บิงซู - เติมความสดชื่นในหน้าร้อนที่เกาหลี

Updated: Jan 17, 2019

Korea’s Refreshing Summer Delight - Bingsu!

Bingsu บิงซู (น้ำแข็งกับท็อปปิ้ง) เป็นอาหารว่างที่เป็นที่นิยมที่พบได้เกือบทุกที่ในเกาหลีในช่วงฤดูร้อน เนื่องจากเมนูนี้เป็นเมนูที่มีการครอบงำ โดยชาวเกาหลีและนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่กำลังมองหาอาหารที่ไม่เหมือนใครจำนวนมากธุรกิจขนมกำลังมาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ที่สร้างสรรค์เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า เมื่อต้องการเอาชนะความร้อนที่ร้อนจัดในฤดูร้อนนี้ลองมาดื่มด่ำกับอาหารอร่อย ๆ เหล่านี้ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีที่สุด อ่านต่อเพื่อหาสถานที่ต่างๆที่คุณสามารถสำรวจความหลากหลายไม่รู้จบของบิงซูและรสชาติ
The Classic – Pat Bingsu

เชื่อกันว่าเป็นวันที่ย้อนกลับไปสู่ราชวงศ์โชซอนซึ่งเดิมเป็นสิ่งที่ง่าย ๆ เช่น เสิร์ฟเป็นน้ำแข็งบดละเอียดทอดกับโจ๊กแดงหวาน ถั่วนั่งอยู่บนกองหินเศษน้ำแข็งบดผสมกับนมหรือนมข้น ตกแต่งด้วยเครื่องปรุงที่ได้รับการเลือกสรรเช่นถั่วและเมล็ดพืชรสชาติเหล่านี้ให้เนื้อสัมผัสของบุนสึเช่นเดียวกับอาหารเสริม bingsu ที่นิยมมากที่สุดคือผู้ที่ราดด้วย misutgaru (ข้าวคั่วและผงเมล็ดธัญพืช) หรือเสริฟพร้อมกับเค้กข้าวที่เหนียวเหนอะหนะเติมรสชาติความอร่อยให้รสชาติA Burst of Refreshing Flavors, Fruit Bingsu

วันนี้หลายคนห่างหายจากรสชาติถั่วแดงที่โดดเด่น เเละการปรับเปลี่ยนนี้เป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่สามารถทานถั่วแดง (หรือที่เรียกว่า pat in Korean) ผลไม้ไม่ว่าจะเป็นหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าสดหรือเพิ่มน้ำผึ้งและน้ำเชื่อมให้เข้ากันได้ดีกับน้ำแข็งบดทำให้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวซึ่งจะทำให้คุณอยากกินมากขึ้น bingsu ผลไม้ยอดนิยมล่าสุดคือผู้ที่มีน้ำแข็งบดที่ทำจากผลไม้เพิ่มความสดใหม่ รสชาติขึ้นอยู่กับส่วนผสมหลักตัวเลือกที่หลากหลายมากกว่าผลไม้รวมทั้งมะม่วง สตรอเบอร์รี่ เกรปฟรุต ฯลฯ บิงซูผลไม้ อาจไม่หวานคลาสสิกเเบบ pat bingsu แต่จะละลายในปากของคุณทั้งหมดเหมือนกันและมีกลิ่นผลไม้ที่สดชื่นจนคำสุดท้ายของคุณTopped with Nutritious Goodies, Healthy Bingsu

สำหรับคนที่ใส่ใจในสุขภาพหรือผู้ที่แสวงหารสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ บิงซูเพื่อสุขภาพเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ อุดมไปด้วยของฟักทองหวานพุทราหรืออัลมอนด์เพียงแค่มองส่วนผสมที่มีคุณค่าทางโภชนาการเหล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกมีสุขภาพดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมุนไพร hanbang (สมุนไพร) bingsu รวมถึงส่วนผสมที่อุดมด้วยสารอาหารเช่น gugija (wolfberry fruit), yulmu , odi (ผลไม้หม่อน) ถั่วและผงอบเชยและมีรสชาติที่คล้ายคลึงกับ sujeonggwa ชาเกาหลีแบบดั้งเดิม ( cinnamon punch ) แม้มันฝรั่งหวานสร้างความเข้ากัน ให้ความรู้สึกหวานสดชื่นพร้อมกับน้ำแข็งบดเมื่อทำหน้าที่เป็นบิงซู มันหวานสีม่วงเป็นที่ชื่นชอบโดยเฉพาะNever seen before Unique Bingsu

ดูใกล้ ๆ ขณะที่คุณเดินไปตามถนนที่เรียงรายไปด้วยร้านค้าต่างๆ และคุณอาจพบร้านบิงซูพิเศษที่ไม่ค่อยเห็นในร้านกาแฟทั่วไป Shiltarae bingsu รสชาติและรูปลักษณ์ที่น่าสนใจของเกล็ดน้ำแข็งขณะที่ต้นโกโก้บุชตูขโมยหัวใจของแฟนช็อกโกแลตด้วยรสชาติที่เข้มข้นและเข้มข้น Dango bingsu ราดด้วย dango (เค้กข้าวสไตล์ญี่ปุ่น) เพื่อดูน่ารักและเนื้อเคี้ยว บิงซูที่ไม่ซ้ำกันเหล่านี้ดึงดูดความสนใจจากวันรุ่นเนื่องจากไม่เพียงแต่ดึงดูดสายตา แต่รสชาติยังดีอีกด้วย

* This column was last updated in June 2018, and therefore information may differ from what is presented here.


#Seoul #Bingsu #Dessert #food #lady #couple #family #Friends

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon