ความตื่นเต้นในฤดูหนาวที่สกีรีสอร์ท (Spend an Exciting Winter at Korea’s Ski Resorts)

Updated: Jan 23, 2019

Part 2

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการมาถึงของฤดูหนาวคือโอกาสที่จะเพลิดเพลินกับการเล่นสกีและสโนว์บอร์ด สกีรีสอร์ตในเกาหลีมีทางลาดสำหรับระดับทักษะที่หลากหลายตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับผู้เชี่ยวชาญ รีสอร์ทยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อความสะดวกของผู้เข้าชม คนส่วนใหญ่เยี่ยมชมสกีรีสอร์ทใน Gangwon-do ภูมิภาคที่ได้รับหิมะประจำปีมากที่สุดหรือในเขตชานเมืองของกรุงโซล


รีสอร์ทส่วนใหญ่มีขนาดใหญ่สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนที่เปิดตลอดทั้งปีและตั้งอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปรวมถึงรถเลื่อนสำหรับเด็กกอนโดลาและเส้นทางเดินเท้าเพื่อชมทิวทัศน์ฤดูหนาวและสปาเพื่อผ่อนคลายร่างกาย เนื่องจากสกีรีสอร์ตทั้งหมดมีราคาและช่วงเวลาการใช้งานที่แตกต่างกันขอแนะนำอย่างยิ่งให้ตรวจสอบรายละเอียดก่อนเยี่ยมชม ในช่วงฤดูเล่นสกีสูงสุดจากกลางเดือนธันวาคมถึงปลายเดือนกุมภาพันธุ์ ขอแนะนำให้นักท่องเที่ยวจองโรงแรมล่วงหน้า 

Ski Resorts near Seoul

 

Pocheon - Bears Town Ski Resort

สกีรีสอร์ต Bears Town เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินทางหนึ่งวันเนื่องจากตั้งอยู่ใน Pocheon นอกกรุงโซล เป็นรีสอร์ทแห่งแรกในเกาหลีที่นำระบบเช่าอุปกรณ์มาใช้สำหรับแขกที่ไม่มีอุปกรณ์ส่วนตัวเพื่อสนุกกับการเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ด รีสอร์ทให้บริการทั้งหมดสิบลาดลาดหนึ่ง โดยเฉพาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญสองลาดสำหรับนักเล่นสกีขั้นสูงสามลาด สำหรับนักเล่นสกีระดับกลางสูงสองเนินลาดสำหรับนักเล่นสกีกลางและสองลาดสำหรับผู้เริ่มต้น รีสอร์ทแห่งนี้ยังเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมเนื่องจากมีเนินเขาเลื่อนยาว 400 เมตรและลิฟต์ที่สะดวกสบาย


☞ Address: 27, Geumgang-ro 2536beon-gil, Naechon-myeon, Pocheon-si, Gyeonggi-do (경기도 포천시 내촌면 금강로 2536번길 27 베어스타운리조트)

☞ Ski season: Slopes will be open until March 2019 (Subject to change based on weather conditions)

☞ Website: www.bearstown.com (Korean, English) ☞ Inquiries: +82-31-540-5000 (Korean only)

☞ Nearby attractions: Korea National Arboretum and Forest Museum, Sanjeonghosu Lake, The Garden of Morning Calm, etc.

Namyangju - Star Hill Resort

Star Hill Resort ตั้งอยู่ใน Namyangju-si, Gyeonggi-do ใกล้กับกรุงโซลทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นสกีได้ทั้งวันโดยไม่ต้องพักค้างคืน รีสอร์ทขนาดเล็กและสะดวกสบายแห่งนี้มีเนินเขาหกแห่งและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการพัฒนาอย่างดีในทำเลที่สะดวกทำให้ผู้เดินทางจากกรุงโซลและปริมณฑลอยู่ในบริเวณใกล้เคียง


☞ Address: 96, Meokgat-ro, Hwado-eup, Namyangju-si, Gyeonggi-do (경기도 남양주시 화도읍 먹갓로 96 스타힐리조트

☞ Ski season: Slopes will be open until March 2019 (Subject to change based on weather conditions)

☞ Website: www.starhill.co.kr (Korean only) * Information on location and fees available in English

☞ Inquiries (Seoul office):+82-31-594-1211 (Korean only)

☞ Nearby attractions: Cheonmasan Mountain County Park, KOFIC Namyangju Studios, Chungnyeongsan Mountain Recreational Forest, etc.
Icheon - Jisan Forest Ski Resort

Jisan Forest Ski Resort ตั้งอยู่ใน Icheon-si, Gyeonggi-do ใกล้กับ Gangnam ในกรุงโซลซึ่งหมายความว่าแม้ว่าจะมีการจองห้องพักอย่างเต็มรูปแบบ แต่นักท่องเที่ยวก็สามารถเดินทางไปเที่ยวสกีที่สวยงามได้ทั้งวัน มีลานสกีหลักเจ็ดแห่งและลานสกีย่อยสามแห่งรวมถึงลิฟต์ความเร็วสูงห้าตัวช่วยให้เข้าถึงได้ง่ายและใช้เวลาน้อยลงในการรอคิว นอกจากนี้ยังมีบันไดเลื่อนสำหรับเด็กและผู้เริ่มต้นด้วย แม้ว่ารีสอร์ทแห่งนี้จะมีขนาดเล็ก แต่ก็เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในราคาไม่แพง รีสอร์ทแห่งนี้มีความคุ้มค่าสูงสุดสำหรับราคาจึงมอบประสบการณ์กีฬาฤดูหนาวที่ไม่แพงพร้อมคุณภาพที่ยอดเยี่ยม


☞ Address: 267, Jisan-ro, Majeong-myeon, Icheon-si, Gyeonggi-do (경기도 이천시 마장면 지산로 267 지산 포레스트 리조트)

☞ Ski season: Slopes will be open until early March 2019 (Subject to change based on weather conditions)

☞ Website: www.jisanresort.co.kr (Korean, English, Chinese) ※ Slope map available on the website

☞ Inquiries: +82-31-644-1200 (Korean only)

☞ Nearby attractions: Icheon Cerapia, Termeden, etc.
Yongin - Yangji Pine Resort Ski Valley

Yangji Pine Resort Ski Valley ตั้งอยู่ใน Yongin, Gyeonggi-do มีลิฟท์สกีหกแห่งและทางลาดสิบระดับความสามารถหลากหลาย การเล่นสกีตอนกลางคืนเป็นที่นิยมอย่างมากที่ Yangji Pine Resort เนื่องจากความลาดชันที่มีแสงสว่างเพียงพอทำให้ผู้เข้าชมมีโอกาสสัมผัสประสบการณ์การเล่นสกีในเวลากลางคืนแม้กระทั่งตอนเที่ยงคืน สวนสาธารณะแห่งนี้ยังมีเนินเขาที่เลื่อนได้สำหรับครอบครัวและชั้นเรียนสกีสำหรับทุกวัยด้วยผู้เริ่มต้นใหม่ที่พร้อมรับประสบการณ์ใหม่ ๆ


☞ Address: 112, Nampyeong-ro, Yangji-myeon, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do (경기도 용인시 처인구 양지면 남평로 112 양지파인리조트)

☞ Ski season: Slopes will be open until late February 2019 (Subject to change based on weather conditions)

☞ Website: www.pineresort.com (Korean, English, Japanese, Chinese)

☞ Inquiries: +82-31-338-2001 (Korean only)

☞ Nearby attractions: Korean Folk Village, Everland, Daejangeum ParkGwangju - Konjiam Resort

Konjiam Resort ตั้งอยู่ในกวางจู Gyeonggi-do เป็นสกีรีสอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในเขตโซลมีเนินเขาเก้าแห่งที่มีระดับความยากต่างกันรวมถึงลิฟต์สกีห้าตัว รีสอร์ทยัง จำกัด จำนวนผู้เข้าชมรายวันให้มากที่สุด 7,000 คนต่อวันเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นสกีที่ดีที่สุดโดยใช้เวลารอ 15 นาทีหรือน้อยกว่า 70% ของความลาดชันถูกสงวนไว้สำหรับนักเล่นสกีมือใหม่ / กลางและผู้สูงอายุที่สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัว นอกจากนี้รีสอร์ทยังมี แม่น้ำระบบนิเวศ, สปาและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ


☞ Address: 278, Docheogwit-ro, Docheok-myeon, Gwangju-si, Gyeonggi-do (경기도 광주시 도척면 도척윗로 278 곤지암리조트)

☞ Ski season: Slopes will be open until early March 2019 (Subject to change based on weather conditions)

☞ Website: www.konjiamresort.co.kr (Korean, English)

☞ Inquiries: +82-2-1661-8787 (Korean only)

☞ Nearby attractions: Namhansanseong Provincial Park, Gyeonggi Ceramic Museum, etc.

※ Ski season start and end date at all resorts are subject to change based on weather conditions. Please check in advance.

* This column was last updated on October 2018, and therefore information may differ from what is presented here. We advise you to check details from the official websites before visiting.#Gyeonggido #Festival #Winter #Ski #lady