แลนด์มาร์คที่ต้องไปดูของโซล, นัมซาน โซลทาวเวอร์ (A Must-see Landmark of Seoul, Namsan Seoul Tower)

Updated: Jan 17, 2019ตั้งแต่บิ๊กเบ็นไปจนถึงเทพีเสรีภาพถึงซิดนีย์โอเปร่าเฮ้าส์ประเทศต่างๆทั่วโลกนั้นมีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นซึ่งมีความหมายเหมือนกันกับเมืองของพวกเขาและเกาหลีไม่แตกต่าง สำหรับโซลสถานที่ที่ต้องไปเยี่ยมชมสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติคือหอคอย Namsan Seoul ซึ่งมองเห็นได้จากเกือบทุกแห่งในเมืองหลวง เดิมทีสร้างเป็นหอส่งสัญญาณเว็บไซต์ได้กลายเป็นพื้นที่ทางวัฒนธรรมอันเป็นที่รักซึ่งมีหอดูดาวที่สวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับประสบการณ์ที่หลากหลาย


ทั้งกรุงโซลนั้นสามารถมองเห็นได้ทั่วทุกทิศทางจากหอดูดาวที่จุดสูงสุดของ Namsan Seoul Tower ผู้เยี่ยมชมสามารถเพลิดเพลินกับการลองฮันบกและเยี่ยมชมนิทรรศการต่าง ๆ ภายในคอมเพล็กซ์ ร้านอาหารและคาเฟ่หลายแห่งที่หอคอยเหมาะสำหรับการพักผ่อน หอคอยจะยิ่งโรแมนติกยามค่ำคืนมากขึ้นเมื่อเมืองสว่างขึ้นNamsan Seoul Tower ส่วนใหญ่แบ่งเป็น N Seoul Tower, หอคอยที่เกิดขึ้นจริงและ Seoul Tower Plaza, ส่วนล่างพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและร้านค้า แต่ละระดับมีสิ่งต่าง ๆ ให้ชมและเพลิดเพลิน ก่อนเยี่ยมชมตรวจสอบคำแนะนำทีละชั้นของเราเพื่อช่วยวางแผนการเดินทางของคุณไปยัง Namsan Seoul TowerFloor-by-floor Guide to Attractions & Experiences


ถ่ายภาพสวมใส่เสื้อผ้าแบบดั้งเดิมของเกาหลี! ศูนย์ประสบการณ์วัฒนธรรมนัมซานโซลทาวเวอร์ฮันบก


ผู้เยี่ยมชมศูนย์วัฒนธรรมฮันบกที่หอนัมซานโซลสามารถลองฮันบกซึ่งเป็นเสื้อผ้าดั้งเดิมของเกาหลี เครื่องแต่งกายรวมถึงเสื้อผ้าของราชาราชินีและบุคคลสำคัญเหมาะสำหรับการถ่ายภาพตามธีม ครอบครัวคู่รักคู่รักและนักเดินทางคนเดียวสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การถ่ายภาพของที่ระลึกที่ไม่เหมือนใคร


☞สถานที่ตั้ง: L (B1)


เพลิดเพลินกับสไตล์ไดนามิกของ OLED Light Display


อาคารนัมซานโซลตกแต่งด้วยสื่อศิลปะที่สร้างขึ้นผ่านการใช้แผง OLED ชุดรูปแบบของงานศิลปะแต่ละชิ้นแตกต่างกันไปตามแต่ละชั้นทำให้แต่ละระดับมีเอกลักษณ์และสนุกสนาน ชั้นแรกมีทั้งจอแสดงผลแบบอุโมงค์และหน้าจอพาโนรามาในขณะที่ชั้นสองและสี่ติดตั้งบนเพดานแสดงวิดีโอในระดับต่าง ๆ


☞สถานที่ตั้ง: 1-2F, 4F

นิทรรศการตัวละคร Hello Kitty , Hello Kitty Island


เยี่ยมชมบ้านของตัวละครที่รัก Hello Kitty ในนิทรรศการพิเศษนี้ Hello Kitty Island มีสี่ห้องออกแบบตามแนวคิดของ Hello Kitty ชวนเพื่อน ๆ มาเยี่ยมชม“ Hello Kitty House” ในกรุงโซล


☞สถานที่ตั้ง: ชั้น 5สัมผัสประสบการณ์ทุกอย่างของเกาหลีที่มีให้เกาหลีทัวร์ท้องถิ่น 360 ° VR ทัวร์

ที่นัมซานโซลทาวเวอร์คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเกาหลีได้ฟรี! สถานที่ท่องเที่ยวแบบพาโนรามา 360 องศาสามารถสัมผัสได้ถึงแปดสไตล์แตกต่างกันผ่านการบินขับรถหรือรถจักรยานยนต์ขี่ม้าหรือจักรยานควบคุมเสียงพึมพำเดินหรือเดินป่า แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามแต่ละแห่งยังมีคำอธิบายในเกาหลีอังกฤษญี่ปุ่นและจีนอีกด้วย


☞สถานที่ตั้ง: ชั้น 4

นิทรรศการของเล่น & การขายจำนวน จำกัด , Ssentoy Museum & Showroom


การรวมกันของคำภาษาเกาหลีเพื่อความเข้มแข็งและของเล่น Ssentoy Museum & Showroom จัดแสดงและจำหน่ายตุ๊กตาของเล่นที่หาได้ยากในเกาหลี พื้นที่จัดแสดงแบ่งออกเป็นสี่ส่วนตามธีม พิพิธภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครแห่งนี้อนุญาตให้เข้าสู่โลกแห่งภาพเคลื่อนไหวและภาพยนตร์ในที่เดียว


☞สถานที่ตั้ง: ชั้น 5

ใช้เวลาในกรุงโซลอย่างครบถ้วน! หอดูดาว


หอดูดาวแห่งนี้มีทิวทัศน์มุมกว้าง 360 องศาของกรุงโซลรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับกรุงโซลและภูเขานัมซาน หากต้องการไปยังหอดูดาวซื้อตั๋วจากโต๊ะจำหน่ายตั๋วที่ Plaza Square หรือชั้นใต้ดิน


☞สถานที่ตั้ง: T4-T5
สถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ซ้ำใคร


บันทึกความรักและความทรงจำที่ Pledge of Love


Pledge of Love เป็นพื้นที่ภายในอาคารนัมซานโซลซึ่งอุทิศให้กับการจับภาพและแบ่งปันความทรงจำของครอบครัวคู่รักและเพื่อนฝูง เพียงถ่ายภาพในตู้ถ่ายภาพแล้ววางสติกเกอร์รูปถ่ายของคุณลงในกล่องบนผนัง Pledge of Love เพื่อให้ผู้ชมทุกคนจดจำและเพลิดเพลิน


☞สถานที่ตั้ง: 1-2F, 4F

แขวนล็อคความรักบนหลังคาระเบียง

เดอะรูฟเทอเรซเป็นหอสังเกตการณ์กลางแจ้งที่กว้างขวางของหอคอยนัมซานโซลที่ออกแบบมาสำหรับคู่รัก. นับตั้งแต่ตัวละครหลักของรายการโทรทัศน์ได้ไปที่ระเบียงและติดกุญแจคล้องสองตัวกับรั้วเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความรักของพวกเขานับหมื่นล็อคความรักสามารถพบได้ที่แขวนอยู่รอบ ๆ ระเบียงในแต่ละวัน


☞สถานที่: ระเบียงกลางแจ้ง T2


ห้องน้ำที่สูงที่สุดในกรุงโซล, Sky Restroom

ตั้งอยู่ในนัมซานโซลทาวเวอร์เป็นห้องน้ำที่ไม่เหมือนใครที่รู้จักกันในชื่อ "Sky Restroom" ซึ่งเป็นห้องน้ำที่สูงที่สุดในกรุงโซล คุณสมบัติพิเศษตั้งอยู่ในผนังกระจกที่หันหน้าเข้าหาภายในแผงขายของ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวเนื่องจากผนังกระจกมีการเคลือบพิเศษซ่อนตัวอยู่ด้านในในขณะที่ยังให้มุมมองที่ชัดเจน มันอาจฟังดูแปลกเล็กน้อยที่จะเพลิดเพลินกับมุมมองในขณะที่ดูแลธุรกิจของคน ๆ หนึ่ง แต่มันจะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแน่นอน!


☞สถานที่ตั้ง: T4

ร้านขายของและร้านอาหารพร้อมวิวสวย

ซื้อของที่ระลึกมากมายที่ Namsan Seoul Tower Gift Shop, N Gift & Tower Gift

ร้านค้าของที่ระลึกมากมายมีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง นอกจากของที่ระลึกตามปกติแล้วผู้เข้าชมยังสามารถหากุญแจล็อคของที่ระลึกแบบดั้งเดิมและเครื่องเขียนสำหรับซื้อ ล็อคสามารถติดกับรั้วด้านนอกเป็นส่วนหนึ่งของประเพณีที่รู้จักกันดีของ "ล็อคความรัก" เริ่มต้นโดยละครเกาหลีที่เป็นที่นิยม


☞สถานที่ตั้ง: 1F, 5F, T1, T5


ฮันคุกบุฟเฟ่ต์เกาหลี

HanCook เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์สไตล์เกาหลีที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้มาเยือนครอบครัว ให้บรรยากาศคลาสสิกและอาหารต่าง ๆ ประมาณ 30 ชนิด ตารางส่วนใหญ่รองรับแขกได้สูงสุดสี่คน มีโปรแกรมแพคเกจให้ผู้เข้าชมสามารถซื้อเพื่อเพลิดเพลินไปกับผลประโยชน์ร่วมกันของการท่องเที่ยวหอดูดาวและรับประทานอาหารค่ำที่ HanCook ในราคาที่ต่ำกว่า


☞สถานที่ตั้ง: T3


ร้านอาหารฝรั่งเศสสุดหรู n GRILL

ร้านอาหารที่หมุนได้ n กริลล์บนยอดนัมซานโซลทาวเวอร์เป็นจุดนัดพบที่ดีที่สุดและมักจะถูกใช้เป็นที่ตั้งของข้อเสนอการแต่งงาน แม้ว่ามื้ออาหารแบบเต็มคอร์สและการตกแต่งภายในที่หรูหรานั้นยอดเยี่ยมในสิทธิของตนเอง แต่มันเป็นมุมมองแบบพาโนราม่าของร้านอาหารในเมืองที่สร้างความประทับใจอย่างแน่นอน เมื่อนักทานเพลิดเพลินไปกับมื้ออาหารร้านอาหารจะหมุนทวนเข็มนาฬิกาอย่างช้าๆทำให้การปฏิวัติเต็มรูปแบบทุก 1 ชั่วโมง 40 นาที โต๊ะทั้งหมดตั้งหันหน้าไปทางหน้าต่างรับรองคุณด้วย "ที่นั่งที่ดีที่สุดในบ้าน" ไม่ว่าคุณจะนั่งที่ไหน


☞ที่ตั้ง: T7วิธีการขนส่ง


  • Namsan Shuttle Bus (Circulation Bus)

* Circulation Bus No. 2: Chungmuro Station (Seoul Subway Lines 3 & 4), Exit 2 (in front of Daehan Cinema) or Dongguk University Station (Seoul Subway Line 3), Exit 6. (Operating hours: 07:00-23:30)

* Circulation Bus No. 3: Seoul Station (Seoul Subway Lines 1 & 4), Exit 9, Itaewon Station (Seoul Subway Line 6), Exit 4 or Hangangjin Station (Seoul Subway Line 6), Exit 2. (Operating hours: 07:30-23:30)

* Circulation Bus No. 5: Myeong-dong Station (Seoul Subway Line 4), Exit 3 or Chungmuro Station (Seoul Subway Lines 3 & 4), Exit 2 (in front of Daehan Cinema). (Operating hours: 07:30-23:30)  • Namsan Cable Car or Namsan Oreumi (slanted elevator)


1) Namsan Cable Car directions: Myeong-dong Station (Seoul Subway Line 4), Exit 3. Take the road to the right of Pacific Hotel and walk for about 10 minutes.

2) Namsan Oreumi directions: From Hoehyeon Intersection (Between Myeong-dong & Hoehyeon Subway Stations of Seoul Subway Line 4), walk towards Namsan Tunnel 3. Take the free Namsan Oreumi elevator from the Memorial Plaza (Closed for system maintenance Mondays 09:00-14:00).  • Seoul City Tour Bus


* Departure point: Koreana Hotel near Gwanghwamun Station (Seoul Subway Line 5), Exit 6.

* City Tour Bus does not operate on Mondays (Exception: national holiday falling on a Monday, and during summer peak season (4th week of July to August 15))
More Info

☞ Address: 105, Namsangongwon-gil, Yongsan-gu, Seoul (서울특별시 용산구 남산공원길 105)☞ Operating hours - Namsan Seoul Tower Hanbok Culture Experience Center: 11:00-20:00 (Open year round) - Observatory: Sunday-Friday 10:00-23:00 / Saturday 10:00-24:00☞ Fees - Namsan Seoul Tower Hanbok Culture Experience Center (Hanbok experience): Age 14 and over 18,000~58,000 won / Age 13 and under 15,000~28,000 won ※ Admission (1,000~2,000 won) charged separately. Standard hanbok rental is for 3 hours, and a deposit is required to wear the hanbok out of the building. - Observatory: Adults 10,000 won / Children 8,000 won - Ssentoy Museum & Showroom: Adults 10,000 won / Children 8,000 won - Hello Kitty island: Adults 8,000 won / Children 7,000 won - Ssentoy package (Observatory+Ssentoy Museum & Showroom): Adults 14,000 won / Children 11,000 won - Hello Kitty package (Observatory+Hello Kitty Island): Adults 12,500 won / Children 10,500 won - 3-way package (Observatory+Ssentoy Museum & Showroom+Hello Kitty Island): Adults 19,500 won / Children 16,000 won ※Adult fare applies from age 13 and up, Children’s fare applies for ages 3-12. Free admission for babies under 3 years of age.☞ Website: www.seoultower.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)☞ 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese)
Photos courtesy of Korea Tourism Organization, Namsan Seoul Tower, Namsan Seoul Tower Hanbok Culture Experience Center & N Seoul Tower

* This column was last updated in February 2018, and therefore information may differ from what is presented here. We advise you to check details from the official website before visiting.#Seoul #Night #NamsanSeoulTower #NSeoulTower #relax #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon