โรงแรมในเครือเบนิเคีย

Updated: Oct 2, 2020

เบนิเคีย - คืนที่ดีที่สุดในเกาหลี

With the support of Korea Tourism Organization, BENIKEA hotels ensure your travel experience in Korea is always a pleasurable one.


เกี่ยวกับ

เบนิเคียเป็นเครือโรงแรมในเกาหลีโดยมาจากวลี “คืนที่ดีที่สุดในเกาหลี.” เบนิเคียดำเนินการโดยองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี (KTO) ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรมกีฬาและการท่องเที่ยว เบนิเคียมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ห้องพักพรีเมียมในราคาที่เหมาะสมโดยให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ

โรงแรมในเครือเบนิเคียตั้งอยู่ทั่วประเทศ จากเมืองหลักที่สำคัญไปจนถึงเมืองชนบทที่มีเสน่ห์ โรงแรมแต่ละห้องจะให้ความเป็นเอกลักษณ์ จากทำเลที่สะดวกครบครัน ย่านน่าตื่นตาตื่นใจที่อยู่ใกล้ใจกลางเมือง หรือบริเวณใกล้เคียงกับสนามบินที่ให้วิวของมหาสมุทร น้ำพุร้อน ใกล้สกีรีสอร์ต และอื่น ๆ

การจองโรงแรมในเครือเบนิเคียสามารถทำผ่านเว็บไซต์ (www.benikea.com) ซึ่งมีให้บริการใน 4 ภาษา: เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น และจีน การจองและสอบถามข้อมูลสามารถผ่านทางโทรศัพท์ที่ 82-2-1330: 24 ชั่วโมงต่อวัน 365 วันต่อปี


ทำไมต้องเลือก Benikea?
  • โรงแรมที่ท่านสามารถไว้วางใจ

โรงแรมที่เข้าร่วมกับเบนิเคียนั้น จะนำเสนอตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว โดยแต่ละที่นั้นต่างก็ต้องมีคุณสมบัติในการเป็นสมาชิกเท่านั้นหลังจากที่ผ่านมาตรฐานการประเมินสูงสุดที่กำหนดโดย KTO กระบวนการคัดกรองรวมถึงการตรวจสอบ และขั้นตอนการอนุมัติที่มีอย่างหลากหลายในประเภทของการการต้อนรับ การรักษาความสะอาด ความสะดวกสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยผ่อนคลาย เนื่องจากการท่องเที่ยวยังคงบูมในเกาหลี เบนิเคียจึงมีเป้าหมายที่จะเพิ่มจำนวนโชว์เคสให้มากขึ้นเพื่อให้ท่านได้เลือก


  • ราคาที่เหมาะสม ห้องพักที่แสนสะดวกสบาย และพนักงานที่เป็นมิตร

โรงแรมในเครือเบนิเคียนั้นเหมาะสมกับงบประมาณของผู้เดินทางทุกประเภท อัตราค่าห้องพักเฉลี่ยแล้วต่ำกว่า 100,000 วอนต่อคืน (ช่วงที่ไม่ใช่ฤดูท่องเที่ยว, ห้องพักมาตรฐาน) ทางเลือกที่ดีสำหรับนักท่องเที่ยวที่ใส่ใจในการแสวงหาตัวเลือกที่ประหยัดโดยที่ไม่ต้องเสียสละความสะดวกสบาย พนักงานให้บริการที่มีความคุ้นเคยและมีประสบการณ์ในการดูแลความต้องการของชาวต่างชาติ และยังได้รับการฝึกอบรมจากโปรแกรมการพัฒนาที่รับประกันคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของ KTO ผู้เข้าพักสามารถคาดหวังระดับที่คงเส้นคงวาของการต้อนรับที่ดีกว่าที่ใด ๆ ของโรงแรมในเครือเบนิเคีย


  • ห้องพักทั่วประเทศที่ตอบสนองทุกรสนิยม 

โรงแรมที่เข้าร่วมในเครือเบนิเคียนั้นสามารถพบได้ในเมืองใหญ่ๆ และสถานที่ท่องเที่ยวภายในประเทศ รวมทั้งกรุงโซล ปูซาน คังวอน และ เชจูด้วยสมาชิกใหม่ที่ได้รับการรับรองการเข้าร่วมทุกปี ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของของโรงแรมเหล่านั้นท่ามกลางความหลากหลายของนักท่องเที่ยวก็ได้นำไปสู่โรงแรมใหม่ที่เลือกสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ สิ่งเหล่านี้รวมถึงวิวทะเล ชายฝั่ง และจุดพักผ่อนที่ตั้งอยู่ใกล้ ๆกับน้ำพุร้อนและสกีรีสอร์ท ด้วยสถานที่ที่ดีเยี่ยมมากมายที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองและใกล้กับจุดขนส่ง หรือหัวเมืองท่องเที่ยว เบนิเคียขอยืนยันว่าท่านจะได้พบกับความสมบูรณ์แบบที่อยู่ใกล้กับจุดหมายปลายทางของท่าน#accommodation #Benikea #Hotel #Relax #Family #Friend #Couple

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon