เที่ยวเทศกาลฤดูหนาว (ธันวาคม-กุมภาพันธ์)

Updated: Jul 8, 2020

Guide to Winter Festivals (December-February) Active Festivals to Keep Warm

Pyeongchang Trout Festival

ระยะเวลา: 22 ธันวาคม 2018 - 27 มกราคม 2019

สถานที่: Areas of Odaecheon Stream 3562, Gyeonggang-ro, Jinbu-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do / 강원도 평창군 진부면 경강로 3562 오대천 평창송어축제장


เทศกาล Pyeongchang Trout Festival เป็นประจำทุกปีที่ Pyeongchang-gun ซึ่งเป็นผู้ผลิตปลาเทราท์ที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ปลาเทราท์ที่เพาะปลูกในน่านน้ำอันใสของพยองชางเป็นที่นิยมสำหรับเนื้อสัมผัสอันอุดมสมบูรณ์และนุ่มของพวกเขา ในช่วงเทศกาลผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับการตกปลาน้ำแข็งพร้อมกับกิจกรรมสนุกสนานอื่น ๆ เช่นการตกปลาและการเลื่อนหิมะ สถานที่จัดงานเทศกาลยังอยู่ใกล้กับสกี Alpensia และสกีรีสอร์ท Yongpyong ซึ่งจัดขึ้นที่ Olympic Games PyeongChang 2018 

Jaraseom Singsing Winter Festival

ระยะเวลา: 14 ธันวาคม 2018 - 17 กุมภาพันธ์ 2019

สถานที่: Areas of Gapyeongcheon Stream 60, Jaraseom-ro, Gapyeong-eup, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do / 경기도 가평군 가평읍 자라섬로 60 자라섬씽씽겨울축제장


เทศกาลฤดูหนาว Jaraseom Singsing มีชื่อเสียงในด้านการตกปลาน้ำแข็งสำหรับปลาเทราท์และคุณสามารถจับปลาดิบหรือย่างได้ทันที! กิจกรรมอื่น ๆ ได้แก่ การเลื่อนหิมะการขี่รถกันชนบนหิมะประสบการณ์ดั้งเดิมและอื่น ๆ สามารถเดินทางไปยัง Gapyeong ได้ง่ายๆโดยการขึ้นรถไฟ ITX Cheongchun จากสถานี Yongsan Station นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเช่น Island Namiseom, The Garden of Morning Calm และ Petite France


 

Hwacheon Sancheoneo Ice Festival

ระยะเวลา: 5 - 27 มกราคม 2019

สถนที่: Areas of Hwacheoncheon Stream 137, Sancheoneo-gil, Hwacheon-eup, Hwacheon-gun, Gangwon-do / 강원도 화천군 화천읍 산천어길 137 화천산천어축제장)


เทศกาล Sancheoneo Ice Festival จัดขึ้นในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่เก่าแก่รอบ ๆ ลำธาร Hwacheoncheon ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของเทราท์เลคและนาก หนึ่งในโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในงานเทศกาลคือการตกปลาน้ำแข็งที่ซึ่งผู้คนตัดหลุมผ่านน้ำแข็งหนาและลองเสี่ยงโชคที่จับปลาเทราท์ ผู้เข้าชมยังสามารถกล้าน้ำน้ำแข็งและพยายามจับปลาที่ไม่มีประโยชน์ พนักงานที่เป็นประโยชน์พร้อมให้บริการเพื่อให้แน่ใจว่าแม้แต่ผู้เริ่มจับเวลาก็ได้ ปลาสดที่จับได้สามารถรับประทานได้ทั้งแบบดิบหรือย่างบนไซต์ 

Inje Icefish Festival

ระยะเวลา: 19 - 27 มกราคม 2019

สถานที่: Areas of Bingeoho Lake 555-2, Bupyeong-ri, Nam-myeon, Inje-gun, Gangwon-do / 강원도 인제군 남면 부평리 555-2 인제빙어축제장


ที่ Inje Icefish Festival ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับการตกปลาน้ำแข็งและโปรแกรมที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ เช่นการเดินเล่นบนลานน้ำแข็งการเลื่อน icefish ขนาดใหญ่และภาพนิ่งหิมะ ปลาน้ำแข็งที่จับได้โดยผู้เข้าร่วมสามารถทำหน้าที่เป็นจอบ (หั่นปลาดิบ) หรือทอดเพื่อทำอาหารอุ่น ๆ 

Taebaeksan Mountain Snow Festival

ระยะเวลา: 18 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2019

สถานที่: Areas of Taebaeksan National Park and Hwangji Pond, Taebaek-si, Gangwon-do 162, Cheonjedan-gil, Taebaek-si, Gangwon-do / 강원도 태백시 천제단길 162 태백산눈축제장


เทศกาลหิมะ Taebaeksan กิจกรรมที่เป็นที่ชื่นชอบและให้ความบันเทิงแก่ทุกคนที่มาเที่ยวงาน นอกเหนือจากการแสดงและประติมากรรมหิมะประณีตผู้เข้าชมสามารถเข้าร่วมในการเลื่อนหิมะกับภูเขา Taebaeksan ที่สวยงามปกคลุมด้วยหิมะเป็นฉากหลังของพวกเขา 

Jeju Fire Festival

ระยะเวลา: 7-10 มีนาคม 2019

สถานที่: Areas of Saebyeol Oreum San 59-8, Bongseong-ri, Aewol-eup, Jeju-si / 제주시 애월읍 봉성리 산59-8 새별오름


งานเทศกาลไฟเมืองเชจูจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อหวังปีใหม่ที่ร่ำรวยและรุ่งเรือง เมื่อไม่นานมานี้ชาวนาเชจูจะยิงจุดไฟเพื่อฆ่าแมลงที่เป็นอันตรายและสร้างหญ้าใหม่ให้กับโค ประเพณีนี้ถูกจัดขึ้นด้านของภูเขา ("oreum") ผู้มาเยือนยังสามารถสัมผัสกับวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมและการปฏิบัติของเกษตรกรชาวเกาหลีรวมถึงพิธีแต่งงานแบบดั้งเดิมในงานเทศกาล


※ Festival programs and schedules are subject to sudden changes based on the weather. Please check the information before visiting.


* This column was last updated in October 2018, and therefore information may differ from what is presented here. We advise you to check details before visiting.

 

#Gangwondo #Pyeongchang #Gyeonggido #Jeju #festival #couple #family #Friends #lady