ความตื่นเต้นในฤดูหนาวที่สกีรีสอร์ท (Spend an Exciting Winter at Korea’s Ski Resorts) Part 3

Updated: Jan 17, 2019


หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการมาถึงของฤดูหนาวคือโอกาสที่จะเพลิดเพลินกับการเล่นสกีและสโนว์บอร์ด สกีรีสอร์ตในเกาหลีมีทางลาดสำหรับระดับทักษะที่หลากหลายตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับผู้เชี่ยวชาญ รีสอร์ทยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อความสะดวกของผู้เข้าชม คนส่วนใหญ่เยี่ยมชมสกีรีสอร์ทใน Gangwon-do ภูมิภาคที่ได้รับหิมะประจำปีมากที่สุดหรือในเขตชานเมืองของกรุงโซล


รีสอร์ทส่วนใหญ่มีขนาดใหญ่สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนที่เปิดตลอดทั้งปีและตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปรวมถึงรถเลื่อนสำหรับเด็กกอนโดลาและเส้นทางเดินเท้าเพื่อชมทิวทัศน์ฤดูหนาวและสปาเพื่อผ่อนคลายร่างกาย เนื่องจากสกีรีสอร์ตทั้งหมดมีราคาและช่วงเวลาการใช้งานที่แตกต่างกันขอแนะนำอย่างยิ่งให้ตรวจสอบรายละเอียดก่อนเยี่ยมชม ในช่วงฤดูเล่นสกีสูงสุดจากกลางเดือนธันวาคมถึงปลายเดือนกุมภาพันธุ์ ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวจองโรงแรมล่วงหน้า
Ski Resorts in Central & Southern Regions

Muju – Deogyusan Ski Resort

ตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติ Deogyusan Mountain ใน Muju, Jeollabuk-do, Deogyusan Ski Resort เป็นสถานที่เล่นสกียอดนิยมมายาวนานสำหรับนักสกีทั้งชาวเกาหลีและชาวต่างชาติ สกีรีสอร์ตบนภูเขาที่สวยงามแห่งนี้ไม่เพียง แต่มีสนามสกีจำนวนมากเท่านั้น แต่ยังมีทิวทัศน์อันตระการตาที่อนุญาตให้นักเล่นสกีใช้ความงามของเนินเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะในขณะที่เล่นสกี


เส้นทางสายไหมเส้นทางสายไหมของรีสอร์ทซึ่งเริ่มต้นจากยอดเขา Deogyusan ที่ความสูง 1,520 เมตรจากระดับน้ำทะเลเป็นเส้นทางที่ยาวที่สุดในเกาหลียาว 6.1 กิโลเมตร หลักสูตรนี้ออกแบบมาสำหรับนักเล่นสกีมือใหม่และมือใหม่ สำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์ที่สดชื่นลองน้ำพุร้อนกลางแจ้งหลังจากเล่นสกีมาทั้งวัน


☞ Address: 185, Manseon-ro, Seolcheon-myeon, Muju-gun, Jeollabuk-do (전라북도 무주군 설천면 만선로 185 덕유산 리조트)

☞ Ski season: Slopes will be open until early or mid-March 2019 (Subject to change based on weather conditions)

☞ Website: www.mdysresort.com (Korean, English) ※ Slope map available on the website

☞ Inquiries: +82-63-322-9000 (Korean, English) * Availability of foreign language assistance may vary by work schedule of staff.

☞ Nearby attractions: Muju Meoru Wine Cave, Bandi Land, etc.

Yangsan - Eden Valley Resort

ในฐานะที่เป็นสกีรีสอร์ตแห่งเดียวในภูมิภาคคยองซัง Eden Valley Resort มอบสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับนักเล่นสกีทุกระดับ จากทั้งเจ็ดลาดที่มีความยาว 454 เมตรถึง 1,495 กิโลเมตรสองแห่งสำหรับผู้เริ่มต้นสามแห่งสำหรับนักสกีระดับกลางและอีกสองคนสำหรับนักเล่นสกีระดับสูง ความลาดชันแต่ละจุดมีจุดเริ่มต้นที่แตกต่างกันออกไป แต่พวกเขาทั้งหมดค่อยๆเบาลงไปตามไหล่เขาเพื่อมารวมกันที่ฐาน ลิฟท์ทั้งสามนั้นมีความรวดเร็วในการให้บริการจึงแทบจะไม่มีสายรอ☞ Address: 1206, Eosil-ro, Yangsan-si, Gyeongsangnam-do (경상남도 양산시 어실로 1206 에덴밸리 리조트)

☞ Ski season: Slopes will be open until late March 2019 (Subject to change based on weather conditions)

☞ Website: www.edenvalley.co.kr (Korean only)

☞ Inquiries: +82-55-379-8000 (Korean only)

☞ Nearby attractions: Gajisan Mountain Provincial Park, Tongdosa Temple, Sinbulsanpokpo Falls National Recreational Forest, etc.

※ Ski season start and end date at all resorts are subject to change based on weather conditions. Please check in advance.

* This column was last updated on October 2018, and therefore information may differ from what is presented here. We advise you to check details from the official websites before visiting.#Jeollabukdo #Gyeongsangnamdo #Festival #Winter #Ski #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon