Popular Snacks ขนมเเละของทานเล่นสุดฮิต

Updated: Jan 17, 2019


ขนมเเละของทานเล่นที่รักมากที่สุดของBunsik


Bunsik ความหมาย "อาหารที่ทำจากแป้ง" เป็นคำที่หมายถึงอาหารเกาหลีที่มีราคาสมเหตุสมผล bunsik ที่น่ารักที่สุด ได้แก่ gimbap, tteokbokki และ eomuk (fish cake) Bunsik สามารถพบได้ง่ายที่ตลาดแบบดั้งเดิมและผู้ขายถนนที่กระจัดกระจายไปตามถนนของสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมหรือย่านช้อปปิ้ง


 • Gimbap (김밥)

Gimbap คิมบับ เป็นข้าวสวยที่ปกคลุมด้วยลาเวนเดอร์ที่มีส่วนผสมที่แตกต่างกันภายใน ข้าวสามารถปรุงรสด้วยเกลือหรือปรุงรสผสมของน้ำส้มสายชูน้ำตาลและเกลือ วางข้าวไว้ในแผ่นลาเวอร์ จากนั้นจะวางเศษไข่, eomuk, แครอท, ผักขมปรุงรสและหัวไชเท้าดองไว้ตรงกลางเพื่อรีดเข้าด้วยกันเป็นทรงกระบอก ม้วนนั้นถูกตัดเป็นชิ้นขนาดกัด รสชาติจะค่อนข้างหลากหลายขึ้นอยู่กับส่วนผสมคิมบับ เป็นตัวเลือกอาหารที่สมบูรณ์แบบสำหรับเมื่อคุณเดินทาง! • Buchimgae/Jeon (부침개/전)

Buchimgae และ Jeon หมายถึงอาหารแพนเค้กมากมายในอาหารเกาหลี เนื้อสัตว์ทะเลผักและไข่ผสมกับแป้งแป้งแล้วผัดกับน้ำมัน Jeon แต่ละตัวได้รับชื่อจากส่วนผสมหลักที่ใช้เช่น pajeon (แพนเค้กหัวหอมสีเขียว), กิมจิจิโอกิ (Kimchi pancake) และ bindaetteok (ถั่วเขียวแพนเค้ก) การรวมกันของ Jeon และ Makgeolli (ไวน์ข้าวเกาหลี) เป็นอาหารที่ชาวเกาหลีชื่นชอบในวันที่ฝนตก • Tteokbokki (떡볶이)

Tteokbokki ต๊อกโบกิ พร้อมกับ คิมบับ gimbap และ eomuk เป็นหนึ่งใน bunsik ที่พบมากที่สุดที่ขายโดยผู้ขายถนน ผงข้าวถูกนึ่งและทำเป็นเค้กข้าวรูปกระบอกยาวเรียกว่า garaetteok เค้กข้าวนี้ถูกตัดเป็นชิ้นขนาดนิ้วและปรุงสุกในซอสพริกแดงรสเผ็ดหวานที่เรียกว่า โคชูจัง ส่วนผสมเพิ่มเติมเช่น eomuk และผักสามารถเพิ่มขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล
 • Sundae (순대)


Sundae ซุนเเด เป็นไส้กรอกแบบดั้งเดิมที่ทำจากเยื่อบุของลำไส้หมูยัดไส้ด้วยส่วนผสมของนมถั่วผักและก๋วยเตี๋ยวแก้ว มักถูกจุ่มลงในเกลือปรุงรสและในบางภูมิภาคเสิร์ฟพร้อมกับ ssamjang การผสมแบบผสมของ gochujang และ doenjang (หมักถั่วเหลืองหมัก) Sundae สามารถทำด้วยปลาหมึกหรือผสมกับข้าวเหนียว

 • Eomuk (어묵)


Eomuk เรียกอีกอย่างว่า โอเด้ง odaeng ส่วนประกอบหลักของ Eomuk ประกอบด้วยเนื้อปลาบด มันมักจะเป็น skewered และต้มในหัวไชเท้าและน้ำซุปหัวหอมสีเขียว Eomuk เป็นที่นิยมเป็นพิเศษในช่วงฤดูหนาว บางสายพันธุ์ยังมีไส้กรอกชีสหรือเค้กข้าว

 • Twigim (튀김)


Twigim เป็นคำทั่วไปสำหรับอาหารทอดทอดด้วยแป้งและไข่ ปลาหมึก, เกี๊ยว, มันฝรั่ง, กุ้งและผักสารพันเป็นส่วนผสมหลักตามปกติ พวกเขาลิ้มรสดียิ่งขึ้นจุ่มลงในซอสถั่วเหลืองหรือซอส tteokbokki • Hotteok (호떡)


Hotteok ฮอตต๊อกเป็นแพนเค้กที่หนุบผสานกับน้ำตาลและวอลนัทหรือสนถั่วต่างๆ อาหารบนถนนที่เป็นที่นิยมซึ่งส่วนใหญ่พบในช่วงฤดูหนาวบางแห่งจะมีผักหรือชีสยัดไส้ด้วย แป้งสามารถมาในสีเขียวที่เป็นเอกลักษณ์โดยการเพิ่มผงชาเขียว


 • Jwipo/Dried Squid (쥐포/마른 오징어)


Jwipo เป็นปลาแห้งที่จุ่มลงในซอส ที่ถนนรถลาก jwipo และปลาหมึกแห้งมักจะคั่ว เมื่อย่างรสชาติแบบหวานและเผ็ดของ jwipo กลายเป็นรสชาติได้มากยิ่งขึ้น
 • Kkochi (꼬치)


Kkochi หมายถึง เนื้อสัตว์เสียบไม้ย่าง

kkochi ที่พบมากที่สุดคือ dak kkochi หมายถึง เนื้อไก่เสียบไม้ย่าง จะมีเนื้อไก่และผักชิ้นเล็ก ๆ ราดซอสและย่าง ไส้กรอก,เค้กปลาและ tteokgalbi (ย่างซี่โครงสั้นซี่โครง) ยังมักจะเสียบกันเพิ่มความสนุกสนานในการเลือก kkochi ของคุณเองที่ชื่นชอบ • Bungeo ppang/Gukhwa ppang/Gyeran ppang (붕어빵/국화빵/계란빵)


Bungeo ppang มีชื่อมาจากรูปปลาเหมือนซึ่งเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาว ขนมขบเคี้ยวนี้หวานจัดเป็นรูปปลาคาร์พซึ่งเรียกว่า bungeo in Korean เปลือกหอยเหมือนแพนเค้กเต็มไปด้วยถั่วแดงครีมชีสหรือถั่วหวานแล้วอบ Gukhwa ppang มีรูปร่างคล้ายดอกไม้และมีขนาดเล็กกว่าเล็กน้อยของชิมเดียวกัน bungeo ppang Gyeran ppang ทำจากเปลือกหอยเหมือนแป้ง แต่เต็มไปด้วยไข่ในระหว่างขั้นตอนการทำอาหารแทนการใส่ถั่วแดง
 • Hoppang (호빵)


Hoppang เป็นหนึ่งในขนมที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในช่วงฤดูหนาว เป็นแป้งที่เตรียมจากแป้งข้าวเจ้าที่มีการอุดฟันหลายอย่างเช่นถั่วแดงผักหรือส่วนผสมพิซซ่า Hoppang มักจะนึ่งเพื่อให้มันอบอุ่นและมีขายบนถนนและที่ร้านสะดวกซื้อ*This page was last updated on September 21, 2018, and therefore information may differ from what is presented here.


#KoreanFood #Food #Snack #Gimbap #Jeon #Ttoekbokki #Sundae #Eomuk #Twigim #Hottoek #Jwipo #Kkochi #Bungeoppang #Hoppang #lady #couple #family #Friends

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

 • White Facebook Icon