ของอร่อยยามดึกที่กรุงโซล (Delicious Late Night Excursion in Seoul) - Part.3

Updated: Jul 8, 2020Jonggak Station – Avenue of Youth


Jonggak Avenue of Youth

ความสว่างไสวตลอดทั้งคืนที่ Avenue of Youth ใกล้ Jonggak Station เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการความเพลิดเพลินกับชีวิตกลางคืนในประเทศเกาหลี นักท่องเที่ยวสามารถลิ้มรสวัฒนธรรมการดื่มของชาวเกาหลีได้ที่ผับเหล่านี้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารมากมายที่ให้บริการเสิร์ฟอาหารหลากหลาย ตั้งแต่ samgyeopsal (หมูสามชั้นย่าง), galbi (ซี่โครงสั้น) และเนื้อย่างอื่น ๆ ไปจนถึง ไก่, กิมจิจิจิกา (สตูว์กิมจิ), จอน (แพนเค้ก), จอบ (ปลาดิบหั่นบาง ๆ ) และอีกมากมาย


☞ Address: Area of Jong-ro 12-gil, Jongno-gu, SeoulGarak Market Station - Garak Market Hoe Center


Saengseon hoe


Garak Marketing เป็นตลาดเกษตรกรรมและผลิตภัณฑ์จากอุตสาหกรรมทางทะเลที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ มีผักสดผลไม้ อาหารทะเลและผลิตภัณฑ์อื่นๆขาย จะถูกส่งจากชนบทไปยังตลาดและขายตั้งแต่เย็นจนถึงรุ่งเช้า หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร สำหรับการเลือกซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์เพื่อเอาไปทำอาหารค่ำในราคาที่ถูกกว่าที่อื่น


☞ Address: 932, Yangjae-daero, Songpa-gu, Seoul


N62 Bus Service (Yancheon – Myeonmok-dong)

♣ Operating hours: เริ่ม 23:40, หมด 03:10 / เวลาโดยประมาณ 30min.

♣ Major bus stops: Yangcheon Bus Depot → Mokdong Station → Deungchon Station→ Hapjeong Station → Hongik Univ. Station → Sinchon Station → Jonggak → Dongdaemun Station → Dongdaemun History & Culture Park Station → Wangsimni Station → Konkuk Univ. Station → Gunja Station → Myeonmok-dong

Hongik University Station – Bingsu


Pat bingsu

Bingsu แต่เดิมเป็นเมนูสำหรับให้ดื่มด่ำในฤดูร้อน ปัจจุบันได้รับการให้ความรักและความสุขจากผู้คนตลอดทั้งปี บิงซูจึงเป็นเมนูที่ทุกคนรับประทานกันในทุกๆช่วงเวลา เป็นหนึ่งในเมนูที่ขายคาเฟ่ขนมหวาน ในบริเวณรอบ ๆ ฮงแด (ถนนมหาวิทยาลัยฮงอิค) เป็นที่นิยมโดยเฉพาะในหมู่คนหนุ่มสาว รสชาติบิงซูที่ไม่เหมือนใครซึ่งเติมเต็มความรู้สึก ตั้งแต่ชีสเค้กบิงซู ราดด้วยชีสเค้กซอส ไปจนถึงบิงชูที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์หิมะ หรือขนมหวานที่ทำจากผลไม้แช่แข็ง

☞ Address: Area of Hongik-ro, Mapo-gu, Seoul#Seoul #food #nightlife #single #couple #friends #lady