ตามรอยสถานที่ถ่ายทำละครเรื่อง "What's Wrong with Secretary Kim" (Part 2 )

Updated: Feb 7, 2020

Every Moment was You, Filming Sites of “What’s Wrong with Secretary Kim”"What's Wrong with Secretary Kim" เป็นละครยอดนิยมของฤดูร้อนซึ่งมีผู้ชมสูงจนจบในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ละครเป็นเเนวโรแมนติกคอมมิดี้ได้ติดตามเรื่องราวของลียองจุงและตัวเลขาคิมมิโซ ที่มีความสามารถสูง คุณก็สามารถติดตามเรื่องราวความรักของพวกเขาได้โดยไปที่สถานที่การถ่ายทำที่สำคัญของละคร!Hantangang Sky Bridge in Pocheonยองจุนและมิโซ ได้แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับวัยเด็กของพวกเขาขณะเดินร่วมกันบนสะพาน Sky Hantangang ใน Pocheon สะพานนี้เหมาะสำหรับการถ่ายภาพในยามพระอาทิตย์ตกดินอยู่ห่างจากหุบเขาแม่น้ำ Hantangang 50 เมตรและมีความแข็งแรงเพียงพอที่จะรองรับได้ถึง 1,500 คนในเวลาเดียวกัน แม้จะมีความมั่นคงของสะพานจะสั่นสะเทือนกับแต่ละขั้นตอนและส่วนชั้นกระจกสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมาก


☞ ที่อยู่: 207, Bidulginang-gil, Yeongbuk-myeon, Pocheon-si, Gyeonggi-do (경기도 포천시 영북면 비둘기낭길 207)

☞ เส้นทาง: ขึ้นรถแท็กซี่จากสถานีรถบัส Pocheon Intercity ประมาณ 36 นาที

☞ เปิดบริการตลอดทั้งปี
3.1 Independence Movement Road in Daeguยองจุนและมิโซ เดินผ่านถนนในเเดกู ในวันที่เรียบง่ายก่อนงานแต่งงานของพวกเขา หนึ่งในสถานที่ที่พวกเขาเข้าเยี่ยมชมคือบันไดอิสรภาพ 3.1 ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของขบวนการที่เกิดขึ้นในปีพ. ศ. 2462 กำแพงข้างบันไดได้รับการตกแต่งอย่างประณีตด้วยรูปถ่ายของช่วงเวลาและแดกวางในเวลานั้น จากด้านบนของบันไดท่านสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของตัวเมืองเเดกู Daegu และวิหาร Gyesan Catholic Cathedral


☞ที่อยู่: 261, Dongsan-dong, Jung-gu, Daegu (대구광역시중구동산동 261)

☞เส้นทาง: ขึ้นรถแท็กซี่จาก Dongdaegu Terminal ประมาณ 20 นาที

☞เปิดบริการตลอดปี
Jebudo Waterwalk


Jebudo Waterwalk ตั้งอยู่ที่สิ่งที่เคยเป็นบูธจำหน่ายตั๋วสำหรับ Jebudo Island สิ่งอำนวยความสะดวกสังเกตการณ์มีมุมมองที่ไม่มีอะไรขัดขวางของการเปลี่ยนแปลงของกระแสน้ำเช่นเดียวกับดวงอาทิตย์ขณะที่จมลงไปในน่านน้ำ ในละครเรื่องนี้ เป็นฉากทีมิโซมองออกไปในทะเลในขณะที่บอกยองจุน เกี่ยวกับความทรงจำของเธอเวลามีความสุขใช้เวลาที่นี่กับครอบครัวของเธอ


☞ที่อยู่: 377-46, Songgyo-ri, Seosin-myeon, Hwaseong-si, Gyeonggi-do (경기도화성시서신면송교리 377-46)

☞เส้นทาง: นั่งรถบัสหมายเลข 1002 จากสถานี Sadang (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2, 4) ออกจากป้ายรถเมล์ 4 ป้าย→ลงที่ป้ายรถเมล์ Jebudo →เดินไปประมาณ 6 นาที

☞เปิดบริการตลอดปี
Nonttureong Batttureongยองจุนพบครอบครัวของมิโซ บนเกาะเยบุคุโขวและเป็นที่ที่เขาพยายามจะกวนฮัจจี (ปูจวง) เป็นครั้งแรก เกาะนี้มีชื่อเสียงในด้านอาหารจานนี้และมีผู้คนจำนวนมากเดินทางมาถึงที่นี่เพียงแค่รับประทานอาหาร หนึ่งในร้านอาหาร ganjang gejang ที่เป็นที่นิยมมากขึ้นบนเกาะนี้คือ Nonttureong Batttureong ซึ่งให้บริการอาหาร hwangtae gui (ปลาแซลมอนย่างย่าง) และ haemul pajeon (อาหารทะเลและแพนเค้กหอม) หยุดด้วยและคุณจะได้เห็นด้วยตัวเองว่าทำไมยองจุนตกหลุมรักกับรสชาติ


ที่อยู่: 603, Jebu-ro, Seosin-myeon, Hwaseong-si, Gyeonggi-do (경기도화성시서신면제부로 603)

เส้นทาง: ขึ้นรถบัสหมายเลข 1002 จากสถานี Sadang (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2, 4) ออกจากสถานี 4 ป้ายรถเมล์→ลงที่ป้ายรถเมล์ Jangoe-ri →เดินประมาณ 2 นาที

เวลาทำการ: 10: 00-22: 00

เมนูยอดฮิต: Gangjang kkotge jang เซ็ทอาหาร 25,000 วอน / ชุดอาหารจีนฮวังไท่ 18,000 วอน / เค้ก Haemul 15,000 วอน

เว็บไซต์: jeboodo2.modoo.at (ภาษาเกาหลีเท่านั้น)


More Info☞ 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese, Russian, Vietnamese, Thai, Malay)


* This column was last updated in October 2018, and therefore information may differ from what is presented here. We advise you to check details from the official websites before visiting.


#Gyeonggido #Daegu #WhatisWrongwithSecretaryKim #Kpopanddrama #photopoint #family #couple #friends #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon