[Korea] รถบัสสุดพิเศษสำหรับชาวต่างชาติ, รถบัส K-Travel พร้อมที่ขับเคลื่อนแล้ว!

Updated: Jan 16, 2019

Foreigner-exclusive Bus, K-Travel Bus Ready to Ride!

Photo: K-Travel Bus (Credit: Seoul Metropolitan Government)

อันยองค่า  ปัจจุบันนี้มีนักท่องเที่ยวชาติต่างๆได้ไปเยือนประเทศเกาหลีกันอย่างมากมาย นักท่องเที่ยวชาวไทยเราเองก็เช่นกันนะคะ โดยตอนนี้ทางเกาหลีใต้เองก็ได้ส่งเสริมการท่องเที่ยวอย่างมาก ทั้งจัดกิจกรรมต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการ อำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวในรูปแบบต่างๆ ทำให้ชาวต่างชาติอย่างพวกเราสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ วันนี้ทางเราจึงมีโปรแกรมใหม่ของทางเกาหลีมาแนะนำกันค่ะ


ทุกท่านเมื่อพูดถึงเกาหลีใต้ก็คงจะรู้จักเมืองใหญ่ๆอย่าง กรุงโซล หรือปูซานกันดีอยู่แล้ว แต่จะดียิ่งกว่าไหมคะ ถ้าเราออกไปเที่ยวเมืองอื่นๆในประเทศเกาหลีใต้ที่สวยงามไม่แพ้กัน ด้วยการไป K-Travel Bus ซึ่งจะนำท่านไปเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ในอีก 5 เมือง ท่องเที่ยวของเกาหลีใต้เองด้วยรถทัวร์พิเศษสำหรับชาวต่างชาติที่มีขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวทั่วประเทศ นักท่องเที่ยวที่เดินทางโดยรถบัส K-Travel Bus สามารถเดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆนอกกรุงโซลซึ่งยากที่จะเข้าถึงได้เนื่องจากอุปสรรคด้านภาษา และ การเดินทางที่เหน็ดเหนื่อย ซึ่งปัญหาต่างๆนี้จะหมดไป เพราะ K-Travel Bus นักท่องเที่ยวจะสามารถมั่นใจได้ว่าการเดินทางของพวกเขาจะประสบความสำเร็จพร้อมคำแนะนำที่พวกเขาสามารถเข้าใจได้โดย K-Travel Bus จะมีเส้นทางสำคัญต่างๆ 5เส้นทาง ครอบคลุมสถานที่ที่น่าสนใจรอบเกาหลีใต้โดยแต่ละเส้นทาง จะเป็นการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นตัวแทนของประเทศเกาหลีและรวมถึงประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่นักท่องเที่ยวต่างชาติมั่นใจว่าจะรู้สึกรักและสนุกไปกับการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ จะเป็น 2วัน1คืนที่คุ้มค่ากับการมาจากแดนไกลในครั้งนี้


แต่ละเส้นทางนั้นเต็มไปด้วยสิ่งต่างๆที่น่าสนใจ อาทิเช่น  Daegu นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับอ่างเท้า ณ  Yangnyeongsi Museum of Oriental Medicine ซึ่งจะทำให้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ จากการทำงาน เป็นการพักผ่อนที่แท้จริง ไม่เพียงเท่านั้นท่านยังจะได้ไปเก็บผลไม้สดๆจากต้นได้ที่ Guam Farm Stay Village นอกจากที่ Daegu แล้วเส้นทาง เกาะ Ganghwado ของ Incheon ก็น่าสนใจไม่น้อย มีพิธีชงชาแบบดั้งเดิมที่บ้านเกิดของ Kim Koo นักการเมืองชาวเกาหลีชื่อดังหรือจะเป็นเส้นทาง GANGWON-Do จะนำท่านเยี่ยมชมดาดฟ้าสกีเพื่อใช้ในโอลิมปิกฤดูหนาว PyeongChang 2018ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งนานๆครั้งจะมีการจัดที่เอเชีย ดังนั้นจะพลาดไม่ได้เลยนะคะ

แต่ถ้าท่านคือนักท่องเที่ยวที่สนใจประวัติศาสตร์ท่านคงไม่พลาดที่จะเพลิดเพลินกับเส้นทาง Jeollanam-do โดยท่านจะได้เปิดประสบการณ์ใส่ชุด Hanbok หรือ ชุดประจำชาติของเกาหลีใต้ และการแสดง gayageum ณ หมู่บ้านวัฒนธรรม Naganeupseong นอกจากนี้ ท่านจะได้เปิดประสบการณ์การทำหน้ากาก Hahoe ในเส้นทาง Gyeongbukอีกด้วย

โดยแต่ละเส้นทางจะออกเดินทางสัปดาห์ละครั้งโดยท่านสามารถจองผ่านทางโทรศัพท์, อีเมล หรือ เว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ตามช่องทางต่างๆด้านล่างนี้


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  http://www.koreaguru.com/tour/discover_korea

More Info

ช่องทางการจองติดต่อได้ที่  :

Line ID   –  @Koreaguru                

Homepage –   http://koreaguru.com

Facebook ID  –   KoreaGuru            

Tel no (kor)  –  (+82) 02-253-9293 , 095-883-0088

Information courtesy of Seoul Metropolitan Government

#news #transportation

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon