อินซาดง Insa-dong (인사동)

Updated: Jul 8, 2020


Insa-dong ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเป็นสถานที่สำคัญที่จัดแสดงของเก่า แต่มีค่าและแบบดั้งเดิม มีถนนสายหนึ่งใน Insa-dong ที่มีตรอกซอกซอยแต่ละด้าน ภายในตรอกซอกซอยเหล่านี้มีแกลเลอรี่และร้านอาหารแบบดั้งเดิมโรงน้ำชาและคาเฟ่


แกลเลอรี่เป็นหัวใจของ Insa-dong มีแกลเลอรี่ประมาณ 100 แห่งในพื้นที่และคุณสามารถดูตัวอย่างของศิลปะเกาหลีดั้งเดิมทุกอย่างตั้งแต่ภาพวาดไปจนถึงรูปปั้น แกลเลอรี่ที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ Hakgojae Gallery ซึ่งทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางของศิลปะพื้นบ้าน Gana Art Gallery ที่ส่งเสริมศิลปินที่มีชื่อเสียงและ Gana Art Center


โรงน้ำชาและร้านอาหารเป็นส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับแกลเลอรี่ ในตอนแรกพวกเขาอาจจะหายาก แต่ถ้าคุณใช้เวลาในการเดินเล่นไปตามตรอกซอกซอยที่บิดเบี้ยวการช็อปปิ้งหน้าต่างในตัวมันเองอาจเป็นเรื่องสนุกสนาน ร้านค้าในอินซาดงได้รับความนิยมอย่างมากในทุกช่วงอายุเพราะแต่ละร้านนั้นมีเอกลักษณ์


ทุกวันเสาร์เวลา 14:00 น. - 22:00 น. และวันอาทิตย์เวลา 10:00 น. - 22:00 น. ถนนสายหลักถูกปิดกั้นจากการจราจรและกลายเป็นพื้นที่ทางวัฒนธรรม ร้านค้าตั้งบูธด้านนอกและพ่อค้าขนมเกาหลีและแผงขายของหมอดูสามารถพบได้ง่าย มีการแสดงแบบดั้งเดิมและการจัดแสดงเช่นกัน อินซาดงเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่นี่เป็นที่ที่พวกเขาสามารถสัมผัสและเห็นวัฒนธรรมเกาหลีแบบดั้งเดิมโดยตรงและซื้องานศิลปะชิ้นเล็กชิ้นน้อย บนถนนคุณสามารถทานทาฟฟี่เกาหลีและชุดนอนแบบดั้งเดิม (แพนเค้กหัวหอมสีเขียว) และดื่มด่ำกับเทศกาลรื่นเริงที่น่ายินดีบนท้องถนน


โทรศัพท์

+ 82-2-734-0222


ปิด

N / A (เปิดตลอดทั้งปี)


สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่

เวทีกลางแจ้ง (Naminsa Madang), ร้านขายของที่ระลึก, ร้านอาหาร, ร้านขายงานฝีมือ ฯลฯ


ห้องน้ำ

ที่มีบริการ


บริการล่าม

1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี: + 82-2-1330 (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)Address 62, Insadong-gil, Jongno-gu, Seoul 서울특별시 종로구 인사동길 62 (관훈동) 일대

Type Others

Inquiries

• 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-2-734-0222

Homepage www.insainfo.or.kr (Korean only)


*VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services.


#Seoul #Insadong #Exhibition #lady