ทัวร์ 3 วันกับเกาะสวรรค์ เชจูโด

Updated: Jan 29, 2019

เกาะที่สวยงามที่เต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่มีเสน่ห์ Jeju-do เป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับความงดงามตามธรรมชาติของเกาะได้ตลอดทั้งปี: ทุ่งที่ปกคลุมไปด้วยดอกคาโนลาสีเหลืองในฤดูใบไม้ผลิ ทะเลสีฟ้ามรกตล้างความร้อนในฤดูร้อน หญ้าเงินตก และดอกคาเมลเลียในฤดูหนาว เกาะเชจูถูกกำหนดให้เป็นเขตสงวนชีวมณฑลในปี 2545 ซึ่งเป็นมรดกทางธรรมชาติของโลกในปี 2550 และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเครือข่าย Global Geoparks ในปี 2010 ในฐานะที่เป็นผู้รับทริปเปิลคราวน์ของยูเนสโก

สำหรับผู้ที่ไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นในการวางแผนการเดินทางไปยังเชจูทีมงานที่ VisitKorea แนะนำหลักสูตรท่องเที่ยว 3 วัน 2 คืนต่อไปนี้ รายละเอียดการเดินทางนี้จะช่วยให้นักเดินทางใช้เวลาอย่างเต็มที่ในสิ่งมหัศจรรย์ของเกาะที่งดงามแห่งนี้

【 Photo: A splendid harmony of blue sea and yellow canola flowers at Hamdeok Seoubong Beach 】

Travel Tip – รถโดยสาร!

เมื่อเดินทางรอบเกาะเชจูการเช่ารถจะดีมากกว่าการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเช่ารถในเกาหลี, click here.

* The travel time for each of the destinations below is based on traveling by car.


Day 1

9:00 AM, เดินเล่นรับลมที่หาดฮัมด็อก

【 Photo: Hamdeok Beach 】

เริ่มต้นการเดินทางของคุณโดยมุ่งไปที่ทะเลอันสวยงามสีมรกต หาด Hamdeok Seoubong เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องหาดทรายละเอียดและน้ำตื้นที่สะอาดซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากในครอบครัว นอกจากนี้ยังมีสะพานโค้งเหนือหินบะซอลต์สีดำและดาดฟ้าที่ทอดยาวไปสู่ทะเลเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในน่านน้ำสีฟ้าของเชจู นักเดินทางเดินป่าไปตามเส้นทางเดิน Dulle-gil ที่ลาดเอียงเบา ๆ สามารถพักผ่อนได้ที่ศาลาซึ่งตั้งอยู่ที่ครึ่งทางของเส้นทางและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ทะเล


Address: 1008, Hamdeok-ri, Jocheon-eup, Jeju-si, Jeju-do

Travel time: approx. 50 minutes from Jeju International Airport

10:30 AM, ตื่นตาไปกับถ้ำมันจังกุล

【 Photo: Manjanggul Cave entrance 】

【 Photo: Cave interior 】

ด้วยความยาวรวม 8,928 เมตรถ้ำ Manjanggul เป็นท่อลาวาที่ยาวที่สุดในโลก ถ้ำแห่งนี้ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโกเนื่องจากรูปทรงและสภาพภูมิประเทศภายในถ้ำได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี มีทางเข้าสามทางไปยังถ้ำ แต่ผู้เข้าชมจะได้รับอนุญาตให้เข้าทางเข้าที่สองและดู 1 กิโลเมตรจากท่อ

ถ้ำดูเหมือนฉากหลังที่น่าทึ่งสำหรับภาพยนตร์ทำให้ผู้เข้าชมรู้สึกราวกับว่าพวกเขาอยู่ในโลกใต้ดินของความงามดิบ มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายของโครงสร้างลาวาภายในถ้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสาลาวาสูง 7.6 เมตรที่ส่วนท้ายของส่วนที่เปิดให้สาธารณชนเป็นที่รู้จักกันว่าใหญ่ที่สุดในโลก อากาศในถ้ำนั้นเย็นสบายแม้ในช่วงฤดูร้อนมีอุณหภูมิ 11 ถึง 22 ℃ตลอดทั้งปีดังนั้นผู้เข้าชมจึงควรนำเสื้อผ้าแขนยาวมาด้วย


Address: 3341-3, Gimnyeong-ri, Gujwa-eup, Jeju-si, Jeju-do

Travel time: approx. 30 minutes from Hamdeok Seoubong Beach

Operating hours: 09:00–18:00 (Last admission at 17:10, closed first Wednesday of every month)

Admission: Adults 2,000 won / Teens & Children 1,000 won

12:00 PM, ทานข้าวกลางวันที่คาเฟ่ในหาดวอลจองรี

【 Photo: A dating couple on Woljeongri Beach 】

【 Photo: Café street scene along Woljeongri Beach 】

【 Photo: Café street scene along Woljeongri Beach 】

หาด Woljeongri เป็นหนึ่งในสถานที่ที่กำลังมาแรงที่สุดในเชจู มีร้านกาแฟแนวฮิปและอินเทรนด์ที่เปิดตามแนวชายฝั่งซึ่งสร้างถนนคาเฟ่ที่มีเสน่ห์ ดื่มด่ำกับกลิ่นสดชื่นของมหาสมุทรขณะที่คุณเดินเล่นไปตามทางเดินริมทะเลและถ่ายภาพบนม้านั่งสีสันสดใสซึ่งกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของหาด Woljeongri หลังจากเพลิดเพลินไปกับสายลมทะเลเย็นแล้วถึงเวลาที่จะอิ่มท้องหิวของคุณที่หนึ่งในร้านกาแฟใกล้เคียง คุณจะได้รับการปฏิบัติต่อเป็นอาหารกลางวันแสนอร่อยพร้อมด้วยมุมมองที่ยอดเยี่ยม


Address: Woljeong-ri, Gujwa-eup, Jeju-si, Jeju-do

Travel time: approx. 10 minutes from Manjanggul Cave

1:30 PM, ปีนขึ้นไปบนยอดเขาซองซาน อิลชุลบง

【 Photo: People on the trail to Seongsan Ilchulbong Peak 】

【 Photo: View of the ocean from Seongsan Ilchulbong Peak 】

【 Photo: Dramatic cliffs at Seongsan Ilchulbong Peak 】

Seongsan Ilchulbong Peak ที่สูง 180 เมตรเดิมทีเป็นเกาะภูเขาไฟ แต่มีความสัมพันธ์กันเมื่อเวลาผ่านไปเมื่อมีทรายและก้อนกรวดสะสมอยู่ระหว่างเกาะทั้งสอง เฉพาะด้านตะวันตกของกรวยปอยนี้เชื่อมต่อกับแผ่นดินในขณะที่ส่วนที่เหลือมีหน้าผาสูงชันซึ่งพุ่งตรงออกมาจากมหาสมุทร ที่ด้านบนสุดของยอดเขาเป็นปล่องภูเขาไฟขนาดใหญ่ซึ่งมีเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 600 เมตรและสูง 90 เมตร ว่ากันว่าผู้อยู่อาศัยเคยปลูกพืชที่นี่ในอดีต แต่ตอนนี้ปล่องภูเขาไฟปกคลุมด้วยหญ้าสีเงิน

ซองซานหมายถึง "ป้อมปราการป้อมปราการ" ในภาษาเกาหลีและอิลชุนบองหมายถึง "ยอดเขาพระอาทิตย์ขึ้น" ตามที่แนะนำในชื่อยอดเขามีชื่อเสียงในเรื่องทิวทัศน์พระอาทิตย์ขึ้นอันน่าทึ่ง ใช้เวลาเดินขึ้นเขาประมาณ 30 นาทีขึ้นไปถึงยอดเขาและผู้คนมากมายมาที่นี่เพื่อรับประสบการณ์พระอาทิตย์ขึ้นที่น่าจดจำ


Address: 284-12, Ilchul-ro, Seongsan-eup, Seogwipo-si, Jeju-do

Travel time: approx. 40 minutes from Woljeongri Beach

Operating hours: 1 hour before sunrise – sunset

Admission: Adults 2,000 won / Teens & Children 1,000 won

3:00 PM, ชมวิวสุดโรแมนติกที่ อบจีโกจี

【 Photo: Panoramic view of Seopjikoji 】

【 Photo: Cookie House at Seopjikoji 】

Seopjikoji เป็นภาษาถิ่นของเชจูสำหรับ "แหลม" ที่ยื่นออกไปในทะเล จุดเด่นของสถานที่แห่งนี้คือมุมมองที่น่าดึงดูดใจของแนวชายฝั่งที่มีให้อย่างครบถ้วนจากประภาคารที่ปลายหน้าผาหิน จากที่นี่คุณสามารถชมทิวทัศน์อันน่าประทับใจของยอดเขาซองซานอิลชุงบังที่อยู่ไกลออกไปจากเกลียวคลื่น

หน้าผาสามารถมองเห็นหินรูปเสาเรียกว่า Seonnyeobawi แปลตามตัวอักษรว่า "หินนางฟ้า" ตามตำนานเล่าว่าลูกชายของราชามังกรแห่งท้องทะเลมาที่นี่ในวันหนึ่งและตกหลุมรักนางฟ้าที่ลงมาจากสวรรค์ ในขณะที่พยายามติดตามนางฟ้าเขากระตุ้นความโกรธของราชามังกรและกลายเป็นหิน

Seopjikoji มักปรากฏตัวในละครและภาพยนตร์เกาหลีรวมถึงละครโทรทัศน์ยอดนิยม“ All In (2003)” นำแสดงโดยซงเฮเคียวและลีบยองเฮน


Address: Seopjikoji-ro, Seongsan-eup, Seogwipo-si, Jeju-doTravel time: approx. 15 minutes from Seongsan Ilchulbong Peak

4:30 PM, ควา แพลเน็ต เชจู

【 Photo: Main tank of Aqua Planet Jeju 】

【 Photo: Dolphin performance 】

【 Photo: Underwater tunnel 】

Aqua Planet Jeju เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียและเป็นที่ตั้งของสัตว์ทะเลกว่า 5,000 ตัว นอกเหนือจากการสำรวจปลาหลายชนิดผ่านถังแก้วผู้เยี่ยมชมสามารถสัมผัสและสัมผัสกับสัตว์ทะเลบางชนิดที่ Touch Pool และเพลิดเพลินไปกับพิพิธภัณฑ์และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหลากหลายรูปแบบรวมถึงการแสดงว่ายน้ำและการนำเสนอที่น่าสนใจทางนิเวศวิทยา จัดหาโดยนักเลี้ยงมืออาชีพ

จุดสนใจหลักของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำคือรายการ“ The Morning of Haenyeo” ที่แท้งค์น้ำหลักซึ่งมีนักดำน้ำหญิง (haenyeo ในภาษาเกาหลี) ที่แท้จริงของเกาะเชจูดำน้ำโดยไม่มีอุปกรณ์หรือเครื่องมือพิเศษเพื่อสาธิตการรวบรวมอาหารทะเล . การแสดงโอเชียนอารีน่าที่ใช้เวลา 50 นาทีเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจอย่างมากด้วยการแสดงใต้น้ำของเรื่องราวที่เหมือนเทพนิยายและลูกเล่นที่ยอดเยี่ยมที่ดำเนินการโดยแมวน้ำปลาโลมาและวอลรัส โปรแกรมเกิดขึ้นตามเวลาที่กำหนดดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะตรวจสอบเวลาล่วงหน้า


Address: 95, Seopjicoji-ro, Seongsan-eup, Seogwipo-si, Jeju-do

Travel time: approx. 5 minutes from Seopjikoji

Operating hours: 10:00-19:00

Admission: Adults 39,500 won / Teens 37,800 won / Children 35,900 won

Website: www.aquaplanet.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

Day 2

9:00 AM, ีโค่ แลนด์ ธีมพาร์ค

【 Photo: Eco Land Theme Park train 】

【 Photo: Various scenes at Eco Land 】

【 Photo: Various scenes at Eco Land 】

สวนสนุก Eco Land ให้บริการนำเที่ยวป่า Goteval ในยุคดึกดำบรรพ์บนรถไฟที่มีเสน่ห์ ป่า Gotjawal มีลักษณะพิเศษคือเป็นที่เดียวในโลกที่มีทั้งพืชเขตร้อนและขั้วโลก

รถไฟออกจากทางเข้าและหยุดที่สถานี Eco-bridge, สถานี Lakeside, สถานีปิคนิคการ์เด้นและลาเวนเดอร์, ชาเขียวและสถานีโรสการ์เด้น แต่ละสถานีมีสถานที่ท่องเที่ยวที่แตกต่างกันซึ่งตรงกับธีมที่เกี่ยวข้อง

ที่สถานี Eco-Bridge กำลังรอดาดฟ้าลอยน้ำยาว 300 เมตรที่ทะเลสาบขนาดใหญ่ การเดินเล่นที่นี่จะรู้สึกเหมือนกำลังเดินบนน้ำ สถานีเลคไซด์นำเสนอภูมิทัศน์ที่แปลกใหม่ของสนามหญ้าหญ้าสีเขียวกังหันลมและเรือสำรวจ ในขณะเดียวกันสถานีปิคนิคการ์เด้นนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวของสัตว์แมลงและพืชที่อาศัยอยู่ในป่า Gotjawal ลึกลับ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟมากมายในมุมต่าง ๆ ของสวนสนุกซึ่งจะเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทานอาหารกลางวัน


Address: 1278-169, Beonyeong-ro, Jocheon-eup, Jeju-si, Jeju-do

Travel time: approx. 1 hour from Seopjikoji

Operating hours: summer 08:30-18:00 / winter 08:40-17:00

Admission: Adults 12,000 won / Teens 10,000 won / Children 8,000 won

Website: theme.ecolandjeju.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

12:00 PM, ันกุมบูรี

Sangumburi เป็นรูปทรงภูเขาไฟที่มีรูปร่างผิดปกติและมีปล่องภูเขาไฟขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับขนาดของภูเขา หลุมอุกกาบาตเคยเป็นที่อยู่อาศัยของมนุษย์และถึงแม้ว่าจะไม่อนุญาตให้เข้าไปในปล่องภูเขาไฟในตอนนี้ แต่ก็สามารถสำรวจผ่านกล้องโทรทรรศน์ที่ติดตั้งบนดาดฟ้าสังเกตการณ์ได้ กล้องโทรทรรศน์ที่สวยงามหันไปในสามทิศทางเพื่อดู Sangumburi มหาสมุทรรอบซองซานและยอดเขาฮัลลาซาน

รอบ Sangumburi เป็นทุ่งกว้างใหญ่ที่ปกคลุมไปด้วยคลื่นของหญ้าเงิน ด้านล่างของทุ่งหญ้าสีเงินกว้างใหญ่แผ่กว้างออกไปเป็นที่ราบสีเขียวที่งดงามของเชจู ภูมิทัศน์ที่สวยงามนี้ทำให้บริเวณนี้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ยอดนิยมสำหรับละครโทรทัศน์และภาพยนตร์หลายเรื่อง มีเส้นทางเดินที่ปูไว้อย่างดีดังนั้นนักเดินทางที่ไม่ได้มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับการเดินป่ายังสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ได้อย่างง่ายดาย


Address: 768, Bijarim-ro, Jocheon-eup, Jeju-si, Jeju-do

Travel time: approx. 10 minutes from Eco Land Theme Park

Operating hours: March – October 09:00-18:40 / November – February 09:00-17:40 (Last admission 40 minutes before closing)

Admission: Adults 6,000 won / Teens & Children 3,000 won

Website: www.sangumburi.net (Korean only)

2:00 PM, เดินเล่นชมโขดหินี่ เวดลแก

【 Photo: Oedolgae Rock 】

【 Photo: Route Seven of Jeju Olle-gil Trail 】

【 Photo: Route Seven of Jeju Olle-gil Trail 】

เทรนด์วันหยุดพักผ่อนในเกาหลีเริ่มขึ้นครั้งแรกที่เชจู รู้จักกันในชื่อ“ Olle-gil Trail” ชุดเส้นทางเดินในเชจูประกอบด้วย 21 เส้นทางและเส้นทางที่นิยมที่สุดคอร์ส 7 เริ่มต้นที่ Oedolgae

Oedolgae เป็นหินที่เกิดจากลาวาเย็น มันสูงขึ้นจากทะเลที่ความสูง 20 เมตร เช่นเดียวกับหินที่มีรูปร่างผิดปกติอื่น ๆ Oedolgae มีนิทานพื้นบ้าน เรื่องที่เล่านั้นเมื่อนานมาแล้วภรรยาของชาวประมงเก่ารอให้สามีของเธอกลับมาจากทะเลอย่างไม่รู้จบจนกว่าเธอจะกลายเป็นหิน (Oedolgae) ต่อมาร่างของสามีของเธอก็อาบน้ำติดกับเธอและก่อตัวเป็นหินราบ พระอาทิตย์ตกที่ Oedolgae กับเกาะ Bamseom เป็นฉากหลังสร้างภาพที่น่าทึ่งและการเดินไปตามเส้นทางสู่ชายฝั่งจะนำไปสู่สถานที่ถ่ายทำละครโทรทัศน์ซีรีย์เรื่อง“ แดจังกึม (2003)”


Address: 791, Seohong-dong, Seogwipo-si, Jeju-do

Travel time: approx. 1 hour from Sangumburi Crater

4:00 PM, หน้าผาแดโพ จูซางจอลลี

【 Photo: Scenic view of Jusangjeolli 】

【 Photo: Tourists gazing at the sea from the observation deck 】

【 Photo: A couple walking along the trail 】

Jusangjeolli เป็นหน้าผาที่สร้างขึ้นจากเสาหินหกเหลี่ยมหรือลูกบาศก์ที่เกิดขึ้นเมื่อลาวาไหลลงสู่ทะเลและแข็งตัวเมื่อสัมผัสกับน้ำ ข้อต่อเสาในชายฝั่ง Jungmun Daepo เป็นภาพที่น่าประทับใจของการก่อตัวของเสาหินที่สร้างความกลมกลืนของคลื่นสีขาวที่กระทบกับเสาหินสีดำ เฉดสีที่สดชื่นของทะเลคลื่นกระแทกและเสาหินรูปหกเหลี่ยมทำให้เกิดภาพทั้งความงดงามและความงามของธรรมชาติ

หลังจากมองดูรอบ ๆ Jusangjeolli ให้ใช้ถนนขึ้นไปสู่สวนสาธารณะที่เรียงรายไปด้วยต้นปาล์มซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวเพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนและเดินเล่นในบรรยากาศที่สงบและเงียบสงบ


Address: 2767, Jungmun-dong, Seogwipo-si, Jeju-do

Travel time: approx. 30 minutes from Oedolgae Rock

Operating hours: 08:00-18:00 (Subject to change depending on the time of sunset)

Admission: Adults 2,000 won / Teens & Children 1,000 won

5:00 PM, เดทกับดาราเกาหลีชื่อดังที่ PLAY K-POP

【 Photo: Korean celebrities showcased at PLAY K-POP 】

PLAY K-POP เป็นสวนสนุกดิจิทัลที่รวม K-pop เข้ากับเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร นอกเหนือจากประสบการณ์ในมิติเดียวของการฟังเพลงหรือดูวิดีโอแล้วยังมีโปรแกรมอินเทอร์แอคทีฟมากมายที่นำเสนอประสบการณ์ที่สนุกสนานแม้สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับเคป๊อป มันได้รับความสนใจเป็นจุดที่ให้ประสบการณ์การเคลื่อนไหวและมีชีวิตชีวาที่ไม่ว่าพวกเขาจะสนใจเคป๊อปเป็นครั้งแรกก็ตามผู้เข้าชมจะออกจากที่นี่ในฐานะแฟน ๆ ของดาราเกาหลี


【 Photo: Live Holo Concert 】


บนชั้นสองของพิพิธภัณฑ์เป็นพื้นที่ที่เทคโนโลยีสื่อดิจิทัลช่วยให้ผู้เยี่ยมชมสามารถเพลิดเพลินกับวันที่เสมือนกับดาราเกาหลี ในแพลตฟอร์มเสมือนจริงที่สนุกสนานผู้คนถ่ายภาพร้องเพลงและเต้นรำบนเวทีหรือออกไปขับรถกับดาราคนโปรด คอนเสิร์ต Live Holo นำเสนอประสบการณ์แบบไดนามิกในการรับชมการแสดงของนักดนตรีเกาหลียอดนิยมเช่น PSY, BIG BANG และ G-Dragon นอกจากนี้พื้นที่ยังมีวิดีโอภาพเคลื่อนไหว 3 มิติจริง real Live 360 3D ’ที่โดดเด่นที่สุด Live Holo Concert ใช้เทคโนโลยีสื่อดิจิทัลเพื่อให้ผู้ชมปรากฏบนเวทีพร้อมกับดาราระหว่างการแสดง


นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการที่มีเพลงยอดนิยมดาราเกาหลีที่มีชื่อเสียงและวัฒนธรรมป๊อปตั้งแต่ปี 1970 ถึง ‘90s ที่ผู้เยี่ยมชมสามารถจดจำอดีตและแบ่งปันความทรงจำ มีโปรแกรมที่แตกต่างกันจำนวนมากซึ่งไม่ควรพลาดเช่นโอกาสในการลองเพลงการเต้นรำแฟชั่นและการแต่งหน้าดารา ด้วยการซื้ออุปกรณ์ USB ที่ร้านขายของที่ระลึกที่ชั้นหนึ่งบันทึกทั้งหมดจากการเยี่ยมชม PLAY K-POP รวมถึงรูปถ่ายไฟล์เสียงและวิดีโอสามารถบันทึกไว้ในอุปกรณ์ USB เพื่อให้สามารถแบ่งปันและจดจำความทรงจำที่สนุกสนานได้ อีกไม่นาน


Address: 15, 110 beon-gil, Jungmungwangwang-ro, Seogwipo-si, Jeju-do

Travel time: approx. 5 minutes from Jusangjeolli Cliff

Operating hours: September-June 09:00-19:00 / July-August 09:00-20:00 (Last admission at 18:00)

Admission: Adults 15,000 won / Teens 13,000 won / Children 12,000 won

Website: www.playkpop.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

Day 3

10:00 AM, ิพิธภัณฑ์โอซอลลก

【 Photo: O’sulloc Museum’s green tea fields 】

【 Photo: Tea cups on display at O’sulloc Museum 】

【 Photo: Green tea desserts available at the café 】

พิพิธภัณฑ์ O 'sulloc เป็นพิพิธภัณฑ์ชาแห่งแรกและใหญ่ที่สุดในเกาหลี นอกจากจะมีประวัติของชาแล้วพิพิธภัณฑ์ยังจัดแสดงภาชนะและอุปกรณ์ชงชาเก่าแก่ของเกาหลีพร้อมกับถ้วยชาจากทั่วโลกซึ่งให้ข้อมูลเกี่ยวกับชาที่หลากหลาย ที่ร้านน้ำชาคุณสามารถซื้อชาเขียวคุณภาพรวมทั้งชาหลากหลายชนิดที่ให้เป็นของขวัญ ที่ร้านน้ำชาคุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักดื่มชาพร้อมของหวานแสนอร่อยเช่นไอศครีมเครื่องดื่มและขนมอบที่ทำจากชาเขียว พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีหอชมวิวที่สามารถมองเห็นภูเขา Hallasan และทุ่งชาเขียวขจีอันกว้างใหญ่ นอกจากนี้ยังมีสระน้ำและทางเดินในบริเวณสวนโดยรอบอาคารพิพิธภัณฑ์ เส้นทางเดินเท้าผ่านทุ่งชาเขียวให้ความสงบและเป็นจุดนัดพบยอดนิยมสำหรับคู่รัก


Address: 15, Sinhwayeoksa-ro, Andeok-myeon, Seogwipo-si, Jeju-do

Travel time: approx. 30 minutes from PLAY K-POP

Operating hours: 09:00-18:00

Website: www.osulloc.com (Korean, English, Chinese)

1:00 PM, ซื้อของฝากที่ตลาดของพื้นถิ่นเชจู ทงมุน

【 Photo: Dongmun Market entrance 】

【 Photo: Jeju specialties sold at Dongmun Market 】

【 Photo: Jeju specialties sold at Dongmun Market 】

ตลาด Dongmun เป็นหนึ่งในตลาดดั้งเดิมที่สำคัญของเชจูที่มีประวัติยาวนาน ตลาดแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกหลังจากการปลดปล่อยประเทศเกาหลีในเดือนสิงหาคมปี 1945 ในเวลานั้นเป็นตลาดที่จัดตั้งขึ้นอย่างถาวรเพียงแห่งเดียวในเชจูและกลายเป็นศูนย์กลางของกิจกรรมเชิงพาณิชย์ทั้งหมดบนเกาะอย่างรวดเร็ว สินค้าที่วางจำหน่ายในตลาดนี้ ได้แก่ ผลไม้ผักสมุนไพรยาธัญพืชและเสื้อผ้ารวมถึงอาหารเชจูที่หลากหลายและของที่ระลึกการเดินทาง นอกจากนี้ยังเป็นประสบการณ์ที่สนุกสำหรับผู้เยี่ยมชมตลาดเพื่อลิ้มรสอาหารหลากหลายที่เป็นเอกลักษณ์ของเชจูเช่น bing-tteok (แพนเค้กบัควีทสไตล์เชจู), omegi-tteok (เค้กข้าวลูกชิ้นข้าวฟ่าง), Hallabong (ส้มชนิดหนึ่ง) และ มากกว่า.


Address: 16, Dongmun-ro, Jeju-si, Jeju-do

Travel time: approx. 1 hour from O’sulloc Museum


More info

- Website: Jeju Tourism www.jejutour.go.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

- 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese)


#Jeju #seongsan_ilchulbong #harubang #kpopanddrama #museum #cafe #nature #photopoint #shopping #couple #friends #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon