แหล่งช้อปปิ้งใต้ดินที่ห้ามพลาด ! (ตอน 1)

Underground goldmine for fashion trendsetters


Gangnam Station Underground Shopping Center


ศูนย์การค้าใต้ดินสถานีกังนัมเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับนักช็อปในยุค 20 และ 30 นี่เป็นสถานที่ที่คุณจะคุ้นเคยกับ“ กังนัมสไตล์” ที่มีชื่อเสียง

แบรนด์แฟชั่นคุณภาพสูงรวมถึงเครื่องประดับแฟชั่นอื่น ๆ เช่นรองเท้าหมวกและแว่นกันแดดมีราคาที่เป็นเลิศ แม้ว่าคุณจะไม่ต้องการซื้อทันทีร้านค้าเหล่านี้เหมาะสำหรับการเรียกดูและทำให้ง่ายต่อการเปรียบเทียบราคาเพื่อช่วยให้คุณได้รับข้อเสนอที่ยอดเยี่ยม ด้วยเหตุผลเหล่านี้ศูนย์จึงดึงดูดกลุ่มคนที่มีอายุยี่สิบปีขึ้นไป


Gangnam Terminal Underground Shopping Center


ติดกับสถานีขนส่งรถไฟใต้ดินที่เชื่อมต่อสาย 3, 7 และ 9 สะดวกศูนย์การค้าใต้ดินสถานีนัมนัมยังเป็นที่รู้จักกันในนาม "ห้างสรรพสินค้าโก - ทู" สำหรับคนท้องถิ่น ร้านค้ากว่า 600 ร้านเรียงรายอยู่ทั้งสองด้านของทางเดินคู่ขนานยาวสองเส้นที่มีเสื้อผ้าเครื่องประดับแฟชั่นสินค้าตกแต่งภายในดอกไม้และร้านอาหาร หากคุณกำลังมองหาที่จะอัพเดทแฟชั่นหรือการตกแต่งภายในบ้านของคุณให้เป็นเทรนด์ล่าสุดคุณจะเสียเวลาในการค้นหาร้านค้าแฟชั่นที่มีความเป็นกันเอง!


Bupyeong Underground Shopping Mall


ห้างสรรพสินค้าใต้ดิน Bupyeong ภูมิใจนำเสนอร้านค้าจำนวนมากที่สุดในประเทศโดยมีธุรกิจ 1,400 แห่งกระจายอยู่ในพื้นที่กว่า 31,000 ตารางเมตร หนึ่งในจุดแข็งที่สำคัญของมันคือการบริการที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อต่างประเทศ ห้างสรรพสินค้ามีแผ่นพับพร้อมบริการข้อมูลแผนที่ที่อ่านง่ายและบริการล่ามทั้งภาษาอังกฤษและจีน ผู้ช่วยที่สวมหมวกแดงเดินเตร็ดเตร่ในห้างสรรพสินค้าและจะช่วยเหลือคุณในการใช้ภาษาที่ยากลำบากขณะที่คุณเรียกดูห้างสรรพสินค้า


#Seoul #Incheon #shopping #friend #lady