การเดินทางสู่ความสวยงามดังรูปภาพของจังหวัดคังวอน-โด

Updated: Jan 29, 2019

Gangwon-do ตั้งอยู่ทางตะวันออกของกรุงโซลเป็นภูมิภาคที่มีเสน่ห์เต็มไปด้วยความงามของสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่บริสุทธิ์ จุดหมายยอดนิยม ได้แก่ ชุนชอนสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง“ Winter Sonata (2002);” Sokcho ที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารอร่อย ๆ และ Gangneung นำเสนอประสบการณ์ที่หลากหลายและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากโอลิมปิกฤดูหนาวปีพยองชางที่จะเกิดขึ้นในปี 2018 Gangwon-do ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวมากขึ้น เสน่ห์ที่ใหญ่ที่สุดของกังวอนคือความสามารถในการเพลิดเพลินไปกับทั้งภูเขาและทะเลและสัมผัสกับภูมิทัศน์ใหม่ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาล มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้ดูและกิจกรรมที่ควรลองเมื่อวางแผนการเดินทางไป Gangwon-do เราขอแนะนำให้ใช้เวลาอย่างน้อย 3 วันในการเดินทางไปทั่วภูมิภาค


【 Photo: Summer at Seongyojang House 】

* Related ArticleHost City of 2018 Winter Olympics, Pyeongchang

* Related PageTwo Days in the Pure Scenery of Pyeongchang & Jeongseon


Day 1

8:00 AM, กาะนามิ

【 Photo: Autumn at Namiseom Island 】

เดิมทีไม่ใช่เกาะ Namiseom ถูกสร้างขึ้นโดยการสร้างเขื่อน Cheongpyeong ไปทางทิศใต้ ชื่อของเกาะมาจากนายพลนามิซึ่งถูกฝังอยู่ที่นี่ในสมัยราชวงศ์โชซอน


【 Photo: Metasequoia Road in Autumn 】

【 Photo: Ferry to Namiseom Island (right) 】

สร้างชื่อเสียงจากการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง“ Winter Sonata (2002)” ทั้งเกาะได้กลายเป็นโซนภาพถ่ายขนาดยักษ์ สถานที่ท่องเที่ยวทั้งสองที่ต้องไปเยือนเมื่อไปเยือนเกาะนามิเซะคือ Metasequoia Lane และ Songpa Ginkgo Tree Lane อย่างแน่นอน สองเส้นทางนี้มักจะปรากฏตัวในภาพยนตร์ละครและโฆษณา Songpa Ginkgo Tree Lane มีความสวยงามเป็นพิเศษตั้งแต่ปลายเดือนตุลาคมถึงต้นเดือนพฤศจิกายน เฉดสีเหลืองทองและสีส้มที่สดใสให้บรรยากาศที่สมบูรณ์แบบของฤดูใบไม้ร่วง สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอื่น ๆ บนเกาะ ได้แก่ เครื่องแก้วและประสบการณ์เครื่องปั้นดินเผา


Address: 1, Namisum-gil, Namsan-myeon, Chuncheon-si, Gangwon-do

Directions (Yongsan Station → Namiseom Island, approx. 1 hr): Take the ITX-Cheongchun train from Yongsan Station → Get off at Gapyeong Station and take a taxi for about 2km to Namiseom Land Dock → Board the ferry to Namiseom Island

Fees: 07:30-21:40Fare: Adults 10,000 won / Teenagers & Foreigners 8,000 won / Children 4,000 won ※ Fare listed is for round trip.

Website: namisum.com (Korean, English, Japanese, Chinese)


11:30 AM, แวะทานข้าวที่ถนนชุนชอน เมียงดง ทัคคาลบี

ขณะสำรวจเกาะ Namiseom คุณอาจรู้สึกว่าท้องของคุณเริ่มที่จะเรียกหาอาหาร มุ่งหน้าสู่ Chuncheon เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ! ถนน Myeongdong Dakgalbi ของ Chuncheon เป็นซอยที่มีชื่อเสียงซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารที่เสิร์ฟแด๊กซี่ (เผ็ดไก่ทอด) มานานกว่า 50 ปี Dak-galbi เป็นอาหารในและของตัวเองประกอบด้วยชิ้นใหญ่ของไก่ที่ครอบคลุมในรสเผ็ดและผัดผัดกะหล่ำปลีมันฝรั่งหวาน tteok (เค้กข้าว) และอื่น ๆ อย่าลืมข้าวผัดหลังจากนั้นถ้าคุณไม่อิ่มนั่นก็คือ!


Address: Areas of Joyang-dong, Chuncheon-si, Gangwon-do

Directions (Namiseom Island → Chuncheon Myeongdong Dakgalbi Street, approx. 45 min):From Namiseom Island Dock, take a taxi for about 2km to Gapyeong Station → Take the ITX-Cheongchun Train to Chuncheon Station → From Exit 1 of Chuncheon Station, walk for about 1.2km to Chuncheon Myeongdong Dakgalbi Street.


12:30 PM, ชุนชอน โรแมนติก มาเก็ต

ตลาดโรแมนติกสำหรับ Chuncheon เป็นตลาดถาวรที่เป็นตัวแทนของเมืองหลงเสน่ห์ความโรแมนติกและไลฟ์สไตล์ของผู้คนทั่วไป แต่เดิมเรียกว่า Chuncheon Jungang Market การเปลี่ยนชื่อในปี 2010 และการตกแต่งภายในของตลาดได้รับการปรับปรุงใหม่ให้สอดคล้องกับความรู้สึกของชื่อใหม่ ร้านค้าแต่ละแห่งในตลาดได้รับภาพวาดเพื่อแสดงให้เห็นถึงลักษณะเฉพาะและเอกลักษณ์ของร้านซึ่งได้รับการปลูกฝังมานานกว่า 30-50 ปีของธุรกิจ นักท่องเที่ยวหลายคนสนุกไปกับการสำรวจตลาดเพื่อค้นพบจิตรกรรมฝาผนังและประติมากรรมมากมายและถ่ายรูปกับรายการโปรดของพวกเขา


Address: 42-18, Jungangno 2-ga, Chuncheon-si, Gangwon-do

Directions (Chuncheon Myeongdong Dakgalbi Street → Chuncheon Romantic Market, approx. 5 min): Walk for about 400m to Chuncheon Romantic Market.

* Related Article Autumn trip to Chuncheon!


5:00 PM, อรัก วอเทอร์เพีย

【 Photo: Outdoor spa (Courtesy of Seorak Waterpia) 】

Seorak Waterpia เป็นสวนน้ำสี่ฤดูที่ใช้น้ำพุธรรมชาติทั้งในสปาและแหล่งพักผ่อนหย่อนใจทางน้ำ สวนสาธารณะเปิดตลอดทั้งปี แต่เป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูร้อนเมื่อนักท่องเที่ยวจำนวนมากมาเยี่ยมชมทะเลตะวันออก เพลิดเพลินกับความงามของภูเขา Seoraksan ในขณะที่คุณดื่มด่ำกับสปาหรือเพลิดเพลินกับการไหลรินและการผจญภัยของสไลเดอร์ที่น่าตื่นเต้นมากมาย


Address: 88, Misiryeong-ro 2983 beon-gil, Sokcho-si, Gangwon-do

Directions (Chuncheon Romantic Market → Seorak Waterpia, approx. 3 hrs): Walk 175m to Jungang Market-Jungang Elementary School Bus Stop → Take Bus No. 7 to Chuncheon Intercity Bus Terminal → Take an intercity bus to Sokcho (14:00 departure) → Take a taxi to Seorak Waterpia for about 7km.

Operating hours (Ticket booth): 06:00-20:00 (Vary by season) ※ The time listed is for peak season (December 18, 2015 – March 1, 2016), and is subject to change. Some areas do not operate in winter.

Fees: Adults 30,000-75,000 won (Vary by season)

Website: www.hanwharesort.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

Day 2

9:00 AM, ออกกำลังกายยามเช้าที่อุทยานแห่งชาติซอรักซาน

【 Photo: Seoraksan Mountain’s Ulsanbawi Rock 】

ภูเขา Seoraksan ซึ่งเป็นตัวแทนมากที่สุดของเกาหลีตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของ Gangwon-do ในเมืองและมณฑลของ Sokcho, Yangyang, Goseong และ Inje เทือกเขานั้นกว้างใหญ่และงดงามมากโดยทั่วไปจะถูกจัดเป็นชั้นใน Seorak ไปทางทิศตะวันออกและ Seorak ด้านนอกไปทางทิศตะวันตกโดยมีจุดแบ่งเป็นยอดเขาสูงสุดคือยอดเขา Daecheongbong (1,708m)


【 Photo: Sinheungsa Temple in Outer Seorak 】

【 Photo: Ride the cable car to Gwongeumseong Fortress 】

ผู้เยี่ยมชม Outer Seorak ออกจาก Sokcho ที่อยู่ใกล้เคียงเดินป่าบนเส้นทางไปยัง Ulsanbawi Rock, ป้อม Gwongeumseong และ Biryong Falls ความยากและเวลาที่ต้องใช้แตกต่างกันไปในแต่ละหลักสูตรโดยผู้เริ่มต้นส่วนใหญ่เลือกหลักสูตรป้อม Gwongeumseong หลักสูตรนี้ไม่เหมือนใครจากผู้อื่นในความจริงที่ว่าคุณสามารถขึ้นรถเคเบิล Seorak Sogongwon ขึ้นไปด้านบนและไต่ขึ้นลงเพื่อหาวิธีที่ง่ายกว่าที่จะได้สัมผัสกับวิวภูเขาที่สวยงาม


Address (Seorak Sogongwon Cable Car): 1085, Seoraksan-ro, Sokcho-si, Gangwon-do

Directions (Seorak Waterpia → Seorak Sogongwon Cable Car, approx. 25 min): Take a taxi to Seorak Sogongwon Cable Car for about 9km.

Operating hours (Cable car): 08:30-17:30 (Vary by season) ※ For safety, the cable car does not operate during strong winds

Fees: – Seoraksan National Park: Adults 3,500 won / Teenagers 1,000 won / Children 500 won – Cable car (Round-trip): Adults & Teenagers 10,000 won / Children 6,000 won ※ Visitors must pay the Seoraksan National Park admission separately in order to use the cable car

Website: – Seoraksan National Park seorak.knps.or.kr (Korean, English, Japanese, Chinese) – Seorak Sogongwon Cable Car www.sorakcablecar.co.kr (Korean, English, Chinese)


12:00 PM,  ทานข้วกลางวันที่ท่าเรือแดโพฮัง

【 Photo: Daepohang Port scenery 】

【 Photo: Fried shrimp at Daepohang Port 】

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้ที่สุดกับอุทยานแห่งชาติ Seoraksan คือท่าเรือ Daepohang ซึ่งเป็นท่าเรือประมงตัวแทนในทะเลตะวันออก แทนที่จะเป็นเรือประมงขนาดใหญ่ท่าเรือและทะเลเต็มไปด้วยเรือลำเล็กที่ดำเนินการโดยชาวประมงแต่ละคน จับวันที่ขายในตลาดที่ตั้งอยู่บนถนนยืดจากทางเข้าสู่ขอบของน้ำ มันสนุกที่จะเดินผ่านและดูอาหารทะเลทั้งหมดที่ขาย แต่ยิ่งกว่าอะไรความสนุกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของตลาดคือการกิน! ปลาหมึกผัดกุ้งหรือจอบสด (ปลาดิบหั่นบาง ๆ ) ตัวเลือกไม่ จำกัด เลือกอาหารทะเลที่คุณชอบและสนุก!


Address: 6-13, Daepohang 1-gil, Sokcho-si, Gangwon-do

Directions (Seorak Sogongwon Cable Car → Daepohang Port, approx. 50 min): Walk for about 600m): Walk approx. 586m to Sogongwon Bus Stop → Take Bus No. 7 to Daepohang Port Entrance Bus Stop → Walk for about 300m to Daepohang Port.


1:40 PM, นั่งเรือเฟอร์รี่ที่ อาบาอิ วิลเลจ

【 Photo: Unique transportation by boat in Abai Village 】

Abai Village เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของ Sokcho 'Abai' หมายถึงปู่ในภาษาของ Hamgyeong-do, ภูมิภาคในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของคาบสมุทรเกาหลี หมู่บ้านแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2493 โดยผู้ลี้ภัยจากสงครามเกาหลีซึ่งมาตั้งรกรากที่นี่และชื่อของ "หมู่บ้านปู่" มาในภายหลัง ในขณะที่หมู่บ้านแห่งนี้มีประวัติเศร้ามันเป็นที่รู้จักกันทั่วไปในเรื่องการปรากฏตัวในละครยอดนิยม“ Autumn in my Heart (2000)” หากคุณต้องการเยี่ยมชมให้ใช้เรือข้ามฟากหมู่บ้าน Abai จากตัวเมือง Sokcho แม้ว่าจะนั่งเรือไปเพียง 50 เมตร แต่ก็เป็นประสบการณ์ที่สนุกและไม่เหมือนใครที่ไม่ควรพลาด


【 Photo: Photo ops abound in Abai Village 】

【 Photo: Photo ops abound in Abai Village 】

เมื่อมาถึงหมู่บ้าน Abai สิ่งแรกที่ต้องทำคือดูรอบ ๆ ! ประติมากรรมและภาพจิตรกรรมฝาผนังกระจัดกระจายไปทั่วหมู่บ้านและบ้านของตัวละครหลักของ Eunseo เป็นฉากหลังที่ยอดเยี่ยมสำหรับเป็นที่ระลึก


Address: 122, Cheongho-ro, Sokcho-si, Gangwon-do

Directions (Daepohang Port → Abai Village, approx. 30 min): Walk for about 300m to Daepohang Port Entrance Bus Stop → Take Bus No. 9 to Ferry Entrance Bus Stop → Walk for about 300m towards Abai Village → Ride the ferry approx. 50m.

Fare (Ferry): One way 200 won / Round-trip 400 won

Website: www.abai.co.kr (Korean only)

* Related ArticleHealing Retreat in Sokcho!


4:00 PM, ัดนักซานซา

【 Photo: Beautiful scene of Naksansan Temple and the sea 】

ชมความงามของหนึ่งในแปดมุมมองทิวทัศน์อันงดงามของ Gangwon-do ของทะเลตะวันออกที่วัด Naksansa ซึ่งสร้างโดย Uisang อาจารย์ชาวพุทธในช่วงราชวงศ์ Unilla Silla (625-702) วัดแห่งนี้เป็นที่เก็บสมบัติมากมายที่น่าสนใจรวมถึงรูปปั้นอโวโลกิเตสวราพระโพธิสัตว์ที่ยิ่งใหญ่และรูปปั้นพระโพธิสัตว์ Kwanseum ที่ Hongryeonam Hermitage มุมมองโดยรอบนั้นมีความโดดเด่นดึงดูดศิลปินเกาหลีหลายคนให้พยายามสร้างฉากนี้ทั้งในการเขียนและรูปภาพ


【 Photo: Avalokitesvara Bodhisattva statue 】

【 Photo: Naksansa Temple scenery 】

วัดนัคซันซาเป็นที่นิยมมากที่สุดในเดือนตุลาคมและต้นเดือนพฤศจิกายน ผู้เยี่ยมชมหลายคนปรารถนาให้รูปปั้นคางคกด้านล่างรูปปั้นอโวโลกิเตศวรโพธิสัตว์หรือบน "ถนนสู่ความฝันของฉัน" เริ่มต้นจากทางเข้าของวัดและยืดออกไปด้านบน เชื่อกันว่าหากคุณอธิษฐานจนสุดความปรารถนาของคุณจะเป็นจริง นี่เป็นเรื่องปกติโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ผู้ปกครองของนักเรียนที่สอบเข้ามหาวิทยาลัย


Address: 100 Naksansa-ro, Ganghyeon-myeon, Yangyang-gun, Gangwon-do

Directions (Abai Village → Naksansa Temple, approx. 50 min): Take the ferry 50m toward downtown Sokcho → Walk approx. 300m to Sokcho Tourist & Fishery Market Bus Stop → Take Bus No. 9 to Seorak Beach Bus Stop → Walk for about 800m to Naksansa Temple.

Operating hours: Summer 05:30-18:00 / Winter 05:30-17:00 ※ Naksansa Temple is open from sunrise to sunset; therefore, operating hours will vary by season.

Fees: Adults 3,000 won / Teenagers 1,500 won / Children 1,000 won

Website: www.naksansa.or.kr (Korean only)Day 3

10:00 AM, เดินเล่นชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ ซันครูซ รีสอร์ท

【 Photo: “Hands of Blessing” sculpture at Sunrise Garden 】

ซันครูซรีสอร์ทตั้งอยู่บนหน้าผาเหนือหาดจองดงจิน! รีสอร์ทแห่งนี้มีชื่อเสียงด้านสถาปัตยกรรมรูปเรือสำราญและได้รับเลือกให้อยู่ในรายชื่อที่พักที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดของเกาหลีในปี 2014 ของ CNN ทิวทัศน์ยามค่ำคืนสวยงาม แต่พระอาทิตย์ขึ้นเหนือมหาสมุทรก็คุ้มค่าที่จะตื่น แต่เช้า

【 Photo: Exterior of Sun Cruise Resort 】

【 Photo: Tourists taking a photo at Sunrise Garden 】

Sun Cruise Resort ให้บริการที่พักที่ยอดเยี่ยม แต่แม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้เวลาทั้งคืนที่นี่สวนก็คุ้มค่าแก่การเดินเล่น ถ่ายภาพด้วย "มือแห่งพร" และงานศิลปะอื่น ๆ ในสวนซันไรส์ ผ่อนคลายบนสนามหญ้าสีเขียวที่ Grass Garden หรือเดินบนน้ำโดยก้าวออกไปทางมหาสมุทรโดยตรงที่ Glass Observatory


Address: 950-39, Heonhwa-ro, Gangdong-myeon, Gangneung-si, Gangwon-do

Directions (Naksansa Temple → Sun Cruise Resort (Theme Park), , approx. 2 hr 50 min):Walk about 800m to Naksan Beach Bus Stop → Take Bus No. 9 to Yangyang Bus Terminal Bus Stop → Take an intercity bus bound for Gangneung → Walk for about 60m to Gangneung Bus Terminal Bus Stop → Take Bus No. 109 to Sun Cruise Resort Bus Stop → Walk for a bout 172m to Sun Cruise Resort.

Operating hours: 30-min before sunrise to sunset timing

Fees: Adults & Teenagers 5,000 won / Children 3,000 won

Website: www.esuncruise.com (Korean, English, Japanese, Chinese)

11:30 AM, พักผ่อนที่หาดจองดงจิน หรือ คังนึงคาเฟ่สตรีท

【 Photo: Enjoy the seaside on Jeongdongjin Railbike 】

จองดงจินได้รับชื่อจากทิศตะวันออก (due jeongdong ’ในภาษาเกาหลี) ตรงประตู Gwanghwamun ในกรุงโซล สนุกไปกับชายฝั่งขณะขี่จักรยานรถไฟออกจากสถานีรถไฟที่ใกล้กับมหาสมุทรที่สุดในโลก หลักสูตรนี้มีการเดินทางไป - กลับรวม 5.1 กม. ซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่นักท่องเที่ยวในฤดูใบไม้ผลิเมื่อสภาพอากาศเอื้ออำนวย


【 Photo: Gangneung Café Street along famous Anmok Beach 】

【 Photo: Gangneung Café Street along famous Anmok Beach 】

สำหรับกาแฟสักถ้วยในขณะที่มองออกไปในทะเลสีฟ้าแวะไปที่หาด Anmok เริ่มต้นด้วยตู้จำหน่ายอัตโนมัติจำนวนร้านกาแฟตามแนวชายฝั่งเพิ่มขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเพื่อสร้างถนน Gangneung Café ตั้งแต่ร้านค้าในท้องถิ่นไปจนถึงร้านกาแฟในเครือผู้เยี่ยมชมมีสระว่ายน้ำมากมายให้เลือก ซื้อกาแฟของคุณและใช้เวลาสักครู่เพื่อเพลิดเพลินกับความกลมกลืนของเครื่องดื่มเพิ่มพลังและทิวทัศน์อันสงบนิ่งของคลื่นที่ซัดเข้าหาฝั่ง


Address: – Jeongdongjin Beach: 64-3, Jeongdongyeok-gil, Gangdong-myeon, Gangneung-si, Gangwon-do – Gangneung Café Street: 17, Changhae-ro, Gangneung-si, Gangwon-do

Directions (Sun Cruise Resort → Jeongdongjin Beach,approx. 15 min): Walk for about 100m to Sun Cruise Bus Stop → Take Bus No. 109 to Jeongdongjin Station Bus Stop → Walk for about 200m to Jeongdongjin Beach.

Directions (Sun Cruise Resort → Gangneung Café Street, approx. 1 hr 17min): Walk for about 100m to Sun Cruise Bus Stop → Take Bus No. 109 to Namdaecheon-Gangneunggyo Bus Stop → Take Bus No. 101 to Anmok Bus Stop → Walk approx. 135m to Gangneung Café Street.

Operating hours (Jeongdongjin Rail Bike): Winter season (Nov-Feb) 09:00-16:00 / Summer season (Mar-Oct) 09:00-17:00

Fees: 2-seater 15,000 won / 4-seater 20,000 won

Website: www.sunbike.kr (Korean only)


3:00 PM, อจุกฮอน เฮ้าส์

【 Photo: Black bamboo stalks 】

【 Photo: Ojukheon House 】

Ojukheon House ได้รับชื่อจากไม้ไผ่สีดำที่ล้อมรอบอาคาร สถานที่น่าสนใจนี้เป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญใน Gangneung และกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นเนื่องจากบทบาทในละครเรื่อง“ Saimdang, Light's Diary” เรื่องราวเกี่ยวกับ Shin Saimdang ที่ออกมาในเกาหลีและจีนในเดือนมกราคม 2017


【 Photo: Statue of Shin Saimdang 】

【 Photo: Statue of Yulgok, Yi I 】

Ojukheon House เป็นบ้านเกิดของ Shin Saimdang (1504-1551) หรือที่รู้จักกันในนาม Mother of Korea และลูกชายของเธอ Yi I (1536-1584) ซึ่งเป็นหนึ่งในนักวิชาการด้านขงจื้อที่โด่งดังที่สุดคนหนึ่งของเกาหลี ทั้งสองมีความสำคัญอย่างมากในประวัติศาสตร์ของเกาหลีและมีการเรียกเก็บเงิน 50,000 และ 5,000 วอนตามลำดับ

* Related ArticleDelve into the Secrets Hidden Inside Korean Money!


Address: 24, Yulgok-ro 3139beon-gil, Gangneung-si, Gangwon-do

Directions (Jeongdongjin Beach → Ojukheon House, approx. 1 hr 10 min): Walk for about 200m to Jeongdongjin Station Bus Stop → Take Bus No. 109 to Namdaecheon-Gangneunggyo Bridge Bus Stop → Take Bus No. 204 to Ojukheon Bus Stop

Directions (Gangneung Café Street → Ojukheon House, approx. 40 min): Walk for about 100m to Anmok Bus Stop → Take Bus No. 300 to Ojukheoon Bus Stop → Walk for about 300m to Ojukheon House.

Operating hours: Winter 08:00-17:30 / Summer 08:00-18:00 (Open all year round) ※ Closed Jan. 1, Seollal (Lunar New Year) & Chuseok (Korean Thanksgiving) holidays (Ojukheon Munseongsa Shrine open year round).

Fees:Adults 3,000 won / Teenagers 2,000 won / Children 1,000 won ※ Price above is for Ojukheon House & Ojukheon Municipal Museum; Admission to Saimdang and Museum of Oriental Embroidery charged separately.

Website: ojukheon.gangneung.go.kr (Korean only)


4:30 PM, อนกโยจาง เฮ้าส์

【 Photo: Fall at Seongyojang House 】

ถัดไปในทัวร์คือบ้าน Seongyojang ตั้งอยู่ใกล้กับบ้าน Ojukheon บ้านหลังนี้เป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์และเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง“ Saimdang, Light's Diary”


【 Photo: Seongyojang House exudes the charms of hanok 】

【 Photo: Seongyojang House exudes the charms of hanok 】

Seongyojang House เป็นทั้งตัวแทนของ Hanok แบบดั้งเดิมและยังเป็นที่อยู่อาศัยของชนชั้นสูง บ้านหลังใหญ่ที่สุดของบ้านแบบดั้งเดิมที่เหลือทั้งหมดมีขนาด 102 กาญจน์ (‘คัน an วัดพื้นที่ระหว่างเสาสองต้น) เมื่อคุณพิจารณาความจริงที่ว่าในเวลาที่สร้างบ้านมีกฎที่แม้แต่คนที่มีตำแหน่งสูงสุดก็สามารถมีบ้านได้เพียง 99 กาญจน์เท่านั้นอาคารหลังนี้มีความพิเศษอย่างแท้จริง ป่าสนเขียวชอุ่มที่เติบโตอยู่ด้านหลังบ้านเป็นเวลาหลายร้อยปีสร้างฉากหลังที่หรูหราและสวยงามเพื่อความงามที่มีเสน่ห์ของปลายทางแบบดั้งเดิมนี้


Address: 63, Unjeong-gil, Gangneung-si, Gangwon-do

Directions (Ojukheon House → Seongyojang House, approx. 15 min): Walk for about 300m to Ojukheon Bus Stop → Take Bus No. 202 to Seongyojang Bus Stop

Operating hours: Winter season (Nov-Feb) 09:00-17:00 / Summer season (Mar-Oct) 09:00-18:00

Fees: Adults 5,000 won / Teenagers 3,000 won / Children 2,000 won

Website: www.knsgj.net (Korean only)


6:00 PM, ยองโพแด พาวิลเลียน

【 Photo: Gyeongpodae Pavilion offers a full view of Gyeongpoho Lagoon 】

เมื่อคนเกาหลีได้ยิน 'Gyeongpodae' ความคิดแรกของพวกเขาส่วนใหญ่จะเป็นที่ชายหาด แต่ชื่อของชายหาดนั้นมาจากศาลา Gyeongpodae ซึ่งสร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์ Goryeo ในช่วงราชวงศ์โชซอนมันถูกย้ายไปยังที่ตั้งปัจจุบันทำให้ชื่อของสถานที่ท่องเที่ยวโดยรอบ กวีหลายคนเขียนเกี่ยวกับศาลาเปรียบเทียบกับอัญมณีล้ำค่า

วิวจากศาลา Gyeongpodae นั้นงดงามตระการตาจัดแสดงทะเลสาบ Gyeongpoho สะท้อนถึงทะเลตะวันออกที่ใหญ่กว่า แต่เดิมทะเลสาบเป็นส่วนหนึ่งของมหาสมุทร แต่เมื่อเวลาผ่านไปสิ่งสะสมของตะกอนและหินก่อตัวกั้นสิ่งกีดขวางแยกน้ำทั้งสองออกจากกัน【 Photo: The trail to Gyeongpodae Pavilion is a popular date course in spring 】

ศาลา Gyeongpodae นั้นสวยงามตลอดทั้งปี แต่มีเสน่ห์ที่สุดในเดือนเมษายนเมื่อดอกซากุระบาน หลักสูตรระยะทาง 4.3 กม. จากศาลา Gyeongpodae ไปยังทะเลสาบ Gyeongpoho เรียงรายไปด้วยต้นซากุระไหลลงกลีบสีชมพูอ่อนนุ่มบนคู่ที่เดินด้วยกันและช่างภาพหลายคนกำลังมองหาฤดูใบไม้ผลิที่สมบูรณ์แบบ


Address: 365, Gyeongpo-ro, Gangneung-si, Gangwon-do

Directions (Seongyojang House → Gyeongpodae Pavilion, approx. 15 min): From Seongyojang Bus Stop, take Bus No. 202 to Gyeongpodae-Chamsori Museum Bus Stop

* Related ArticleAwaken Artistic Sensibility in Gangneung


More info

☞ Websites

– Chuncheon Tourism tour.chuncheon.go.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

– Sokcho Tourism www.sokchotour.com (Korean, English, Japanese, Chinese, Russian)

– Yangyang Tourism eng.yangyang.go.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

– Gangneung Tourism www.gntour.go.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

☞ 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese)


#Gangwondo #Nami #Nature #history #cultural #photopoint #family #friends #couple

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon