ทัวร์ 3 วันกับเกาะสวรรค์ เชจูโด

Updated: Jan 29, 2019

เกาะที่สวยงามที่เต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่มีเสน่ห์ Jeju-do เป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับความงดงามตามธรรมชาติของเกาะได้ตลอดทั้งปี: ทุ่งที่ปกคลุมไปด้วยดอกคาโนลาสีเหลืองในฤดูใบไม้ผลิ ทะเลสีฟ้ามรกตล้างความร้อนในฤดูร้อน หญ้าเงินตก และดอกคาเมลเลียในฤดูหนาว เกาะเชจูถูกกำหนดให้เป็นเขตสงวนชีวมณฑลในปี 2545 ซึ่งเป็นมรดกทางธรรมชาติของโลกในปี 2550 และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเครือข่าย Global Geoparks ในปี 2010 ในฐานะที่เป็นผู้รับทริปเปิลคราวน์ของยูเนสโก

สำหรับผู้ที่ไม่ทราบว่าจะเริ่มต้นในการวางแผนการเดินทางไปยังเชจูทีมงานที่ VisitKorea แนะนำหลักสูตรท่องเที่ยว 3 วัน 2 คืนต่อไปนี้ รายละเอียดการเดินทางนี้จะช่วยให้นักเดินทางใช้เวลาอย่างเต็มที่ในสิ่งมหัศจรรย์ของเกาะที่งดงามแห่งนี้

【 Photo: A splendid harmony of blue sea and yellow canola flowers at Hamdeok Seoubong Beach 】

Travel Tip – รถโดยสาร!

เมื่อเดินทางรอบเกาะเชจูการเช่ารถจะดีมากกว่าการใช้ระบบขนส่งสาธารณะ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเช่ารถในเกาหลี, click here.

* The travel time for each of the destinations below is based on traveling by car.

 

Day 1

9:00 AM, เดินเล่นรับลมที่หาดฮัมด็อก

【 Photo: Hamdeok Beach 】

เริ่มต้นการเดินทางของคุณโดยมุ่งไปที่ทะเลอันสวยงามสีมรกต หาด Hamdeok Seoubong เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องหาดทรายละเอียดและน้ำตื้นที่สะอาดซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากในครอบครัว นอกจากนี้ยังมีสะพานโค้งเหนือหินบะซอลต์สีดำและดาดฟ้าที่ทอดยาวไปสู่ทะเลเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในน่านน้ำสีฟ้าของเชจู นักเดินทางเดินป่าไปตามเส้นทางเดิน Dulle-gil ที่ลาดเอียงเบา ๆ สามารถพักผ่อนได้ที่ศาลาซึ่งตั้งอยู่ที่ครึ่งทางของเส้นทางและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ทะเล


Address: 1008, Hamdeok-ri, Jocheon-eup, Jeju-si, Jeju-do

Travel time: approx. 50 minutes from Jeju International Airport

10:30 AM, ตื่นตาไปกับถ้ำมันจังกุล

【 Photo: Manjanggul Cave entrance 】

【 Photo: Cave interior 】

ด้วยความยาวรวม 8,928 เมตรถ้ำ Manjanggul เป็นท่อลาวาที่ยาวที่สุดในโลก ถ้ำแห่งนี้ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโกเนื่องจากรูปทรงและสภาพภูมิประเทศภายในถ้ำได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี มีทางเข้าสามทางไปยังถ้ำ แต่ผู้เข้าชมจะได้รับอนุญาตให้เข้าทางเข้าที่สองและดู 1 กิโลเมตรจากท่อ

ถ้ำดูเหมือนฉากหลังที่น่าทึ่งสำหรับภาพยนตร์ทำให้ผู้เข้าชมรู้สึกราวกับว่าพวกเขาอยู่ในโลกใต้ดินของความงามดิบ มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายของโครงสร้างลาวาภายในถ้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสาลาวาสูง 7.6 เมตรที่ส่วนท้ายของส่วนที่เปิดให้สาธารณชนเป็นที่รู้จักกันว่าใหญ่ที่สุดในโลก อากาศในถ้ำนั้นเย็นสบายแม้ในช่วงฤดูร้อนมีอุณหภูมิ 11 ถึง 22 ℃ตลอดทั้งปีดังนั้นผู้เข้าชมจึงควรนำเสื้อผ้าแขนยาวมาด้วย


Address: 3341-3, Gimnyeong-ri, Gujwa-eup, Jeju-si, Jeju-do

Travel time: approx. 30 minutes from Hamdeok Seoubong Beach

Operating hours: 09:00–18:00 (Last admission at 17:10, closed first Wednesday of every month)

Admission: Adults 2,000 won / Teens & Children 1,000 won

12:00 PM, ทานข้าวกลางวันที่คาเฟ่ในหาดวอลจองรี

【 Photo: A dating couple on Woljeongri Beach 】

【 Photo: Café street scene along Woljeongri Beach 】

【 Photo: Café street scene along Woljeongri Beach 】

หาด Woljeongri เป็นหนึ่งในสถานที่ที่กำลังมาแรงที่สุดในเชจู มีร้านกาแฟแนวฮิปและอินเทรนด์ที่เปิดตามแนวชายฝั่งซึ่งสร้างถนนคาเฟ่ที่มีเสน่ห์ ดื่มด่ำกับกลิ่นสดชื่นของมหาสมุทรขณะที่คุณเดินเล่นไปตามทางเดินริมทะเลและถ่ายภาพบนม้านั่งสีสันสดใสซึ่งกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของหาด Woljeongri หลังจากเพลิดเพลินไปกับสายลมทะเลเย็นแล้วถึงเวลาที่จะอิ่มท้องหิวของคุณที่หนึ่งในร้านกาแฟใกล้เคียง คุณจะได้รับการปฏิบัติต่อเป็นอาหารกลางวันแสนอร่อยพร้อมด้วยมุมมองที่ยอดเยี่ยม


Address: Woljeong-ri, Gujwa-eup, Jeju-si, Jeju-do

Travel time: approx. 10 minutes from Manjanggul Cave

1:30 PM, ปีนขึ้นไปบนยอดเขาซองซาน อิลชุลบง

【 Photo: People on the trail to Seongsan Ilchulbong Peak 】

【 Photo: View of the ocean from Seongsan Ilchulbong Peak 】

【 Photo: Dramatic cliffs at Seongsan Ilchulbong Peak 】

Seongsan Ilchulbong Peak ที่สูง 180 เมตรเดิมทีเป็นเกาะภูเขาไฟ แต่มีความสัมพันธ์กันเมื่อเวลาผ่านไปเมื่อมีทรายและก้อนกรวดสะสมอยู่ระหว่างเกาะทั้งสอง เฉพาะด้านตะวันตกของกรวยปอยนี้เชื่อมต่อกับแผ่นดินในขณะที่ส่วนที่เหลือมีหน้าผาสูงชันซึ่งพุ่งตรงออกมาจากมหาสมุทร ที่ด้านบนสุดของยอดเขาเป็นปล่องภูเขาไฟขนาดใหญ่ซึ่งมีเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 600 เมตรและสูง 90 เมตร ว่ากันว่าผู้อยู่อาศัยเคยปลูกพืชที่นี่ในอดีต แต่ตอนนี้ปล่องภูเขาไฟปกคลุมด้วยหญ้าสีเงิน

ซองซานหมายถึง "ป้อมปราการป้อมปราการ" ในภาษาเกาหลีและอิลชุนบองหมายถึง "ยอดเขาพระอาทิตย์ขึ้น" ตามที่แนะนำในชื่อยอดเขามีชื่อเสียงในเรื่องทิวทัศน์พระอาทิตย์ขึ้นอันน่าทึ่ง ใช้เวลาเดินขึ้นเขาประมาณ 30 นาทีขึ้นไปถึงยอดเขาและผู้คนมากมายมาที่นี่เพื่อรับประสบการณ์พระอาทิตย์ขึ้นที่น่าจดจำ


Address: 284-12, Ilchul-ro, Seongsan-eup, Seogwipo-si, Jeju-do

Travel time: approx. 40 minutes from Woljeongri Beach

Operating hours: 1 hour before sunrise – sunset

Admission: Adults 2,000 won / Teens & Children 1,000 won

3:00 PM, ชมวิวสุดโรแมนติกที่ อบจีโกจี

【 Photo: Panoramic view of Seopjikoji 】

【 Photo: Cookie House at Seopjikoji 】

Seopjikoji เป็นภาษาถิ่นของเชจูสำหรับ "แหลม" ที่ยื่นออกไปในทะเล จุดเด่นของสถานที่แห่งนี้คือมุมมองที่น่าดึงดูดใจของแนวชายฝั่งที่มีให้อย่างครบถ้วนจากประภาคารที่ปลายหน้าผาหิน จากที่นี่คุณสามารถชมทิวทัศน์อันน่าประทับใจของยอดเขาซองซานอิลชุงบังที่อยู่ไกลออกไปจากเกลียวคลื่น

หน้าผาสามารถมองเห็นหินรูปเสาเรียกว่า Seonnyeobawi แปลตามตัวอักษรว่า "หินนางฟ้า" ตามตำนานเล่าว่าลูกชายของราชามังกรแห่งท้องทะเลมาที่นี่ในวันหนึ่งและตกหลุมรักนางฟ้าที่ลงมาจากสวรรค์ ในขณะที่พยายามติดตามนางฟ้าเขากระตุ้นความโกรธของราชามังกรและกลายเป็นหิน

Seopjikoji มักปรากฏตัวในละครและภาพยนตร์เกาหลีรวมถึงละครโทรทัศน์ยอดนิยม“ All In (2003)” นำแสดงโดยซงเฮเคียวและลีบยองเฮน


Address: Seopjikoji-ro, Seongsan-eup, Seogwipo-si, Jeju-doTravel time: approx. 15 minutes from Seongsan Ilchulbong Peak

4:30 PM, ควา แพลเน็ต เชจู

【 Photo: Main tank of Aqua Planet Jeju 】

【 Photo: Dolphin performance 】

【 Photo: Underwater tunnel 】

Aqua Planet Jeju เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียและเป็นที่ตั้งของสัตว์ทะเลกว่า 5,000 ตัว นอกเหนือจากการสำรวจปลาหลายชนิดผ่านถังแก้วผู้เยี่ยมชมสามารถสัมผัสและสัมผัสกับสัตว์ทะเลบางชนิดที่ Touch Pool และเพลิดเพลินไปกับพิพิธภัณฑ์และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหลากหลายรูปแบบรวมถึงการแสดงว่ายน้ำและการนำเสนอที่น่าสนใจทางนิเวศวิทยา จัดหาโดยนักเลี้ยงมืออาชีพ

จุดสนใจหลักของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำคือรายการ“ The Morning of Haenyeo” ที่แท้งค์น้ำหลักซึ่งมีนักดำน้ำหญิง (haenyeo ในภาษาเกาหลี) ที่แท้จริงของเกาะเชจูดำน้ำโดยไม่มีอุปกรณ์หรือเครื่องมือพิเศษเพื่อสาธิตการรวบรวมอาหารทะเล . การแสดงโอเชียนอารีน่าที่ใช้เวลา 50 นาทีเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจอย่างมากด้วยการแสดงใต้น้ำของเรื่องราวที่เหมือนเทพนิยายและลูกเล่นที่ยอดเยี่ยมที่ดำเนินการโดยแมวน้ำปลาโลมาและวอลรัส โปรแกรมเกิดขึ้นตามเวลาที่กำหนดดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะตรวจสอบเวลาล่วงหน้า


Address: 95, Seopjicoji-ro, Seongsan-eup, Seogwipo-si, Jeju-do

Travel time: approx. 5 minutes from Seopjikoji

Operating hours: 10:00-19:00

Admission: Adults 39,500 won / Teens 37,800 won / Children 35,900 won

Website: www.aquaplanet.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

 

Day 2

9:00 AM, ีโค่ แลนด์ ธีมพาร์ค

【 Photo: Eco Land Theme Park train 】

【 Photo: Various scenes at Eco Land 】

【 Photo: Various scenes at Eco Land 】

สวนสนุก Eco Land ให้บริการนำเที่ยวป่า Goteval ในยุคดึกดำบรรพ์บนรถไฟที่มีเสน่ห์ ป่า Gotjawal มีลักษณะพิเศษคือเป็นที่เดียวในโลกที่มีทั้งพืชเขตร้อนและขั้วโลก

รถไฟออกจากทางเข้าและหยุดที่สถานี Eco-bridge, สถานี Lakeside, สถานีปิคนิคการ์เด้นและลาเวนเดอร์, ชาเขียวและสถานีโรสการ์เด้น แต่ละสถานีมีสถานที่ท่องเที่ยวที่แตกต่างกันซึ่งตรงกับธีมที่เกี่ยวข้อง

ที่สถานี Eco-Bridge กำลังรอดาดฟ้าลอยน้ำยาว 300 เมตรที่ทะเลสาบขนาดใหญ่ การเดินเล่นที่นี่จะรู้สึกเหมือนกำลังเดินบนน้ำ สถานีเลคไซด์นำเสนอภูมิทัศน์ที่แปลกใหม่ของสนามหญ้าหญ้าสีเขียวกังหันลมและเรือสำรวจ ในขณะเดียวกันสถานีปิคนิคการ์เด้นนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวของสัตว์แมลงและพืชที่อาศัยอยู่ในป่า Gotjawal ลึกลับ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟมากมายในมุมต่าง ๆ ของสวนสนุกซึ่งจะเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทานอาหารกลางวัน


Address: 1278-169, Beonyeong-ro, Jocheon-eup, Jeju-si, Jeju-do

Travel time: approx. 1 hour from Seopjikoji

Operating hours: summer 08:30-18:00 / winter 08:40-17:00

Admission: Adults 12,000 won / Teens 10,000 won / Children 8,000 won

Website: theme.ecolandjeju.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

12:00 PM, ันกุมบูรี

Sangumburi เป็นรูปทรงภูเขาไฟที่มีรูปร่างผิดปกติและมีปล่องภูเขาไฟขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับขนาดของภูเขา หลุมอุกกาบาตเคยเป็นที่อยู่อาศัยของมนุษย์และถึงแม้ว่าจะไม่อนุญาตให้เข้าไปในปล่องภูเขาไฟในตอนนี้ แต่ก็สามารถสำรวจผ่านกล้องโทรทรรศน์ที่ติดตั้งบนดาดฟ้าสังเกตการณ์ได้ กล้องโทรทรรศน์ที่สวยงามหันไปในสามทิศทางเพื่อดู Sangumburi มหาสมุทรรอบซองซานและยอดเขาฮัลลาซาน

รอบ Sangumburi เป็นทุ่งกว้างใหญ่ที่ปกคลุมไปด้วยคลื่นของหญ้าเงิน ด้านล่างของทุ่งหญ้าสีเงินกว้างใหญ่แผ่กว้างออกไปเป็นที่ราบสีเขียวที่งดงามของเชจู ภูมิทัศน์ที่สวยงามนี้ทำให้บริเวณนี้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ยอดนิยมสำหรับละครโทรทัศน์และภาพยนตร์หลายเรื่อง มีเส้นทางเดินที่ปูไว้อย่างดีดังนั้นนักเดินทางที่ไม่ได้มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับการเดินป่ายังสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ได้อย่างง่ายดาย


Address: 768, Bijarim-ro, Jocheon-eup, Jeju-si, Jeju-do

Travel time: approx. 10 minutes from Eco Land Theme Park

Operating hours: March – October 09:00-18:40 / November – February 09:00-17:40 (Last admission 40 minutes before closing)

Admission: Adults 6,000 won / Teens & Children 3,000 won

Website: www.sangumburi.net (Korean only)

2:00 PM, เดินเล่นชมโขดหินี่ เวดลแก

【 Photo: Oedolgae Rock 】

【 Photo: Route Seven of Jeju Olle-gil Trail 】

【 Photo: Route Seven of Jeju Olle-gil Trail 】

เทรนด์วันหยุดพักผ่อนในเกาหลีเริ่มขึ้นครั้งแรกที่เชจู รู้จักกันในชื่อ“ Olle-gil Trail” ชุดเส้นทางเดินในเชจูประกอบด้วย 21 เส้นทางและเส้นทางที่นิยมที่สุดคอร์ส 7 เริ่มต้นที่ Oedolgae

Oedolgae เป็นหินที่เกิดจากลาวาเย็น มันสูงขึ้นจากทะเลที่ความสูง 20 เมตร เช่นเดียวกับหินที่มีรูปร่างผิดปกติอื่น ๆ Oedolgae มีนิทานพื้นบ้าน เรื่องที่เล่านั้นเมื่อนานมาแล้วภรรยาของชาวประมงเก่ารอให้สามีของเธอกลับมาจากทะเลอย่างไม่รู้จบจนกว่าเธอจะกลายเป็นหิน (Oedolgae) ต่อมาร่างของสามีของเธอก็อาบน้ำติดกับเธอและก่อตัวเป็นหินราบ พระอาทิตย์ตกที่ Oedolgae กับเกาะ Bamseom เป็นฉากหลังสร้างภาพที่น่าทึ่งและการเดินไปตามเส้นทางสู่ชายฝั่งจะนำไปสู่สถานที่ถ่ายทำละครโทรทัศน์ซีรีย์เรื่อง“ แดจังกึม (2003)”


Address: 791, Seohong-dong, Seogwipo-si, Jeju-do

Travel time: approx. 1 hour from Sangumburi Crater

4:00 PM, หน้าผาแดโพ จูซางจอลลี

【 Photo: Scenic view of Jusangjeolli 】

【 Photo: Tourists gazing at the sea from the observation deck 】

【 Photo: A couple walking along the trail 】

Jusangjeolli เป็นหน้าผาที่สร้างขึ้นจากเสาหินหกเหลี่ยมหรือลูกบาศก์ที่เกิดขึ้นเมื่อลาวาไหลลงสู่ทะเลและแข็งตัวเมื่อสัมผัสกับน้ำ ข้อต่อเสาในชายฝั่ง Jungmun Daepo เป็นภาพที่น่าประทับใจของการก่อตัวของเสาหินที่สร้างความกลมกลืนของคลื่นสีขาวที่กระทบกับเสาหินสีดำ เฉดสีที่สดชื่นของทะเลคลื่นกระแทกและเสาหินรูปหกเหลี่ยมทำให้เกิดภาพทั้งความงดงามและความงามของธรรมชาติ

หลังจากมองดูรอบ ๆ Jusangjeolli ให้ใช้ถนนขึ้นไปสู่สวนสาธารณะที่เรียงรายไปด้วยต้นปาล์มซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวเพื่อเป็นสถานที่พักผ่อนและเดินเล่นในบรรยากาศที่สงบและเงียบสงบ


Address: 2767, Jungmun-dong, Seogwipo-si, Jeju-do

Travel time: approx. 30 minutes from Oedolgae Rock

Operating hours: 08:00-18:00 (Subject to change depending on the time of sunset)

Admission: Adults 2,000 won / Teens & Children 1,000 won

5:00 PM, เดทกับดาราเกาหลีชื่อดังที่ PLAY K-POP

【 Photo: Korean celebrities showcased at PLAY K-POP 】

PLAY K-POP เป็นสวนสนุกดิจิทัลที่รวม K-pop เข้ากับเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร นอกเหนือจากประสบการณ์ในมิติเดียวของการฟังเพลงหรือดูวิดีโอแล้วยังมีโปรแกรมอินเทอร์แอคทีฟมากมายที่นำเสนอประสบการณ์ที่สนุกสนานแม้สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับเคป๊อป มันได้รับความสนใจเป็นจุดที่ให้ประสบการณ์การเคลื่อนไหวและมีชีวิตชีวาที่ไม่ว่าพวกเขาจะสนใจเคป๊อปเป็นครั้งแรกก็ตามผู้เข้าชมจะออกจากที่นี่ในฐานะแฟน ๆ ของดาราเกาหลี


【 Photo: Live Holo Concert 】


บนชั้นสองของพิพิธภัณฑ์เป็นพื้นที่ที่เทคโนโลยีสื่อดิจิทัลช่วยให้ผู้เยี่ยมชมสามารถเพลิดเพลินกับวันที่เสมือนกับดาราเกาหลี ในแพลตฟอร์มเสมือนจริงที่สนุกสนานผู้คนถ่ายภาพร้องเพลงและเต้นรำบนเวทีหรือออกไปขับรถกับดาราคนโปรด คอนเสิร์ต Live Holo นำเสนอประสบการณ์แบบไดนามิกในการรับชมการแสดงของนักดนตรีเกาหลียอดนิยมเช่น PSY, BIG BANG และ G-Dragon นอกจากนี้พื้นที่ยังมีวิดีโอภาพเคลื่อนไหว 3 มิติจริง real Live 360 3D ’ที่โดดเด่นที่สุด Live Holo Concert ใช้เทคโนโลยีสื่อดิจิทัลเพื่อให้ผู้ชมปรากฏบนเวทีพร้อมกับดาราระหว่างการแสดง


นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการที่มีเพลงยอดนิยมดาราเกาหลีที่มีชื่อเสียงและวัฒนธรรมป๊อปตั้งแต่ปี 1970 ถึง ‘90s ที่ผู้เยี่ยมชมสามารถจดจำอดีตและแบ่งปันความทรงจำ มีโปรแกรมที่แตกต่างกันจำนวนมากซึ่งไม่ควรพลาดเช่นโอกาสในการลองเพลงการเต้นรำแฟชั่นและการแต่งหน้าดารา ด้วยการซื้ออุปกรณ์ USB ที่ร้านขายของที่ระลึกที่ชั้นหนึ่งบันทึกทั้งหมดจากการเยี่ยมชม PLAY K-POP รวมถึงรูปถ่ายไฟล์เสียงและวิดีโอสามารถบันทึกไว้ในอุปกรณ์ USB เพื่อให้สามารถแบ่งปันและจดจำความทรงจำที่สนุกสนานได้ อีกไม่นาน


Address: 15, 110 beon-gil, Jungmungwangwang-ro, Seogwipo-si, Jeju-do

Travel time: approx. 5 minutes from Jusangjeolli Cliff

Operating hours: September-June 09:00-19:00 / July-August 09:00-20:00 (Last admission at 18:00)

Admission: Adults 15,000 won / Teens 13,000 won / Children 12,000 won

Website: www.playkpop.co.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

 

Day 3

10:00 AM, ิพิธภัณฑ์โอซอลลก

【 Photo: O’sulloc Museum’s green tea fields 】

【 Photo: Tea cups on display at O’sulloc Museum 】

【 Photo: Green tea desserts available at the café 】

พิพิธภัณฑ์ O 'sulloc เป็นพิพิธภัณฑ์ชาแห่งแรกและใหญ่ที่สุดในเกาหลี นอกจากจะมีประวัติของชาแล้วพิพิธภัณฑ์ยังจัดแสดงภาชนะและอุปกรณ์ชงชาเก่าแก่ของเกาหลีพร้อมกับถ้วยชาจากทั่วโลกซึ่งให้ข้อมูลเกี่ยวกับชาที่หลากหลาย ที่ร้านน้ำชาคุณสามารถซื้อชาเขียวคุณภาพรวมทั้งชาหลากหลายชนิดที่ให้เป็นของขวัญ ที่ร้านน้ำชาคุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักดื่มชาพร้อมของหวานแสนอร่อยเช่นไอศครีมเครื่องดื่มและขนมอบที่ทำจากชาเขียว พิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีหอชมวิวที่สามารถมองเห็นภูเขา Hallasan และทุ่งชาเขียวขจีอันกว้างใหญ่ นอกจากนี้ยังมีสระน้ำและทางเดินในบริเวณสวนโดยรอบอาคารพิพิธภัณฑ์ เส้นทางเดินเท้าผ่านทุ่งชาเขียวให้ความสงบและเป็นจุดนัดพบยอดนิยมสำหรับคู่รัก


Address: 15, Sinhwayeoksa-ro, Andeok-myeon, Seogwipo-si, Jeju-do

Travel time: approx. 30 minutes from PLAY K-POP

Operating hours: 09:00-18:00

Website: www.osulloc.com (Korean, English, Chinese)

1:00 PM, ซื้อของฝากที่ตลาดของพื้นถิ่นเชจู ทงมุน

【 Photo: Dongmun Market entrance 】

【 Photo: Jeju specialties sold at Dongmun Market 】

【 Photo: Jeju specialties sold at Dongmun Market 】

ตลาด Dongmun เป็นหนึ่งในตลาดดั้งเดิมที่สำคัญของเชจูที่มีประวัติยาวนาน ตลาดแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกหลังจากการปลดปล่อยประเทศเกาหลีในเดือนสิงหาคมปี 1945 ในเวลานั้นเป็นตลาดที่จัดตั้งขึ้นอย่างถาวรเพียงแห่งเดียวในเชจูและกลายเป็นศูนย์กลางของกิจกรรมเชิงพาณิชย์ทั้งหมดบนเกาะอย่างรวดเร็ว สินค้าที่วางจำหน่ายในตลาดนี้ ได้แก่ ผลไม้ผักสมุนไพรยาธัญพืชและเสื้อผ้ารวมถึงอาหารเชจูที่หลากหลายและของที่ระลึกการเดินทาง นอกจากนี้ยังเป็นประสบการณ์ที่สนุกสำหรับผู้เยี่ยมชมตลาดเพื่อลิ้มรสอาหารหลากหลายที่เป็นเอกลักษณ์ของเชจูเช่น bing-tteok (แพนเค้กบัควีทสไตล์เชจู), omegi-tteok (เค้กข้าวลูกชิ้นข้าวฟ่าง), Hallabong (ส้มชนิดหนึ่ง) และ มากกว่า.


Address: 16, Dongmun-ro, Jeju-si, Jeju-do

Travel time: approx. 1 hour from O’sulloc Museum


More info

- Website: Jeju Tourism www.jejutour.go.kr (Korean, English, Japanese, Chinese)

- 1330 Korea Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese)

 

#Jeju #seongsan_ilchulbong #harubang #kpopanddrama #museum #cafe #nature #photopoint #shopping #couple #friends #lady