จิมจิลบัง (Jjimjil-bang)

Updated: Jan 17, 2019


ขอแนะนำให้ผู้มาเยือนที่กำลังเหน็ดเหนื่อยจากการท่องเที่ยวมาทั้งวัน ขอเชิญเยี่ยมชมสปาสไตล์เกาหลีที่เรียกว่า jjimjil-bang สถานประกอบการ jimjil-bang ส่วนใหญ่ในเกาหลีมีการติดตั้งความบันเทิงทุกประเภทพร้อมกับห้องซาวน่าหลักของพวกเขาช่วยให้ผู้เข้าชมใช้เวลาพักผ่อนตามที่พวกเขาผ่อนคลาย ด้วยความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นสิ่งอำนวยความสะดวก jjimjil-bang ไม่เพียง แต่ดึงดูดใจชาวเกาหลีเท่านั้น แต่ยังมีนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศให้โอกาสแก่ธุรกิจ jjimjil-bang ที่จะกระจายออกไปนอกประเทศเกาหลี


What is a Jjimjil-bang?

ขอแนะนำให้ผู้มาเยือนที่เหน็ดเหนื่อยจากการท่องเที่ยวมาทั้งวันขอเชิญเยี่ยมชมสปาสไตล์เกาหลีที่เรียกว่า jjimjil-bang สถานประกอบการ jimjil-bang ส่วนใหญ่ในเกาหลีมีการติดตั้งความบันเทิงทุกประเภทพร้อมกับห้องซาวน่าหลักของพวกเขาช่วยให้ผู้เข้าชมใช้เวลาพักผ่อนตามที่พวกเขาผ่อนคลาย ด้วยความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นสิ่งอำนวยความสะดวก jjimjil-bang ไม่เพียง แต่ดึงดูดใจชาวเกาหลีเท่านั้น แต่ยังมีนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศให้โอกาสแก่ธุรกิจ jjimjil-bang ที่จะกระจายออกไปนอกประเทศเกาหลีHow to Enjoy Jimjil-bang

ก่อนที่จะเข้าสู่พื้นที่หลักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก jjimjil-bang สำหรับทั้งสองเพศผู้เข้าชมจะถูกนำไปยังห้องล็อกเกอร์แยกก่อนหลังจากจ่ายค่าเข้าชม ผู้เข้าพักจะได้รับผ้าเช็ดตัวเสื้อยืดกางเกงขาสั้นและกุญแจสำหรับเก็บของ โดยปกติแล้ว jjimjil-bang จะแบ่งออกเป็นล็อบบี้หลักที่กว้างขวางซึ่งทุกคนสามารถผ่อนคลายและห้องซาวน่าหลายห้องแต่ละห้องสร้างขึ้นด้วยวัสดุที่ให้ประโยชน์ที่แตกต่างกัน


ไม่มีอุปกรณ์อาบน้ำถึงแม้ว่าผู้เข้าพักสามารถซื้อแชมพูใช้แล้วทิ้งครีมนวดผมและผลิตภัณฑ์อาบน้ำอื่น ๆ ได้โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โปรดทราบว่าแม้ว่าอาจมีห้องนอนผู้เข้าชมจะไม่ได้รับผ้าห่มหรือชุดนอน อาจมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมหากผู้เข้าพักตัดสินใจอยู่นานกว่า 24 ชั่วโมงJjimjil-bang Facilities

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ jjimjil-bang นั้นเกินจินตนาการไม่ว่าจะเป็นสแน็คบาร์ห้องเล่นเกมเก้าอี้นวดโรงละครร้านทำเล็บและอื่น ๆ อีกมากมาย ผู้เข้าชมควรที่จะมีเงินสดในมือเนื่องจาก บริษัท ย่อยมักจะต้องการค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและอาจไม่รับบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเป็นวิธีการชำระเงิน


สิ่งอำนวยความสะดวกในเครือที่ได้รับความนิยมสูงสุด ได้แก่ สแน็กบาร์และโรงอาหาร ซิกข์แช่เย็น (เครื่องดื่มข้าวหวาน) และไข่คั่วเป็นส่วนผสมที่ชื่นชอบมากที่สุดของชาวเกาหลีที่ jjimjil-bang
* This page was last updated on September 18, 2018, and therefore information may differ from what is presented here.


#Jjimjilbang #Relax #couple #friends #lady