เที่ยวเทศกาลฤดูหนาว (ธันวาคม-กุมภาพันธ์) เทศกาลชมพระอาทิตย์ขึ้นในปีใหม่

Updated: Jan 15, 2019

Guide to Winter Festivals (December-February) New Year’s Sunrise Festivals

Seongsan Sunrise Festival

ระยะเวลา: 30 ธันวาคม 2018 - 1 มกราคม 2019

สถานที่: Seongsan Ilchulbong Peak 284-12, Ilchul-ro, Seongsan-eup, Seogwipo-si, Jeju-do / 제주특별자치도 서귀포시 성산읍 일출로 284-12 성산일출봉


เข้าร่วมการนับถอยหลังและต้อนรับปีใหม่ที่สถานที่พระอาทิตย์ขึ้นชั้นนำของเชจู Seongsan Ilchulbong Peak (หรือที่เรียกว่า "Sunrise Peak") นอกจากพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามเทศกาลนี้ยังจะมีขบวนพาเหรดการแสดงการแสดงดอกไม้เพลิงการแจกจ่ายของ tteokguk (ซุปเค้กข้าว) และกิจกรรมอื่น ๆ 

Ganjeolgot Sunrise Festival

ระยะเวลา: 31 ธันวาคม 2018 - 1 มกราคม 2019

สถานที่: Areas of Ganjeolgot Cape Park Daesong-ri, Seosaeng-myeon, Ulju-gun, Ulsan / 울산광역시 울주군 서생면 대송리 간절곶


Ganjeolgot Cape เป็นที่นิยมในฐานะที่เป็นที่สังเกตพระอาทิตย์ขึ้นที่เก่าที่สุดในเกาหลี คนทั่วประเทศรวบรวมเพื่อเฉลิมฉลองและดูพระอาทิตย์ขึ้นแรกของปีใหม่ที่นี่ การเฉลิมฉลองปีใหม่ยังรวมไปถึงกิจกรรมมากมายเช่นดอกไม้ไฟการกิน tteokguk และการแสดงที่หลากหลาย สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ได้แก่ สวนหนาของต้นสนรูปทรงหินแปลก ๆ และ Oegosan Onggi Village


 

Homigot Sunrise Festival

ระยะเวลา: 31 ธันวาคม 2018 - 1 มกราคม 2019

สถานที่: Homigot Sunrise Plaza 136, Hamaji-ro, Homigot-myeon, Nam-gu, Pohang-si, Gyeongsangbuk-do / 경상북도 포항시 남구 호미곶면 해맞이로 136 호미곶 해맞이 광장


Homigot Cape และพื้นที่ชายหาดที่ Homigot Sunrise Plaza ตั้งอยู่แน่นอนหนึ่งในสถานที่ที่นิยมมากที่สุดสำหรับการชมพระอาทิตย์ขึ้นปีใหม่เนื่องจากมีทิวทัศน์ของพระอาทิตย์ขึ้นสีเหลืองและสีทองสดใส ผู้คนสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงและดอกไม้ไฟหลากหลายรูปแบบเพื่อเฉลิมฉลองวันปีใหม่


 

Jeongdongjin Sunrise Festival

ระยะเวลา: 31 ธันวาคม 2018 - 1 มกราคม 2019

สถานที่: Areas of Sandglass Park at Jeongdongjin Beach 990-1, Heonhwa-ro, Gangdong-myeon, Gangneung-si, Gangwon-do / 강원도 강릉시 강동면헌화로 990-1 정동진 해수욕장 모래시계 공원


สถานที่สำคัญของ Jeongdongjin สามารถมองเห็นได้ด้วยหาดทรายขนาดใหญ่ ที่อยู่ใกล้กับชายหาด ทรายแก้วชายหาด 

Gyeongpo Sunrise Festival

ระยะเวลา: 31 ธันวาคม 2018 - 1 มกราคม 2019

สถานที่: Areas of Gyeongpo Beach San1-1, Anhyeon-dong, Gangneung-si, Gangwon-do / 강원도 강릉시 안현동 산1-1 경포해수욕장


หาด Gyeongpo เป็นที่รู้จักกันดีในด้านความงามซึ่งแสดงให้เห็นได้ด้วยแสงที่แตกต่างกันตลอดทั้งปี ในวันขึ้นปีใหม่คนชุมนุมเพื่อเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ นับจากวินาทีต่อไปจนถึงปีใหม่ดูดอกไม้ไฟและมีส่วนร่วมในหลากหลายโปรแกรม และกิจกรรมทางวัฒนธรรม 

Yeosu Hyangiram Sunrise Festival

ระยะเวลา: December 31, 2018-January 1, 2019

สถานที่: Areas of Impo Village and Hyangiram Hermitage Yullim-ri, Dolsan-eup, Yeosu-si, Jeollanam-do / 전라남도 여수시 돌산읍 율림리 임포마을 일대


Hyangiram Sunrise Festival เป็นงานเทศกาลข้ามคืนประจำปีที่ผู้เข้าร่วมงานต้องการชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นปีใหม่ มีการจัดกิจกรรมต่าง ๆ เช่นโคมไฟที่ต้องการและพิธีเทียนพรรษาเพื่อให้ผู้เข้าชมได้เพลิดเพลิน


* VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services.

 

#Jeju #Ulsan #Gyeongsangbukdo #Gangwondo #Jeollanamdo #festival #couple #family #lady