โอลิวีน สปา (Olivine Spa)

올리바인 스파ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาเรื่องน้ำหนัก อายุ หรือความเหนื่อยล้า ที่โอลิวีน สปา ช่วยคุณได้

หากคุณต้องการให้ผิวหน้าของคุณอ่อนเยาว์ โปรแกรมที่แนะนำคือ Facial Anti-aging Program

หากคุณต้องการผ่อนคลายร่างกายจากความเหนื่อยล้าและเครียดจากงาน เราก็มีโปรแกรมผ่อนคลายร่างกาย

หรือหากคุณเป็นหญิงที่เพิ่งคลอดแล้วเกิดความกังวลทั้งหลาย โปรแกรมที่แนะนำคือ D2S Postpartum Program

โปรแกรมต่างๆเหล่านี้ช่วยให้คุณมีผิวที่ดีและสุขภาพที่ดีขึ้นอีกด้วย
ที่ โอลิวีน สปา มีโปรแกรมดูแลการคลอดบุตรและหลังคลอดสำหรับหญิงตั้งครรภ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกาหลีตระหนักต่อปัญหานี้มาก เพราะหลังจากการคลอดจะมีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนอย่างฉับพลัน ซึ่งจะเกิดผลกระทบต่อน่างกายได้หากไม่ได้รับการดูแลอย่างดี อาจทำให้ร่างกายเกิดการเจ็บปวดอย่างรุนแรง ดังนั้นการดูแลคุณแม่หลังคลอดจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด
การนวดหลังคลอดประกอบด้วย 3 โปรแกรมคือ การดีท็อกซ์ การลดน้ำหนัก และสร้างสมดุลให้ร่างกาย โปรแกรมดีท็อกซ์เป็นโปรแกรมที่ช่วยเรื่องการไหลเวียนของร่างกาย เพื่อบรรเทาอาการเจ็บปวดและบวมของหญิงตั้งครรภ์ เน้นการนวดบริเวณต่อมน้ำเหลืองเพื่อลดอาการบวมและบรรเทาความเครียด ส่วนโปรแกรมลดน้ำหนักจะช่วยลดสารพิษที่เกิดขึ้นในช่วงที่ตั้งครรภ์ และทำให้รูปร่างกลับคือสู่สภาพเดิม สำหรับผู้ที่ไม่ชอบนวดน้ำมัน ก็จะแนะนำเป็นการรักษาสมดุล เพื่อลดความเหนื่อยล้าและสร้างสมดุลให้ร่างกาย
จุดเด่นของที่นี่ คือโปรแกรมดูแลหลังคลอด ที่มีความเชื่อมโยงกับการบริการทางการแพทย์โดยแพทย์ผู้เชียวชาญจากโรงพยาบาล Seran มีโปรแกรมมากมายที่ให้คุณแม่หลังคลอดได้เลือกใช้บริการตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล รวมถึงใช้อุปกรณ์ที่มีึความถี่สูงและความถี่ต่ำ เพื่อลดอาการบวมหลังคลอด และยังมีเลเซอร์เพื่อลบรอยไม่พึงประสงค์หลังคลอดอีกด้วย


#Seoul #beauty #relax #Friends #single #Lady