สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมของบัตร Discover Seoul Pass


รูปภาพ: Discover Seoul Pass (เครดิต: องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวโซล)

ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม บัตร Discover Seoul Pass จะขยายสิทธิประโยชน์ของส่วนลดและการเข้าชมฟรีที่ครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวหลักในโซลถึง 100 แห่ง บัตร Discover Seoul Pass เป็นบัตรพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ให้คุณสามารถเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวหลักของโซลได้ฟรีภายใน 24, 48 หรือ 72 ชั่วโมง และบัตรยังใช้งานเป็นบัตร Tmoney ได้อีกด้วย โดยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่ถูกเพิ่มในรายการที่เข้าชมได้ฟรี ได้แก่ ลอตเต้เวิลด์ (Lotte World) ล่องเรือชมแม่น้ำฮัน (Hangang River Cruise) และพิพิธภัณฑ์ Statice นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรยังมีโอกาสได้รับสิทธิประโยชน์ส่วนลดจากสถานที่ที่มีโปรแกรมแบบหนึ่งวัน (one-day class) และร้านค้าปลอดภาษี


สามารถซื้อบัตรแบบออนไลน์ได้จากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของบัตร Discover Seoul Pass และแลกคืนได้ที่ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน (อาคาร 1 และ 2), ท่าอากาศยานนานาชาติกิมโป และศูนย์ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยวเมียงดง ผู้เดิน

ทางที่ต้องการซื้อบัตรแบบออฟไลน์สามารถซื้อได้ที่ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวเมียงดง (Myeong-dong Tourist Information Center)


ในเดือนธันวาคม บัตรสำหรับนักท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่คล้ายคลึงกับบัตร Discover Seoul Pass จะถูกปล่อยออกมาสำหรับการใช้งานอย่างไม่จำกัดในส่วนของรถไฟใต้ดินจากสาย 1 ถึง 9

 

ข้อมูลเพิ่มเติม


บัตร Discover Seoul Pass

ระยะเวลา : สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2562 ประเภทของบัตร : บัตรแบบ 24 ชั่วโมง, 48 ชั่วโมง, และ 72 ชั่วโมง * การนับเวลาการใช้งานจะเริ่มตั้งแต่เริ่มเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวแห่งแรก วิธีการซื้อ : ดูได้จากเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของ Discover Seoul Pass สำหรับทั้งร้านค้าออนไลน์และออฟไลน์ * สถานที่ขายอาจมีการเปลี่ยนแปลง ☞ การเดินทาง (ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวเมียงดง) : เดินประมาณ 5 นาทีจากสถานีอึลจีโรอิลกา(Euljiro 1(il)-ga) (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2) ทางออก 5

ราคา : บัตรแบบ 24 ชั่วโมง 39,900 วอน / แบบ 48 ชั่วโมง 55,000 วอน / แบบ 72 ชั่วโมง 70,000 วอน สอบถามข้อมูล : +82-2-778-0333 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) เว็บไซต์ : www.discoverseoulpass.com (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน) ☞ 1330 สายด่วนการท่องเที่ยวเกาหลี : +82-2-1330 (ภาษาเกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน, รัสเซีย, เวียดนาม, ไทย, มาเลย์)

 

ข้อมูลจากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวโซล

ลิงค์ที่มา: http://english.visitkorea.or.kr/enu/AKR/FU_EN_15.jsp?cid=2620161

 

วันที่เผยแพร่ : 8 ตุลาคม 2562