สวนศิลปะอานยาง (Anyang Art Park) : ใครรักการถ่ายรูป ต้องไปที่นี่ !

Updated: Feb 11, 2020


📸ใครสายอาร์ต รักการถ่ายรูปมาทางนี้เลยค่า!! แอดจะพาไปเที่ยวสวนศิลปะสุดฮิป อย่างสวนศิลปะอานยาง(Anyang Art Park) ที่จังหวัดคยองกีโด ใกล้ๆ กรุงโซลนี่เอง

😯สวนศิลปะแห่งนี้ ใครมาเห็นจะต้องร้องว้าว!!! ให้กับสถาปัตยกรรมที่ดูแปลกตา แต่กลับแฝงไปด้วยเสน่ห์ของที่นี่แน่นอน ด้วยเอกลักษณ์นี้จึงดึงดูดให้ผู้คนมาแชะภาพฮิปๆ ชิคๆ กันมากมาย ไม่ว่าจะถ่ายมุมซ้าย มุมขวา ก็สวยหมดทุกมุมเลยจริงๆ ค่า ยิ่งใครที่มาที่นี่ในช่วงนี้ด้วยแล้ว อยากจะบอกว่าบรรยากาศดีสุดๆ

❤️เพื่อนๆ คนไหนอยากได้วิวถ่ายรูปสวยๆ แต่ไม่เหมือนใคร ต้องลองแวะไปที่นี่ค่า!!
📍22 Seoksu-dong, Manan-gu, Anyang, Gyeonggi-do, South Korea 🚌การเดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย 1(สีน้ำเงิน) -> ลงที่สถานีควานัก(Gwanak station) ทางออก 2 -> เดินตรงไปจนพบถนนใหญ่ให้เลี้ยวซ้ายแล้วเดินไปที่ป้ายรถเมล์เพื่อขึ้นรถหมายเลข 6-2 -> ลงป้ายซ็อกซูจีกูแด(석수지구대 정류장) เดินย้อนกลับไปที่สี่แยก แล้วข้ามถนนใหญ่ไปฝั่งตรงข้าม จากนั้นเดินตรงเข้าไปตามถนนเยซุลคงวอนโร ตรงไปตามทางเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอร้านสะดวกซื้อ CU ตั้งอยู่ทางขวามือ และสะพานอยู่ทางซ้ายมือ ให้เดินข้ามสะพาน เดินไปอีกนิดก็จะพบกับสวนสาธารณะค่ะ(แนะนำให้ขึ้นแท็กซี่จากสถานีรถไฟใต้ดินมาลงที่สวนสาธารณะจะสะดวกกว่าค่ะ)

#Gyeonggido #Anyang #Artandcraft #photopoint #friends #single #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon