สองวันกับทิวทัศน์ที่บริสุทธิ์ของเพียงชางและจองซอน

Updated: Jan 29, 2019

กังวอนโดเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นส่วนหนึ่งของเกาหลีที่มีสภาพแวดล้อมที่สะอาดที่สุดด้วยอากาศบริสุทธิ์และระบบนิเวศที่เจริญรุ่งเรือง เมืองพยองชางและจองซอนได้รับนักท่องเที่ยวจำนวนมากทุกปีโดยมองหาสภาพแวดล้อมที่บริสุทธิ์ซึ่งใช้เวลาช่วงวันหยุดพักผ่อน Pyeongchang โฮสต์ของโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 มีรีสอร์ทมากมายที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับกีฬาฤดูหนาวที่หลากหลายรวมถึงแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติเช่นอุทยานแห่งชาติ Odaesan และฟาร์มแกะ Daegwallyeong ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าสวยงามตลอดทั้งปี ทุกวันนี้เมืองใกล้เคียงของจองซอนหรือที่รู้จักกันในนาม“ เมืองอารีรัง” (อารีรังเป็นตัวแทนเพลงพื้นเมืองของเกาหลี) ได้ผุดขึ้นมาในเรดาห์เรเคชั่นเนื่องจากมันถูกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครยอดฮิต of the Sun (2016). "ข้อมูลด้านล่างนี้เป็นข้อมูลการเดินทางสองวันเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่งที่เมืองเหล่านี้นำเสนอ


【 Photo: Daegwallyeong Sheep Farm 】

Tip) รถโดยสารในเพียงชางและจองซอน

การขนส่งสาธารณะใน Pyeongchang และ Jeongseon นั้นไม่ได้รับการพัฒนาเป็นเมืองใหญ่ดังนั้นการเดินทางโดยรถประจำทางจะค่อนข้างไม่สะดวก เราแนะนำให้เช่ารถในกรุงโซลก่อนออกเดินทาง ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงในการขับรถจากโซลไปยังพยองชาง

* เพจที่เกี่ยวข้อง : Rental Cars


Day 1

11:00 AM – มู่บ้านวัฒนธรรมลี ฮโย ซอก และ หออนุสรณ์ลี ฮโย ซอก

【 Photo: Lee Hyo-seok Culture Village blooming with buckwheat 】

【 Photo: Food made with buckwheat 】

Bongpyeong-myeon ใน Pyeongchang มีชื่อเสียงในเรื่องบัควีทซึ่งเติบโตอย่างอุดมสมบูรณ์ที่นี่ มันสวยงามเป็นพิเศษในต้นฤดูใบไม้ร่วงเมื่อทุ่งนารอบ ๆ หมู่บ้านวัฒนธรรมลีฮโยซอคถูกปกคลุมไปด้วยดอกบัควีทสีขาวเล็ก ๆ หมู่บ้านแห่งนี้ได้รับการตั้งชื่อตามนักเขียนชาวเกาหลี Lee Hyo-seok ซึ่งเติบโตที่นี่และเป็นที่ตั้งของนวนิยายชื่อดังของเขา“ เมื่อ Buckwheat Flowers Bloom” เพื่อเฉลิมฉลองผู้เขียนและงานวรรณกรรมของเขาเทศกาลวัฒนธรรม Hyoseok จัดขึ้นที่นี่ทุกปี ในเดือนกันยายน. เทศกาลมีกิจกรรมสนุก ๆ มากมายรวมถึงรายการวรรณกรรมเดินผ่านทุ่งบัควีททำอาหารด้วยบัควีทเล็บมือที่ตายด้วยดอกไม้เล่นเกมแบบดั้งเดิมและอื่น ๆ

เมื่อมาเยี่ยม Bongpyeong คุณต้องลองอาหารบัควีทอย่างแน่นอน! ตั้งแต่ memil-guksu (บะหมี่บัควีทเย็น) ไปจนถึง buchimgae (แพนเค้กทอด) และ jeonbyeong (เครป) จำนวนอาหารอร่อย ๆ ที่น่าประหลาดใจคือ เพื่อค้นหาความหลากหลายที่ใหญ่ที่สุดมุ่งหน้าไปยังหมู่บ้านวัฒนธรรม Hyo-seok ศูนย์วัฒนธรรม Buckwheat Food Street ซึ่งมีร้านอาหารบัควีทหลายสิบแห่งเรียงรายรอคุณมารับใช้


【 Photo: Statue of Lee Hyo-seok 】

【 Photo: Birthplace of Lee Hyo-seok 】

หากคุณสนใจวัฒนธรรมเกาหลีคุณควรเข้าชมอนุสรณ์สถาน Lee Hyo-seok Memorial Hall ห้องโถงถูกออกแบบมาเพื่อแสดงเส้นเวลาของชีวิตวรรณกรรมของ Lee Hyo-seok บริเวณโถงรำลึกนั้นเป็นที่นิยมสำหรับทางเดินที่สวยงาม หากต้องการเพลิดเพลินไปกับหมู่บ้านอย่างเต็มที่เราขอแนะนำให้คุณเดินเล่นอย่างสบาย ๆ ในเมืองโดยเริ่มจากหออนุสรณ์และดำเนินการต่อไปจนกว่าคุณจะถึงบ้านเกิดของ Lee Hyo-seok

- Address: 73-25, Hyoseokmunhak-gil, Changdong-ri, Bongpyeong-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do (Lee Hyo-seok Memorial Hall)

- Operating hours: May-September 09:00-18:30 / October-April 09:00-17:30 (Closed Mondays, Jan. 1 & the day of Seollal (Lunar New Year) and Chuseok (Korean Thanksgiving))

- Admission: Adults 2,000 won / Teenagers 1,500 won / Children 1,000 won

- Website: www.hyoseok.org (Korean only)

1:00 PM – ัลเพนเซีย รีสอร์ท

【 Photo: Ski jump ramp 】

【 Photo: View from the top of the ski jump 】

【 Photo: View from the observation deck 】

Alpensia Resort ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขาที่สวยงามของ Daegwallyeong เป็นสถานที่จัดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว PyeongChang ในปี 2018 หลักของกีฬาฤดูหนาวในเกาหลีรีสอร์ทมีทางลาดสำหรับเล่นสกีนอกเหนือจากลานสกีมาตรฐานและอุปกรณ์กีฬาอื่น ๆ รวมถึงสนามกอล์ฟศูนย์การประชุมและสวนน้ำสี่ฤดู Alpensia Ocean 700

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Ski Jump Tower เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ทั้งเรื่อง“ Take Off (2009)” และรายการวาไรตี้ยอดนิยม“ Infinity Challenge” ด้านบนของหอคอยมีหอสังเกตการณ์ที่ผู้เข้าชมสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางโมโนเรล นอกเหนือจากการรับสมัครทั่วไปแล้ว Alpensia Resort ยังเปิดให้เข้าชมหอพิเศษตั้งแต่วันนี้จนถึงโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 สำหรับอีกเล็กน้อยคุณสามารถสัมผัสถึงความตื่นเต้นจากจัมเปอร์สกีโดยการยืนที่จุดเริ่มต้นของทางลาดและมองลงมาจากความสูงเวียนศีรษะ

อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นของ Alpensia Resort คือ Alpine Coaster รถไฟเหาะลงเขาที่ความเร็วสูงสุด 40 กม. ต่อชั่วโมง กระโดดขึ้นไปเพื่อดูสภาพแวดล้อมที่สวยงามของ Alpensia บินผ่านในขณะที่การแข่งขันของคุณลงเขา!


- Address: 325, Solbong-ro, Daegwallyeong-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do

- Ski Jump Tower (Observation Deck) Operating hours: 09:25 (First car up) – 17:55 (Last car down) Regular admission: Adults 2,000 won / Teenagers 1,500 won / Children 1,000 won Special admission: Adults 6,000 won / Teenagers 4,000 won / Children 3,000 won

- Alpensia Coaster Operating hours: 10:00-18:00 (* Hours subject to change based on date and season) Fare: Adults & Teenagers 20,000 won / Children 17,000 won / 2-person tandem 32,000 won (Summer peak-season: Adults & Teenagers 22,000 won / Children 19,000 won / 2-person tandem 36,000 won)

- Website: www.alpensiaresort.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

3:00 PM – าร์มแกะ แด กวาล รยอง

【 Photo: Sheep waiting to be fed 】

ทุ่งกว้างใหญ่ของแทกวาลยองประกับแกะอย่างช้าๆเคี้ยวอยู่บนพื้นหญ้าเป็นสถานที่ที่น่าสนใจที่ดูเหมือนจะหลุดพ้นจากอดีต สนามแห่งนี้ล้อมรอบด้วยเส้นทางเดิน 1.2 กม. ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 40 นาที อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่ใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงที่นี่กินหญ้าแห้งให้กับแกะด้วยมือและถ่ายรูปที่นี่และท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องโดยสารเอกพจน์ที่ตั้งอยู่กลางสนามเป็นจุดโฟกัสของภาพถ่ายของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ห้องโดยสารเป็นฉากถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง“ ชายผู้ไปดาวอังคาร (2003)” ก่อนออกเดินทางอย่าลืมเดินขึ้นเขาไปที่ฟาร์มแกะ มุมมองจากจุดสูงสุดแผ่ออกไปรวมถึงเมืองชายฝั่งของ Gangneung และทะเลตะวันออก

- Address: 483-32, Daegwallyeongmaru-gil, Daegwallyeong-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do

- Operating hours: May-August 09:00-18:30 / April, September 09:00-18:00 / March, October 09:00-17:30 / November-February 09:00-17:00

- Admission: Adults 4,000 won / Children 3,500 won

- Website: www.yangtte.co.kr (Korean only)

5:00 PM – ัดวอลจองซา

【 Photo: Woljeongsa Temple 】

【 Photo: Woljeongsa Temple 】

【 Photo: Woljeongsa Temple 】

วัด Woljeongsa เป็นตัวแทนทางวัฒนธรรมของ Pyeongchang ที่รู้จักกันว่าสร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์ Silla (57 ปีก่อนคริสตกาล - ค.ศ. 935) ทำให้มีอายุมากกว่าหนึ่งพันปี อาคารหลังปัจจุบันถูกสร้างขึ้นใหม่หลังจากต้นฉบับถูกทำลายในช่วงสงครามเกาหลี แม้จะมีการต่ออายุล่าสุด แต่วิญญาณและศักดิ์ศรีของวัด Woljeongsa สามารถรู้สึกกลมกลืนกับธรรมชาติของภูเขาโอแดซาน

ตรงกลางลานกว้างใหญ่เป็นมรดกทางวัฒนธรรมอันล้ำค่าของวัด Woljeongsa เจดีย์หินเก้าเหลี่ยมที่สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์ Goryeo (918-1392) เหนือเจดีย์คือหินที่พระโพธิสัตว์ประทับนั่งคุกเข่าด้วยมือที่จับอยู่ด้วยกัน หากต้องการชมมรดกทางวัฒนธรรมเพิ่มเติมอย่าลืมแวะชมพิพิธภัณฑ์ Woljeongsa ที่ซึ่งมีสมบัติประจำชาติมากมายที่เกี่ยวข้องกับพระพุทธศาสนา


【 Photo: Fir tree forest trail at Woljeongsa Temple 】

ในการไปถึงวัด Woljeongsa คุณควรเดินประมาณ 1 กิโลเมตรจากสะพาน Geumganggyo ผ่านป่าต้นสน ป่ามีต้นไม้มากกว่า 1,800 ต้นอายุเฉลี่ยกว่า 80 ปี กลิ่นของเข็มสนแหลมในจมูกของคุณและโลกที่นุ่มนวลใต้ฝ่าเท้าของคุณจะช่วยยกระดับจิตวิญญาณของคุณ

ขับรถ 20 นาทีจากวัด Woljeongsa เป็นสถานที่จัดงานเทศกาลประจำปี Pyeongchang Trout Festival ที่จัดขึ้นในฤดูหนาว ผู้เข้าชมทุกวัยจะได้สนุกกับการตกปลาน้ำแข็งสำหรับปลาเทราท์ขี่บนแคร่เลื่อนหิมะและกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมาย หากคุณกำลังเยี่ยมชม Pyeongchang ในฤดูหนาวอย่าลืมแวะที่บริเวณจัดงานเทศกาล!

- Address: 374-8, Odaesan-ro, Jinbu-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do

- Operating hours (Woljeongsa Museum): April-October 09:30-18:00 / November-March 09:30-17:00 (Closed Tuesdays, Jan. 1, Seollal (Lunar New Year) and Chuseok (Korean Thanksgiving))

- Admission: Adults 3,000 won / Teenagers 1,500 won / Children 500 wonWebsite: woljeongsa.org (Korean, English)Day 2

9:00 AM – ทางเดินชมวิว บยองบังชี

【 Photo: Byeongbangchi Skywalk 】

【 Photo: Korean peninsula-shaped outcropping 】

Byeongbangchi Skywalk ได้รับการตั้งชื่อตามรูปร่างคาบสมุทรเกาหลีในรูปแบบขนาดเล็กนำเสนอมุมมองที่ยิ่งใหญ่ของสภาพแวดล้อมที่สวยงามจาก 583 เมตรในอากาศ ด้วยพื้นกระจกคุณสามารถเห็นเนินเขาตกลงมาจากใต้ฝ่าเท้า แม้จะมีความตื่นเต้นในการถูกจัดขึ้นเหนือสิ่งใดก็ตามก็ไม่จำเป็นต้องกลัวที่จะตกเพราะมีการใช้และสนับสนุนกระจกที่หนามากอย่างละเอียด เพื่อปกป้องกระจกจากรอยขีดข่วนคุณต้องใส่ผ้า overshoes ก่อนเข้า

หากเพียงแค่ยืนเหนือความสูงนั้นไม่น่าตื่นเต้นพอสำหรับคุณให้มุ่งหน้าขึ้นเนินไปยัง zipwire! ความยาวประมาณ 330 เมตรและความเร็ว 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง zipwire มอบประสบการณ์การบิน ยิ่งไปกว่านั้น zipwire สามารถรองรับกลุ่มวิ่งได้ถึงสี่คน!

- Address: 225, Byeongbangchi-gil, Jeongseon-eup, Jeongseon-gun, Gangwon-do

- Skywalk Operating hours: 09:00-18:00 Fare: Adults 2,000 won / Children 1,000 won

- Zipwire Operating hours: 09:00-18:00 Fare: 40,000 won

10:00 AM – อาราริชน

【 Photo: Ararichon entrance 】

【 Photo: Statue of daily life in the past 】

【 Photo: Jeongseon Arirang gift certificates 】

Ararichon นำเสนอเรื่องราวในอดีตด้วยบ้านหลังคากระเบื้องบ้านหลังคาหินชนวนแบบดั้งเดิมจาก Jeongseon และบ้านสไตล์ดั้งเดิมอีกห้าแบบรวมถึงรายการและฉากที่มองเห็นได้ยากจากชีวิตในสมัยราชวงศ์โชซอน ลำโพงวางไว้ไม่เด่นชัดตลอด Ararichon เล่นเพลงพื้นบ้านดั้งเดิมของภูมิภาค“ Jeongseon Arirang” เพลงอาจไม่คุ้นเคย แต่คุณจะพบว่าตัวเองฮัมเพลงพร้อมกับทำนองเพลง ขณะอยู่ที่นี่อย่าลืมใช้ประโยชน์จากประสบการณ์มากมายเช่นการทำเครื่องปั้นดินเผา

เมื่อชำระค่าผ่านประตูที่ทางเข้าคุณจะให้ 3,000 วอนเพื่อแลกกับบัตรของขวัญจองซอง Arirang มูลค่า 3,000 วอน ใบรับรองเหล่านี้สามารถใช้ภายใน Ararichon เพื่อซื้อเครื่องดื่มหรือของว่างที่ร้านกาแฟหรือเข้าร่วมในโปรแกรมประสบการณ์รวมทั้งใช้เป็นเงินสดที่ที่พักร้านอาหารตลาดดั้งเดิมและอื่น ๆ อีกมากมายใน Jeongseon

- Address: 37, Aesan-ro, Jeongseon-eup, Jeongseon-gun, Gangwon-do

- Operating hours: 09:00-18:00

- Admission: 3,000 won (Receive Jeongseon Arirang gift certificates worth 3,000 won in exchange)

12:00 PM – พักทานมื้อกลางวัน!

【 Photo: Traditional food of Jeongseon 】

【 Photo: Gondeure namul-bap 】

มีร้านอาหารมากมายที่รวบรวมโดยปากทางเข้าถ้ำฮวาดงดงโดยมียอดขายมากที่สุดในนาม Namul-bap ซึ่งเป็นอาหารที่มีชื่อเสียงของจองซอนที่ทำจากการผสมใบ Thistle ป่าและปรุงด้วยข้าว ผักโขมป่าที่ใช้ในอาหารเติบโตขึ้นอย่างอุดมสมบูรณ์บนภูเขาและให้รสชาติที่เผ็ดเมื่อผสมกับข้าวขาว หากต้องการออกไปทานอาหารข้างนอกก็สั่ง gamja-jeon (แพนเค้กมันฝรั่ง) หรือ gamja-tteok (เค้กข้าวมันฝรั่ง) หรืออาหารที่มีชื่อเสียงใน Gangwon-do

1:00 PM – ถ้ำฮวาอัมดงกุล

【 Photo: Steep descent into Hwaamdonggul Cave via stairs 】

ถ้ำ Hwaamdonggul เดิมดำเนินการเป็นเหมืองทองคำตั้งแต่ปีพ. ศ. 2465 ถึง 2488 เมื่อพบหินย้อยตามธรรมชาติหลังจากขุดผ่านกำแพงเพื่อค้นหาทองคำมากขึ้น ปัจจุบันถ้ำแห่งนี้เป็นถ้ำที่มีธีม“ ที่ซึ่งทองคำและธรรมชาติมาบรรจบกัน” หลักสูตรทั้งหมด 1,803 เมตรแบ่งออกเป็นห้าส่วนด้วยธีมที่เป็นเอกลักษณ์และใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง ทางเข้าและทางออกแยกจากกันดังนั้นหลังจากเข้าสู่ถ้ำลงบันไดที่สูงชันเส้นทางเดินที่ง่ายจะแนะนำคุณไปยังฉากใหม่ ๆ รอบ ๆ ทุกมุม


【 Photo: Natural stalagmites inside Hwaamdonggul Cave 】

【 Photo: Uniquely decorated cave interior 】

【 Photo: Uniquely decorated cave interior 】

ในบรรดาห้าพื้นที่ธีมของถ้ำห้องประวัติศาสตร์แสดงถ้ำเหมือนเมื่อก่อนเคยเป็นเหมืองทองคำ 365 ขั้นตอนตามแนวถนน Gold Vein ให้ความรู้สึกลึกลับเมื่อคุณเปลี่ยนจากเส้นทางเหมืองตรงที่ตัดเป็นเส้นทางคดเคี้ยวตามธรรมชาติผ่านถ้ำ แฟนตาซีแลนด์อธิบายกระบวนการของการขุดทองคำและคุณค่าของถ้ำผ่านตัวการ์ตูนในวิธีที่ง่ายสำหรับเด็กที่จะเข้าใจ Gold World แสดงทั้งทองคำแท่งยาว 185 กม. และวิดีโอเกี่ยวกับโลหะมีค่าที่สุดนี้ ส่วนสุดท้ายของถ้ำนั้นอุทิศให้กับ“ Mysterious Mother Nature” และมีการก่อตัวของถ้ำที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่หินเรียงไปจนถึงหินย้อยหินงอกหินย้อยและเสาหินที่เกิดขึ้นจากการประชุมทั้งสองครั้ง

ทางเข้าถ้ำนั้นใช้เวลาเดินจากลานจอดรถประมาณ 20 นาที หากการเดินขึ้นเขามากเกินไปคุณสามารถขี่โมโนเรลขึ้นมาได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

- Address: Hwaam-ri, Hwaam-myeon, Jeongseon-gun, Gangwon-do

- Operating hours: 09:00-17:00

- Admission Hwaamdonggul Cave Adults 5,000 won / Teenagers 3,500 won / Children 2,000 won Monorail – Adults 3,000 won / Teenagers 2,000 won / Children 1,500 won

4:00 PM – หมืองซัมทัน อาร์ท

【 Photo: Scenes at Samtan Art Mine 】

【 Photo: Scenes at Samtan Art Mine 】

【 Photo: Scenes at Samtan Art Mine 】

Samtan Art Mine เป็นพื้นที่ศิลปะวัฒนธรรมที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์ของเหมืองร้าง ทางเข้าเริ่มต้นที่เลานจ์บนชั้นสี่และเส้นทางการดูนำลงหนึ่งชั้นในเวลา ชั้นสามทำหน้าที่เป็นพิพิธภัณฑ์จัดแสดงวัสดุการขุดและนำประวัติศาสตร์มาสู่ชีวิต นอกจากนี้ยังตั้งอยู่บนชั้นสามคือ CAM ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ระดับสูง ต่อไปที่ชั้นสองคุณสามารถชมคอลเล็กชั่นศิลปะกว่า 100,000 ชิ้นจากทั่วโลกในพื้นที่เก็บของและห้องอาบน้ำที่ใช้โดยคนงานเหมืองที่ยังเหลืออยู่และถูกใช้เป็นพื้นที่แกลเลอรี่ แกลเลอรี่ได้รับความสนใจหลังจากปรากฏตัวในละครยอดฮิต“ Descendents of the Sun (2016)”

หลังจากออกจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะแล้วให้มุ่งหน้าไปยังอาคาร Rail by Museum ซึ่งอยู่ถัดจากที่ตั้งของลานจอดรถ ลานกว้างที่มีสายพานรางและวัสดุอุตสาหกรรมอื่น ๆ สร้างบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เป็นที่นิยมมีสถานที่ถ่ายทำ มันได้รับการแนะนำในละครเรื่อง“ Phantom (2012),” ภาพยนตร์เรื่อง“ The Spy: Undercover Operation (2013)” และรายการวาไรตี้“ Running Man”

- Address: 1445-44, Hambaeksan-ro, Gohan-ri, Gohan-eup, Jeongseon-gun, Gangwon-do

- Operating hours: Summer 09:00-18:00 / Winter 10:00-17:00 (Closed Mondays)

- Admission: Adults 13,000 won / Teenagers 12,000 won / Children 11,000 won

- Website: samtanartmine.com (Korean only)

6:00 PM – ีสอร์ท ไฮ 1

【 Photo: High1 Resort landscape 】

【 Photo: Photo zone before the casino 】

【 Photo: Unamjeong 】

High1 Resort ให้บริการคาสิโนลานสกีสนามกอล์ฟและสถานบันเทิงอื่น ๆ ดึงดูดนักท่องเที่ยวตลอดทั้งสี่ฤดูกาล แหล่งท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดทั้งขนาดและความสนใจคือ Kangwon Land Casino; มันเป็นคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีและเปิดให้ทั้งชาวเกาหลีและนักท่องเที่ยวต่างชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งคือเรือกอนโดลานักท่องเที่ยวสามารถชมทิวทัศน์ของภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยดอกไม้ป่าตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิถึงฤดูใบไม้ร่วง

หากคุณสนุกกับการชมละครเพลงและการแสดงสดอื่น ๆ อย่าลืมแวะไปที่ Casa Cinema ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงฟรีที่เปลี่ยนแปลงในรูปแบบของฤดูกาล อีกจุดที่น่าเยี่ยมชมภายในรีสอร์ทคือ Unamjeong สร้างขึ้นเพื่อเป็นภาพยนตร์สำหรับละครเรื่อง“ Gourmet (2007)” และตอนนี้ทำหน้าที่เป็นร้านอาหาร Han-jeongsik (Korean Table d’hote) ชั้นหนึ่ง ไม่ต้องกังวลหากคุณมาถึงดึก ทุกคืนสวนกลางแจ้งสว่างด้วยแสงเลเซอร์โชว์

- Address: 265, High1-gil, Sabuk-eup, Jeongseon-gun, Gangwon-do

- Kangwon Land Casino Operating hours: 10:00-06:00 (next day) Admission: 9,000 won (Cash only)

- Tourist Gondola Operating hours: 09:00-17:00 (* Hours subject to change based on date and season) Fare: Adults & Teenagers 15,000 won / Children 12,000 won

- Casa Cinema Schedule: Twice daily, 16:30 & 19:30 (Closed Mondays)

- Unamjeong Operating hours: Lunch 12:00-15:00 / Dinner 18:00-20:00 (Closed Mondays)

- Website: www.high1.com (Korean, English, Japanese, Chinese)#Gangwondo #Pyeongchang #nature #museum #temple #photopoint #family #single

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon