สวนศิลปะอานยาง (Anyang Art Park) : ใครรักการถ่ายรูป ต้องไปที่นี่ !

Updated: Feb 11, 2020


📸ใครสายอาร์ต รักการถ่ายรูปมาทางนี้เลยค่า!! แอดจะพาไปเที่ยวสวนศิลปะสุดฮิป อย่างสวนศิลปะอานยาง(Anyang Art Park) ที่จังหวัดคยองกีโด ใกล้ๆ กรุงโซลนี่เอง

😯สวนศิลปะแห่งนี้ ใครมาเห็นจะต้องร้องว้าว!!! ให้กับสถาปัตยกรรมที่ดูแปลกตา แต่กลับแฝงไปด้วยเสน่ห์ของที่นี่แน่นอน ด้วยเอกลักษณ์นี้จึงดึงดูดให้ผู้คนมาแชะภาพฮิปๆ ชิคๆ กันมากมาย ไม่ว่าจะถ่ายมุมซ้าย มุมขวา ก็สวยหมดทุกมุมเลยจริงๆ ค่า ยิ่งใครที่มาที่นี่ในช่วงนี้ด้วยแล้ว อยากจะบอกว่าบรรยากาศดีสุดๆ

❤️เพื่อนๆ คนไหนอยากได้วิวถ่ายรูปสวยๆ แต่ไม่เหมือนใคร ต้องลองแวะไปที่นี่ค่า!!
📍22 Seoksu-dong, Manan-gu, Anyang, Gyeonggi-do, South Korea 🚌การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 1(สีน้ำเงิน) -> ลงที่สถานีควานัก(Gwanak station) ทางออก 2 -> เดินตรงไปจนพบถนนใหญ่ให้เลี้ยวซ้ายแล้วเดินไปที่ป้ายรถเมล์เพื่อขึ้นรถหมายเลข 6-2 -> ลงป้ายซ็อกซูจีกูแด(석수지구대 정류장) เดินย้อนกลับไปที่สี่แยก แล้วข้ามถนนใหญ่ไปฝั่งตรงข้าม จากนั้นเดินตรงเข้าไปตามถนนเยซุลคงวอนโร ตรงไปตามทางเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอร้านสะดวกซื้อ CU ตั้งอยู่ทางขวามือ และสะพานอยู่ทางซ้ายมือ ให้เดินข้ามสะพาน เดินไปอีกนิดก็จะพบกับสวนสาธารณะค่ะ(แนะนำให้ขึ้นแท็กซี่จากสถานีรถไฟใต้ดินมาลงที่สวนสาธารณะจะสะดวกกว่าค่ะ)

 

#Gyeonggido #Anyang #Artandcraft #photopoint #friends #single #lady