แคริบเบียนเบย์ (Caribbean Bay (캐리비안 베이))

Updated: Feb 7, 2020
แคริบเบียนเบย์ Caribbean Bay เป็นส่วนหนึ่งของสวนสนุก Everland ที่นี่ไม่เพียงแต่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำ แต่คุณยังสามารถพักผ่อนในน้ำพุร้อนได้ตลอดทั้งปี สวนน้ำมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่นสระว่ายน้ำในร่มและกลางแจ้ง สปา ซาวน่า สระว่ายน้ำคลื่น เช่น Water Bobsleigh และ Mega Storm สวนน้ำเป็นจุดหมายปลายทางของครอบครัวที่ชื่นชอบ Caribbean Bay Water Park ได้รับการออกแบบด้วยธีมแคริบเบียนและเป็นสวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสวนน้ำคือ สระว่ายน้ำคลื่น Wave Pool ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับคลื่นที่รุนแรงคล้ายกับทะเลแคริบเบียน ควบคุมโดยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยของอุทยานสร้างกระแสคลื่นได้ถึง 2.4 เมตร


* แคริบเบียนเบย์สปา Caribbean Bay Spa

Caribbean Bay Spa มีสระน้ำพุร้อนหลายแห่งและห้องซาวน่า The Jasmine Tea Spa เชื่อว่าจะทำให้ผู้หญิงสวยขึ้น Lemon Spa ช่วยลดความเมื่อยล้าและห้องซาวน่าแบบหยกเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณ คุณสามารถใช้สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ได้ด้วยบัตรผ่าน Caribbean Bay

- ประโยชน์ต่อสุขภาพของสปาชาจัสมิน

The Jasmine Tea Spa ช่วยลดความตึงเครียดความเครียดและภาวะซึมเศร้า ชาจัสมินช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนดังนั้นสปาจึงสามารถบรรเทาอาการปวดประจำเดือนสร้างประจำเดือนได้และเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการปวดเมื่อยและไอและเหมาะสำหรับผิวแห้งระคายเคือง

- ประโยชน์ต่อสุขภาพของน้ำแร่ร้อนที่อุดมด้วยแร่ธาตุ

เป็นประโยชน์สำหรับความงามของผู้หญิงผิวแห้งลดความเมื่อยล้าปวดกล้ามเนื้อและนอนไม่หลับ

- ประโยชน์ด้านสุขภาพของห้องซาวน่าแบบหยก

ช่วยบรรเทาอาการเมื่อยล้าและช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต

- ประโยชน์ต่อสุขภาพของสปามะนาว

เหมาะสำหรับการต่อต้านริ้วรอยและช่วยในการขับสารพิษออกจากร่างกาย


* มิราเคิลสปา Miracle Spa : ประกอบด้วยห้องซาวน่าและห้องอาบน้ำคู่

- การอาบน้ำที่มิราเคิลสปา Miracle Spa ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษสำหรับคู่รัก ลูกบอลฟองสบู่ผ่อนคลายมากและทำให้เป็นวันที่แสนโรแมนติก

- ในห้องเซาว์น่าที่มีเกลือซึ่งคุณสามารถถูเกลือลงบนร่างกายของคุณแล้วเหงื่อที่อุณหภูมิสูง ขับสารพิษออกจากร่างกาย ซาวน่าที่มีเกลือเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผิวแห้งและเป็นประโยชน์ต่อการนอนไม่หลับโรคประสาทปวดเอวและปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะอาหาร* สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและสระน้ำ

สระว่ายน้ำเด็กตื้นและได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อความปลอดภัยของเด็ก การออกแบบเป็นสีพาสเทลและได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสือเด็ก มีของเล่นน้ำหลากหลายชนิดให้เลือกเพื่อให้เด็ก ๆ สนุกสนานในน้ำ สระเด็กทารกจะตื้นขึ้นเพื่อให้พ่อแม่สามารถแนะนำลูกน้อยของตนกับการเล่นน้ำในสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย แม้ว่าสระว่ายน้ำจะตื้นมากสำหรับผู้ใหญ่ก็เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับพ่อแม่และเด็กที่จะมีความสนุกสนานร่วมกัน

คุณสามารถลอยเลียบไปตามสระน้ำที่วิ่งซึ่งมีบรรยากาศของทะเลแคริบเบียนในช่วงศตวรรษที่ 17 คุณสามารถมีช่วงเวลาที่ผ่อนคลายลอยผ่านน้ำตกและสะพานหิน* ห้องพักผ่อนและห้องนอน: งีบหลับที่นี่ถ้าคุณเหนื่อยหลังจากที่สนุกในน้ำ

- Relax Room มีเครื่องนวดและ "แคปซูลผ่อนคลาย" สำหรับผู้ใหญ่ ผู้เข้าชมยังสามารถรับบริการนวดอโรมา

- ในห้องนอนมีเก้าอี้ชายหาดประมาณ 50 ตัวและเตียงหยก 10 อัน อุณหภูมิในห้องพักยังคงอุ่นและเครื่องฟอกอากาศให้ออกซิเจนที่สะอาดดังนั้นนี่คือสถานที่เหมาะสำหรับการนอนหลับที่ดี ผู้เข้าชมสามารถเช่าผ้าขนหนูขนาดใหญ่ได้ที่นี่โทรศัพท์

+ 82-31-320-5000


วันเปิด

กรกฎาคม 1996


เวลาเปิดทำการ

* แตกต่างกันตามวันในสัปดาห์ดังนั้นโปรดดูที่หน้าแรกสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม


ที่จอดรถ

ใช้รถรับส่งหลังที่จอดรถตามคำแนะนำของพนักงานที่จอดรถ (ฟรี)


ค่าเข้าชม

ราคาแตกต่างกันไปตามฤดูกาล

คลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.everland.com/web/multi/english/caribbean/caribbean_guide/ticket/tickets.html


* ส่วนลดสำหรับบางวัย (พร้อมหลักฐานอายุ)

- ผู้สูงอายุ: อายุ 65 ปีขึ้นไป

- เด็กอายุตั้งแต่ 36 เดือนถึง 12 ปี

- เด็กอายุต่ำกว่า 36 เดือนเข้าพักฟรี


สิ่งอำนวยความสะดวก

[สิ่งอำนวยความสะดวกหลักกลางแจ้ง]

Tower Raft, Tower Boomerang Go, Wild Blaster, Wild River Pool, Adventure Pool, Water Bobsleigh, Wave Pool, Mega Storm, etc.


[สิ่งอำนวยความสะดวกภายในอาคารหลัก]

สระว่ายน้ำในร่ม, สระว่ายน้ำในร่มสำหรับเด็ก, สปา, ซาวน่า


[อำนวยความสะดวก]

ศูนย์ให้บริการเด็กที่จัดเก็บอาหารและพื้นที่เสื่อ, ตู้เก็บของ, สำนักงานทางการแพทย์, ห้องอาบน้ำครอบครัว ฯลฯ


ข้อมูลสำรอง สำหรับชาวต่างชาติ

* สอบถาม: + 82-31-320-5000
ที่อยู่ 199, Everland-ro, Pogok-eup, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do 경기도 용인시 처인구 포곡읍 에버랜드로 199

ประเภท

Hot Springs/ Bath Houses/Spas/ Jjimjilbangs

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

• 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (เกาหลี , อังกฤษ, ญี่ปุ่น ,จีน ) • For more info: +82-31-320-5000 (เกาหลี , อังกฤษ, จีน )

Homepage

www.everland.com (เกาหลี , อังกฤษ, ญี่ปุ่น ,จีน )

* VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services.


#Gyeonggido #Everland #CaribbeanBay #캐리비안베이 #Pool #Spa #amusementpark #Relax #Family #Friend #Couple #lady