ชมดอกไม้ในฤดูหนาวที่สวนดอกคามิเลียบนเกาะเชจู : Wimi Camellia Forest

Updated: Feb 11, 2020


🌸ไปชมดอกไม้ฤดูหนาว ที่สวยงามไม่แพ้ฤดูกาลไหน อย่างดอกคามิเลีย ที่ 🌺Wimi Camellia Forest🌺 บนเกาะเชจู ที่ไม่ได้มีเพียงต้น หรือสองต้น แต่ยกโขยงมาเป็นสวนเลยย

☃️ถึงแม้จะเข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ที่เกาหลี เราก็ยังสามารถหาชมดอกไม้สวย ๆ อย่างดอกคามิเลียได้อยู่ ซึ่งที่นี่ถือว่าเป็นสถานที่ยอดฮิตของเกาะเชจูในช่วงฤดูหนาวเลยทีเดียว😮 เพราะผู้คนมากมายมักนิยมมาถ่ายรูปสวย ๆ กันที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นคู่รักที่มาถ่ายพรีเวดดิ้ง หรือจะเป็นครอบครัวที่มาถ่ายรูปสวย ๆ เพื่อเก็บไว้เป็นภาพแห่งความทรงจำก็มี

💢แต่ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากมาถ่ายรูปกับก๊วนเพื่อน ก็ได้หมดค่ะ เพราะบรรยากาศสวย ๆ แบบนี้ ไม่ว่าจะถ่ายกับใครก็ล้วนมีคุณค่า มีความหมายอยู่ในตัวค่าาา❤️

📆จะบานเต็มที่ช่วงปลายเดือนธันวาคม~กลางมกราคม 💵ค่าเข้าชม 3,000 วอน 📍904-3, Wimi-ri, Namwon-eup, Seogwipo-si, Jeju-do, South Korea 🚌การเดินทาง จากสนามบินเชจู ให้ออกมาขึ้นรถเมล์สาย 365 -> ลงที่ป้ายควางยัง(Gwangyang bus stop) -> เดินตรงมาจนถึงสี่แยก ให้เลี้ยวขวา เดินตรงมาจนถึงทางม้าลาย ให้ข้ามไปฝั่งตรงกันข้าม -> เดินตรงไปที่อีกเล็กน้อยจนถึงป้ายรถเมล์ตรงหัวมุมถนน ให้ขึ้นรถสาย 231 -> ลงที่ป้ายเซชอนดง(Sechoendong bus stop) -> ข้ามทางม้าลาย แล้วเดินย้อนกลับไปทางเดิม ตรงไปจนเจอซอย ก็ให้เลี้ยวขวา ตรงไปอีกประมาณ 500 เมตรก็จะพบกับสวนดอกคามิเลียค่ะ^^

#Jeju #nature #flower #photopoint #nature #friends #single #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon