ความตื่นเต้นในฤดูหนาวที่สกีรีสอร์ท (Spend an Exciting Winter at Korea’s Ski Resorts) Part 3

Updated: Jan 17, 2019


หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการมาถึงของฤดูหนาวคือโอกาสที่จะเพลิดเพลินกับการเล่นสกีและสโนว์บอร์ด สกีรีสอร์ตในเกาหลีมีทางลาดสำหรับระดับทักษะที่หลากหลายตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับผู้เชี่ยวชาญ รีสอร์ทยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อความสะดวกของผู้เข้าชม คนส่วนใหญ่เยี่ยมชมสกีรีสอร์ทใน Gangwon-do ภูมิภาคที่ได้รับหิมะประจำปีมากที่สุดหรือในเขตชานเมืองของกรุงโซล


รีสอร์ทส่วนใหญ่มีขนาดใหญ่สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนที่เปิดตลอดทั้งปีและตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปรวมถึงรถเลื่อนสำหรับเด็กกอนโดลาและเส้นทางเดินเท้าเพื่อชมทิวทัศน์ฤดูหนาวและสปาเพื่อผ่อนคลายร่างกาย เนื่องจากสกีรีสอร์ตทั้งหมดมีราคาและช่วงเวลาการใช้งานที่แตกต่างกันขอแนะนำอย่างยิ่งให้ตรวจสอบรายละเอียดก่อนเยี่ยมชม ในช่วงฤดูเล่นสกีสูงสุดจากกลางเดือนธันวาคมถึงปลายเดือนกุมภาพันธุ์ ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวจองโรงแรมล่วงหน้า
 

Ski Resorts in Central & Southern Regions

 

Muju – Deogyusan Ski Resort

ตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติ Deogyusan Mountain ใน Muju, Jeollabuk-do, Deogyusan Ski Resort เป็นสถานที่เล่นสกียอดนิยมมายาวนานสำหรับนักสกีทั้งชาวเกาหลีและชาวต่างชาติ สกีรีสอร์ตบนภูเขาที่สวยงามแห่งนี้ไม่เพียง แต่มีสนามสกีจำนวนมากเท่านั้น แต่ยังมีทิวทัศน์อันตระการตาที่อนุญาตให้นักเล่นสกีใช้ความงามของเนินเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะในขณะที่เล่นสกี


เส้นทางสายไหมเส้นทางสายไหมของรีสอร์ทซึ่งเริ่มต้นจากยอดเขา Deogyusan ที่ความสูง 1,520 เมตรจากระดับน้ำทะเลเป็นเส้นทางที่ยาวที่สุดในเกาหลียาว 6.1 กิโลเมตร หลักสูตรนี้ออกแบบมาสำหรับนักเล่นสกีมือใหม่และมือใหม่ สำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์ที่สดชื่นลองน้ำพุร้อนกลางแจ้งหลังจากเล่นสกีมาทั้งวัน


☞ Address: 185, Manseon-ro, Seolcheon-myeon, Muju-gun, Jeollabuk-do (전라북도 무주군 설천면 만선로 185 덕유산 리조트)

☞ Ski season: Slopes will be open until early or mid-March 2019 (Subject to change based on weather conditions)

☞ Website: www.mdysresort.com (Korean, English) ※ Slope map available on the website

☞ Inquiries: +82-63-322-9000 (Korean, English) * Availability of foreign language assistance may vary by work schedule of staff.

☞ Nearby attractions: Muju Meoru Wine Cave, Bandi Land, etc.

Yangsan - Eden Valley Resort

ในฐานะที่เป็นสกีรีสอร์ตแห่งเดียวในภูมิภาคคยองซัง Eden Valley Resort มอบสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับนักเล่นสกีทุกระดับ จากทั้งเจ็ดลาดที่มีความยาว 454 เมตรถึง 1,495 กิโลเมตรสองแห่งสำหรับผู้เริ่มต้นสามแห่งสำหรับนักสกีระดับกลางและอีกสองคนสำหรับนักเล่นสกีระดับสูง ความลาดชันแต่ละจุดมีจุดเริ่มต้นที่แตกต่างกันออกไป แต่พวกเขาทั้งหมดค่อยๆเบาลงไปตามไหล่เขาเพื่อมารวมกันที่ฐาน ลิฟท์ทั้งสามนั้นมีความรวดเร็วในการให้บริการจึงแทบจะไม่มีสายรอ☞ Address: 1206, Eosil-ro, Yangsan-si, Gyeongsangnam-do (경상남도 양산시 어실로 1206 에덴밸리 리조트)

☞ Ski season: Slopes will be open until late March 2019 (Subject to change based on weather conditions)

☞ Website: www.edenvalley.co.kr (Korean only)

☞ Inquiries: +82-55-379-8000 (Korean only)

☞ Nearby attractions: Gajisan Mountain Provincial Park, Tongdosa Temple, Sinbulsanpokpo Falls National Recreational Forest, etc.

※ Ski season start and end date at all resorts are subject to change based on weather conditions. Please check in advance.

* This column was last updated on October 2018, and therefore information may differ from what is presented here. We advise you to check details from the official websites before visiting.#Jeollabukdo #Gyeongsangnamdo #Festival #Winter #Ski #lady