แลนด์มาร์คที่ต้องไปดูของโซล, นัมซาน โซลทาวเวอร์ (A Must-see Landmark of Seoul, Namsan Seoul Tower)

Updated: Jan 17, 2019ตั้งแต่บิ๊กเบ็นไปจนถึงเทพีเสรีภาพถึงซิดนีย์โอเปร่าเฮ้าส์ประเทศต่างๆทั่วโลกนั้นมีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นซึ่งมีความหมายเหมือนกันกับเมืองของพวกเขาและเกาหลีไม่แตกต่าง สำหรับโซลสถานที่ที่ต้องไปเยี่ยมชมสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติคือหอคอย Namsan Seoul ซึ่งมองเห็นได้จากเกือบทุกแห่งในเมืองหลวง เดิมทีสร้างเป็นหอส่งสัญญาณเว็บไซต์ได้กลายเป็นพื้นที่ทางวัฒนธรรมอันเป็นที่รักซึ่งมีหอดูดาวที่สวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับประสบการณ์ที่หลากหลาย


ทั้งกรุงโซลนั้นสามารถมองเห็นได้ทั่วทุกทิศทางจากหอดูดาวที่จุดสูงสุดของ Namsan Seoul Tower ผู้เยี่ยมชมสามารถเพลิดเพลินกับการลองฮันบกและเยี่ยมชมนิทรรศการต่าง ๆ ภายในคอมเพล็กซ์ ร้านอาหารและคาเฟ่หลายแห่งที่หอคอยเหมาะสำหรับการพักผ่อน หอคอยจะยิ่งโรแมนติกยามค่ำคืนมากขึ้นเมื่อเมืองสว่างขึ้นNamsan Seoul Tower ส่วนใหญ่แบ่งเป็น N Seoul Tower, หอคอยที่เกิดขึ้นจริงและ Seoul Tower Plaza, ส่วนล่างพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและร้านค้า แต่ละระดับมีสิ่งต่าง ๆ ให้ชมและเพลิดเพลิน ก่อนเยี่ยมชมตรวจสอบคำแนะนำทีละชั้นของเราเพื่อช่วยวางแผนการเดินทางของคุณไปยัง Namsan Seoul Tower 

Floor-by-floor Guide to Attractions & Experiences

 

ถ่ายภาพสวมใส่เสื้อผ้าแบบดั้งเดิมของเกาหลี! ศูนย์ประสบการณ์วัฒนธรรมนัมซานโซลทาวเวอร์ฮันบก


ผู้เยี่ยมชมศูนย์วัฒนธรรมฮันบกที่หอนัมซานโซลสามารถลองฮันบกซึ่งเป็นเสื้อผ้าดั้งเดิมของเกาหลี เครื่องแต่งกายรวมถึงเสื้อผ้าของราชาราชินีและบุคคลสำคัญเหมาะสำหรับการถ่ายภาพตามธีม ครอบครัวคู่รักคู่รักและนักเดินทางคนเดียวสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การถ่ายภาพของที่ระลึกที่ไม่เหมือนใคร


☞สถานที่ตั้ง: L (B1)


เพลิดเพลินกับสไตล์ไดนามิกของ OLED Light Display


อาคารนัมซานโซลตกแต่งด้วยสื่อศิลปะที่สร้างขึ้นผ่านการใช้แผง OLED ชุดรูปแบบของงานศิลปะแต่ละชิ้นแตกต่างกันไปตามแต่ละชั้นทำให้แต่ละระดับมีเอกลักษณ์และสนุกสนาน ชั้นแรกมีทั้งจอแสดงผลแบบอุโมงค์และหน้าจอพาโนรามาในขณะที่ชั้นสองและสี่ติดตั้งบนเพดานแสดงวิดีโอในระดับต่าง ๆ


☞สถานที่ตั้ง: 1-2F, 4F

นิทรรศการตัวละคร Hello Kitty , Hello Kitty Island


เยี่ยมชมบ้านของตัวละครที่รัก Hello Kitty ในนิทรรศการพิเศษนี้ Hello Kitty Island มีสี่ห้องออกแบบตามแนวคิดของ Hello Kitty ชวนเพื่อน ๆ มาเยี่ยมชม“ Hello Kitty House” ในกรุงโซล


☞สถานที่ตั้ง: ชั้น 5สัมผัสประสบการณ์ทุกอย่างของเกาหลีที่มีให้เกาหลีทัวร์ท้องถิ่น 360 ° VR ทัวร์

ที่นัมซานโซลทาวเวอร์คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเกาหลีได้ฟรี! สถานที่ท่องเที่ยวแบบพาโนรามา 360 องศาสามารถสัมผัสได้ถึงแปดสไตล์แตกต่างกันผ่านการบินขับรถหรือรถจักรยานยนต์ขี่ม้าหรือจักรยานควบคุมเสียงพึมพำเดินหรือเดินป่า แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามแต่ละแห่งยังมีคำอธิบายในเกาหลีอังกฤษญี่ปุ่นและจีนอีกด้วย


☞สถานที่ตั้ง: ชั้น 4

นิทรรศการของเล่น & การขายจำนวน จำกัด , Ssentoy Museum & Showroom


การรวมกันของคำภาษาเกาหลีเพื่อความเข้มแข็งและของเล่น Ssentoy Museum & Showroom จัดแสดงและจำหน่ายตุ๊กตาของเล่นที่หาได้ยากในเกาหลี พื้นที่จัดแสดงแบ่งออกเป็นสี่ส่วนตามธีม พิพิธภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครแห่งนี้อนุญาตให้เข้าสู่โลกแห่งภาพเคลื่อนไหวและภาพยนตร์ในที่เดียว


☞สถานที่ตั้ง: ชั้น 5

ใช้เวลาในกรุงโซลอย่างครบถ้วน! หอดูดาว


หอดูดาวแห่งนี้มีทิวทัศน์มุมกว้าง 360 องศาของกรุงโซลรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับกรุงโซลและภูเขานัมซาน หากต้องการไปยังหอดูดาวซื้อตั๋วจากโต๊ะจำหน่ายตั๋วที่ Plaza Square หรือชั้นใต้ดิน


☞สถานที่ตั้ง: T4-T5
 

สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ซ้ำใคร

 

บันทึกความรักและความทรงจำที่ Pledge of Love


Pledge of Love เป็นพื้นที่ภายในอาคารนัมซานโซลซึ่งอุทิศให้กับการจับภาพและแบ่งปันความทรงจำของครอบครัวคู่รักและเพื่อนฝูง เพียงถ่ายภาพในตู้ถ่ายภาพแล้ววางสติกเกอร์รูปถ่ายของคุณลงในกล่องบนผนัง Pledge of Love เพื่อให้ผู้ชมทุกคนจดจำและเพลิดเพลิน


☞สถานที่ตั้ง: 1-2F, 4F

แขวนล็อคความรักบนหลังคาระเบียง

เดอะรูฟเทอเรซเป็นหอสังเกตการณ์กลางแจ้งที่กว้างขวางของหอคอยนัมซานโซลที่ออกแบบมาสำหรับคู่รัก. นับตั้งแต่ตัวละครหลักของรายการโทรทัศน์ได้ไปที่ระเบียงและติดกุญแจคล้องสองตัวกับรั้วเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความรักของพวกเขานับหมื่นล็อคความรักสามารถพบได้ที่แขวนอยู่รอบ ๆ ระเบียงในแต่ละวัน


☞สถานที่: ระเบียงกลางแจ้ง T2


ห้องน้ำที่สูงที่สุดในกรุงโซล, Sky Restroom

ตั้งอยู่ในนัมซานโซลทาวเวอร์เป็นห้องน้ำที่ไม่เหมือนใครที่รู้จักกันในชื่อ "Sky Restroom" ซึ่งเป็นห้องน้ำที่สูงที่สุดในกรุงโซล คุณสมบัติพิเศษตั้งอยู่ในผนังกระจกที่หันหน้าเข้าหาภายในแผงขายของ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวเนื่องจากผนังกระจกมีการเคลือบพิเศษซ่อนตัวอยู่ด้านในในขณะที่ยังให้มุมมองที่ชัดเจน มันอาจฟังดูแปลกเล็กน้อยที่จะเพลิดเพลินกับมุมมองในขณะที่ดูแลธุรกิจของคน ๆ หนึ่ง แต่มันจะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแน่นอน!


☞สถานที่ตั้ง: T4

 

ร้านขายของและร้านอาหารพร้อมวิวสวย

 

ซื้อของที่ระลึกมากมายที่ Namsan Seoul Tower Gift Shop, N Gift & Tower Gift

ร้านค้าของที่ระลึกมากมายมีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง นอกจากของที่ระลึกตามปกติแล้วผู้เข้าชมยังสามารถหากุญแจล็อคของที่ระลึกแบบดั้งเดิมและเครื่องเขียนสำหรับซื้อ ล็อคสามารถติดกับรั้วด้านนอกเป็นส่วนหนึ่งของประเพณีที่รู้จักกันดีของ "ล็อคความรัก" เริ่มต้นโดยละครเกาหลีที่เป็นที่นิยม


☞สถานที่ตั้ง: 1F, 5F, T1, T5


ฮันคุกบุฟเฟ่ต์เกาหลี

HanCook เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์สไตล์เกาหลีที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้มาเยือนครอบครัว ให้บรรยากาศคลาสสิกและอาหารต่าง ๆ ประมาณ 30 ชนิด ตารางส่วนใหญ่รองรับแขกได้สูงสุดสี่คน มีโปรแกรมแพคเกจให้ผู้เข้าชมสามารถซื้อเพื่อเพลิดเพลินไปกับผลประโยชน์ร่วมกันของการท่องเที่ยวหอดูดาวและรับประทานอาหารค่ำที่ HanCook ในราคาที่ต่ำกว่า


☞สถานที่ตั้ง: T3


ร้านอาหารฝรั่งเศสสุดหรู n GRILL

ร้านอาหารที่หมุนได้ n กริลล์บนยอดนัมซานโซลทาวเวอร์เป็นจุดนัดพบที่ดีที่สุดและมักจะถูกใช้เป็นที่ตั้งของข้อเสนอการแต่งงาน แม้ว่ามื้ออาหารแบบเต็มคอร์สและการตกแต่งภายในที่หรูหรานั้นยอดเยี่ยมในสิทธิของตนเอง แต่มันเป็นมุมมองแบบพาโนราม่าของร้านอาหารในเมืองที่สร้างความประทับใจอย่างแน่นอน เมื่อนักทานเพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารร้านอาหารจะหมุนทวนเข็มนาฬิกาอย่างช้าๆทำให้การปฏิวัติเต็มรูปแบบทุก 1 ชั่วโมง 40 นาที โต๊ะทั้งหมดตั้งหันหน้าไปทางหน้าต่างรับรองคุณด้วย "ที่นั่งที่ดีที่สุดในบ้าน" ไม่ว่าคุณจะนั่งที่ไหน


☞ที่ตั้ง: T7 

วิธีการขนส่ง

 

  • Namsan Shuttle Bus (Circulation Bus)

* Circulation Bus No. 2: Chungmuro Station (Seoul Subway Lines 3 & 4), Exit 2 (in front of Daehan Cinema) or Dongguk University Station (Seoul Subway Line 3), Exit 6. (Operating hours: 07:00-23:30)

* Circulation Bus No. 3: Seoul Station (Seoul Subway Lines 1 & 4), Exit 9, Itaewon Station (Seoul Subway Line 6), Exit 4 or Hangangjin Station (Seoul Subway Line 6), Exit 2. (Operating hours: 07:30-23:30)

* Circulation Bus No. 5: Myeong-dong Station (Seoul Subway Line 4), Exit 3 or Chungmuro Station (Seoul Subway Lines 3 & 4), Exit 2 (in front of Daehan Cinema). (Operating hours: 07:30-23:30)  • Namsan Cable Car or Namsan Oreumi (slanted elevator)


1) Namsan Cable Car directions: Myeong-dong Station (Seoul Subway Line 4), Exit 3. Take the road to the right of Pacific Hotel and walk for about 10 minutes.

2) Namsan Oreumi directions: From Hoehyeon Intersection (Between Myeong-dong & Hoehyeon Subway Stations of Seoul Subway Line 4), walk towards Namsan Tunnel 3. Take the free Namsan Oreumi elevator from the Memorial Plaza (Closed for system maintenance Mondays 09:00-14:00).  • Seoul City Tour Bus


* Departure point: Koreana Hotel near Gwanghwamun Station (Seoul Subway Line 5), Exit 6.

* City Tour Bus does not operate on Mondays (Exception: national holiday falling on a Monday, and during summer peak season (4th week of July to August 15)) 

More Info

☞ Address: 105, Namsangongwon-gil, Yongsan-gu, Seoul (서울특별시 용산구 남산공원길 105)☞ Operating hours - Namsan Seoul Tower Hanbok Culture Experience Center: 11:00-20:00 (Open year round) - Observatory: Sunday-Friday 10:00-23:00 / Saturday 10:00-24:00☞ Fees - Namsan Seoul Tower Hanbok Culture Experience Center (Hanbok experience): Age 14 and over 18,000~58,000 won / Age 13 and under 15,000~28,000 won ※ Admission (1,000~2,000 won) charged separately. Standard hanbok rental is for 3 hours, and a deposit is required to wear the hanbok out of the building. - Observatory: Adults 10,000 won / Children 8,000 won - Ssentoy Museum & Showroom: Adults 10,000 won / Children 8,000 won - Hello Kitty island: Adults 8,000 won / Children 7,000 won - Ssentoy package (Observatory+Ssentoy Museum & Showroom): Adults 14,000 won / Children 11,000 won - Hello Kitty package (Observatory+Hello Kitty Island): Adults 12,500 won / Children 10,500 won - 3-way package (Observatory+Ssentoy Museum & Showroom+Hello Kitty Island): Adults 19,500 won / Children 16,000 won ※Adult fare applies from age 13 and up, Children’s fare applies for ages 3-12. Free admission for babies under 3 years of age.☞ Website: www.seoultower.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)☞ 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese)
 

Photos courtesy of Korea Tourism Organization, Namsan Seoul Tower, Namsan Seoul Tower Hanbok Culture Experience Center & N Seoul Tower

* This column was last updated in February 2018, and therefore information may differ from what is presented here. We advise you to check details from the official website before visiting.#Seoul #Night #NamsanSeoulTower #NSeoulTower #relax #Lady