K-Beauty ถนนสายเครื่องสำอางในเมียงดง

K-Beauty, Cosme Road in Myeongdong


ถนนในเมียงดงมักยุ่งกับผู้ซื้อในและต่างประเทศเสมอ แต่ถนนที่มีการจราจรระหว่างประเทศสูงสุดคือถนน Cosme มันได้รับการขนานนามเช่นนี้เนื่องจากร้านค้าเครื่องสำอางในประเทศและต่างประเทศนับไม่ถ้วนเรียงรายแถวถนนจากวิหาร Myeongdong ไปจนถึง Sogong-dong ถนนนี้เคยเป็นที่รู้จักในชื่อ Jungang-ro (ถนนกลาง) แต่ปัจจุบันมีชื่อว่า Myeongdong 8-gil ถนนที่มีความยาวประมาณ 300 เมตรนั้นเรียกว่าถนนคอสเม่ยเป็นนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นและจีนเป็นหลัก


Cosme Road เรียงรายไปด้วยร้านเครื่องสำอางราคากลางถึงต่ำเช่น The Face Shop, อาหารผิว, สาธารณรัฐธรรมชาติ, Innisfree, MISSHA, TONYMOLY, Etude House, Saem, It 's SKIN และ Holika Holika ที่นี่ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นผู้ซื้อท้องถิ่นหรือต่างประเทศถือถุงช้อปปิ้งหนึ่งหรือสองเต็มไปด้วยสินค้าเครื่องสำอาง


เมื่อเมียงดงกลายเป็นศูนย์กลางของการช้อปปิ้งฮัลลิว (กระแสเกาหลี) ร้านค้าเครื่องสำอางค์แบรนด์ดัง ๆ ก็เริ่มที่จะปรากฏตัวในพื้นที่ ต้องขอบคุณ K-beauty ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเกาหลีจึงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในด้านคุณภาพที่เหนือกว่าเมื่อเทียบกับราคา เมียงดงมีบทบาทสำคัญในการท่องเที่ยวช้อปปิ้งและมีส่วนทำให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับแขกต่างชาติที่เข้าพักในโรงแรมท่องเที่ยวหนึ่งในสิบหรือมากกว่านั้นเมียงดงยังเป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการเที่ยวชมสถานที่และแหล่งช้อปปิ้งสุดท้ายก่อนออกจากประเทศ นอกจากนี้ยังให้การเข้าถึงที่ดีและการขนส่งที่สะดวกช่วยให้ผู้เข้าชมมาจากและไปในทิศทางต่างๆ แม้แต่คนในท้องถนน Myeongdong 8-gil เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการค้นหาแบรนด์ที่สำคัญทั้งหมดในที่เดียว แบรนด์หลายแห่งมีดาราฮันรยูที่รู้จักกันดีในฐานะผู้ลงนามและแสดงภาพของพวกเขาในโฆษณาของพวกเขาดึงดูดแฟน ๆ ฮันรยูที่หลงใหล ความนิยมของเมียงดงและร้านขายเครื่องสำอางก็เป็นเครื่องบ่งชี้ว่าผลิตภัณฑ์ความงามระดับกลางถึงระดับต่ำของเกาหลีกำลังได้รับความนิยมอย่างมากจากแบรนด์นำเข้า มีตัวอย่างผลิตภัณฑ์และแจกให้ลูกค้า ร้านค้าส่วนใหญ่มีพนักงานขายที่พูดภาษาต่างประเทศเพื่อรองรับตลาดต่างประเทศ


#Seoul #Myeongdong #beauty #shopping #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon