EXO ถามคุณว่า "คุณเคยเที่ยวเกาหลีแล้วหรือยัง?" (พาร์ท 3)

Updated: Jul 8, 2020

EXO asks you, “Have you ever, in Korea?” (Part 3)


EXO แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีในฐานะทูตกิตติมศักดิ์การท่องเที่ยวแห่งประเทศเกาหลี ได้รับการแต่งตั้งขึ้นใหม่ในปี พ.ศ. 2561 สมาชิกที่นำแสดงในวิดีโอโปรโมตนี้นำเสนอประสบการณ์ที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวใน 6 รูปแบบที่แตกต่างกันคือประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ชีวิตประจำวันของเกาหลี การผจญภัย การรักษา และภาษาเกาหลี วิดีโอเริ่มต้นด้วยคำถามจากสมาชิกแต่ละคนของ EXO กล่าวว่า "Have you ever .......... ?" และตามด้วยฉากของ EXO ที่เข้าร่วมในสถานที่ต่างๆตามธีมแต่ละเรื่อง ไปกับ EXO เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวในรูปแบบพิเศษ!
 

ค้นหาการบำบัดรักษาจิตใจและร่างกายในเกาหลี

 

จุดที่เหมาะสำหรับการรักษา ได้แก่ ป่าเขียวขจีและมหาสมุทรสีฟ้า ซึ่งสามารถพบได้ง่ายในเกาหลี ความกลมกลืนกับภูเขาและมหาสมุทรที่สวยงามมากจนชาวเกาหลีเดินทางเพื่อการรักษาในวันหยุด คุณสามารถเดินป่าในภูเขาหรือผ่อนคลายบนชายหาด หากคุณไม่สามารถเดินทางไกลเกินไปพิพิธภัณฑ์ คอนเสิร์ต และสปาเป็นทางเลือกที่ดี ที่นี่เราแนะนำจุดบำบัดที่เป็นที่นิยมของชาวเกาหลี


ปลอบโยนจิตวิญญาณของคุณในป่าเขียวชอุ่มเส้นทางป่า Saryeoni

เส้นทาง Saryeoni Forest Trail มีป่าต้นซีดาร์อันเขียวขจีและอยู่ใน 31 จุดที่เหมาะที่สุดสำหรับการชมทิวทัศน์ในเชจู Jeju ป่าประกอบด้วย Hinoki ไซปรัสเกาหลีโอ๊กและความหลากหลายของต้นไม้ที่แตกต่างกันและเป็นที่ตั้งของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมนกและสัตว์เลื้อยคลานเช่นแบคทีเรียยูเรเซียและ quelpart เกาะมิงค์ เส้นทางทำให้เกิดความเสียหายน้อยมากต่อสภาพแวดล้อมเพื่อให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสกับธรรมชาติที่ดีที่สุด โดยไม่คำนึงถึงช่วงฤดูป่าเหมาะสำหรับการเดินป่าเนื่องจากป่าที่เขียวชอุ่มช่วยปกป้องจากลมหนาวและฤดูร้อนที่ร้อนจัด


☞ที่อยู่: San 137-1, Gyorae-ri, Jocheon-eup, Jeju-si, Jeju-do (제주특별자치도제주시조천읍교래리산 137-1)

☞เส้นทาง: จากสนามบินนานาชาติเชจู (Pyoseon, Sungsan, Namwon) ป้ายรถบัสหมายเลข 112, 122, 132 ไปยัง Bijarim-ro Gyorye Entrance Bus Stop รถโดยสารประจำทางหมายเลข 212, 222, 232 ลงที่ป้ายรถเมล์ Saryeoni Forest Trail และเดินประมาณ 4 นาที

☞เวลาเปิดทำการ: 09:00 น. - 17:00 น. (ต้องออกจากที่พักภายในเวลา 17:00 น.)

※ในกรณีที่มีฝนตกหนักหรือมีหิมะตกอาจมีทางเข้าออก โปรดตรวจสอบก่อนเข้าชม

☞เว็บไซต์: www.visitjeju.net (เกาหลี/อังกฤษ/ญี่ปุ่น/จีน)

☞สอบถามข้อมูล: + 82-64-900-8800 (เฉพาะภาษาเกาหลี)โรงละครที่เป็นตัวแทนของเกาหลี, โรงละครแห่งชาติของเกาหลี

โรงละครแห่งชาติแห่งแรกในเอเชียซึ่งเป็นโรงละครแห่งชาติของเกาหลีมีการแสดงหลากหลายรูปแบบครอบคลุมศิลปะการแสดงบัลเล่ต์และการแสดงโอเปร่าของเกาหลี กลุ่มการแสดงที่มีชื่อเสียงระดับโลกและองค์กรจากต่างประเทศมักจะมีการแสดงที่นี่เช่นกัน ผู้เข้าชมสามารถสัมผัสศิลปะได้หลายวิธีด้วยการเรียนศิลปะในระยะยาวและระยะสั้น โรงละครแห่งชาติของเกาหลีเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่นักท่องเที่ยวเนื่องจากทำเลที่ตั้งใกล้กับ Namsan Seoul Tower และ Myeong-dong


☞ที่อยู่: 59, Jangchungdan-ro, Jung-gu, Seoul (서울특별시중구장충단로 59 국립극장)

☞ทิศทาง: Dongguk Univ สถานี (รถไฟใต้ดินสาย 3), ทางออกที่ 6, โดยประมาณ 23 นาที เดิน※รถรับส่งที่มีอยู่ทั้งก่อนและหลังการแสดง

ทิศทาง: Dongguk Univ สถานี (รถไฟใต้ดินสาย 3), ทางออกที่ 6, โดยประมาณ 23 นาที เดิน

※รถบัสรับส่งก่อนและหลังการแสดง

- ก่อนการแสดง: ไปที่ป้ายรถประจำทาง Namsan Circular ที่หน้า Dongguk Univ สถานีออกระยะห่าง 6/10 นาทีตั้งแต่ 1 ชั่วโมงถึง 20 นาทีก่อนการแสดง

- หลังจากการแสดง: ไปที่ Cultural Plaza หน้า Haeoreum Grand Theatre, โรงละครแห่งชาติ→ Dongguk Univ สถานีออกทางออกที่ 1 →สถานีวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ Dongdaemun ทางออกที่ 1 / รถบัสรับส่งหลังจากสิ้นสุดการทำงาน

☞ชั่วโมงการทำงาน: ชั่วโมงจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับช่วงเวลาการทำงาน

※ Haeoreum Grand Theatre ปิดชั่วคราวเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลง (เมษายน 2018 - กันยายน 2019)

☞เว็บไซต์: www.ntok.go.kr (ภาษาเกาหลีภาษาอังกฤษ)

※กรุณาตรวจสอบเว็บไซต์สำหรับตารางการปฏิบัติงานและการจอง

☞สอบถาม: + 82-2-2280-4114 (เฉพาะภาษาเกาหลี)


สถานที่อื่น ๆ

พิพิธภัณฑ์ศิลปะโซล

ศูนย์ Gugak แห่งชาติกรุงโซล

สวนสนุกทดลอง Sancheong Korean Medicine

การรักษา Healingtopia ของ Seongnam Hinoki Forest
 

แวบหนึ่งของคนดัง, K-pop live

 

ในบรรดาหนุ่มสาวที่มาเที่ยวเกาหลีส่วนใหญ่เป็นแฟนเพลง K-pop ที่เรียนรู้เกี่ยวกับเกาหลีและได้รับความสนใจในวัฒนธรรมเกาหลีผ่าน K-pop นักท่องเที่ยวเหล่านี้ชอบไปเยือนสถานที่ต่างๆ เกี่ยวกับไอดอลที่ตนชื่นชอบ ดังนั้นสถานบันเทิงและจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวจึงเปลี่ยนไปเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา ลองดูที่สถานที่พิเศษบางแห่งกับไอดอลที่คุณชื่นชอบ


ต้องไปเยี่ยมชม K-pop, SMTOWN

ในบรรดาสตูดิโอ K-pop หลายแห่ง SM Town มีสินค้าไอดอลมากที่สุด พวกเขาให้ผลิตภัณฑ์และอาหารที่เป็นตัวแทนของนักร้อง K-pop ที่โด่งดังหลายคนที่เปิดตัวผ่าน SM ในขณะที่ผู้เข้าชมสามารถซื้อสินค้าภายในอาคาร SM Town ได้ "SMTOWN THEME PARK IN THE CITY" ภายใน COEX มีสินค้ามากมายรวมทั้งโปรแกรมต่างๆที่ผู้เข้าชมจะได้สัมผัสกับการเป็นดารา K-pop ในหนึ่งวัน นิทรรศการเป็นที่นิยมในหมู่ SM เพราะคุณสามารถลองทำกิจกรรมต่างๆเช่นการถ่ายภาพการเต้นการร้องเพลงการร้องเพลงและการแต่งหน้าเหมือนดารา


SM TOWN

☞ที่อยู่: 648, Samseong-ro, Gangnam-gu, Seoul (서울특별시강남구삼성로 648)

☞เส้นทาง: สถานี Cheongdam (รถไฟใต้ดินสาย 7), ทางออก 6, โดยประมาณ 2 นาที เดิน

☞เวลาทำการ: 10: 00-22: 00

☞เว็บไซต์: www.smtown.com (เกาหลี/อังกฤษ/ญี่ปุ่น/จีน)


SMTOWN THEME PARK ในเมือง (SMTOWN COEX Atrium)

☞ที่อยู่: 513, Yeongdong-daero, Gangnam-gu, Seoul (서울특별시강남구영동대로 513 SMTOWN 코엑스아티움)

☞เส้นทาง: สถานี Samseong (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2), ทางออกที่ 6, โดยประมาณ 10 นาที เดิน

☞เวลาเปิดทำการ: 11: 30-21: 50 (เข้าครั้งสุดท้าย 21:00) / เปิดบริการตลอดทั้งปี

※ Concert Hall ปิดวันที่ 27 ส.ค. - 14 ก.ย.

☞การรับเข้าเรียน - การซื้อบัตรในสถานที่ 18,000 วอน / ออนไลน์ 16,200 วอน / ผู้สูงอายุ (อายุ 65 ปีขึ้นไป) 9,000 วอน / เด็กที่อายุต่ำกว่า 3 ปีเข้าฟรี

- ส่วนลด 14,400 วอน (ส่วนลดออนไลน์ในสถานที่และออนไลน์ 20% จำกัด เฉพาะผู้ถือบัตรพิพิธภัณฑ์ SMTOWN Museum คุณจะต้องชำระค่าลงทะเบียนเต็มจำนวนหากคุณไม่ได้แสดงตั๋ว)

- วันวัฒนธรรม (วันพุธสุดท้ายของเดือน) 10,000 วอน (การซื้อในสถานที่และออนไลน์)

※ต้องแสดงหลักฐานอายุเพื่อลดราคาค่าโดยสาร

※สำหรับการจองออนไลน์คุณต้องใช้ชื่อของคุณเองและแสดงบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้องเมื่อเข้าประเทศ (หนังสือเดินทางหรือบัตรประจำตัวคนต่างชาติที่ได้รับการยอมรับ)

※การยกเลิกการจองตั๋วคืนเงินและการแลกของวันที่เข้าพัก

※การสอบถามเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมโปรแกรมประสบการณ์จะมีให้เฉพาะในสถานที่ที่เคาน์เตอร์ข้อมูลเท่านั้น

☞เว็บไซต์: www.smtownland.com (เกาหลี/อังกฤษ/ญี่ปุ่น/จีน)

※กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

☞สอบถาม: + 82-1670-6330 (เฉพาะภาษาเกาหลี)#Seoul #Jeju #Jungju #Nature #Relax #Gangnam #Kpopanddrama #lady #couple #family #Friends