แต่งตัวแบบสาวเกาหลี

Updated: Jan 28, 2019

เคยสงสัยมั้ยว่าสาววัยรุ่นเกาหลีเขาไปช้อปปิ้งกันที่ไหน? สาวเกาหลีขึ้นชื่อว่าทันสมัยมาก และนี่คือสถานที่ที่พวกเธอไปช้อปกัน

พากาชิมมอรี (Bagazimuri) เป็นร้านออนไลน์ที่มีกลุ่มเป้าหมายคือสาววัยรุ่นอินเทรนด์ และมีหน้าร้านอยู่ในห้างล็อตเต้ส์ยังพลาซ่า (Lotte's Young Plaza) สเปา (SPAO) เป็นแบรนด์ที่มีทั้งชุดลำลองและชุดสำหรับใส่ทำงานสวมใส่ได้ทุกวัย เสื้อทีเชิ้ตพิมพ์ลายการ์ตูนของสเปาก็ขายดิบขายดีมากเช่นกัน


เมืองแฟชั่นทงแดมุน (Dongdaemun Fashion Town) เป็นแหล่งรวมร้านขายเสื้อผ้าและช้อปปิ้งมอลล์ และขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในผู้นำด้านอุตสาหกรรมแฟชั่นของเกาหลี เหล่าแฟชั่นนิสต้าต้องแวะมาช้อปที่นี่ให้ได้ ร้านค้าและบูติกของนักออกแบบหน้าใหม่ที่กำลังสร้างชื่อเสียงให้ตนเองมากมายก็ตั้งอยู่ที่นี่ พื้นที่ส่วนใหญ่เปิดกันตลอด 24 ชั่วโมง และถึงแม้จะดึกดื่นค่อนคืนแต่ก็ยังคงคลาคล่ำปด้วยขาช้อปจากทั่วประเทศ นักท่องเที่ยวกว่า 50% ที่มาเกาหลี ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเคยไปทงแดมุนมาแล้ว และยังมีร้านปลอดภาษีดูทา (Doota Duty Free Shop) เปิดให้บริการที่บริเวณนี้มาตั้งแต่ปี 2016 เสนอส่วนลดพิเศษให้แก่ขาช้อปยามราตรี


Tip

เทศกาลช้อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลี

Seoul Summer Sale

โซลซัมเมอร์เซล (งานลดราคาฤดูร้อนกรุงโซล) เป็นเทศกาลช้อปปิ้งในกรุงโซลสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติโดยเฉพาะ ! มีกิจการห้างร้านกว่า 100 ราย (ด้านความงาม แฟชั่น การท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ อาหาร เครื่องดื่ม ที่พัก ฯลฯ) มามอบส่วนลดและข้อเสนอสุดพิเศษนี้ให้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์

sale.visitseoul.net

#Seoul #Dongdaemun #beauty #fashion #clothing #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon