แวะทานอาหาร ดื่มด่ำบรรยากาศในหน้าหนาว ที่ร้าน Smeltz

☕️ นั่งดื่มกาแฟ ชมธรรมชาติที่เปลี่ยนตามฤดูกาลผ่านกระจกใสบานใหญ่ที่ " คาเฟ่ Smeltz (스멜츠) " ในเมือง

ควังจูกันเถอะค่า ~~✨


🎉 คาเฟ่ Smeltz เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์โมเดิร์นเรียบๆ เก๋ๆ ซึ่งจุดเด่นของคาเฟ่แห่งนี้ก็คือตัวร้านคาเฟ่จะตั้งอยู่ในบริเวณป่าเขาลำเนาไพร🌳 ประกอบกับการที่ทางร้านตกแต่งด้วยกระจกใสบานใหญ่ทั่วทั้งร้าน ยามเมื่อหิมะตกลงมาปกคลุมข้างนอกที่เต็มไปด้วยป่าไม้ จนเกิดเป็นวิวธรรมชาติที่สวยงามจนน่าทึ่งและเป็นพิกัดถ่ายรูปสุดฮิต📸

.

สามารถดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนโรแมนติกของหิมะในหน้าหนาวผ่านกระจกบานใสได้อย่างเคลิบเคลิ้ม พร้อมไปกับการทานอาหารเพิ่มความอบอุ่นให้ท้องยิ่งฟิน🍮 ทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่มของที่นี่ก็น่าลองมากๆ หน้าตาน่าทานและเข้ากับความเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ🍰 จนทำให้เราอาจจะตกหลุมรักคาเฟ่แห่งนี้ไปโดยไม่รู้ตัว~~😍

.

ใครที่อยากหาที่นั่งชิลสบายๆ ชมธรรมชาติไปด้วยก็ห้ามพลาดกับคาเฟ่ Smeltz แห่งนี้กันนะ!🥯⏰ เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 11:00-22:00 น.

.

📍 103, Sinhyeon-ro, Opo-eup, Gwangju-si, Gyeonggi-do, South Korea

🚌 การเดินทาง: มาขึ้นรถเมล์สาย 9401 ที่ศูนย์รถบัสสถานีโซล 5 (Seoul Station Bus Transfer Center 5, 서울역버스환승센터 5) >> มาลงที่ป้ายสถานีพันกโย, สะพานลอยนักแซง, และศูนย์การค้าฮยอนแท (Pangyo Station, Naksaeng Overpass, Hyundai Despartment Store, 판교역.낙생육교.현대백화점)>> แล้วเปลี่ยนมาขึ้นรถเมลล์สาย 1151 >> ลงที่ป้ายชินฮยอน 3-รีและโอโพมาร์ท (Shinhyeon 3-ri, Opo Mart, 신현3리.오포마트) >> เดินต่อประมาณ 95 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่า

#Smeltz #Cafe #Gwangju

#스멜츠 #광주스멜츠카페 #광주

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon