สินค้าแฟชั่น

Updated: Jan 29, 2019


เสื้อผ้าและเครื่องประดับ

【 Photo: Shopping mall at 【 Photo: Accessory store at Dongdaemun Market 】 Samcheongdong-gil Road 】

แนวโน้มแฟชั่นในเกาหลีเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับสภาพอากาศ มีรูปแบบใหม่ที่เบ่งบานด้วยฤดูกาลที่ผ่านมามีตัวเลือกหลากหลายให้เลือกเมื่อช้อปปิ้ง เสื้อผ้าเกาหลีมีชื่อเสียงในด้านความทนทานและมีสไตล์การออกแบบและรูปแบบที่ซับซ้อน


ย่านแฟชั่นหลายแห่งเช่นย่าน Edae (มหาวิทยาลัย Ewha Woman) ย่าน Myeong-dong และตลาด Dongdaemun นำเสนอเสื้อผ้าและเครื่องประดับชั้นยอดที่คุณสามารถรับผลิตภัณฑ์คุณภาพในราคาสมเหตุสมผล ถนนของ Apujeong หรือ Cheongdam-dong ไม่เพียง แต่มีร้านค้าแยกต่างหากสำหรับแบรนด์ต่างประเทศ แต่ยังมีร้านค้าบรรณาธิการที่จัดแสดงสินค้ายอดนิยมจากแบรนด์ต่างประเทศทั้งหมดในที่เดียว


ถนน Sinsadong Garosu-gil, ถนน Hongdae และ Samcheongdong-gil มีสินค้าแฟชั่นที่ไม่ซ้ำใครทำโดยนักออกแบบท้องถิ่น อิแทวอนมักถูกเรียกว่า "ต่างประเทศในเกาหลี" เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ประชากรชาวต่างชาติที่มีขนาดใหญ่และผลิตภัณฑ์ต่างประเทศมากมาย เนื่องจากมีผู้เข้าชมและชาวต่างชาติจำนวนมากทำให้อิแทวอนได้รับชื่อเสียงในการขายไอเท็มสีสันสดใสด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ในหลากหลายขนาด แบรนด์สปาเพิ่งได้รับความนิยมในการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม พวกเขาสามารถพบได้ในหลัก


เครื่องสำอาง

【 Photo: Cosmetic shop in Myeong-dong 】 【 Photo: Cosmetics area of a duty free shop 】

นอกเหนือจากการเพิ่มขึ้นของฮันรยู "เค - บิวตี้" หรือผลิตภัณฑ์เสริมความงามเกาหลีเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยว ความงามอ่อนเยาว์ของดาราเกาหลีในสื่อมีส่วนทำให้ความนิยมของผลิตภัณฑ์ความงามเกาหลี เครื่องสำอางเกาหลียังเป็นที่นิยมเนื่องจากต้นทุนต่ำเมื่อเทียบกับคุณภาพสูง มีความพยายามหลายอย่างในการลดราคาเครื่องสำอางแพงด้วยการทำให้บรรจุภัณฑ์ง่ายขึ้นและสร้างกระบวนการกระจายสินค้าใหม่


เค - บิวตี้ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ขั้นพื้นฐาน, เล็บ, ร่างกายและเส้นผมเพื่อผลิตภัณฑ์พิเศษอื่น ๆ เช่น hanbang (ส่วนผสมสมุนไพรดั้งเดิมของเกาหลี), การรักษาริ้วรอย, ไวท์เทนนิ่ง, ความชุ่มชื้นและต่อต้านริ้วรอย มาสก์หน้า, ครีม BB, และผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งเป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่นักท่องเที่ยวและสามารถพบได้ในห้างสรรพสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่และร้านค้าปลอดภาษี โดยเฉพาะอย่างยิ่งถนนของ Myeong-dong, Edae และ Shinchon มีร้านเครื่องสำอางค์แบรนด์พร้อมพนักงานที่ให้บริการภาษาต่างประเทศสำหรับนักท่องเที่ยว


อุปกรณ์เกี่ยวกับสายตา

【 Photo: Eyewear store in Namdaemun Market 】【 Photo: Eyewear store in Myeong-dong 】

แว่นตาสามารถเป็นรายการที่จำเป็นสำหรับแฟชั่นและแว่นตาเกาหลีเป็นที่รู้จักกันโดยเฉพาะสำหรับการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันและมีสไตล์ของพวกเขา ร้านแว่นตาของเกาหลีส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในตลาดนัมแดมุนและเมียงดง มีร้านแว่นตาหลายแห่งทั้งขายส่งและขายปลีกใน Namdaemun ที่ให้บริการแว่นตาในราคาประมาณ 30% น้อยกว่าร้านค้าในพื้นที่อื่น ๆ


ในประเทศเกาหลีไม่อนุญาตให้ทำการวัดสายตาประกอบแว่นโดยไม่มีใบอนุญาตดังนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าพวกเขาจะได้รับสิ่งใดนอกจากการดูแลที่ดีที่สุดตั้งแต่การสอบไปจนถึงการติดตั้งอุปกรณ์อย่างรวดเร็ว เมื่อเร็ว ๆ นี้ Sinsadong Garosu-gil Road, Itaewon และ Hongdae มีร้านแว่นตาแบรนด์เพิ่มมากขึ้นพร้อมกับเทรนด์ล่าสุด*This page was last updated on October 1, 2018, and therefore information may differ from what is presented here.


#Fashion #shopping #beauty #Couple #Friend #Family #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon