สินค้าแฟชั่น

Updated: Jan 29, 2019


เสื้อผ้าและเครื่องประดับ

【 Photo: Shopping mall at 【 Photo: Accessory store at Dongdaemun Market 】 Samcheongdong-gil Road 】

แนวโน้มแฟชั่นในเกาหลีเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับสภาพอากาศ มีรูปแบบใหม่ที่เบ่งบานด้วยฤดูกาลที่ผ่านมามีตัวเลือกหลากหลายให้เลือกเมื่อช้อปปิ้ง เสื้อผ้าเกาหลีมีชื่อเสียงในด้านความทนทานและมีสไตล์การออกแบบและรูปแบบที่ซับซ้อน


ย่านแฟชั่นหลายแห่งเช่นย่าน Edae (มหาวิทยาลัย Ewha Woman) ย่าน Myeong-dong และตลาด Dongdaemun นำเสนอเสื้อผ้าและเครื่องประดับชั้นยอดที่คุณสามารถรับผลิตภัณฑ์คุณภาพในราคาสมเหตุสมผล ถนนของ Apujeong หรือ Cheongdam-dong ไม่เพียง แต่มีร้านค้าแยกต่างหากสำหรับแบรนด์ต่างประเทศ แต่ยังมีร้านค้าบรรณาธิการที่จัดแสดงสินค้ายอดนิยมจากแบรนด์ต่างประเทศทั้งหมดในที่เดียว


ถนน Sinsadong Garosu-gil, ถนน Hongdae และ Samcheongdong-gil มีสินค้าแฟชั่นที่ไม่ซ้ำใครทำโดยนักออกแบบท้องถิ่น อิแทวอนมักถูกเรียกว่า "ต่างประเทศในเกาหลี" เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ประชากรชาวต่างชาติที่มีขนาดใหญ่และผลิตภัณฑ์ต่างประเทศมากมาย เนื่องจากมีผู้เข้าชมและชาวต่างชาติจำนวนมากทำให้อิแทวอนได้รับชื่อเสียงในการขายไอเท็มสีสันสดใสด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ในหลากหลายขนาด แบรนด์สปาเพิ่งได้รับความนิยมในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม พวกเขาสามารถพบได้ในหลัก


เครื่องสำอาง

【 Photo: Cosmetic shop in Myeong-dong 】 【 Photo: Cosmetics area of a duty free shop 】

นอกเหนือจากการเพิ่มขึ้นของฮันรยู "เค - บิวตี้" หรือผลิตภัณฑ์เสริมความงามเกาหลีเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ความงามอ่อนเยาว์ของดาราเกาหลีในสื่อมีส่วนทำให้ความนิยมของผลิตภัณฑ์ความงามเกาหลี เครื่องสำอางเกาหลียังเป็นที่นิยมเนื่องจากต้นทุนต่ำเมื่อเทียบกับคุณภาพสูง มีความพยายามหลายอย่างในการลดราคาเครื่องสำอางแพงด้วยการทำให้บรรจุภัณฑ์ง่ายขึ้นและสร้างกระบวนการกระจายสินค้าใหม่


เค - บิวตี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ขั้นพื้นฐาน, เล็บ, ร่างกายและเส้นผมเพื่อผลิตภัณฑ์พิเศษอื่น ๆ เช่น hanbang (ส่วนผสมสมุนไพรดั้งเดิมของเกาหลี), การรักษาริ้วรอย, ไวท์เทนนิ่ง, ความชุ่มชื้นและต่อต้านริ้วรอย มาสก์หน้า, ครีม BB, และผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งเป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่นักท่องเที่ยวและสามารถพบได้ในห้างสรรพสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่และร้านค้าปลอดภาษี โดยเฉพาะอย่างยิ่งถนนของ Myeong-dong, Edae และ Shinchon มีร้านเครื่องสำอางค์แบรนด์พร้อมพนักงานที่ให้บริการภาษาต่างประเทศสำหรับนักท่องเที่ยว


อุปกรณ์เกี่ยวกับสายตา

【 Photo: Eyewear store in Namdaemun Market 】【 Photo: Eyewear store in Myeong-dong 】

แว่นตาสามารถเป็นรายการที่จำเป็นสำหรับแฟชั่นและแว่นตาเกาหลีเป็นที่รู้จักกันโดยเฉพาะสำหรับการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันและมีสไตล์ของพวกเขา ร้านแว่นตาของเกาหลีส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในตลาดนัมแดมุนและเมียงดง มีร้านแว่นตาหลายแห่งทั้งขายส่งและขายปลีกใน Namdaemun ที่ให้บริการแว่นตาในราคาประมาณ 30% น้อยกว่าร้านค้าในพื้นที่อื่น ๆ


ในประเทศเกาหลีไม่อนุญาตให้ทำการวัดสายตาประกอบแว่นโดยไม่มีใบอนุญาตดังนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้รับสิ่งใดนอกจากการดูแลที่ดีที่สุดตั้งแต่การสอบไปจนถึงการติดตั้งอุปกรณ์อย่างรวดเร็ว เมื่อเร็ว ๆ นี้ Sinsadong Garosu-gil Road, Itaewon และ Hongdae มีร้านแว่นตาแบรนด์เพิ่มมากขึ้นพร้อมกับเทรนด์ล่าสุด*This page was last updated on October 1, 2018, and therefore information may differ from what is presented here.


#Fashion #shopping #beauty #Couple #Friend #Family #Lady