โกโดวอน ฮีลลิ่ง เซนเตอร์ (Godowon Healing Center)

깊은산속 옹달샘 아침편지 명상치유센터Godowon Healing Center เป็นศูนย์บำบัดการทำสมาธิที่ก่อตั้งขึ้นโดยนักเขียน Godowon ด้วยการบริจาคจากสมาชิก ศูนย์กลางซึ่งตั้งอยู่ในป่าลึกของ Jajubongsan ใน Chungju นั้นชวนให้นึกถึงหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่มีอาคารมากกว่า 10 หลังกระจัดกระจายในสีที่มีเสน่ห์และเป็นเอกลักษณ์ทั่วทั้งป่า อาคารเหล่านี้ก่อตั้งขึ้นทีละคนโดยมีการบริจาคตั้งแต่เปิดตัวในปี 2552 เพื่อใช้เป็นที่พักห้องโถงนั่งสมาธิห้องสมุดและห้องปฏิบัติการอาหารที่มีการออกแบบที่โดดเด่น

ใน "ท้องฟ้าสีขาวบ้าน" สถานที่ทำสมาธิแบบร็อคกี้ซึ่งคุณสามารถรู้สึกเสียงได้ชัดเจนยิ่งขึ้นด้วยการขยายคุณสามารถมีเวลาที่เงียบสงบด้วยการทำสมาธิ

ใน "บ้านแห่งการแบ่งปัน" คุณจะได้สัมผัสกับความสุขของมื้ออาหารด้วยโต๊ะที่เต็มไปด้วยอาหารตามฤดูกาล

ใน "ห้องสมุดแห่งความฝันเหนือฝัน" ซึ่งเต็มไปด้วยหนังสือบริจาคจากผู้ก่อตั้งและสมาชิกคุณจะได้รับบทเรียนใหม่จากหนังสือ ในขณะที่คุณกำลังฟังเสียงลมขณะนั่งอยู่ในห้องอาบน้ำแบบเปิดโล่งของ Ongdalsaem green spa ซึ่งทำจากดินสีแดงหินธรรมชาติและต้นไซเปรสรู้สึกเหมือนความเหนื่อยล้าเก่าที่สะสมอยู่ภายในร่างกายและจิตใจคือ ล้างออกไปหมดแก่นแท้ของ Godowon Healing Centre คือการทำสมาธิ มันมุ่งเน้นไปที่การประหยัดเวลาจากชีวิตในเมืองที่ซับซ้อนเพื่อทำสมาธิและได้รับพลังงานจากหัวใจอันอบอุ่นด้วยความรักและความกตัญญูจากการทำสมาธิ เหตุการณ์ที่น่าประทับใจที่สุดที่นี่คือเวลา "หยุดชั่วคราว" เมื่อคุณสามารถหยุดการทำงานทั้งหมดและมีเวลาที่จะดื่มด่ำกับการแจ้งเตือนฆ้อง คุณควรหยุดเดินและเคลื่อนไหวด้วยเสียงเตือนฆ้องแม้ในขณะที่คุณกำลังเดินเล่นในป่าพร้อมกับ "ไกด์ตอนเช้า" ซึ่งเป็นผู้นำการทำสมาธิ หากคุณหยุดเล่นชั่วคราวคุณสามารถได้ยินเสียงทั้งหมดของนก ลม ใบไม้ที่ร่วงหล่นและการหายใจของเพื่อนบ้าน หลังจากฝึกฝนสองสามครั้งคุณสามารถได้ยินเสียงของธรรมชาติและในที่สุดเสียงของหัวใจของคุณเอง เสียงฆ้องของหยุดแม้กระทั่งในช่วงกลางของอาหารสักครู่ คุณสามารถสัมผัสส่วนผสมของอาหารที่อยู่ในปากของคุณและรู้สึกถึงกลิ่นที่ละเอียดอ่อนของอาหารที่อยู่ด้านหน้าคุณ การหยุดชั่วคราวจะนำเสนอให้คุณความรู้สึกและความประทับใจที่อธิบายไม่ได้หากคุณต้องการสัมผัสกับช่วงเวลาแห่งการดื่มด่ำหนึ่งคืนขึ้นไปคุณสามารถสมัคร“ Ongs,” Ongdalsaem stay โปรแกรม Ongs มีเจ็ดตัวเลือกที่แตกต่างกันสำหรับโปรแกรมเฉพาะตามการตั้งค่ากับแนวคิดพื้นฐานที่จะมีอาหารเพื่อฟื้นผู้คนและนั่งสมาธิและผ่อนคลายในธรรมชาติ หากคุณป่วยจากความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับผู้คนแนะนำว่า“ Mung stay” ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องสื่อสารกับใครและได้รับการแนะนำด้วยตราสัญลักษณ์ความเงียบ “ พักอาหาร” เพื่อฟื้นฟูร่างกายที่เหนื่อยล้าด้วยมื้ออาหารออร์แกนิกธรรมชาติที่ทำจากสูตรอาหารเพื่อสุขภาพพิเศษหรือ“ เข้าพักการถือศีลอดสปา” เพื่อขจัดความตะกละและทำให้ร่างกายและจิตใจว่างเปล่าเช่นกัน โปรแกรม Ongs ทั้งหมดมีลักษณะเฉพาะ เมื่อดูอย่างรวดเร็วโปรแกรมดูเหมือนจะเคร่งขรึม แต่ถ้าคุณพบพวกเขาด้วยตนเองคุณสามารถค้นพบตัวตนที่แท้จริงของคุณด้วยวิธีการที่จริงจังและยังได้รับบทเรียนที่มีคุณค่าและไม่คาดคิด


#Chungcheongbukdo #relax #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon