ตามรอยสถานที่ถ่ายทำละครเรื่อง "What's Wrong with Secretary Kim" (Part 2 )

Updated: Feb 7, 2020

Every Moment was You, Filming Sites of “What’s Wrong with Secretary Kim”"What's Wrong with Secretary Kim" เป็นละครยอดนิยมของฤดูร้อนซึ่งมีผู้ชมสูงจนจบในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ละครเป็นเเนวโรแมนติกคอมมิดี้ได้ติดตามเรื่องราวของลียองจุงและตัวเลขาคิมมิโซ ที่มีความสามารถสูง คุณก็สามารถติดตามเรื่องราวความรักของพวกเขาได้โดยไปที่สถานที่การถ่ายทำที่สำคัญของละคร! 

Hantangang Sky Bridge in Pocheon

 


ยองจุนและมิโซ ได้แชร์เรื่องราวเกี่ยวกับวัยเด็กของพวกเขาขณะเดินร่วมกันบนสะพาน Sky Hantangang ใน Pocheon สะพานนี้เหมาะสำหรับการถ่ายภาพในยามพระอาทิตย์ตกดินอยู่ห่างจากหุบเขาแม่น้ำ Hantangang 50 เมตรและมีความแข็งแรงเพียงพอที่จะรองรับได้ถึง 1,500 คนในเวลาเดียวกัน แม้จะมีความมั่นคงของสะพานจะสั่นสะเทือนกับแต่ละขั้นตอนและส่วนชั้นกระจกสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมาก


☞ ที่อยู่: 207, Bidulginang-gil, Yeongbuk-myeon, Pocheon-si, Gyeonggi-do (경기도 포천시 영북면 비둘기낭길 207)

☞ เส้นทาง: ขึ้นรถแท็กซี่จากสถานีรถบัส Pocheon Intercity ประมาณ 36 นาที

☞ เปิดบริการตลอดทั้งปี
 

3.1 Independence Movement Road in Daegu

 


ยองจุนและมิโซ เดินผ่านถนนในเเดกู ในวันที่เรียบง่ายก่อนงานแต่งงานของพวกเขา หนึ่งในสถานที่ที่พวกเขาเข้าเยี่ยมชมคือบันไดอิสรภาพ 3.1 ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของขบวนการที่เกิดขึ้นในปีพ. ศ. 2462 กำแพงข้างบันไดได้รับการตกแต่งอย่างประณีตด้วยรูปถ่ายของช่วงเวลาและแดกวางในเวลานั้น จากด้านบนของบันไดท่านสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของตัวเมืองเเดกู Daegu และวิหาร Gyesan Catholic Cathedral


☞ที่อยู่: 261, Dongsan-dong, Jung-gu, Daegu (대구광역시중구동산동 261)

☞เส้นทาง: ขึ้นรถแท็กซี่จาก Dongdaegu Terminal ประมาณ 20 นาที

☞เปิดบริการตลอดปี
 

Jebudo Waterwalk

 

Jebudo Waterwalk ตั้งอยู่ที่สิ่งที่เคยเป็นบูธจำหน่ายตั๋วสำหรับ Jebudo Island สิ่งอำนวยความสะดวกสังเกตการณ์มีมุมมองที่ไม่มีอะไรขัดขวางของการเปลี่ยนแปลงของกระแสน้ำเช่นเดียวกับดวงอาทิตย์ขณะที่จมลงไปในน่านน้ำ ในละครเรื่องนี้ เป็นฉากทีมิโซมองออกไปในทะเลในขณะที่บอกยองจุน เกี่ยวกับความทรงจำของเธอเวลามีความสุขใช้เวลาที่นี่กับครอบครัวของเธอ


☞ที่อยู่: 377-46, Songgyo-ri, Seosin-myeon, Hwaseong-si, Gyeonggi-do (경기도화성시서신면송교리 377-46)

☞เส้นทาง: นั่งรถบัสหมายเลข 1002 จากสถานี Sadang (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2, 4) ออกจากป้ายรถเมล์ 4 ป้าย→ลงที่ป้ายรถเมล์ Jebudo →เดินไปประมาณ 6 นาที

☞เปิดบริการตลอดปี
 

Nonttureong Batttureong

 


ยองจุนพบครอบครัวของมิโซ บนเกาะเยบุคุโขวและเป็นที่ที่เขาพยายามจะกวนฮัจจี (ปูจวง) เป็นครั้งแรก เกาะนี้มีชื่อเสียงในด้านอาหารจานนี้และมีผู้คนจำนวนมากเดินทางมาถึงที่นี่เพียงแค่รับประทานอาหาร หนึ่งในร้านอาหาร ganjang gejang ที่เป็นที่นิยมมากขึ้นบนเกาะนี้คือ Nonttureong Batttureong ซึ่งให้บริการอาหาร hwangtae gui (ปลาแซลมอนย่างย่าง) และ haemul pajeon (อาหารทะเลและแพนเค้กหอม) หยุดด้วยและคุณจะได้เห็นด้วยตัวเองว่าทำไมยองจุนตกหลุมรักกับรสชาติ


ที่อยู่: 603, Jebu-ro, Seosin-myeon, Hwaseong-si, Gyeonggi-do (경기도화성시서신면제부로 603)

เส้นทาง: ขึ้นรถบัสหมายเลข 1002 จากสถานี Sadang (รถไฟใต้ดินโซลสาย 2, 4) ออกจากสถานี 4 ป้ายรถเมล์→ลงที่ป้ายรถเมล์ Jangoe-ri →เดินประมาณ 2 นาที

เวลาทำการ: 10: 00-22: 00

เมนูยอดฮิต: Gangjang kkotge jang เซ็ทอาหาร 25,000 วอน / ชุดอาหารจีนฮวังไท่ 18,000 วอน / เค้ก Haemul 15,000 วอน

เว็บไซต์: jeboodo2.modoo.at (ภาษาเกาหลีเท่านั้น)


More Info☞ 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese, Russian, Vietnamese, Thai, Malay)


* This column was last updated in October 2018, and therefore information may differ from what is presented here. We advise you to check details from the official websites before visiting.


#Gyeonggido #Daegu #WhatisWrongwithSecretaryKim #Kpopanddrama #photopoint #family #couple #friends #Lady