ไปสวนน้ำได้ง่ายๆที่ Ocean World

Ocean World That Feels One Step Closer to Us, Thanks to Its Free Shuttle Bus Service
ตั้งอยู่ภายใน Vivaldi Park Ski World เป็นสวนน้ำที่เต็มไปด้วยพีระมิดฟาโรห์และรูปปั้นสฟิงซ์ที่มีรูปแบบโอเอซิสจากทะเลทรายอียิปต์

ในบรรดาการขี่ทางน้ำมากมายที่มีอยู่ในสวนน้ำขนาดใหญ่แห่งนี้ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าสนามฟุตบอลถึง 14 เท่าคือ "Monster Blaster" และ "Super Boomerang Go" ใน Dynamic Zone เป็นสถานที่ที่โดดเด่นที่สุดและเต็มไปด้วยฝูงชน Monster Blaster เป็นสไลด์ขนาดยาว 300 ม. และสูง 18 เมตร เมื่อใดก็ตามที่คุณเพลิดเพลินไปกับการนั่งรถไฟเหาะด้วยความเร็วสูงบนทุ่นลอยน้ำคุณไม่สามารถช่วยได้ ในขณะเดียวกัน Super Boomerang Go เป็นสไลด์รูปบูมเมอแรงหรือรูปตัววีที่คุณสามารถขี่บนทุ่นลอยน้ำ หากคุณต้องการจับคลื่นเหมือนนักโต้คลื่นคุณควรมุ่งหน้าไปที่“ Super Extreme Lover” ใน Extreme Zone ด้วยประตูน้ำสี่แห่งที่มีน้ำ 100 ตันออกมาเพื่อสร้างคลื่นและกระแสน้ำที่ทรงพลัง

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับโอเชี่ยนเวิร์ลคือคุณจะได้รับประโยชน์จากบริการรถรับส่งฟรีจนถึงวันที่ 9 ตุลาคม 2561 การจองทางออนไลน์หรือทางมือถือต้องใช้เวลา 5:00 น. ในวันก่อนการเดินทางของคุณ รถบัสรับส่งสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้สูงสุดสองคนและเด็กสามคน หลังจากการจองของคุณคุณสามารถนั่งรถบัสที่หนึ่งใน 98 หยุดข้ามโซล, Gyeonggi-do และอินชอน


#Gangwondo #amusementpark #relax #family #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon