20 จุดหมายปลายทางยอดนิยมของเกาหลีในช่วงฤดูหนาว

Updated: Jan 3, 2019


รูป: ยอดโดดัมซัมบง(Dodamsambong Peaks )

หาดอึลวังนี(Eulwangni Beach)ในอินชอน, ศูนย์การท่องเที่ยวซกโช & ตลาดปลา(Sokcho Tourist & Fishery Market) ในคังวอนโด , วัดแฮดง ยงกุงซา( Haedong Yonggungsa Temple) ในปูซาน, และ ยอซูมารีไทม์เคเบิลคาร์(Yeosu Maritime Cable Car) ในชอลลานัมโด นี่เป็นเพียงไม่กี่ตัวอย่างของ 20 จุดหมายปลายทางในฤดูหนาวที่ได้รับการคัดเลือกโดยชาวเกาหลี


องค์การการท่องเที่ยวเกาหลี ร่วมมือกับ SK Telecom เพื่อสร้าง T-map ซึ่งมีรายชื่อสถานที่ 20 แห่งที่น่าสนใจสำหรับแต่ละจังหวัดและเมืองใน 16 เมืองของเกาหลีตามจำนวนการค้นหาปลายทางตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ผลการค้นหาตามภูมิภาคเป็นดังต่อไปนี้: ห้างสรรพสินค้าโคแอ็คซ์(COEX Mall) ในกรุงโซล; ตลาดซอมุน (Seomun Market)ในแดกู; หาดอึลวังนี(Eulwangni Beach) ในควางจู ; ศูนย์การประชุมคิมแดจุง(Kimdaejung Convention Center) ในควางจู ; ซองชิมดัง(Seongsimdang)ในแทจอน; ประภาคารคันชอลก๊ต(Ganjeolgot Lighthouse ) ใน อุลซาน; สวนแห่งความสงบยามเช้า(The Garden of Morning Calm) ในคยองกีโด; ศูนย์การท่องเที่ยวซกโช & ตลาดปลา(Sokcho Tourist & Fishery Market) ในคังวอนโด; ยอดโดดัมซัมบง(Dodamsambong Peaks) ในชุงชองบุกโด; หาดก๊ตจี(Kkotji Beach) ใน ชุงชองนัมโด; ลีซุงดัง(Lee Sung Dang) ใน ชอลลาบุกโด; ยอซูมารีไทม์เคเบิลคาร์ (Yeosu Maritime Cable Car) ในชอลลานัมโด; หอดูดาวชอมซองแด(Cheomseongdae Observatory) ใน คยองซังบุกโด ; ชมวิวบนกระเช้าลอยฟ้าฮัลรยอซูโด(Hallyeosudo Viewing Ropeway) ใน คยองซังนัมโด; ตลาดซอกวิโพ แมอิล โอเล (Seogwipo Maeil Olle Market) ใน เชจูโด. ซึ่งผลการค้นหาแสดงตามประเภทของเส้นทาง รวมไปถึงตลาดแบบโบราณ,วัด,ร้านเบเกอรี่ต่างๆ


นอกจากนี้ ถนน อันมก คาเฟ่(Anmok Café) ในคังนึง ก็ยังเป็นจุดหมายยอดนิยมสำหรับการมาเยือนเพื่อดูพระอาทิตย์ขึ้นในวันปีใหม่ ตามด้วย หาดคยองโพ(Gyeongpo Beach) วัดนักซานซา(Naksansa Temple) และ หาดซกโช(Sokcho Beach) ในลำดับที่ 2,3,และ 4 ตามลำดับ ซึ่งถือเป็น Top 4 ในคังวอนโดสำหรับจุดชมพระอาทิตย์ขึ้น

ขัอมูลเพิ่มเติม

☞ ติดต่อ อสท.เกาหลี 02-611-2731~2


#Shopping #Nature #Foods #Cafe #History #family #friends #kids #Lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon