โรงแรมเวสติน โชซอน โซล

Updated: Feb 7, 2020

The Westin Chosun (Seoul) (웨스틴 조선 호텔-서울)


โรงแรมเวสติน โชซอน (The Westin Chosun) ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจและศูนย์การค้าของกรุงโซลซึ่งมีสถานทูตธนาคารและสำนักงานรัฐบาลอยู่ด้วย ในปีพศ. 2542 และ พ.ศ. 2546 โรงแรมเวสติน โชซอน ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 100 โรงแรมชั้นนำของโลกโดยนักลงทุนสถาบันการเงินต่างชาติซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ห้องพัก ห้องพักอันทันสมัยและบริการที่ดีเยี่ยม


โรงแรมมีศูนย์สุขภาพพร้อมสระว่ายน้ำสปาและห้องออกกำลังกาย ศูนย์ธุรกิจที่มีห้องประชุมขนาดใหญ่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้มากกว่า 800 คนนอกเหนือจากห้องประชุมขนาดอื่น ๆ ผับไอริช "O'Kim's" 9 ร้านอาหารและบาร์รวมทั้งร้านอาหารฝรั่งเศส 'The Ninth Gate' และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่นกัน นอกจากนี้ เวสติน โชซอน ยังมีบริการจัดเลี้ยงสังสรรค์กับอาหารที่ปรุงจากอาหาร COEX ของกังนัม


โรงแรมมีสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ดีที่สุดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งมีห้องพัก 462 ห้องพร้อมเครื่องคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงทีวีอินเทอร์เน็ตแฟกซ์เครื่องพิมพ์เครื่องถ่ายเอกสารระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติมินิบาร์และบริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง รองรับทุกความต้องการของผู้เข้าพัก ห้องวีไอพีได้รับการตกแต่งด้วย 'Heavenly Beds' ซึ่งรับประกันความสะดวกสบายสูงสุด


จำนวนผู้เข้าพักสูงสุด 906 คน

จำนวนห้องพัก 462

เวลาเช็คอิน 15:00

เวลาเช็คเอาท์ 12:00

ราคาห้อง เริ่มต้น 400,000 วอน

* ราคาห้องพักเป็นราคาต่ำสุดสำหรับที่พักนี้ อัตราค่าบริการอาจแตกต่างกันไปตามฤดูกาลประเภทของห้องพักและไม่ว่าจะเป็นผู้ที่จะได้รับส่วนลดค่าห้องพัก โปรดตรวจสอบอัตราที่แน่นอนก่อนการจองของคุณ ราคาห้องพักดังกล่าวข้างต้นอาจมีการเปลี่ยนแปลง

The room rate is the lowest price for this accommodation. Rates may vary according to season, room type and whether or not guests are entitled to discount rates. Please make sure to check the exact rate in advance before making your reservations. The room rate listed above is subject to change.


ภาษีเพิ่มเติม ภาษีมูลค่าเพิ่ม 10% (ไม่รวมอยู่ในราคาห้องพัก)

Service Charges service charge 10 % (ไม่รวมอยู่ในราคาห้องพัก)

อาหาร Available (6:30-10:00)

สิ่งอำนวยความสะดวก ห้องประชุมขนาดใหญ่พร้อมอุปกรณ์ทันสมัย ห้องประชุมขนาดกลางและขนาดเล็ก 6 ห้องฟิตเนสคลับสระว่ายน้ำซาวน่า ศูนย์บริการธุรกิจร้านเสริมสวย ร้านตัดผม ร้านขายยา เเละร้านขายของ


ร้านอาหาร

ร้านกาแฟ, ร้านอาหารญี่ปุ่น, ร้านอาหารจีน, ไอริชผับ, เบเกอรี่ติดต่อจองห้องพัก +82-80-317-0404 / www.echosunhotel.com

ภาษาที่ใช้รองรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ อังกฤษ English, จีน Chinese, ญี่ปุ่น Japanese

การแจ้งเตือน

* ต้องชำระเพิ่มสำหรับแขกเพิ่มเติม

* ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับฤดูกาลดังนั้นโปรดโทรสอบถามล่วงหน้า

ที่อยู่ 106, Sogong-ro, Jung-gu, Seoul 서울특별시 중구 소공로 106 (소공동)

ประเภทธุรกิจ Tourist Hotel / SUPER DELUXE(5 Star Level)

สอบถามข้อมูล

• 1330 Travel Hotline: +82-2-1330 (Korean, English, Japanese, Chinese) • For more info: +82-2-771-0500

โฮมเพจ www.echosunhotel.com (เกาหลี, อังกฤษ, ญี่ปุ่น, จีน)


* VisitKorea does not guarantee the quality of products or services introduced on its site and is not responsible for any direct or indirect losses resulting from use of said products or services.

#Seoul #TheWestinChosun #웨스틴조선호텔서울 #accommodation #Hotel #Family #Friend #Couple