เที่ยวเทศกาลฤดูหนาว (ธันวาคม-กุมภาพันธ์)

Updated: Jul 8, 2020

Guide to Winter Festivals (December-February) Active Festivals to Keep Warm

Pyeongchang Trout Festival

ระยะเวลา: 22 ธันวาคม 2018 - 27 มกราคม 2019

สถานที่: Areas of Odaecheon Stream 3562, Gyeonggang-ro, Jinbu-myeon, Pyeongchang-gun, Gangwon-do / 강원도 평창군 진부면 경강로 3562 오대천 평창송어축제장


เทศกาล Pyeongchang Trout Festival เป็นประจำทุกปีที่ Pyeongchang-gun ซึ่งเป็นผู้ผลิตปลาเทราท์ที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี ปลาเทราท์ที่เพาะปลูกในน่านน้ำอันใสของพยองชางเป็นที่นิยมสำหรับเนื้อสัมผัสอันอุดมสมบูรณ์และนุ่มของพวกเขา ในช่วงเทศกาลผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับการตกปลาน้ำแข็งพร้อมกับกิจกรรมสนุกสนานอื่น ๆ เช่นการตกปลาและการเลื่อนหิมะ สถานที่จัดงานเทศกาลยังอยู่ใกล้กับสกี Alpensia และสกีรีสอร์ท Yongpyong ซึ่งจัดขึ้นที่ Olympic Games PyeongChang 2018Jaraseom Singsing Winter Festival

ระยะเวลา: 14 ธันวาคม 2018 - 17 กุมภาพันธ์ 2019

สถานที่: Areas of Gapyeongcheon Stream 60, Jaraseom-ro, Gapyeong-eup, Gapyeong-gun, Gyeonggi-do / 경기도 가평군 가평읍 자라섬로 60 자라섬씽씽겨울축제장


เทศกาลฤดูหนาว Jaraseom Singsing มีชื่อเสียงในด้านการตกปลาน้ำแข็งสำหรับปลาเทราท์และคุณสามารถจับปลาดิบหรือย่างได้ทันที! กิจกรรมอื่น ๆ ได้แก่ การเลื่อนหิมะการขี่รถกันชนบนหิมะประสบการณ์ดั้งเดิมและอื่น ๆ สามารถเดินทางไปยัง Gapyeong ได้ง่ายๆโดยการขึ้นรถไฟ ITX Cheongchun จากสถานี Yongsan Station นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเช่น Island Namiseom, The Garden of Morning Calm และ Petite France


Hwacheon Sancheoneo Ice Festival

ระยะเวลา: 5 - 27 มกราคม 2019

สถนที่: Areas of Hwacheoncheon Stream 137, Sancheoneo-gil, Hwacheon-eup, Hwacheon-gun, Gangwon-do / 강원도 화천군 화천읍 산천어길 137 화천산천어축제장)


เทศกาล Sancheoneo Ice Festival จัดขึ้นในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่เก่าแก่รอบ ๆ ลำธาร Hwacheoncheon ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของเทราท์เลคและนาก หนึ่งในโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในงานเทศกาลคือการตกปลาน้ำแข็งที่ซึ่งผู้คนตัดหลุมผ่านน้ำแข็งหนาและลองเสี่ยงโชคที่จับปลาเทราท์ ผู้เข้าชมยังสามารถกล้าน้ำน้ำแข็งและพยายามจับปลาที่ไม่มีประโยชน์ พนักงานที่เป็นประโยชน์พร้อมให้บริการเพื่อให้แน่ใจว่าแม้แต่ผู้เริ่มจับเวลาก็ได้ ปลาสดที่จับได้สามารถรับประทานได้ทั้งแบบดิบหรือย่างบนไซต์
Inje Icefish Festival

ระยะเวลา: 19 - 27 มกราคม 2019

สถานที่: Areas of Bingeoho Lake 555-2, Bupyeong-ri, Nam-myeon, Inje-gun, Gangwon-do / 강원도 인제군 남면 부평리 555-2 인제빙어축제장


ที่ Inje Icefish Festival ผู้เข้าชมสามารถเพลิดเพลินกับการตกปลาน้ำแข็งและโปรแกรมที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ เช่นการเดินเล่นบนลานน้ำแข็งการเลื่อน icefish ขนาดใหญ่และภาพนิ่งหิมะ ปลาน้ำแข็งที่จับได้โดยผู้เข้าร่วมสามารถทำหน้าที่เป็นจอบ (หั่นปลาดิบ) หรือทอดเพื่อทำอาหารอุ่น ๆTaebaeksan Mountain Snow Festival

ระยะเวลา: 18 มกราคม - 3 กุมภาพันธ์ 2019

สถานที่: Areas of Taebaeksan National Park and Hwangji Pond, Taebaek-si, Gangwon-do 162, Cheonjedan-gil, Taebaek-si, Gangwon-do / 강원도 태백시 천제단길 162 태백산눈축제장


เทศกาลหิมะ Taebaeksan กิจกรรมที่เป็นที่ชื่นชอบและให้ความบันเทิงแก่ทุกคนที่มาเที่ยวงาน นอกเหนือจากการแสดงและประติมากรรมหิมะประณีตผู้เข้าชมสามารถเข้าร่วมในการเลื่อนหิมะกับภูเขา Taebaeksan ที่สวยงามปกคลุมด้วยหิมะเป็นฉากหลังของพวกเขาJeju Fire Festival

ระยะเวลา: 7-10 มีนาคม 2019

สถานที่: Areas of Saebyeol Oreum San 59-8, Bongseong-ri, Aewol-eup, Jeju-si / 제주시 애월읍 봉성리 산59-8 새별오름


งานเทศกาลไฟเมืองเชจูจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อหวังปีใหม่ที่ร่ำรวยและรุ่งเรือง เมื่อไม่นานมานี้ชาวนาเชจูจะยิงจุดไฟเพื่อฆ่าแมลงที่เป็นอันตรายและสร้างหญ้าใหม่ให้กับโค ประเพณีนี้ถูกจัดขึ้นด้านของภูเขา ("oreum") ผู้มาเยือนยังสามารถสัมผัสกับวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมและการปฏิบัติของเกษตรกรชาวเกาหลีรวมถึงพิธีแต่งงานแบบดั้งเดิมในงานเทศกาล


※ Festival programs and schedules are subject to sudden changes based on the weather. Please check the information before visiting.


* This column was last updated in October 2018, and therefore information may differ from what is presented here. We advise you to check details before visiting.

#Gangwondo #Pyeongchang #Gyeonggido #Jeju #festival #couple #family #Friends #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon