ไปเล่นสกี ท้าลมหนาวกันที่ Vivaldi Park Ski Resort

🏤แต่งตัวจัดเต็มทุกแฟชั่นหน้าหนาว แล้วมาถ่ายรูปกับคาเฟ่สุดโรแมนติกท่ามกลางหิมะขาวที่ "The romantic (더로맨틱)" ที่เกาะเชจูกันเถอะค่า ~~✨


🎿หน้าหนาวทั้งทีจะให้ขลุกอยู่แต่ในห้องก็น่าเบื่อเกินไป ออกไปทำกิจกรรมหรือเล่นกีฬาฤดูหนาวให้สนุกกันดีกว่า ท้าทายความหนาวกันให้สุดเหวี่ยง🏂 กับ 'สกีรีสอร์ทวิวัลดี (Vivaldi Park Ski Resort, 비발디파크)' สกีรีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีและเป็นที่นิยมของชาวเกาหลี⛷️และยังมีตัวเลือกของกิจกรรมต่างๆ ให้เลือกมากมายสำหรับใครที่ไม่ใช่สายสกี มีทั้งสโนว์แลนด์ รถเลื่อนหิมะสุดหวาดเสียว หรือใครอยากปั้นเจ้าตุ๊กตาหิมะรอก็เพลินไปอีกแบบ😲 นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน! โรงแรม สวนน้ำ สนามกอล์ฟและร้านอาหารไว้เติมท้องหลังเล่นมาเหนื่อยๆ😋 ส่วนสกีเองก็มีให้เลือกเล่นกันหลากหลายระดับตามความสามารถของเราตั้งแต่ระดับเริ่มหัดเล่นไปจนถึงระดับมืออาชีพ🏂 ซึ่งไม่ต้องกังวลเรื่องชุดและอุปกรณ์เลยเพราะที่นี่เค้าเตรียมไว้ให้พร้อมหมดแล้ว แค่เตรียมร่างกายไปให้พร้อมก็พอ~🥽 มาสร้างความทรงจำดีๆ ในการเล่นสกีที่นี่กันเถอะทุกคน~~😍⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 08:30-22:30 น.

💸 ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 92,000 วอน/ เด็ก 74,000 วอน

*ราคานี้รวมค่าลิฟต์สกีและชุดอุปกรณ์ไว้แล้ว

.

📍 Vivaldi Park, 262, Hanchigol-gil, Seomyeon, Hongcheon-gun, Gangwon-do, South Korea

🚌 การเดินทาง: นั่งรถไฟใต้ดินสายที่ 4 >> มาลงที่สถานีทงแดมุน (Dongdaemun History and Culture Park Station, 동대문역사문화공원역) >> เปลี่ยนมาขึ้นรถไฟใต้ดินสายที่ 2 >> ลงสถานีคังบยอน (Gangbyeon Station, 강변역) >> ออกทางออกที่ 4 >> แล้วเดินไปยังสถานีขนส่งทงโซล (Dong Seoul Bus Terminal, 동서울종합터미널) >> ขึ้นรถเมล์สายนอกเมืองไปลงที่สถานีโฮชอน (Hongcheon Terminal, 홍천터미널) >> แล้วมาขึ้นรถเมล์ของสกีรีสอร์ทที่หน้าสถานี >> ลงที่ป้ายสกีรีสอร์ทแทมยอง (Daemyung Ski Resort, 대명스키장) >> เดินต่อประมาณ 200 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่า#VivaldiParkSkiResort #SkiResort #DaemyungVivaldiParkSkiWorld

#비발디파크 #스키리조트 #대명비발디파크스키월드

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon