ร้านอาหารแนะนำในเมียงดง ( Part 2 )

Updated: Jan 14, 2019

Recommended Restaurants in Myeong-dong ( Part 2 )

Map of Myeong-dong’s popular restaurants

เมียงดงเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมมากที่สุดในโซล! ร้านอาหารหลายแห่งตั้งอยู่ในตรอกซอกซอยพร้อมให้บริการผู้คนมากมายที่หลั่งไหลเข้ามาในพื้นที่ จากร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ของโรงแรมที่หรูหราไปจนถึงร้านอาหารจานเดียวที่มีมายาวนานนั้นปลอดภัยที่จะบอกว่าเมียงดงเป็นสวรรค์สำหรับคนรักอาหาร


สำหรับผู้ที่ยังไม่ตัดสินใจว่าจะกินอะไรในเมียงดงคุณจะโชคดี! บทความนี้แสดงรายชื่อร้านอาหารที่ได้รับความนิยมสูงสุดแปดแห่งจากผลลัพธ์ของแอพมือถือสำหรับรับประทานอาหารที่ใช้กันอย่างแพร่หลายของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นอาหารเกาหลีญี่ปุ่นจีนหรืออาหารตะวันตกที่คุณกำลังมองหาให้เลือกร้านอาหารด้านล่างและคุณจะไม่ผิดหวัง!


Specializing in gomtang for 70 years! Hadongkwan

นับตั้งแต่เปิดตัวในปีพ. ศ. 2482 ฮะวันขวัญมีชื่อเสียงโด่งดัง ในช่วงเวลากลางวันผู้คนสามารถเห็นได้อย่างเต็มใจรอเข้าแถวเพื่อรับประทานอาหารที่อุดมด้วย gomtang (ซุปกระดูก) Gomtang ซุปที่ทำจากเนื้อสัตว์และกระดูกที่ต้มในน้ำซุปเป็นเวลาหลายชั่วโมงเป็นอาหารฤดูหนาวที่ได้รับการแนะนำเป็นอย่างดีที่จะช่วยเติมเต็มกระเพาะอาหารของคุณและทำให้คุณอบอุ่น Hadongkwan ยังได้รับรางวัลด้วยการแต่งตั้ง Bib Gourmand โดย Michelin Guide สำหรับบริการอาหารอร่อยในราคาที่เหมาะสม


gomtang ของ Hadongkwan มีให้บริการในสองรุ่นที่แตกต่างกัน: ซุปธรรมดาที่มีเนื้อวัวเท่านั้นและซุปพิเศษซึ่งรวมถึงลำไส้ที่เพิ่มรสชาติเผ็ดร้อน Gomtang เสิร์ฟพร้อมข้าวที่ผสมในซุปพร้อมกับกิมจิด้านข้าง คุณสามารถเพิ่มรสชาติเข้าไปในซุปโดยเพิ่มเครื่องปรุงรสที่จัดเตรียมไว้เช่นหัวหอมหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าเกลือและพริกไทยตามที่คุณต้องการ


☞ Address (main branch): 12, Myeongdong 9-gil, Jung-gu, Seoul (서울특별시 중구 명동9길 12)

☞ Operating hours: 07:00-16:00 (Closed 1st & 3rd Sunday of every month) / Subject to early closure depending on ingredient availability

☞ Prices: Regular gomtang 13,000 won / Special gomtang 15,000 won / Suyuk (boiled beef slices) (large serving) 50,000 won☞ Website: www.hadongkwan.com (Korean, English, Japanese, Chinese)


Mouthwatering taste of Jirisan Mountain black pork! Yuktongryeong

เป็นร้านอาหารเพียงแห่งเดียวที่สามารถลิ้มรสหมูดำจากเขาจิริซานชื่อดังในกรุงโซลได้ Yuktongryeong มีลูกค้ามากมายทุกวัน ความนิยมของร้านอาหารเพิ่มขึ้นอย่างมากเนื่องจากการปรากฏตัวในรายการทีวีหลากหลาย "ความต้องการอาหารที่หรูหรา" เมนูยอดนิยมของร้านนี้คือหมูดำย่างผิว ชื่อของมันบ่งบอกถึงความแตกต่างจากเนื้อหมูหน้าท้องปกติเนื้อหมูสามชั้นถูกตัดพร้อมกับผิวเพื่อสร้างเนื้อนุ่ม


รสชาติดั้งเดิมของเนื้อสัตว์สามารถลิ้มรสได้โดยจุ่มหมูสามชั้นย่างลงในเกลือหรือ jeotgal (อาหารทะเลเค็ม) เพลิดเพลินไปกับเนื้อย่างกับสลัดและเครื่องเคียงเสิร์ฟเพื่อล้างออกหลังจากรสชาติ เมนูยอดนิยมอีกอย่างหนึ่งคือกิมจิจิจิกา (สตูว์กิมจิ) ก็เป็นคู่หูที่ยอดเยี่ยมกับหมูสามชั้น


☞ Address (main branch): 37-2, Myeongdong 8na-gil, Jung-gu, Seoul (서울특별시 중구 명동8나길 37-2)

☞ Operating hours: 11:30-01:00 (next day) / Closed the day of Seollal (Lunar New Year’s Day) and Chuseok (Korean Thanksgiving Day)

☞ Prices: Grilled skin-on black pork 15,000 won / Grilled black pork shoulder 15,000 won / Salt-grilled black pork 13,000 won / Kimchi jjigae 7,000 won / Kimchi noodles 6,000 wonSpecial noodles from Japan! Inaniwa Yosuke

Inaniwa Yosuke ตั้งอยู่ใกล้ศาลาว่าการกรุงโซลเป็นสาขาของร้านอาหารเกาหลีชื่อ Sato Yosuke ในประเทศญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญในอุด้งในช่วง 350 ปีที่ผ่านมา ร้านอาหารแห่งนี้ยังนำเสนอรายการ Bib Gourmand ของมิชลินไกด์และเป็นหนึ่งในอุด้งสามอันดับแรกของประเทศญี่ปุ่น อุด้งที่โดดเด่นที่ร้านอาหารเหล่านี้โดดเด่นด้วยเส้นก๋วยเตี๋ยวเส้นแบนบางที่มีเนื้อนุ่ม


เมนูเด่นของพวกเขาคืออุด้งและซุปอูด้ง Seiro udon เสิร์ฟเย็นพร้อมซอสสองอย่างที่แตกต่างกันในการจิ้มบะหมี่ของคุณ: ซอสซึยุและซอสมิโซะงา ซอสแต่ละชนิดมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง เมนูแนะนำที่ควรทานคู่กับเส้นก๋วยเตี๋ยวคือครีมคร็อคเกตครีมกุ้งส่วนผสมที่ลงตัวของครีมนุ่ม ๆ และไส้กุ้งที่ห่อหุ้มด้วยแป้งกรอบ ร้านอาหารยังจำหน่ายบะหมี่อุนานิวะและซอสพิเศษของพวกเขาแยกต่างหากสำหรับอุด้งที่บ้านหรือเพื่อเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยม


☞ Address: 6, Eulji-ro, Jung-gu, Seoul (서울특별시 중구 을지로 6)

☞ Operating hours: Lunch 11:00-14:00 (last order 13:40), Dinner 17:00-23:00 (last order 21:50) / Closed Sundays

☞ Prices: - Lunch: Seiro soy sauce & sesame miso tsuyu udon 9,000 won / Wagyu udon 15,000 won / Shrimp cream croquette 8,000 won - Dinner: Seiro soy sauce & sesame miso tsuyu udon 15,000 won / Wagyu udon 18,000 won / Shrimp cream croquette 8,000 won

☞ Website: www.food-biz.or.kr/inaniwa (Korean only)Chinese traditional hot pot in Korea! Hai Di Lao

Hai Di Lao เป็นแฟรนไชส์ร้านอาหารหม้อไฟที่มีสาขาหลักในประเทศจีน ส่วนผสมที่หลากหลายเช่นเนื้อสัตว์อาหารทะเลผักเต้าหู้และอื่น ๆ ถูกจุ่มลงในน้ำซุปเดือดในอาหารชาบูสไตล์จีนนี้


Hai Di Lao ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ากับระบบการสั่งซื้อของพวกเขา ทันทีที่คุณนั่งที่โต๊ะคุณจะได้รับ iPad เพื่อสั่งซื้อ คุณสามารถเลือกฐานซุปเนื้อผักและส่วนผสมอื่น ๆ ที่คุณต้องการเพิ่มลงในหม้อไฟ ราคารวมของหม้อไฟขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่คุณเลือก


มีฐานซุปสี่ประเภทให้เลือก - ซุป mala รสเผ็ดพร้อมด้วยเครื่องเทศจีนซุปเห็ดซุปมะเขือเทศและซุปซาม่อนตัง เมื่อคุณตัดสินใจเลือกซุปที่คุณต้องการแล้วเลือกส่วนผสมจากเนื้อวัว, เนื้อหมู, เนื้อแกะ, อาหารทะเล, เกี๊ยว, ผัก, เห็ด, เต้าหู้, บะหมี่และอื่น ๆ อีกมากมาย


คุณจะประหลาดใจที่ฝ่ายบริการลูกค้าของ Hai Di Lao เนื่องจากความช่วยเหลือของพนักงานนั้นน่าประทับใจเหมือนมื้ออาหารของพวกเขา พนักงานที่พูดภาษาจีนไม่เพียง แต่พร้อมเสมอที่จะดูแลความต้องการของนักท่องเที่ยวชาวจีนจำนวนมาก แต่พวกเขายังให้บริการทำความสะอาดรองเท้าและทำเล็บฟรี!


☞ Address: 78, Namdaemun-ro, Jung-gu, Seoul (서울특별시 중구 남대문로 78)

☞ Operating hours: Open 24 hours / Open all year round (subject to change)

☞ Prices: - Soup base (mala, mushroom, tomato, and samseon) 9,000 won each - Meat (pork, beef, lamb) available from 11,000 won - Mixed dumplings 12,000 won / Mixed vegetables 10,000 won / Mixed mushrooms 10,000 won - Self-serve sauce bar 3,000 won per person (basic salad and a variety of sauce options available)More Info

☞ Websites - Seoul Tourism Organization: www.visitseoul.net (Korean, English, Japanese, Chinese, Russian) - Jung-gu Culture & Tourism: www.junggu.seoul.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

☞ Related columns - Satiate your Hunger at All-You-Can-Eat Restaurants in Seoul! - Tour Seoul’s TOP 5 HOT CAFÉS! - Michelin Guide to Korean Dining! Star Restaurant Edition - Michelin Guide to Korean Dining! Bib Gourmand Edition

☞ 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese, Russian, Vietnamese, Thai, Malay)* This column was last updated in December 2018, and therefore information may differ from what is presented here. We advise you to check details from the official websites before visiting.

#Seoul #Myeongdong #Food #Restaurants #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon