ปูซาน #1 : ไฟลท์บินตรงถึงปูซาน โดยการบินไทย

Updated: Jan 15, 2019

รีวิว : การบินไทย กรุงเทพ – ปูซาน เมืองท่องเที่ยวอันดับต้น ของเกาหลีใต้

สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิปมากมาย พร้อมที่พักสุดชิว เที่ยวได้ตลอดปี วิธีที่ง่ายที่สุดคือ การบินไทย เดินทางทุกวัน บินตรงจากสุวรรณภูมิ – สนามบินกิมแฮ ใช้เวลา 4 ชม. 55 นาที


ข้อดีของการใช้บริการ การบินไทย (Thai Airways) ที่นั่งกว้างกว่าสายการบิน Low cost airline / ฟรีอาหาร และเครื่องดื่ม / ฟรีน้ำหนักกระเป๋า 30 กิโลกรัมล่าสุด ลุงเด้ง ป้าไก่ เข้าไปค้นหาราคา ของ การบินไทย ได้มาที่ 14,380.- ไปกลับ สุวรรณภูมิ – ปูซาน ถ้าเราหาได้ราคานี้ บอกเลยว่า พอๆ กับ สายการบิน Low Cost อื่นๆ แต่ที่เราได้มาคือ ความสะดวกสบายในการเดินทางข้อดีของการใช้บริการสายการบิน Full Services สำหรับเส้นทางที่เดินทางนานกว่า 4 ชั่วโมงคือ ที่นั่งกว้าง นั่งสบาย มีพื้นที่พักขากว้าง นั่งสบายตัวอย่างอาหารที่เสิร์ฟบนเครื่อง จัดมาอย่างสวยงาม และเยอะมาก ขนมปัง-เนย / สลัด / อาหารจานหลัก / ของหวาน / น้ำดื่ม / ชากาแฟ


บริการเครื่องดื่มตลอดการเดินทาง รวมถึง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตัวอย่างอาหารของการบินไทย ที่เสิร์ฟในเส้นทาง สุวรรณภูมิ – ปูซาน ทั้งไปและกลับ ในวันที่ลุงเด้ง ป้าไก่เดินทางขากลับจาก ปูซาน – สุวรรณภูมิ มี Smokedry Almonds พร้อมเครื่องดื่ม


ขากลับ ก่อนเครื่องลงจอดที่สุวรรณภูมิ ก็มีแจก Hot Sandwich Creamy Mushroom & Cheeseสนับสนุนการเดินทางโดย : การบินไทยบิน ตรงสู่ปูซาน ทุกวันๆ ละ 1 เที่ยวบิน เว็บไซต์ : http://www.thaiairways.com/ Fanpage : https://www.facebook.com/ThaiAirways.TH/

#Busan #Transportation #ThaiAirways #relax #Family #couple #Friends


Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon