บิงซู - เติมความสดชื่นในหน้าร้อนที่เกาหลี

Updated: Jan 17, 2019

Korea’s Refreshing Summer Delight - Bingsu!

Bingsu บิงซู (น้ำแข็งกับท็อปปิ้ง) เป็นอาหารว่างที่เป็นที่นิยมที่พบได้เกือบทุกที่ในเกาหลีในช่วงฤดูร้อน เนื่องจากเมนูนี้เป็นเมนูที่มีการครอบงำ โดยชาวเกาหลีและนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่กำลังมองหาอาหารที่ไม่เหมือนใครจำนวนมากธุรกิจขนมกำลังมาพร้อมกับความคิดสร้างสรรค์ที่สร้างสรรค์เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า เมื่อต้องการเอาชนะความร้อนที่ร้อนจัดในฤดูร้อนนี้ลองมาดื่มด่ำกับอาหารอร่อย ๆ เหล่านี้ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีที่สุด อ่านต่อเพื่อหาสถานที่ต่างๆที่คุณสามารถสำรวจความหลากหลายไม่รู้จบของบิงซูและรสชาติ
The Classic – Pat Bingsu

เชื่อกันว่าเป็นวันที่ย้อนกลับไปสู่ราชวงศ์โชซอนซึ่งเดิมเป็นสิ่งที่ง่าย ๆ เช่น เสิร์ฟเป็นน้ำแข็งบดละเอียดทอดกับโจ๊กแดงหวาน ถั่วนั่งอยู่บนกองหินเศษน้ำแข็งบดผสมกับนมหรือนมข้น ตกแต่งด้วยเครื่องปรุงที่ได้รับการเลือกสรรเช่นถั่วและเมล็ดพืชรสชาติเหล่านี้ให้เนื้อสัมผัสของบุนสึเช่นเดียวกับอาหารเสริม bingsu ที่นิยมมากที่สุดคือผู้ที่ราดด้วย misutgaru (ข้าวคั่วและผงเมล็ดธัญพืช) หรือเสริฟพร้อมกับเค้กข้าวที่เหนียวเหนอะหนะเติมรสชาติความอร่อยให้รสชาติA Burst of Refreshing Flavors, Fruit Bingsu

วันนี้หลายคนห่างหายจากรสชาติถั่วแดงที่โดดเด่น เเละการปรับเปลี่ยนนี้เป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ไม่สามารถทานถั่วแดง (หรือที่เรียกว่า pat in Korean) ผลไม้ไม่ว่าจะเป็นหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าสดหรือเพิ่มน้ำผึ้งและน้ำเชื่อมให้เข้ากันได้ดีกับน้ำแข็งบดทำให้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวซึ่งจะทำให้คุณอยากกินมากขึ้น bingsu ผลไม้ยอดนิยมล่าสุดคือผู้ที่มีน้ำแข็งบดที่ทำจากผลไม้เพิ่มความสดใหม่ รสชาติขึ้นอยู่กับส่วนผสมหลักตัวเลือกที่หลากหลายมากกว่าผลไม้รวมทั้งมะม่วง สตรอเบอร์รี่ เกรปฟรุต ฯลฯ บิงซูผลไม้ อาจไม่หวานคลาสสิกเเบบ pat bingsu แต่จะละลายในปากของคุณทั้งหมดเหมือนกันและมีกลิ่นผลไม้ที่สดชื่นจนคำสุดท้ายของคุณTopped with Nutritious Goodies, Healthy Bingsu

สำหรับคนที่ใส่ใจในสุขภาพหรือผู้ที่แสวงหารสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ บิงซูเพื่อสุขภาพเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ อุดมไปด้วยของฟักทองหวานพุทราหรืออัลมอนด์เพียงแค่มองส่วนผสมที่มีคุณค่าทางโภชนาการเหล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกมีสุขภาพดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมุนไพร hanbang (สมุนไพร) bingsu รวมถึงส่วนผสมที่อุดมด้วยสารอาหารเช่น gugija (wolfberry fruit), yulmu , odi (ผลไม้หม่อน) ถั่วและผงอบเชยและมีรสชาติที่คล้ายคลึงกับ sujeonggwa ชาเกาหลีแบบดั้งเดิม ( cinnamon punch ) แม้มันฝรั่งหวานสร้างความเข้ากัน ให้ความรู้สึกหวานสดชื่นพร้อมกับน้ำแข็งบดเมื่อทำหน้าที่เป็นบิงซู มันหวานสีม่วงเป็นที่ชื่นชอบโดยเฉพาะNever seen before Unique Bingsu

ดูใกล้ ๆ ขณะที่คุณเดินไปตามถนนที่เรียงรายไปด้วยร้านค้าต่างๆ และคุณอาจพบร้านบิงซูพิเศษที่ไม่ค่อยเห็นในร้านกาแฟทั่วไป Shiltarae bingsu รสชาติและรูปลักษณ์ที่น่าสนใจของเกล็ดน้ำแข็งขณะที่ต้นโกโก้บุชตูขโมยหัวใจของแฟนช็อกโกแลตด้วยรสชาติที่เข้มข้นและเข้มข้น Dango bingsu ราดด้วย dango (เค้กข้าวสไตล์ญี่ปุ่น) เพื่อดูน่ารักและเนื้อเคี้ยว บิงซูที่ไม่ซ้ำกันเหล่านี้ดึงดูดความสนใจจากวันรุ่นเนื่องจากไม่เพียงแต่ดึงดูดสายตา แต่รสชาติยังดีอีกด้วย

* This column was last updated in June 2018, and therefore information may differ from what is presented here.


#Seoul #Bingsu #Dessert #food #lady #couple #family #Friends