สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมของบัตร Discover Seoul Pass


รูปภาพ: Discover Seoul Pass (เครดิต: องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวโซล)

ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม บัตร Discover Seoul Pass จะขยายสิทธิประโยชน์ของส่วนลดและการเข้าชมฟรีที่ครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวหลักในโซลถึง 100 แห่ง บัตร Discover Seoul Pass เป็นบัตรพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ให้คุณสามารถเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวหลักของโซลได้ฟรีภายใน 24, 48 หรือ 72 ชั่วโมง และบัตรยังใช้งานเป็นบัตร Tmoney ได้อีกด้วย โดยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่ถูกเพิ่มในรายการที่เข้าชมได้ฟรี ได้แก่ ลอตเต้เวิลด์ (Lotte World) ล่องเรือชมแม่น้ำฮัน (Hangang River Cruise) และพิพิธภัณฑ์ Statice นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรยังมีโอกาสได้รับสิทธิประโยชน์ส่วนลดจากสถานที่ที่มีโปรแกรมแบบหนึ่งวัน (one-day class) และร้านค้าปลอดภาษี


สามารถซื้อบัตรแบบออนไลน์ได้จากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของบัตร Discover Seoul Pass และแลกคืนได้ที่ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน (อาคาร 1 และ 2), ท่าอากาศยานนานาชาติกิมโป และศูนย์ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยวเมียงดง ผู้เดิน

ทางที่ต้องการซื้อบัตรแบบออฟไลน์สามารถซื้อได้ที่ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวเมียงดง (Myeong-dong Tourist Information Center)


ในเดือนธันวาคม บัตรสำหรับนักท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่คล้ายคลึงกับบัตร Discover Seoul Pass จะถูกปล่อยออกมาสำหรับการใช้งานอย่างไม่จำกัดในส่วนของรถไฟใต้ดินจากสาย 1 ถึง 9

ข้อมูลเพิ่มเติม


บัตร Discover Seoul Pass

ระยะเวลา : สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ประเภทของบัตร : บัตรแบบ 24 ชั่วโมง, 48 ชั่วโมง, และ 72 ชั่วโมง * การนับเวลาการใช้งานจะเริ่มตั้งแต่เริ่มเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวแห่งแรก วิธีการซื้อ : ดูได้จากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของ Discover Seoul Pass สำหรับทั้งร้านค้าออนไลน์และออฟไลน์ * สถานที่ขายอาจมีการเปลี่ยนแปลง ☞ การเดินทาง (ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวเมียงดง) : เดินประมาณ 5 นาทีจากสถานีอึลจีโรอิลกา(Euljiro 1(il)-ga) (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2) ทางออก 5

ราคา : บัตรแบบ 24 ชั่วโมง 39,900 วอน / แบบ 48 ชั่วโมง 55,000 วอน / แบบ 72 ชั่วโมง 70,000 วอน สอบถามข้อมูล : +82-2-778-0333 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) เว็บไซต์ : www.discoverseoulpass.com (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) ☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี : +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์)

ข้อมูลจากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวโซล

ลิงค์ที่มา: http://english.visitkorea.or.kr/enu/AKR/FU_EN_15.jsp?cid=2620161

วันที่เผยแพร่ : 8 ตุลาคม 2562

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon