ของอร่อยยามดึกที่กรุงโซล (Delicious Late Night Excursion in Seoul) - Part.3

Updated: Jul 8, 2020Jonggak Station – Avenue of Youth


Jonggak Avenue of Youth

ความสว่างไสวตลอดทั้งคืนที่ Avenue of Youth ใกล้ Jonggak Station เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการความเพลิดเพลินกับชีวิตกลางคืนในประเทศเกาหลี นักท่องเที่ยวสามารถลิ้มรสวัฒนธรรมการดื่มของชาวเกาหลีได้ที่ผับเหล่านี้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารมากมายที่ให้บริการเสิร์ฟอาหารหลากหลาย ตั้งแต่ samgyeopsal (หมูสามชั้นย่าง), galbi (ซี่โครงสั้น) และเนื้อย่างอื่น ๆ ไปจนถึง ไก่, กิมจิจิจิกา (สตูว์กิมจิ), จอน (แพนเค้ก), จอบ (ปลาดิบหั่นบาง ๆ ) และอีกมากมาย


☞ Address: Area of Jong-ro 12-gil, Jongno-gu, SeoulGarak Market Station - Garak Market Hoe Center


Saengseon hoe


Garak Marketing เป็นตลาดเกษตรกรรมและผลิตภัณฑ์จากอุตสาหกรรมทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ มีผักสดผลไม้ อาหารทะเลและผลิตภัณฑ์อื่นๆขาย จะถูกส่งจากชนบทไปยังตลาดและขายตั้งแต่เย็นจนถึงรุ่งเช้า หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร สำหรับการเลือกซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์เพื่อเอาไปทำอาหารค่ำในราคาที่ถูกกว่าที่อื่น


☞ Address: 932, Yangjae-daero, Songpa-gu, Seoul


N62 Bus Service (Yancheon – Myeonmok-dong)

♣ Operating hours: เริ่ม 23:40, หมด 03:10 / เวลาโดยประมาณ 30min.

♣ Major bus stops: Yangcheon Bus Depot → Mokdong Station → Deungchon Station→ Hapjeong Station → Hongik Univ. Station → Sinchon Station → Jonggak → Dongdaemun Station → Dongdaemun History & Culture Park Station → Wangsimni Station → Konkuk Univ. Station → Gunja Station → Myeonmok-dong

Hongik University Station – Bingsu


Pat bingsu

Bingsu แต่เดิมเป็นเมนูสำหรับให้ดื่มด่ำในฤดูร้อน ปัจจุบันได้รับการให้ความรักและความสุขจากผู้คนตลอดทั้งปี บิงซูจึงเป็นเมนูที่ทุกคนรับประทานกันในทุกๆช่วงเวลา เป็นหนึ่งในเมนูที่ขายคาเฟ่ขนมหวาน ในบริเวณรอบ ๆ ฮงแด (ถนนมหาวิทยาลัยฮงอิค) เป็นที่นิยมโดยเฉพาะในหมู่คนหนุ่มสาว รสชาติบิงซูที่ไม่เหมือนใครซึ่งเติมเต็มความรู้สึก ตั้งแต่ชีสเค้กบิงซู ราดด้วยชีสเค้กซอส ไปจนถึงบิงชูที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์หิมะ หรือขนมหวานที่ทำจากผลไม้แช่แข็ง

☞ Address: Area of Hongik-ro, Mapo-gu, Seoul#Seoul #food #nightlife #single #couple #friends #lady


Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon