5 พิกัด คล้องแขนแฟนไปสวีทในกรุงโซล

Updated: Feb 11, 2020

💖5 สถานที่เดทในโซล

คู่รักคู่ไหนอยากไปเติมความหวาน หรือว่าสร้างความทรงจำดีๆร่วมกัน แบบที่ไม่ต้องไปไกลถึงต่างจังหวัด ขอแนะนำทั้ง 5 ที่นี้เลยจ้าา


✨Seoul Bamdokkaebi Night Market (서울 밤도깨비 야시장) พาแฟนเดินเที่ยวริมแม่น้ำฮัน ฟังดนตรี ดูการแสดง หรือจะช็อปปิ้ง ก็ดูโรแมนติกไปอีกแบบนะ หรือคู่รักไหนอยากจะลองไปปั่นเรือถีบในแม่น้ำฮันดูก็ได้

Cr. dd._.yeon , c__double__j✨Seoul Sky ใครอยากพาคู่รักไปชมวิวของกรุงโซลบนตึกที่สูงที่สุดต้องมาที่นี่เลย รับรองว่าจะได้ทั้งความโรแมนติกและความตื่นเต้นกลับไปแน่นอนจ้าา

⏱️เวลาเปิด : อาทิตย์ - พฤหัสบดี 10.00 - 22.00 น. : ศุกร์ - เสาร์ 10.00 - 23.00 น. 💵ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 27,000 วอน : เด็ก 24,000 วอน

📍(Lotte World Tower) 300 Olympic-ro, Jamsil 6(yuk)-dong, Songpa-gu, Seoul, South Korea

🚈วิธีเดินทาง ขึ้นรถไฟใต้ดิน(สาย 2) -> ลงสถานี Jamsil หาทางไปทางออก 2(แต่ไม่ต้อ งออกทางออก) ให้เดินเข้าไปในห้าง Lotte World -> จะเจอมงกุฏขนาดใหญ่ ทางเข้า Seoul Sky อยู่ทางซ้ายมือ Cr. _lala_702_


✨Namsan Seoul Tower (남산서울타워) ที่เดทสุดโรแมนติกยอดฮิตของคู่รักหลายๆคู่ เพราะที่นี่จะมีสถานที่ให้คู่รักมาคล้องกุญแจด้วยกัน แน่นอนว่าใครที่ไปเที่ยวเกาหลี แล้วไม่ไปที่นี่ จะถือว่ายังมาไม่ถึงเกาหลีนะ

⏱️เวลาเปิด-ปิด: 10.00-23.00 ยกเว้นวันเสาร์ จะปิด 24.00

📍105, Namsangongwon-gil, Yongsan-gu, Seoul✨EYON CRAFTS(이연공방) ร้านสอนทำเซรามิก คู่รักคู่ไหนที่ไม่อยากออกไปเดทกันข้างนอกในวันที่อากาศร้อนแบบนี้ ลองมาที่นี่เลย เหมาะมากๆ แต่สำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีคู่ อาจจะมาเป็นครอบครัว หรือเพื่อนๆก็ได้นะ เพราะที่นี่ทุกคนสามารถลองทำเซรามิกได้ด้วยตัวเองเลย ไม่ว่าจะเป็น แก้ว, จาน, แจกัน ทำได้หมดทุกอย่างเลย


📍79-42 Itaewon-dong, Yongsan-gu, Seoul, South Korea

🚈วิธีเดินทาง ขึ้นรถไฟใต้ดิน(สาย 6) -> ลงสถานี Itaewon ทางออก 4 -> เดินหันหลังกลับไปทางซ้ายมือตรงไปตามถนนใหญ่ แล้วเลี้ยวขวาเข้าถนน Bogwang-ro 59-gil ->ตรงไปตามถนนแล้วเลี้ยวซ้ายตรงร้านสะดวกซื้อ CU -> ตรงไปจนสุดซอยแล้วเลี้ยวขวา -> เดินตรงไปอีกนิดก็จะเจอ EYON CRAFTS อยู่ทางขวามือจ้าา Cr. hyun_jong_91, act_eun


✨Banjiclub(신촌반지클럽) คลับของคนรักแหวน คู่รักคู่ไหนที่ยังไม่มีแหวนคู่ แล้วอยากจะทำแหวนคู่ด้วยตัวเอง แบบที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ขอแนะนำที่นี่เลยจ้า สถานที่เดทที่เหมาะจะสร้างความทรงจำดีๆร่วมกัน ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นแหวนคู่อย่างเดียวนะ อาจจะทำกำไล หรือสร้อยก็ได้

⏱️เปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 20.00 น.

📍25-1, 33-36 Changcheon-dong(ชั้น 5)Yonsei-ro, Sinchon-dong, Seoul, South Korea

🚈วิธีเดินทาง ขึ้นรถไฟใต้ดิน(สาย 2) -> ลงสถานี Shinchon ทางออก 2 -> เดินตรงไปตามถนน -> ข้ามถนน Myeongmul-gil เดินตรงไปแล้วข้ามถนนอีกครั้ง -> เดินตรงไปจนกว่าจะถึงร้าน Burger King(ร้านทำแหวนจะอยู่ข้างๆ) Cr. sarah_hayan, hi_rim97

 

#Seoul #Namsan_tower #shopping #relax #photopoint #date #activity #couple #lady