ร้านอาหารแนะนำในเมียงดง ( Part 2 )

Updated: Jan 14, 2019

Recommended Restaurants in Myeong-dong ( Part 2 )

Map of Myeong-dong’s popular restaurants

เมียงดงเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมมากที่สุดในโซล! ร้านอาหารหลายแห่งตั้งอยู่ในตรอกซอกซอยพร้อมให้บริการผู้คนมากมายที่หลั่งไหลเข้ามาในพื้นที่ จากร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ของโรงแรมที่หรูหราไปจนถึงร้านอาหารจานเดียวที่มีมายาวนานนั้นปลอดภัยที่จะบอกว่าเมียงดงเป็นสวรรค์สำหรับคนรักอาหาร


สำหรับผู้ที่ยังไม่ตัดสินใจว่าจะกินอะไรในเมียงดงคุณจะโชคดี! บทความนี้แสดงรายชื่อร้านอาหารที่ได้รับความนิยมสูงสุดแปดแห่งจากผลลัพธ์ของแอพมือถือสำหรับรับประทานอาหารที่ใช้กันอย่างแพร่หลายของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นอาหารเกาหลีญี่ปุ่นจีนหรืออาหารตะวันตกที่คุณกำลังมองหาให้เลือกร้านอาหารด้านล่างและคุณจะไม่ผิดหวัง!


 

Specializing in gomtang for 70 years! Hadongkwan

นับตั้งแต่เปิดตัวในปีพ. ศ. 2482 ฮะวันขวัญมีชื่อเสียงโด่งดัง ในช่วงเวลากลางวันผู้คนสามารถเห็นได้อย่างเต็มใจรอเข้าแถวเพื่อรับประทานอาหารที่อุดมด้วย gomtang (ซุปกระดูก) Gomtang ซุปที่ทำจากเนื้อสัตว์และกระดูกที่ต้มในน้ำซุปเป็นเวลาหลายชั่วโมงเป็นอาหารฤดูหนาวที่ได้รับการแนะนำเป็นอย่างดีที่จะช่วยเติมเต็มกระเพาะอาหารของคุณและทำให้คุณอบอุ่น Hadongkwan ยังได้รับรางวัลด้วยการแต่งตั้ง Bib Gourmand โดย Michelin Guide สำหรับบริการอาหารอร่อยในราคาที่เหมาะสม


gomtang ของ Hadongkwan มีให้บริการในสองรุ่นที่แตกต่างกัน: ซุปธรรมดาที่มีเนื้อวัวเท่านั้นและซุปพิเศษซึ่งรวมถึงลำไส้ที่เพิ่มรสชาติเผ็ดร้อน Gomtang เสิร์ฟพร้อมข้าวที่ผสมในซุปพร้อมกับกิมจิด้านข้าง คุณสามารถเพิ่มรสชาติเข้าไปในซุปโดยเพิ่มเครื่องปรุงรสที่จัดเตรียมไว้เช่นหัวหอมหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าเกลือและพริกไทยตามที่คุณต้องการ


☞ Address (main branch): 12, Myeongdong 9-gil, Jung-gu, Seoul (서울특별시 중구 명동9길 12)

☞ Operating hours: 07:00-16:00 (Closed 1st & 3rd Sunday of every month) / Subject to early closure depending on ingredient availability

☞ Prices: Regular gomtang 13,000 won / Special gomtang 15,000 won / Suyuk (boiled beef slices) (large serving) 50,000 won☞ Website: www.hadongkwan.com (Korean, English, Japanese, Chinese)


Mouthwatering taste of Jirisan Mountain black pork! Yuktongryeong

เป็นร้านอาหารเพียงแห่งเดียวที่สามารถลิ้มรสหมูดำจากเขาจิริซานชื่อดังในกรุงโซลได้ Yuktongryeong มีลูกค้ามากมายทุกวัน ความนิยมของร้านอาหารเพิ่มขึ้นอย่างมากเนื่องจากการปรากฏตัวในรายการทีวีหลากหลาย "ความต้องการอาหารที่หรูหรา" เมนูยอดนิยมของร้านนี้คือหมูดำย่างผิว ชื่อของมันบ่งบอกถึงความแตกต่างจากเนื้อหมูหน้าท้องปกติเนื้อหมูสามชั้นถูกตัดพร้อมกับผิวเพื่อสร้างเนื้อนุ่ม


รสชาติดั้งเดิมของเนื้อสัตว์สามารถลิ้มรสได้โดยจุ่มหมูสามชั้นย่างลงในเกลือหรือ jeotgal (อาหารทะเลเค็ม) เพลิดเพลินไปกับเนื้อย่างกับสลัดและเครื่องเคียงเสิร์ฟเพื่อล้างออกหลังจากรสชาติ เมนูยอดนิยมอีกอย่างหนึ่งคือกิมจิจิจิกา (สตูว์กิมจิ) ก็เป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมกับหมูสามชั้น


☞ Address (main branch): 37-2, Myeongdong 8na-gil, Jung-gu, Seoul (서울특별시 중구 명동8나길 37-2)

☞ Operating hours: 11:30-01:00 (next day) / Closed the day of Seollal (Lunar New Year’s Day) and Chuseok (Korean Thanksgiving Day)

☞ Prices: Grilled skin-on black pork 15,000 won / Grilled black pork shoulder 15,000 won / Salt-grilled black pork 13,000 won / Kimchi jjigae 7,000 won / Kimchi noodles 6,000 wonSpecial noodles from Japan! Inaniwa Yosuke

Inaniwa Yosuke ตั้งอยู่ใกล้ศาลาว่าการกรุงโซลเป็นสาขาของร้านอาหารเกาหลีชื่อ Sato Yosuke ในประเทศญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญในอุด้งในช่วง 350 ปีที่ผ่านมา ร้านอาหารแห่งนี้ยังนำเสนอรายการ Bib Gourmand ของมิชลินไกด์และเป็นหนึ่งในอุด้งสามอันดับแรกของประเทศญี่ปุ่น อุด้งที่โดดเด่นที่ร้านอาหารเหล่านี้โดดเด่นด้วยเส้นก๋วยเตี๋ยวเส้นแบนบางที่มีเนื้อนุ่ม


เมนูเด่นของพวกเขาคืออุด้งและซุปอูด้ง Seiro udon เสิร์ฟเย็นพร้อมซอสสองอย่างที่แตกต่างกันในการจิ้มบะหมี่ของคุณ: ซอสซึยุและซอสมิโซะงา ซอสแต่ละชนิดมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง เมนูแนะนำที่ควรทานคู่กับเส้นก๋วยเตี๋ยวคือครีมคร็อคเกตครีมกุ้งส่วนผสมที่ลงตัวของครีมนุ่ม ๆ และไส้กุ้งที่ห่อหุ้มด้วยแป้งกรอบ ร้านอาหารยังจำหน่ายบะหมี่อุนานิวะและซอสพิเศษของพวกเขาแยกต่างหากสำหรับอุด้งที่บ้านหรือเพื่อเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยม


☞ Address: 6, Eulji-ro, Jung-gu, Seoul (서울특별시 중구 을지로 6)

☞ Operating hours: Lunch 11:00-14:00 (last order 13:40), Dinner 17:00-23:00 (last order 21:50) / Closed Sundays

☞ Prices: - Lunch: Seiro soy sauce & sesame miso tsuyu udon 9,000 won / Wagyu udon 15,000 won / Shrimp cream croquette 8,000 won - Dinner: Seiro soy sauce & sesame miso tsuyu udon 15,000 won / Wagyu udon 18,000 won / Shrimp cream croquette 8,000 won

☞ Website: www.food-biz.or.kr/inaniwa (Korean only)Chinese traditional hot pot in Korea! Hai Di Lao

Hai Di Lao เป็นแฟรนไชส์ร้านอาหารหม้อไฟที่มีสาขาหลักในประเทศจีน ส่วนผสมที่หลากหลายเช่นเนื้อสัตว์อาหารทะเลผักเต้าหู้และอื่น ๆ ถูกจุ่มลงในน้ำซุปเดือดในอาหารชาบูสไตล์จีนนี้


Hai Di Lao ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ากับระบบการสั่งซื้อของพวกเขา ทันทีที่คุณนั่งที่โต๊ะคุณจะได้รับ iPad เพื่อสั่งซื้อ คุณสามารถเลือกฐานซุปเนื้อผักและส่วนผสมอื่น ๆ ที่คุณต้องการเพิ่มลงในหม้อไฟ ราคารวมของหม้อไฟขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่คุณเลือก


มีฐานซุปสี่ประเภทให้เลือก - ซุป mala รสเผ็ดพร้อมด้วยเครื่องเทศจีนซุปเห็ดซุปมะเขือเทศและซุปซาม่อนตัง เมื่อคุณตัดสินใจเลือกซุปที่คุณต้องการแล้วเลือกส่วนผสมจากเนื้อวัว, เนื้อหมู, เนื้อแกะ, อาหารทะเล, เกี๊ยว, ผัก, เห็ด, เต้าหู้, บะหมี่และอื่น ๆ อีกมากมาย


คุณจะประหลาดใจที่ฝ่ายบริการลูกค้าของ Hai Di Lao เนื่องจากความช่วยเหลือของพนักงานนั้นน่าประทับใจเหมือนมื้ออาหารของพวกเขา พนักงานที่พูดภาษาจีนไม่เพียง แต่พร้อมเสมอที่จะดูแลความต้องการของนักท่องเที่ยวชาวจีนจำนวนมาก แต่พวกเขายังให้บริการทำความสะอาดรองเท้าและทำเล็บฟรี!


☞ Address: 78, Namdaemun-ro, Jung-gu, Seoul (서울특별시 중구 남대문로 78)

☞ Operating hours: Open 24 hours / Open all year round (subject to change)

☞ Prices: - Soup base (mala, mushroom, tomato, and samseon) 9,000 won each - Meat (pork, beef, lamb) available from 11,000 won - Mixed dumplings 12,000 won / Mixed vegetables 10,000 won / Mixed mushrooms 10,000 won - Self-serve sauce bar 3,000 won per person (basic salad and a variety of sauce options available) 

More Info

☞ Websites - Seoul Tourism Organization: www.visitseoul.net (Korean, English, Japanese, Chinese, Russian) - Jung-gu Culture & Tourism: www.junggu.seoul.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

☞ Related columns - Satiate your Hunger at All-You-Can-Eat Restaurants in Seoul! - Tour Seoul’s TOP 5 HOT CAFÉS! - Michelin Guide to Korean Dining! Star Restaurant Edition - Michelin Guide to Korean Dining! Bib Gourmand Edition

☞ 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese, Russian, Vietnamese, Thai, Malay)* This column was last updated in December 2018, and therefore information may differ from what is presented here. We advise you to check details from the official websites before visiting.

#Seoul #Myeongdong #Food #Restaurants #Lady