Popular Snacks ขนมเเละของทานเล่นสุดฮิต

Updated: Jan 17, 2019


ขนมเเละของทานเล่นที่รักมากที่สุดของBunsik


Bunsik ความหมาย "อาหารที่ทำจากแป้ง" เป็นคำที่หมายถึงอาหารเกาหลีที่มีราคาสมเหตุสมผล bunsik ที่น่ารักที่สุด ได้แก่ gimbap, tteokbokki และ eomuk (fish cake) Bunsik สามารถพบได้ง่ายที่ตลาดแบบดั้งเดิมและผู้ขายถนนที่กระจัดกระจายไปตามถนนของสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมหรือย่านช้อปปิ้ง


 • Gimbap (김밥)

Gimbap คิมบับ เป็นข้าวสวยที่ปกคลุมด้วยลาเวนเดอร์ที่มีส่วนผสมที่แตกต่างกันภายใน ข้าวสามารถปรุงรสด้วยเกลือหรือปรุงรสผสมของน้ำส้มสายชูน้ำตาลและเกลือ วางข้าวไว้ในแผ่นลาเวอร์ จากนั้นจะวางเศษไข่, eomuk, แครอท, ผักขมปรุงรสและหัวไชเท้าดองไว้ตรงกลางเพื่อรีดเข้าด้วยกันเป็นทรงกระบอก ม้วนนั้นถูกตัดเป็นชิ้นขนาดกัด รสชาติจะค่อนข้างหลากหลายขึ้นอยู่กับส่วนผสมคิมบับ เป็นตัวเลือกอาหารที่สมบูรณ์แบบสำหรับเมื่อคุณเดินทาง! • Buchimgae/Jeon (부침개/전)

Buchimgae และ Jeon หมายถึงอาหารแพนเค้กมากมายในอาหารเกาหลี เนื้อสัตว์ทะเลผักและไข่ผสมกับแป้งแป้งแล้วผัดกับน้ำมัน Jeon แต่ละตัวได้รับชื่อจากส่วนผสมหลักที่ใช้เช่น pajeon (แพนเค้กหัวหอมสีเขียว), กิมจิจิโอกิ (Kimchi pancake) และ bindaetteok (ถั่วเขียวแพนเค้ก) การรวมกันของ Jeon และ Makgeolli (ไวน์ข้าวเกาหลี) เป็นอาหารที่ชาวเกาหลีชื่นชอบในวันที่ฝนตก • Tteokbokki (떡볶이)

Tteokbokki ต๊อกโบกิ พร้อมกับ คิมบับ gimbap และ eomuk เป็นหนึ่งใน bunsik ที่พบมากที่สุดที่ขายโดยผู้ขายถนน ผงข้าวถูกนึ่งและทำเป็นเค้กข้าวรูปกระบอกยาวเรียกว่า garaetteok เค้กข้าวนี้ถูกตัดเป็นชิ้นขนาดนิ้วและปรุงสุกในซอสพริกแดงรสเผ็ดหวานที่เรียกว่า โคชูจัง ส่วนผสมเพิ่มเติมเช่น eomuk และผักสามารถเพิ่มขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล
 • Sundae (순대)


Sundae ซุนเเด เป็นไส้กรอกแบบดั้งเดิมที่ทำจากเยื่อบุของลำไส้หมูยัดไส้ด้วยส่วนผสมของนมถั่วผักและก๋วยเตี๋ยวแก้ว มักถูกจุ่มลงในเกลือปรุงรสและในบางภูมิภาคเสิร์ฟพร้อมกับ ssamjang การผสมแบบผสมของ gochujang และ doenjang (หมักถั่วเหลืองหมัก) Sundae สามารถทำด้วยปลาหมึกหรือผสมกับข้าวเหนียว

 • Eomuk (어묵)


Eomuk เรียกอีกอย่างว่า โอเด้ง odaeng ส่วนประกอบหลักของ Eomuk ประกอบด้วยเนื้อปลาบด มันมักจะเป็น skewered และต้มในหัวไชเท้าและน้ำซุปหัวหอมสีเขียว Eomuk เป็นที่นิยมเป็นพิเศษในช่วงฤดูหนาว บางสายพันธุ์ยังมีไส้กรอกชีสหรือเค้กข้าว

 • Twigim (튀김)


Twigim เป็นคำทั่วไปสำหรับอาหารทอดทอดด้วยแป้งและไข่ ปลาหมึก, เกี๊ยว, มันฝรั่ง, กุ้งและผักสารพันเป็นส่วนผสมหลักตามปกติ พวกเขาลิ้มรสดียิ่งขึ้นจุ่มลงในซอสถั่วเหลืองหรือซอส tteokbokki • Hotteok (호떡)


Hotteok ฮอตต๊อกเป็นแพนเค้กที่หนุบผสานกับน้ำตาลและวอลนัทหรือสนถั่วต่างๆ อาหารบนถนนที่เป็นที่นิยมซึ่งส่วนใหญ่พบในช่วงฤดูหนาวบางแห่งจะมีผักหรือชีสยัดไส้ด้วย แป้งสามารถมาในสีเขียวที่เป็นเอกลักษณ์โดยการเพิ่มผงชาเขียว


 • Jwipo/Dried Squid (쥐포/마른 오징어)


Jwipo เป็นปลาแห้งที่จุ่มลงในซอส ที่ถนนรถลาก jwipo และปลาหมึกแห้งมักจะคั่ว เมื่อย่างรสชาติแบบหวานและเผ็ดของ jwipo กลายเป็นรสชาติได้มากยิ่งขึ้น
 • Kkochi (꼬치)


Kkochi หมายถึง เนื้อสัตว์เสียบไม้ย่าง

kkochi ที่พบมากที่สุดคือ dak kkochi หมายถึง เนื้อไก่เสียบไม้ย่าง จะมีเนื้อไก่และผักชิ้นเล็ก ๆ ราดซอสและย่าง ไส้กรอก,เค้กปลาและ tteokgalbi (ย่างซี่โครงสั้นซี่โครง) ยังมักจะเสียบกันเพิ่มความสนุกสนานในการเลือก kkochi ของคุณเองที่ชื่นชอบ • Bungeo ppang/Gukhwa ppang/Gyeran ppang (붕어빵/국화빵/계란빵)


Bungeo ppang มีชื่อมาจากรูปปลาเหมือนซึ่งเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาว ขนมขบเคี้ยวนี้หวานจัดเป็นรูปปลาคาร์พซึ่งเรียกว่า bungeo in Korean เปลือกหอยเหมือนแพนเค้กเต็มไปด้วยถั่วแดงครีมชีสหรือถั่วหวานแล้วอบ Gukhwa ppang มีรูปร่างคล้ายดอกไม้และมีขนาดเล็กกว่าเล็กน้อยของชิมเดียวกัน bungeo ppang Gyeran ppang ทำจากเปลือกหอยเหมือนแป้ง แต่เต็มไปด้วยไข่ในระหว่างขั้นตอนการทำอาหารแทนการใส่ถั่วแดง
 • Hoppang (호빵)


Hoppang เป็นหนึ่งในขนมที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในช่วงฤดูหนาว เป็นแป้งที่เตรียมจากแป้งข้าวเจ้าที่มีการอุดฟันหลายอย่างเช่นถั่วแดงผักหรือส่วนผสมพิซซ่า Hoppang มักจะนึ่งเพื่อให้มันอบอุ่นและมีขายบนถนนและที่ร้านสะดวกซื้อ*This page was last updated on September 21, 2018, and therefore information may differ from what is presented here.


#KoreanFood #Food #Snack #Gimbap #Jeon #Ttoekbokki #Sundae #Eomuk #Twigim #Hottoek #Jwipo #Kkochi #Bungeoppang #Hoppang #lady #couple #family #Friends