[Korea] รถบัสสุดพิเศษสำหรับชาวต่างชาติ, รถบัส K-Travel พร้อมที่ขับเคลื่อนแล้ว!

Updated: Jan 16, 2019

Foreigner-exclusive Bus, K-Travel Bus Ready to Ride!

Photo: K-Travel Bus (Credit: Seoul Metropolitan Government)

อันยองค่า  ปัจจุบันนี้มีนักท่องเที่ยวชาติต่างๆได้ไปเยือนประเทศเกาหลีกันอย่างมากมาย นักท่องเที่ยวชาวไทยเราเองก็เช่นกันนะคะ โดยตอนนี้ทางเกาหลีใต้เองก็ได้ส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างมาก ทั้งจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการ อำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวในรูปแบบต่างๆ ทำให้ชาวต่างชาติอย่างพวกเราสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ วันนี้ทางเราจึงมีโปรแกรมใหม่ของทางเกาหลีมาแนะนำกันค่ะ


ทุกท่านเมื่อพูดถึงเกาหลีใต้ก็คงจะรู้จักเมืองใหญ่ๆอย่าง กรุงโซล หรือปูซานกันดีอยู่แล้ว แต่จะดียิ่งกว่าไหมคะ ถ้าเราออกไปเที่ยวเมืองอื่นๆในประเทศเกาหลีใต้ที่สวยงามไม่แพ้กัน ด้วยการไป K-Travel Bus ซึ่งจะนำท่านไปเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ในอีก 5 เมือง ท่องเที่ยวของเกาหลีใต้เองด้วยรถทัวร์พิเศษสำหรับชาวต่างชาติที่มีขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วประเทศ นักท่องเที่ยวที่เดินทางโดยรถบัส K-Travel Bus สามารถเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆนอกกรุงโซลซึ่งยากที่จะเข้าถึงได้เนื่องจากอุปสรรคด้านภาษา และ การเดินทางที่เหน็ดเหนื่อย ซึ่งปัญหาต่างๆนี้จะหมดไป เพราะ K-Travel Bus นักท่องเที่ยวจะสามารถมั่นใจได้ว่าการเดินทางของพวกเขาจะประสบความสำเร็จพร้อมคำแนะนำที่พวกเขาสามารถเข้าใจได้โดย K-Travel Bus จะมีเส้นทางสำคัญต่างๆ 5เส้นทาง ครอบคลุมสถานที่ที่น่าสนใจรอบเกาหลีใต้โดยแต่ละเส้นทาง จะเป็นการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นตัวแทนของประเทศเกาหลีและรวมถึงประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่นักท่องเที่ยวต่างชาติมั่นใจว่าจะรู้สึกรักและสนุกไปกับการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ จะเป็น 2วัน1คืนที่คุ้มค่ากับการมาจากแดนไกลในครั้งนี้


แต่ละเส้นทางนั้นเต็มไปด้วยสิ่งต่างๆที่น่าสนใจ อาทิเช่น  Daegu นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับอ่างเท้า ณ  Yangnyeongsi Museum of Oriental Medicine ซึ่งจะทำให้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ จากการทำงาน เป็นการพักผ่อนที่แท้จริง ไม่เพียงเท่านั้นท่านยังจะได้ไปเก็บผลไม้สดๆจากต้นได้ที่ Guam Farm Stay Village นอกจากที่ Daegu แล้วเส้นทาง เกาะ Ganghwado ของ Incheon ก็น่าสนใจไม่น้อย มีพิธีชงชาแบบดั้งเดิมที่บ้านเกิดของ Kim Koo นักการเมืองชาวเกาหลีชื่อดังหรือจะเป็นเส้นทาง GANGWON-Do จะนำท่านเยี่ยมชมดาดฟ้าสกีเพื่อใช้ในโอลิมปิกฤดูหนาว PyeongChang 2018ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งนานๆครั้งจะมีการจัดที่เอเชีย ดังนั้นจะพลาดไม่ได้เลยนะคะ

แต่ถ้าท่านคือนักท่องเที่ยวที่สนใจประวัติศาสตร์ท่านคงไม่พลาดที่จะเพลิดเพลินกับเส้นทาง Jeollanam-do โดยท่านจะได้เปิดประสบการณ์ใส่ชุด Hanbok หรือ ชุดประจำชาติของเกาหลีใต้ และการแสดง gayageum ณ หมู่บ้านวัฒนธรรม Naganeupseong นอกจากนี้ ท่านจะได้เปิดประสบการณ์การทำหน้ากาก Hahoe ในเส้นทาง Gyeongbukอีกด้วย

โดยแต่ละเส้นทางจะออกเดินทางสัปดาห์ละครั้งโดยท่านสามารถจองผ่านทางโทรศัพท์, อีเมล หรือ เว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ตามช่องทางต่างๆด้านล่างนี้


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.koreaguru.com/tour/discover_korea

 

More Info

ช่องทางการจองติดต่อได้ที่  :

Line ID   –  @Koreaguru                

Homepage –   http://koreaguru.com

Facebook ID  –   KoreaGuru            

Tel no (kor)  –  (+82) 02-253-9293 , 095-883-0088

 

Information courtesy of Seoul Metropolitan Government

#news #transportation