5 พิกัด คล้องแขนแฟนไปสวีทในกรุงโซล

Updated: Feb 11, 2020

💖5 สถานที่เดทในโซล

คู่รักคู่ไหนอยากไปเติมความหวาน หรือว่าสร้างความทรงจำดีๆร่วมกัน แบบที่ไม่ต้องไปไกลถึงต่างจังหวัด ขอแนะนำทั้ง 5 ที่นี้เลยจ้าา


✨Seoul Bamdokkaebi Night Market (서울 밤도깨비 야시장) พาแฟนเดินเที่ยวริมแม่น้ำฮัน ฟังดนตรี ดูการแสดง หรือจะช็อปปิ้ง ก็ดูโรแมนติกไปอีกแบบนะ หรือคู่รักไหนอยากจะลองไปปั่นเรือถีบในแม่น้ำฮันดูก็ได้

Cr. dd._.yeon , c__double__j✨Seoul Sky ใครอยากพาคู่รักไปชมวิวของกรุงโซลบนตึกที่สูงที่สุดต้องมาที่นี่เลย รับรองว่าจะได้ทั้งความโรแมนติกและความตื่นเต้นกลับไปแน่นอนจ้าา

⏱️เวลาเปิด : อาทิตย์ - พฤหัสบดี 10.00 - 22.00 น. : ศุกร์ - เสาร์ 10.00 - 23.00 น. 💵ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 27,000 วอน : เด็ก 24,000 วอน

📍(Lotte World Tower) 300 Olympic-ro, Jamsil 6(yuk)-dong, Songpa-gu, Seoul, South Korea

🚈วิธีเดินทาง ขึ้นรถไฟใต้ดิน(สาย 2) -> ลงสถานี Jamsil หาทางไปทางออก 2(แต่ไม่ต้อ งออกทางออก) ให้เดินเข้าไปในห้าง Lotte World -> จะเจอมงกุฏขนาดใหญ่ ทางเข้า Seoul Sky อยู่ทางซ้ายมือ Cr. _lala_702_


✨Namsan Seoul Tower (남산서울타워) ที่เดทสุดโรแมนติกยอดฮิตของคู่รักหลายๆคู่ เพราะที่นี่จะมีสถานที่ให้คู่รักมาคล้องกุญแจด้วยกัน แน่นอนว่าใครที่ไปเที่ยวเกาหลี แล้วไม่ไปที่นี่ จะถือว่ายังมาไม่ถึงเกาหลีนะ

⏱️เวลาเปิด-ปิด: 10.00-23.00 ยกเว้นวันเสาร์ จะปิด 24.00

📍105, Namsangongwon-gil, Yongsan-gu, Seoul✨EYON CRAFTS(이연공방) ร้านสอนทำเซรามิก คู่รักคู่ไหนที่ไม่อยากออกไปเดทกันข้างนอกในวันที่อากาศร้อนแบบนี้ ลองมาที่นี่เลย เหมาะมากๆ แต่สำหรับท่านไหนที่ยังไม่มีคู่ อาจจะมาเป็นครอบครัว หรือเพื่อนๆก็ได้นะ เพราะที่นี่ทุกคนสามารถลองทำเซรามิกได้ด้วยตัวเองเลย ไม่ว่าจะเป็น แก้ว, จาน, แจกัน ทำได้หมดทุกอย่างเลย


📍79-42 Itaewon-dong, Yongsan-gu, Seoul, South Korea

🚈วิธีเดินทาง ขึ้นรถไฟใต้ดิน(สาย 6) -> ลงสถานี Itaewon ทางออก 4 -> เดินหันหลังกลับไปทางซ้ายมือตรงไปตามถนนใหญ่ แล้วเลี้ยวขวาเข้าถนน Bogwang-ro 59-gil ->ตรงไปตามถนนแล้วเลี้ยวซ้ายตรงร้านสะดวกซื้อ CU -> ตรงไปจนสุดซอยแล้วเลี้ยวขวา -> เดินตรงไปอีกนิดก็จะเจอ EYON CRAFTS อยู่ทางขวามือจ้าา Cr. hyun_jong_91, act_eun


✨Banjiclub(신촌반지클럽) คลับของคนรักแหวน คู่รักคู่ไหนที่ยังไม่มีแหวนคู่ แล้วอยากจะทำแหวนคู่ด้วยตัวเอง แบบที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ขอแนะนำที่นี่เลยจ้า สถานที่เดทที่เหมาะจะสร้างความทรงจำดีๆร่วมกัน ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นแหวนคู่อย่างเดียวนะ อาจจะทำกำไล หรือสร้อยก็ได้

⏱️เปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 20.00 น.

📍25-1, 33-36 Changcheon-dong(ชั้น 5)Yonsei-ro, Sinchon-dong, Seoul, South Korea

🚈วิธีเดินทาง ขึ้นรถไฟใต้ดิน(สาย 2) -> ลงสถานี Shinchon ทางออก 2 -> เดินตรงไปตามถนน -> ข้ามถนน Myeongmul-gil เดินตรงไปแล้วข้ามถนนอีกครั้ง -> เดินตรงไปจนกว่าจะถึงร้าน Burger King(ร้านทำแหวนจะอยู่ข้างๆ) Cr. sarah_hayan, hi_rim97


#Seoul #Namsan_tower #shopping #relax #photopoint #date #activity #couple #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon