ดงแดมุน ดีไซน์ พลาซ่า (DDP) เปิดอย่างเป็นทางการวันที่ 21 มีนาคม

Updated: Jan 28, 2019

Dongdaemum Design Plaza (DDP) officially open as of March 21


Dongdaemum Design Plaza (DDP) ใน Jung-gu, Seoul ได้เปิดประตูให้ประชาชนอย่างเป็นทางการในวันที่ 21 มีนาคม 2014 ตัวย่อ DDP ยืนยันสำหรับ “ความฝัน” , “ออกแบบ” และ “เล่น” และเป็นฟังก์ชันของพลาซ่า ในฐานะที่เป็น ศูนย์การออกแบบอเนกประสงค์ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เกิดนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์ และความสามารถ

Dongdaemum Design Plaza (DDP) ถูกออกแบบ โดยสถาปนิกลูกครึ่งอังกฤษอิรัก ที่สร้างขึ้นบนพลาซ่าพื้นที่สี่เหลี่ยมขนาด 62,957 ตารางเมตร กับ 4 ชั้นบน แต่ 3 ชั้นใต้ดิน มีพื้นที่รวม 86,674 ตารางเมตร และสูง 29 เมตร ขาดของโครงสร้างของเส้นตรง รูปทรงโค้งและสถาปัตยกรรมสามมิติที่ผสมผสานอย่างลงตัว จากหน้าต่างโค้งบันได เป็นมุมที่ไม่มีจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุด ภายในแบ่งออกเป็นห้าแกนพื้นที่ที่เป็นสถานประชุมนานาชาติ ฮอลล์คอนเสิร์ต และพื้นที่การเรียนรู้ที่สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ของเด็กและจินตนาการ ที่ตลาดการออกแบบที่ผู้เข้าชมสามารถค้นหาร้านอาหาร ร้านกาแฟและร้านขายของหลายแบรนด์

นักท่องเที่ยวที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ DDP สามารถลงทะเบียนสำหรับทัวร์ (มีให้บริการในภาษาเกาหลี อังกฤษ จีนและญี่ป่น) ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมจะต้องทำการโทรศัพท์เพื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อยสองสัปดาห์ก่อนทัวร์ ทัวร์นี้เป็นค่าใช้จ่าย แต่บางงานอาจต้องใช้ค่าธรรมเนียม ทัวร์จะไม่มีให้บริการทุกวันจันทร์

การเปิดตัวของพลาซ่ายังเป็นเครื่องหมาย F/W โซลแฟชั่นวีค 2014 และการจัดนิทรรศการ เช่น สมบัติของ Kansong การออกแบบกีฬา และ Zaha Hadid 360° ค่าเข้าชมการจัดแสดงนิทรรศการที่ DDP ฟรี (ยกเว้นในส่วนของสมบัติของ Kansong)

ข้อมูลศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ DDP ในอังกฤษ จีน และญี่ปุ่น ตั๋วสำหรับเข้าชมฟรีมาใช้ได้ (จนถึง 31 มีนาคม) ที่บูธขายตั๋ว ข้างๆหอศิลปะ DDP จะเป็น 24/7 แต่ผลงานและโปรแกรมจะสามารถใช้ได้ในช่วงชั่วโมงของตน

*KAN SONG MUN HWA (สมบัติของ Kansong) : สมบัติของ Kansong เป็นเครื่องบรรณาการให้ Jeon Hyeong-PIL (1906-1962 ชื่อปากกา Kansong) ตำนานศิลปะสะสม ที่ทุ่มเทชีวิตและโชคชะตาที่จะรักษาพระธาตุล้ำค่าของราชวงศ์โชซอน


#Seoul #history #exhibition #single

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon