Love Korea รวมพลคนรักเกาหลี เที่ยวสุขใจไปกันเอง กลับมาอีกครั้ง“Love Korea”

“รวมพลคนรักเกาหลี เที่ยวสุขใจไปกันเอง” กลับมาอีกครั้ง

📅ในวันศุกร์และเสาร์ 7-8 มิถุนายน 2562 ในงาน KBEE 2019 (Korea Brand and Entertainment Expo)

📌รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน ชั้น 5

⏰เวลา 10.00-17.30 น.


สำหรับท่านที่สนใจในการเดินทางไปเที่ยวเกาหลี พบกับบูทการท่องเที่ยวเกาหลี แบ่งเป็นโซนต่างๆ อาทิเช่น โซนสายการบิน, โซนบริษัททัวร์,โซนถ่ายภาพ จาก Line Village Bangkok และ กิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย


ภายในบูทการท่องเที่ยวเกาหลี พบกับ โปรโมชั่นสุดพิเศษ จากสายการบินและบริษัททัวร์ชั้นนำ อาทิเช่น สายการบินเกาหลี, อาเซียน่าแอร์ไลน์, เจจูแอร์, ทีเวย์ แอร์, จินแอร์, สายการบินแอร์เอเซีย, Happy Korea by KTCC, Hana Tour, Journey Land, Happy Trip และ World Explorer

***พิเศษสุด..สำหรับท่านที่ซื้อตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพ-เกาหลี ภายในงาน

👉ต่อที่ 1 เลือกรับฟรี คูปองบัตรเข้าสวนสนุกล๊อตเต้ เวิล์ด หรือ บัตรเข้า ล๊อตเต้ โซล สกายทาวเวอร์ สำหรับลูกค้าที่ซื้อตั๋วเครื่องบิน 2 ใบ (คูปอง 1 ใบ ใช้ได้สำหรับ 2 ท่าน) หรือ สำหรับลูกค้าที่ซื้อตั๋ว 1 ใบ เลือกรับฟรี 1 อย่าง คูปองเช่าชุดฮันบก จากร้านฮันบกนัม,บัตรเข้าสวนสนุกวันเม้าท์ ทั้งในส่วน Snow park และ Water Park,ตั๋วรถไฟ AREX หรือ คูปองบัตรเข้าปูปูแลนด์ และ รันนิ่งแมน )

👉ต่อที่ 2 ลุ้นรับของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บัตร Discovery Seoul Pass มูลค่า 1,200 บาท,ตุ๊กตา,บัตรเข้า Line Village Bangkok,ของที่ระลึกจาก Line และ อื่นๆ


นอกจากนี้ยังมีบูท จังหวัดชอลลานัมโด จะมาให้ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดอาทิเช่น โบซอง, ยอซู, ซุนชอน และสำหรับท่านที่ต้องการวางแผนการเดินทาง หรือ ปรึกษาเส้นทางการเดินทาง ภายในบูทจะมีเคาน์เตอร์ให้คำแนะนำ โดย กูรู ผู้เชี่ยวชาญการเดินทางท่องเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง


กิจกรรมบนเวทีหลัก พบกับ Travel Talk Show กับ ดีเจบุ๊คโกะ ทูตกิตติมศักดิ์ การท่องเที่ยวเกาหลีประจำประเทศไทย และ กูรูผู้เชี่ยวชาญการเดินทางด้วยตัวเอง ในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน เวลา 14.30-15.00 น. และ คุณน๊อตโตะ จากรายการ Make Awake ในวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน เวลา 11.30-12.00 น.


งานนี้เปิดให้ทุกท่านเข้าชมฟรี! แต่!สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมงาน และลงชื่อผ่านทางออนไลน์ ใน Facebook KTOThailand (จำกัดจำนวน 100 ท่านแรก ต่อวัน) ** 100 ท่านแรกต่อวัน ที่ได้รับการคอนเฟิร์ม จะได้รับเซตของที่ระลึกพิเศษจากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี กระเป๋าผ้า และ กระบอกน้ำ Love Korea และเซตหนังสือคู่มือการท่องเที่ยวเกาหลี เล่มใหม่ล่าสุด

(สำหรับคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้า ลงทะเบียนหน้างานเพื่อรับของที่ระลึกได้ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00น ตามวันที่แจ้งไว้) คนที่ไม่ได้ลงทะเบียนร่วมงานไว้ล่วงหน้าก็สามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี** สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ ที่อสท.เกาหลี โทร.02-6112731-2


#LoveKorea #KBEE2019 #KoreaBrandandEntertainmentExpo2019