แต่งตัวเหมือนดาราเกาหลี

Updated: Jan 7, 2019

สไตล์แฟชั่นของเหล่าดาราเกาหลีมักจะเป็นประเด็นร้อนอยู่เสมอ บรรดาสินค้าแฟชั่นของดาราที่เราได้เห็นกัน ทั้งที่หรูหราและลำลอง ล้วนหาซื้อได้ตามร้านบูติกพิเศษหรือห้างสรรพสินค้าใหญ่ทั่วไป


Jun Ji Hyun (ชอน จี ฮยอน) เป็นต้นแบบด้านแฟชั่นให้กับสาวเกาหลีมากมาย หลังจากที่นักแสดงสาวใส่รองเท้าแบรนด์ ชูคมมาโบนนี (Suecomma Bonnie) ในละครเรื่อง Legends of the Blue Sea รองเท้าจากแบรนด์ที่เน้นการผลิตให้สวมใส่สบายและทันสมัยคู่นี้ก็ถูกเรียกกันทั่วไปว่า "รองเท้าของจีฮยอน" และเมื่อเร็วๆนี้ในละครเรื่อง The Goblin รองเท้าแบรนด์ Suecomma Bonnie คู่ที่นักแสดงสาว ยู อิน นา ใส่ก็กลายเป็น "รองเท้าของยูอินนา" ไปเช่นกัน แว่นตาที่เป็นเอกลักษณ์และสีสันสดใสของแบรนด์ เจนเทิลมอนสเตอร์ (Gentle monster) โด่งดังขึ้นมาในฐานะแว่นกันแดดจอง G-Dragon ร้านสาขาใหญ่ของแบรนด์ดูคล้ายกับแกลลอรี่ตกแต่งในธีมที่แตกต่างกันไปตามฤดูกาลและสาขา ส่วนแบรนด์แฟชั่นสไตล์นันดาที่เริ่มต้นจากการขายออนไลน์จนเติบโตเป็นแบรนด์ระดับสากลซึ่งดาราเกาหลีนิยมสวมใส่กัน ร้านสาขาใหญ่ สไตล์นันดาเมียงดง พิ้งค์ โฮเต็ล (Stylenanda Myeong-dong Pink Hotel) เป็นสวรรค์ของนักช้อป ซึ่งตกแต่งในโทนชมพูตั้งแต่ชั้นแรกจนถึงชั้น 5 ที่เป็นคาเฟ่ เครื่องดื่มขึ้นชื่อของที่นี่คือ "cotton candy" และถ้าหากต้องการเดินชมร้านค้าหลายร้านในที่เดียวกัน คุณควรจะแวะไป พรีเมียมเอาท์เล็คส์ต่างๆ (premium outlets) ซึ่งดำเนินกิจการโดยห้างสรรพสินค้ารายใหญ่

Tip

ห้างสรรพสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเกาหลีอยู่ที่ไหน ?


Starfield Hanam

ห้างสรรพสินค้าสตาร์ฟิล ฮานัม เป็นทั้งแหล่งช้อปปิ้ง สถานที่พักผ่อน สปา และสถานที่ออกกำลังกายในที่เดียวกัน ที่นี่เป็นหนึ่งในห้างสไตล์ธีมปาร์คที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีและต้อนรับสัตว์เลี้ยงด้วย ! มีขนาดประมาณสนามฟุตบอล 70 สนาม Starfield Hanam มีทั้งร้านค้าแบรนด์หรูหราระดับนานาชาติ มี Aquafield ซึ่งเป็นสปาและสวนน้ำสำหรับทุกวัย ร้านอาหารและคาเฟ่ยอดนิยม และอื่นๆอีกมากมายได้รวมกันอยู่ที่นี่ คุณสามารถใช้เวลาอยู่ที่นี่ เดินช้อปปิ้ง ทานอาหาร และพักผ่อนหย่อนใจได้สบายตลอดทั้งวัน

Address : 750, Misa-daero, Hanam-si, Gyeonggi-do

10.00 - 22.00 น. (บางร้านอาจมีเวลาทำการต่างกัน)

www.starfield.co.kr

#Seoul #Gangnam #fashion #clothing #lady

Term of Use | Privacy PolicyContact | Incentive Program Sign In

Copyrights © Korea Tourism Organization. All rights reserved. 

All content in this website cannot be used, reproduced without written consent from KTO

Some content is made by 3rd party creator, and allowed only to be used in KTO website.

  • White Facebook Icon