แหล่งช้อปปิ้งใต้ดินที่ห้ามพลาด ! (ตอน 1)

Underground goldmine for fashion trendsetters


Gangnam Station Underground Shopping Center


ศูนย์การค้าใต้ดินสถานีกังนัมเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับนักช็อปในยุค 20 และ 30 นี่เป็นสถานที่ที่คุณจะคุ้นเคยกับ“ กังนัมสไตล์” ที่มีชื่อเสียง

แบรนด์แฟชั่นคุณภาพสูงรวมถึงเครื่องประดับแฟชั่นอื่น ๆ เช่นรองเท้าหมวกและแว่นกันแดดมีราคาที่เป็นเลิศ แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการซื้อทันทีร้านค้าเหล่านี้เหมาะสำหรับการเรียกดูและทำให้ง่ายต่อการเปรียบเทียบราคาเพื่อช่วยให้คุณได้รับข้อเสนอที่ยอดเยี่ยม ด้วยเหตุผลเหล่านี้ศูนย์จึงดึงดูดกลุ่มคนที่มีอายุยี่สิบปีขึ้นไป


Gangnam Terminal Underground Shopping Center


ติดกับสถานีขนส่งรถไฟใต้ดินที่เชื่อมต่อสาย 3, 7 และ 9 สะดวกศูนย์การค้าใต้ดินสถานีนัมนัมยังเป็นที่รู้จักกันในนาม "ห้างสรรพสินค้าโก - ทู" สำหรับคนท้องถิ่น ร้านค้ากว่า 600 ร้านเรียงรายอยู่ทั้งสองด้านของทางเดินคู่ขนานยาวสองเส้นที่มีเสื้อผ้าเครื่องประดับแฟชั่นสินค้าตกแต่งภายในดอกไม้และร้านอาหาร หากคุณกำลังมองหาที่จะอัพเดทแฟชั่นหรือการตกแต่งภายในบ้านของคุณให้เป็นเทรนด์ล่าสุดคุณจะเสียเวลาในการค้นหาร้านค้าแฟชั่นที่มีความเป็นกันเอง!


Bupyeong Underground Shopping Mall


ห้างสรรพสินค้าใต้ดิน Bupyeong ภูมิใจนำเสนอร้านค้าจำนวนมากที่สุดในประเทศโดยมีธุรกิจ 1,400 แห่งกระจายอยู่ในพื้นที่กว่า 31,000 ตารางเมตร หนึ่งในจุดแข็งที่สำคัญของมันคือการบริการที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อต่างประเทศ ห้างสรรพสินค้ามีแผ่นพับพร้อมบริการข้อมูลแผนที่ที่อ่านง่ายและบริการล่ามทั้งภาษาอังกฤษและจีน ผู้ช่วยที่สวมหมวกแดงเดินเตร็ดเตร่ในห้างสรรพสินค้าและจะช่วยเหลือคุณในการใช้ภาษาที่ยากลำบากขณะที่คุณเรียกดูห้างสรรพสินค้า


#Seoul #Incheon #shopping #friend #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon