ไปสวนน้ำได้ง่ายๆที่ Ocean World

Ocean World That Feels One Step Closer to Us, Thanks to Its Free Shuttle Bus Service
ตั้งอยู่ภายใน Vivaldi Park Ski World เป็นสวนน้ำที่เต็มไปด้วยพีระมิดฟาโรห์และรูปปั้นสฟิงซ์ที่มีรูปแบบโอเอซิสจากทะเลทรายอียิปต์

ในบรรดาการขี่ทางน้ำมากมายที่มีอยู่ในสวนน้ำขนาดใหญ่แห่งนี้ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าสนามฟุตบอลถึง 14 เท่าคือ "Monster Blaster" และ "Super Boomerang Go" ใน Dynamic Zone เป็นสถานที่ที่โดดเด่นที่สุดและเต็มไปด้วยฝูงชน Monster Blaster เป็นสไลด์ขนาดยาว 300 ม. และสูง 18 เมตร เมื่อใดก็ตามที่คุณเพลิดเพลินไปกับการนั่งรถไฟเหาะด้วยความเร็วสูงบนทุ่นลอยน้ำคุณไม่สามารถช่วยได้ ในขณะเดียวกัน Super Boomerang Go เป็นสไลด์รูปบูมเมอแรงหรือรูปตัววีที่คุณสามารถขี่บนทุ่นลอยน้ำ หากคุณต้องการจับคลื่นเหมือนนักโต้คลื่นคุณควรมุ่งหน้าไปที่“ Super Extreme Lover” ใน Extreme Zone ด้วยประตูน้ำสี่แห่งที่มีน้ำ 100 ตันออกมาเพื่อสร้างคลื่นและกระแสน้ำที่ทรงพลัง

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับโอเชี่ยนเวิร์ลคือคุณจะได้รับประโยชน์จากบริการรถรับส่งฟรีจนถึงวันที่ 9 ตุลาคม 2561 การจองทางออนไลน์หรือทางมือถือต้องใช้เวลา 5:00 น. ในวันก่อนการเดินทางของคุณ รถบัสรับส่งสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้สูงสุดสองคนและเด็กสามคน หลังจากการจองของคุณคุณสามารถนั่งรถบัสที่หนึ่งใน 98 หยุดข้ามโซล, Gyeonggi-do และอินชอน


#Gangwondo #amusementpark #relax #family #lady