☞ Venue: Areas around Korean Tea and Sori Cultural Park, Yulpo Seawater Beach ☞ Directions: Boseong Station → Walk to Usanri (우산리) Bus Stop → Take the village bus bound for Gunhak (보성-군학) and get off at Daehan Dawon (대한다원) Bus Stop → Walk for about 1-min to arrive at Korean Tea and Sori Cultural Park. ☞ 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) #KTOnews

 • เทศกาลแสงไฟที่ทำให้ค่ำคืนแห่งฤดูหนาวสดใสขึ้น

  , การบำบัดแห่งแสง และ ตำนานแห่งแสงดาว) พร้อมโซนย่อย 12 ธีมไฮไลท์ของงานคือโซน“ตราประทับของแสงดาว” ซึ่งตั้งอยู่ที่น้ำพุใจกลางสวนกุหลาบ โครงขนาดใหญ่พร้อมไฟดิจิตอลจะครอบคลุมจัตุรัสดอกกุหลาบที่ด้านหน้าของน้ำพุตรงกลางเพื่อให้ผู้เข้าชมรู้สึกเหมือนกำลังเดินอยู่ภายใต้ทางช้างเผือก ที่ "แสงแห่งสนามเด็กเล่น" ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสกับแสงไฟที่แตกต่างกัน ขณะที่ บริเวณพื้นที่พักผ่อนแห่งแสง ผู้เข้าชมสามารถผ่อนคลายและใช้เวลาอยู่ในบรรยากาศของงานเทศกาล และที่สุดท้าย ใน โบซอง จังหวัดชอลลานัมโด กับงานเทศกาล Boseong Tea Plantation Light Festival ครั้งที่ 16 ซึ่งจะจัดขึ้นที่สวนวัฒนธรรมชาเกาหลี( Korean Tea Culture Park) ตั้งแต่ วันที่ 13 มกราคม 2019 ธีมของปีนี้ คือ“โฟรเซ่น ” ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องเดียวกัน ทุ่งชาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะจะถูกประดับประดาด้วยแสงไฟที่อบอุ่นในทุกเย็นสำหรับการแสดง "อาณาจักรเวทย์มนต์แห่งแสง" ซึ่ง Air Dome House ที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่จะทำหน้าที่เป็นทั้งพื้นที่พักผ่อนและโซนประสบการณ์ในช่วงเทศกาลปีนี้ ผู้เข้าชมสามารถถ่ายภาพในโซนถ่ายภาพต่างๆตลอดเทศกาล

 • งานเฉลิมฉลองส่งท้ายปีในสไตล์เกาหลี

  0, High1-gil, Jeongseon-gun, Gangwon-do (강원도 정선군 고한읍 하이원길 500) ☞ การเดินทาง: นั่งรถ Shuttle bus ฟรีจากสถานีโคฮัน(Gohan) หรือสถานีซาบุก(Sabuk) * ช่วงให้บริการ Shuttle bus: ตลอดปี * รายละเอียดเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ ☞ สอบถามข้อมูล: +82-1588-7789 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, จีน) ☞ เว็บไซต์: www.high1.com (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) http://www.high1.com/Hhome/main.high1 * ดูแผนที่สโลปได้ทางเว็บไซต์ >> เพลิดเพลินไปกับเทศกาลแสงไฟแสนโรแมนติก มีเทศกาลแสงไฟมากมายในเกาหลี เทศกาลไฟประดับไร่ชาโบซอง (Boseong Tea Plantation Light Festival) อาจเป็นจุดเริ่มต้นของเทศกาลแสงไฟทั้งหมด ซึ่งเริ่มจัดขึ้นในปี 2542 ด้วยต้นมิลเลนเนียม (Millennium Tree) และใน 20 ปีถัดมางานเทศกาลก็ได้ขยายเติบโตมากขึ้นด้วยไฟหลากสีสันบนพื้นที่ไร่ชา รวมไปถึงการประดับตกแต่งอาคารต่างๆ สำหรับในปีนี้เทศกาลจะถูกจัดขึ้นตั้งแต่ 29 พฤศจิกายน 2562 ไปจนถึง 5 มกราคม 2563 ที่บริเวณสวนวัฒนธรรมชาเกาหลี (Korean Tea Culture Park) หากโบซองอยู่ไกลเกินกว่าที่จะบรรจุไว้ในแผนการท่องเที่ยวของคุณแล้วล่ะก็ คุณยังสามารถไปเพลิดเพลินกับแสงสีอันโดดเด

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon