จอนจู #13 : Jeonmang Cafe ร้านกาแฟที่วิวสวยที่สุดใน เมืองจอนจู

Updated: Jan 15, 2019

Jeonju #13 : Jeonmang Cafe in Jeonju

จิบกาแฟไป ชมวิวสวยของหมู่บ้านโบราณเกาหลีไปคือที่สุดของการพักผ่อน

รีวิว : Jeonmang Cafe ร้านกาแฟ ที่มี จุดชมวิวที่สวยที่สุดใน เมืองจอนจู จุดชมวิว หมู่บ้านโบราณจอนจู (Jeonju Hanok Village) ได้ทั้งเมือง


ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 4 และ ชั้น 5 ของตึก Jeonmang Cafe & Guest House จุดชมวิวที่เราเห็น หมู่บ้านโบราณจอนจู (Jeonju Hanok Village) ได้ทั้งเมือง


ชั้น 4 จะมี Counter สั่งเครื่องดื่ม และมีที่นั่ง มีหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่รอบห้อง เห็นวิว หมู่บ้านโบราณ (Jeonju Hanok Village) ได้ทั้งเมือง


ชั้น 5 จะมี 2 ส่วน คือในตัวอาคาร และด้านนอกที่เราสามารถออกมาชมวิวได้อย่างถนัดตา ออกมานั่งจิบกาแฟ ชมเมืองได้อย่างสบายอารมณ์


นโยบายของร้าน ลูกค้าทุกคนต้องสั่งอาหาร หรือ เครื่องดื่ม 1 อย่าง เพราะลูกค้าที่นี่ส่วนมากจะนั่งนาน เพราะขึ้นมาชมวิว



ตัวอย่างวิว หมู่บ้านโบราณจอนจู ( Jeonju Hanok Village ) ต้องมาดูเองสวยกว่าในภาพอีกนะ หมู่บ้านโบราณจอนจู ( Jeonju Hanok Village ) ยังมีจุดชมวิวอีก 1 แห่งคือ Omokdae & Imokdae (오목대와 이목대)



จุดนี้ ลุงเด้งป้าไก่ ขึ้นมาบริเวณชั้น 5 ส่วน Open Air ออกมายืนถ่ายรูปกันได้สนุกสนานกันดี



การเดินทางจาก “กรุงโซล” มุ่งหน้าสู่เมือง “จอนจู” วิธีที่ง่ายที่สุด สะดวกที่สุด และรวดเร็วที่สุด คลิก http://www.koreafanclub.com/seoul-jeonju/


ชื่อร้าน : Jeonmang Cafe ที่ตั้ง : หมู่บ้านโบราณ (Jeonju Hanok Village) 24-1, Pungnam-dong 3-ga, Wansan-gu, Jeonju-si, Jeollabuk-do เวลา : 9:00-23:00






สนับสนุนการเดินทางโดย : การบินไทยบิน ตรงสู่กรุงโซล และ ปูซาน เว็บไซต์ : http://www.thaiairways.com/ Fanpage : https://www.facebook.com/ThaiAirways.TH/

แหล่งรวมข้อมูลท่องเที่ยวเกาหลี อ่านเพิ่มที่ … Website : www.koreafanclub.com Instagram : www.instagram.com/koreafanclub Fanpage ลุงเด้งป้าไก่ : www.facebook.com/uncledeng YouTube ช่องท่องเที่ยวโดยลุงเด้งป้าไก่ -> https://goo.gl/SLXeyh


#JeollaBukdo #Jeonju #JeonjuHanokVillage #JeonmangCafe #Cafe #Family #Friends #Couple

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon