แหล่งช้อปปิ้งใหญ่ใจกลางเมือง เอาใจวัยรุ่น แฟนคลับศิลปินเกาหลี

Updated: Jan 29, 2019

วัยรุ่นและคนที่ชอบศิลปินเกาหลีต้องไปและสนุกกับชีวิต

Photo: SM TOWN’s SUM

ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองต่าง ๆ ของกรุงโซลด้วยการคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทันกับรสนิยมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของผู้บริโภคในและต่างประเทศ สถานที่เหล่านี้แตกต่างจากบทบาทดั้งเดิมของห้างสรรพสินค้าที่ตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานของผู้ซื้อ พวกเขาถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อการบริการที่หลากหลายเช่นอาหารรสเลิศความบันเทิงหลากหลายและอื่น ๆ อีกมากมาย! ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่ผสมผสานการพักผ่อนหย่อนใจเหล่านี้เป็นจุดหมายปลายทางแบบครบวงจรอย่างแท้จริงและได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้คนทุกวัยและทุกภูมิหลัง


โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้างสรรพสินค้า Parnas และ COEX Mall of Gangnam ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศผ่านแบรนด์แฟชั่นข้ามชาติและร้านอาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยม สถานี Famille ให้ความรู้สึกหรูหราเหมาะกับผู้บริโภคระดับสูงและสามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านระบบขนส่งสาธารณะ


Yeouido IFC Mall ตั้งอยู่ทางตะวันตกสุดของกรุงโซล หลังจากการปรับปรุงครั้งล่าสุดเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งรวมถึงแบรนด์ที่เพิ่งเปิดใหม่หลากหลายไอเอฟซีกำลังตั้งค่าแนวโน้มล่าสุดของห้างสรรพสินค้าผ่านการเปิดตัว "ประสบการณ์ห้างสรรพสินค้ารวม" ที่ประสบความสำเร็จในแนวคิดที่ส่งเสริมผู้เยี่ยมชมจากทั่วทุกมุมโลก ค้นหาร้านอาหารคุณภาพสูงศูนย์รวมความบันเทิงและประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่หลากหลายภายใต้หลังคาเดียวกัน AK Mall ซึ่งตั้งอยู่ในเขตชานเมืองของกรุงโซลของโซลมีการรวมตัวกันอย่างสมบูรณ์แบบของร้านค้าพรีเมี่ยมชั้นนำและร้านค้าส่วนลดขนาดใหญ่ห้างโคเอกซ์

Photo: Main gate of COEX Mall (top left) / Inside view of COEX Mall (top right) Kakao Friends Flagship Store in COEX Mall (bottom left) / Pororo Park Flagship Store (bottom right)

COEX Mall เป็นศูนย์กลางของการประชุมระดับนานาชาติมายาวนาน เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในเดือนพฤศจิกายน 2014 หลังจากการปรับปรุงใหม่อย่างกว้างขวางห้างสรรพสินค้ากำลังเข้าสู่ยุคใหม่ในขนาดที่ใหญ่ขึ้นพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกทางวัฒนธรรมที่หลากหลายที่มั่นใจได้ว่าจะถูกใจทุกคน มันกลายเป็นมากกว่าเพียงแค่ห้องแสดงศิลปะและนิทรรศการ มันได้สร้างแนวคิดหลายชั้นของการช้อปปิ้งการท่องเที่ยวและความบันเทิงขนานนามว่า "แพลตฟอร์มวัฒนธรรม"


การจราจรบนทางเดินของสถานที่ในขณะนี้มีการไหลเวียนที่ดีขึ้นและถูกตั้งค่าเพื่อมอบประสบการณ์ทางวัฒนธรรมในร่มและสดชื่นสำหรับผู้ซื้อที่มักจะไปย่านกังนัม สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชีวิตชีวาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าชมที่สั้นที่สุด


☞ Address: 513, Yeongdong-daero, Gangnam-gu, Seoul

☞ Directions: Samseong Station (Seoul Subway Line 2), Exit 5 or 6. Connected to Millennium Plaza through passageway. / Bongunsa Station (Seoul Subway Line 9), Exit 7. Connected to Asaem Plaza through passageway.

☞ Operating hours: 10:30-22:00 / Open all year round (Hours may vary by store)

☞ Website: www.coexmall.com (Korean, English, Japanese, Chinese)


ห้างพาร์นาส

Photo: Connecting passage and shops at Parnas Mall

ห้างสรรพสินค้า Parnas ตั้งอยู่ในระดับใต้ดินของโรงแรม Grand InterContinental Seoul Parnas มีวัฒนธรรมแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารมากมาย เปิดให้บริการเมื่อเดือนตุลาคม 2557 ในการเชื่อมต่อกับการปรับปรุงที่ศูนย์การค้า COEX ที่อยู่ใกล้เคียงตอนนี้ได้ขยายขนาดรวมถึงร้านค้ากองบรรณาธิการแบรนด์ความงามและแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่ก่อนหน้านี้มีเฉพาะในร้านปลอดภาษีเท่านั้น


Parnas เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานี Samseong, COEX Mall, คาสิโนและห้างสรรพสินค้าฮุนได ห้างสรรพสินค้าอ้างว่าเป็นห้างสรรพสินค้าสบาย ๆ ระดับพรีเมี่ยมพร้อมการออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยไม่ต้องพูดถึงบรรยากาศหรูหราและมีสไตล์ มีการจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมเป็นประจำในห้องโถงของอาคารแห่งนี้ซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง


☞ Address: 521, Teheran-ro, Gangnam-gu, Seoul

☞ Directions: Samseong Station (Seoul Subway Line 2), Exit 5 or 6. Connected through passageway.

☞ Operating hours: 10:00-22:00 / Open all year round (Hours may vary by store)

☞ Website: www.parnasmall.com (Korean, English, Chinese)


โคเอกซ์ อาเทรียม

Photo: Exterior (top left) and interior views of SM TOWN@COEX Artium

S.M. Entertainment ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัท บันเทิงที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีได้เปิดตัว SM TOWN ไปสู่การประโคมในปี 2558 หลังจากเปิดตัว COEX Mall อีกครั้ง SM TOWN แบ่งออกเป็นพื้นที่ต่าง ๆ รวมถึง“ Welcome Zone” ซึ่งผู้เข้าชมสามารถอ่านข้อความทักทายจากดารา SM ชั้นนำ SUM ร้านค้าที่เต็มไปด้วยสินค้าที่เกี่ยวกับคนดัง SM TOWN Studio นำเสนอประสบการณ์การเป็นศิลปิน SM SUM Caféขายขนมและเครื่องดื่ม และ SM TOWN Theatre


☞ Address: 513, Yeongdong-daero, Gangnam-gu, Seoul

☞ Directions: Samseong Station (Seoul Subway Line 2), Exit 5 or 6. Connected to Millennium Plaza through passageway.

☞ Operating hours: 11:00-22:00 / Open all year round (Hours may vary by store)

☞ Website: www.smtownland.com (Korean, English, Japanese, Chinese)


สถานี แฟมิลี่

Photo: Interior scenes of Famille Station

สถานี Famille มีโซ่อาหารมากมายจากร้านอาหารชื่อดังในถนน Sinsadong Garosu-gil ถนน Gyeongnidan-gil ของ Itaewon และ Sangsu-dong ใน Mapo-gu ร้านอาหารเหล่านี้มีทุกอย่างตั้งแต่อาหารเกาหลีสไตล์บุฟเฟ่ต์และสเต็กเฮาส์ฮัมบูร์กไปจนถึงอาหารเพื่อสุขภาพ ห้างสรรพสินค้ายังเชื่อมต่อกับ Central City Terminal และอยู่ในพื้นที่ของห้างสรรพสินค้า Shinsegae - สาขา Gangnam และ JW Marriott Seoul ทำให้ยิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มองหาประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบครบวงจร


☞ Address: 205, Sapyeong-daero, Seocho-gu, Seoul

☞ Directions: Express Bus Terminal Station (Seoul Subway Line 3, 7, 9), Exit 3. Walk approx. 2 minutes.

☞ Operating hours: 10:00-22:00 (Hours may vary by store, general break-time is 15:00-17:00)

☞ Website: www.ecentralcity.com/famille (Korean, English)


ไอ เอฟ ซี มอลล์

Photo: IFC Mall entrance and theater (top) / IFC Mall interior views (bottom)

IFC Mall ตั้งอยู่ใน Yeouido ซึ่งเป็นที่ตั้งของอาคารรัฐสภาแห่งชาติ บริษัท กระจายเสียงและสถาบันการเงินต่างๆเป็นห้างสรรพสินค้าสไตล์นานาชาติที่มีแบรนด์ระดับโลกมากมาย นอกจากแหล่งช้อปปิ้งชั้นยอดแล้วชั้นใต้ดิน 3 ยังเป็นพื้นที่ร้านอาหารที่มีธีมแบบยุโรปที่เรียกว่า Food Empire ซึ่งผู้ซื้อสามารถตอบสนองความต้องการของพวกเขาด้วยอาหารทุกประเภทรวมถึงเกาหลีอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกันญี่ปุ่นและยุโรป ฝั่งตรงข้าม Food Food คือ CJ FoodWorld ร้านอาหารที่ CJ Group เป็นเจ้าของและดำเนินการ ฝั่งตรงข้ามถนนจาก IFC Mall คือสวนสาธารณะ Yeouido ซึ่งเป็นสวรรค์เล็ก ๆ ที่ยอดเยี่ยมที่จะหลีกหนีจากความวุ่นวายในเมือง


☞ Address: 10, Gukjegeumyung-ro, Yeouido-dong, Yeongdeungpo-gu, Seoul (23, Yeouido-dong)

☞ Directions: Yeouido Station (Seoul Subway Line 5, 9), Exit 3. Connected to the mall via moving walkway.

☞ Operating hours: IFC Mall 10:00-22:00 / IFC Street Shop 10:00-21:00 (Open all year round / Hours may vary by store)

☞ Website: www.ifcmallseoul.com (Korean, English, Japanese, Chinese)


ไทม์สแควร์

Photo: Times Square exterior (top left) / Interior views of the mall

ไทม์สแควร์ตั้งอยู่ที่สถานี Yeongdeungpo บนรถไฟใต้ดินสาย 1 ของกรุงโซลให้บริการเมืองแห่งกรุงโซลในฐานะสถานบันเทิงและวัฒนธรรมที่มีอุปกรณ์ครบครันพร้อมด้วย Courtyard by Marriot Seoul Times Square, ห้างสรรพสินค้า Shinsegae - สาขา Yeongdeungpo, โรงภาพยนตร์ CGV, E-Mart , Kyobo Bookstore และร้านขายเสื้อผ้าและร้านอาหารมากมาย ไทม์สแควร์ยังเป็นที่ตั้งของโรงภาพยนตร์ดิจิตอลพรีเมี่ยมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก


นอกจากนี้ห้างสรรพสินค้าหลักของเอเทรียมเป็นพื้นที่ชุมชนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียและขยายไปจนถึงหลังคา สถานที่จัดงานยังมีการแสดงมากมายและเปิดตัวกิจกรรมสำหรับ บริษัท ระดับโลกคนดังที่มีชื่อเสียงจัดงาน autograph และแม้แต่การออกอากาศรายการทีวี


☞ Address: 15, Yeongjung-ro, Yeongdeungpo-gu, Seoul (442, Yeongdeungpo-dong 4-ga)

☞ Directions: Yeongdeungpo Station (Seoul Subway 1), Exit 3. Connected through passageway.

☞ Operating hours: 10:30-22:00 / Open all year round (Hours may vary by store)

☞ Website: www.timessquare.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)


ซูวอน เอเค พลาซ่า

Photo: Shops and artwork inside AK Plaza

AK Plaza พร้อมกับสถานี Suwon เป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญของเมือง ย่านแฟชั่นล่าสุดแห่งนี้ยังมีร้านอาหารและสถานบันเทิงมากมายรวมถึงโรงภาพยนตร์ที่นำไปสู่ภาพลักษณ์การช้อปปิ้งและวัฒนธรรม อีกทั้งยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคนหนุ่มสาวและนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยว สิ่งที่ควรทราบอย่างหนึ่งคือถนนอาหารของชั้นใต้ดินซึ่งออกแบบมาให้ดูเหมือนกับเกาหลีในปี 1970 ทำให้อาหารของผู้เข้าชมน่าจดจำยิ่งขึ้น


☞ Address: 924, Deogyueong-daero, Paldal-gu, Suwon-si, Gyeonggi-do (18, Maesan-ro 1-ga)

☞ Directions: Suwon Station is directly connected to 2F of AK Plaza.

☞ Operating hours: AK PLAZA 10:30-20:30 (Hours may vary by store)AK & 10:30-22:00 (Hours may vary by store)☞ 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese)#Seoul #Gyeonggido #Gangnam #Seocho #Yeongdeungpo #Suwon #MegaShoppingMalls #ShoppingMalls #COEX #FamilleStation #IFCMall #TimesSquare #SuwonAKPlaza #kpop #Shopping #Relax #Family #Friend #Couple #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon