ชมดอกไม้ในฤดูหนาวที่สวนดอกคามิเลียบนเกาะเชจู : Wimi Camellia Forest

Updated: Feb 11, 2020


🌸ไปชมดอกไม้ฤดูหนาว ที่สวยงามไม่แพ้ฤดูกาลไหน อย่างดอกคามิเลีย ที่ 🌺Wimi Camellia Forest🌺 บนเกาะเชจู ที่ไม่ได้มีเพียงต้น หรือสองต้น แต่ยกโขยงมาเป็นสวนเลยย

☃️ถึงแม้จะเข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ที่เกาหลี เราก็ยังสามารถหาชมดอกไม้สวย ๆ อย่างดอกคามิเลียได้อยู่ ซึ่งที่นี่ถือว่าเป็นสถานที่ยอดฮิตของเกาะเชจูในช่วงฤดูหนาวเลยทีเดียว😮 เพราะผู้คนมากมายมักนิยมมาถ่ายรูปสวย ๆ กันที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักที่มาถ่ายพรีเวดดิ้ง หรือจะเป็นครอบครัวที่มาถ่ายรูปสวย ๆ เพื่อเก็บไว้เป็นภาพแห่งความทรงจำก็มี

💢แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากมาถ่ายรูปกับก๊วนเพื่อน ก็ได้หมดค่ะ เพราะบรรยากาศสวย ๆ แบบนี้ ไม่ว่าจะถ่ายกับใครก็ล้วนมีคุณค่า มีความหมายอยู่ในตัวค่าาา❤️

📆จะบานเต็มที่ช่วงปลายเดือนธันวาคม~กลางมกราคม 💵ค่าเข้าชม 3,000 วอน 📍904-3, Wimi-ri, Namwon-eup, Seogwipo-si, Jeju-do, South Korea 🚌การเดินทาง จากสนามบินเชจู ให้ออกมาขึ้นรถเมล์สาย 365 -> ลงที่ป้ายควางยัง(Gwangyang bus stop) -> เดินตรงมาจนถึงสี่แยก ให้เลี้ยวขวา เดินตรงมาจนถึงทางม้าลาย ให้ข้ามไปฝั่งตรงกันข้าม -> เดินตรงไปที่อีกเล็กน้อยจนถึงป้ายรถเมล์ตรงหัวมุมถนน ให้ขึ้นรถสาย 231 -> ลงที่ป้ายเซชอนดง(Sechoendong bus stop) -> ข้ามทางม้าลาย แล้วเดินย้อนกลับไปทางเดิม ตรงไปจนเจอซอย ก็ให้เลี้ยวขวา ตรงไปอีกประมาณ 500 เมตรก็จะพบกับสวนดอกคามิเลียค่ะ^^

 

#Jeju #nature #flower #photopoint #nature #friends #single #lady