top of page

เอาใจคนรักดิสนีย์! กับนิทรรศการมิกกี้เมาส์สุดพิเศษ Mickey Mouse Now and Future


🖤 ไปสานฝันวัยเด็กกับนิทรรศการมิกกี้เมาส์แสนมหัศจรรย์ ‘มิกกี้เมาส์ นาว แอนด์ ฟิวเจอร์ (Mickey Mouse Now and Future, 미키마우스나우앤퓨처)’ ที่โซลกันเถอะ!~~~❤️

🟡 เอาใจสาวกดิสนีย์กับตัวการ์ตูนแห่งความทรงจำ ‘Mickey Mouse Now and Future’🥰 นิทรรศการที่ทุกคนจะได้พบกับเจ้าหนูมิกกี้เมาส์ขนาดยักษ์ ที่ชวนให้รีบเข้าไปแชะรูป📸 รวมถึงได้รู้ชีวประวัติอันยาวนานของมิกกี้เมาส์ตั้งแต่ยุคแรกจนถึงปัจจุบัน ได้เพลิดเพลินไปกับเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่เคยรู้มาก่อน!📜

นอกจากนี้ภายในนิทรรศการจะแบ่งเป็น 4 ส่วนชวนดื่มด่ำไปในโลกของการ์ตูนมิกกี้เมาส์~🤩 ส่วนที่ 1 โซน Wonderful Mickey Mouse โซนที่รวบรวมเทคโนโลยีแปลกใหม่ สอดแทรกการผจญภัยอันเป็นเอกลักษณ์ของมิกกี้เมาส์ผ่านหน้าจอที่เคลื่อนไหว✨ ส่วนที่ 2 โซน Mickey Mouse Now and Future เป็นส่วนที่ถูกครีเอทจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Nanzuka ประเทศญี่ปุ่น ได้แรงบันดาลใจมาจากแฟนมีตติ้งของศิลปินต่างประเทศที่ชื่นชอบมิกกี้เมาส์แบบสุดๆ! มีภาพวาดศิลปะในโซนนี้มากมาย สร้างสรรค์โดยศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในและนอกประเทศ! จะได้เห็นมิกกี้เมาส์ตั้งแต่เวอร์ชั่นออริจินอลด้วยนะ!~😆

ส่วนที่ 3 โซน Experience มีภาพถ่ายหลากหลายประเภทจัดแสดงโชว์ เมื่อมองแล้วจะต้องนึกถึงบรรยายกาศสีสันสุดน่ารักในการ์ตูน และไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เลยคือ!!! อุโมงค์หูมิกกี้เมาส์สีแดงสดผสมผสานกับสีฟ้าอันโดดเด่น!! รับรองว่าถ้าได้ถ่ายรูปเช็คอินที่นี่แล้วต้องถูกกดไลค์รัวๆ แน่นอน❤️💙 และส่วนสุดท้ายกับส่วนที่ 4 โซน Inspiration โซนที่กล่าวถึงแรงบันดาลใจอันมีค่ากว่าจะมาเป็นมิกกี้เมาส์ตัวการ์ตูนที่ทุกคนรัก รวมถึงมีการจัดแสดงโปสเตอร์ลิขสิทธิ์แท้จากดิสนีย์👏

แถมยังมีหุ่นมิกกี้เมาส์ตั้งโชว์รุ่นลิมิเตดล่อตาล่อใจให้ทาสรักได้เก็บสะสมจนล้นห้อง!!!~~👀 รับรองเลยว่าที่นิทรรศการนี้จะมอบความสุขให้ทุกคนจนประทับใจไม่รู้ลืมเลย~~~~🥳

.

.

📆 วันจัดงาน : 10 ธันวาคม 2565 - 9 เมษายน 2566

⏰ เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร - วันอาทิตย์ 10:00 - 19:00 น. / ปิดทุกวันจันทร์

💸 ค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่ 20,000 วอน / วัยรุ่น 15,000 วอน / เด็ก 13,000 วอน

.

📍 2406, Nambusunhwan-ro, Seocho-gu, Seoul, South Korea

🚌 การเดินทาง : ขึ้นรถไฟใต้ดินโซลสาย 4 >> มาลงที่สถานีซาดัง (Sadang Station, 사당역) >> ออกประตูซ้าย จากทางออก 3 >> แล้วเดินต่ออีก 306 เมตรมาขึ้นรถบัสสาย 1500-2 ที่หน้าป้ายสถานี >> นั่งมลงที่ศูนย์ศิลปะซอโชดง (Seocho-dong Seoul Arts Center, 서초동 예술의전당) >> เดินอีกประมาณ 218 เมตรก็จะถึงจุดหมายปลายทางค่ะ


 


Comentarios


bottom of page